Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 131: Nhiệm Vụ Thứ Ba 1
Đ
ừng nói khiêu chiến địa vị của Long Đằng Hầu, coi như là tiếp cận sự hiện hữu của bọn hắn, cũng không có.
Thế nhưng mà, giờ này ngày này, ngoài ý muốn xuất hiện.
Ngoài ý muốn mấy trăm năm không có, xuất hiện!
Mặc dù nhưng tiểu khảo hạch này không phải tính quyết định, gần kề chỉ là một chi tiết nhỏ không quan hệ đại cục. Nhưng mà, nhìn chung Tiềm Long thi hội khoá trước, Long Đằng Hầu truyền nhân đều là tồn tại hạc giữa bầy gà, bất kể đại cục, hay là chi tiết nhỏ, đều xa xa vượt lên đầu.
Hôm nay, coi như là chi tiết nhỏ bị người áp qua danh tiếng, đó cũng là lần đầu trong mấy trăm năm qua!
Tin tức bị truyền rất nhanh, tựa như mọc chân lan đi, thời gian uống cạn chung trà, cơ hồ truyền khắp toàn bộ vương đô.
Tin tức này, thật khiến người ta chấn kinh.
Long Đằng Hầu truyền nhân, vậy mà ở Tiềm Long thi hội, bị người áp qua danh tiếng!
Ngược lại là người trong cuộc Giang Trần, lại không có nửa điểm đắc chí. Hoàn thành nhiệm vụ khảo hạch thứ hai, mục tiêu của hắn, là trực chỉ nhiệm vụ thứ ba.
Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ thứ ba, liền tuyên cáo Giang Hãn Hầu phủ khiêu chiến Nhất phẩm chư hầu thành công.
Tiếp qua bài danh thi đấu, liền quyết định bài danh trong Nhất phẩm chư hầu.
Bài danh thi đấu, mới là mục tiêu của Giang Trần ở Tiềm Long hội thử lần này.
Mà những cái gọi là nhiệm vụ kia, chỉ là tập thể dục, là món ăn khai vị mà thôi.
Giang Trần hắn phản ứng bình thản, lại không có nghĩa là ngoại giới bình thản. Khắp nơi phản ứng, đã viễn siêu Giang Trần dự đoán.
Long Đằng Hầu phủ đạt được tin tức này, tất cả xôn xao, Long Đằng Hầu Long Chiếu Phong càng là thật lâu không nói, sau đó hạ lệnh, không cần biết dùng bất cứ thủ đoạn gì, phải tất yếu đem Giang Trần bóp chết, không thể tùy ý hắn phát triển an toàn.
Mà trong vương cung, quốc quân Đông Phương Lộc trước tiên biết được tình báo, cũng im lặng sau nửa ngày. Hắn bi ai ý thức được, ở giữa vương thất cùng Long Đằng Hầu giác trục, Giang Trần vốn là tiểu tử bừa bãi vô danh, lại thành đại sát khí mà vương thất hắn không thể không cậy vào.
- Thiên Đô, truyền ý chỉ của trẫm, trong lúc diễn ra Tiềm Long thi hội, phái thêm đội ngũ, tiềm phục ở phụ cận Giang Hãn Hầu, bảo hộ Giang Hãn Hầu phủ. Ngươi tự thân xuất mã, âm thầm bảo hộ Giang Trần an nguy, không được để cho bất cứ uy hiếp gì tới gần Giang Trần.
- Lĩnh chỉ.
Đông Phương Lộc tuyệt đối không thể tưởng được, Giang gia thiếu niên từng để cho hắn rất ảo não kia, đến ngày nay, lại khiến hắn không tiếc vận dụng vũ lực mạnh nhất đi bảo hộ.
- Giang Trần... Ngươi rốt cuộc là người như thế nào?
Đông Phương Lộc trong lúc nhất thời, lâm vào trầm tư.
Mà các phương diện khác ở vương đô, giờ phút này cũng phản ứng kịch liệt.
Dược Sư Điện tự nhiên là mừng rỡ nhất. Dù sao, Giang Trần biểu hiện ra lực lượng càng cường đại, bọn hắn liền ý thức được cùng Giang Trần hợp tác càng vững chắc, tiền đồ sẽ càng quang minh.
Cao hứng nhất, không ai qua được Giang Hãn Hầu Giang Phong. Trong khoảng thời gian này, hắn lưu thủ vương đô, cũng thừa nhận lấy áp lực rất lớn.
Quấy rối đến từ Long Đằng Hầu, tuy ở dưới vương thất can thiệp, chưa từng có quá đáng, nhưng lại để cho Giang Phong cảm nhận được áp lực không nhỏ.
Lúc này, Giang Trần ở Tiềm Long thi hội, lực áp Long Ngâm Dã cùng Long Cư Tuyết, dù chỉ là áp đảo trên một chi tiết nhỏ, cũng khiến cho Giang Phong phi thường vui vẻ.
- Trần Nhi, làm rất tối a!
Giang Phong vốn đối với nhiệm vụ thứ hai của Giang Trần, cũng không quá lạc quan. Nhất là về Giang Hãn Lĩnh một chuyến, trong nội tâm Giang Phong cũng không có ngọn nguồn.
Hắn biết rõ, Giang Hãn Lĩnh có Giang Phong hắn thống trị, đó là bền chắc như thép, ai cũng khó có khả năng làm ầm ĩ. Thế nhưng mà Giang Trần trở về, đừng nói những đại bộ lạc kia, những tộc lão trong tộc phải chăng nghe Giang Trần an bài, cũng là không biết bao nhiêu.
Thế nhưng mà, sự thật chứng minh, lo lắng của hắn là dư thừa.
Giang Trần chẳng những thuận lợi khống chế cục diện, còn thuận tay gạt bỏ Kinh Man. Hoặc là không ra tay, vừa ra tay liền gọn gàng linh hoạt.
Giang Phong không thể không thừa nhận, đứa con trai này của mình, phách lực cùng thủ đoạn, so với mình ở thời điểm tuổi trẻ còn mạnh hơn vài phần.
Bị nhi tử siêu việt, Giang Phong rất thích ý.
Giang Phong phát hiện, từ khi nhi tử ở Tế Thiên Đại Điển tao ngộ, cả người phát sinh biến hóa, có thể nói là long trời lở đất.
...
Tiềm Long thi hội, ở dưới khí thế hừng hực tiến hành.
Nhiệm vụ thứ ba cuối cùng đã tới. Nhiệm vụ này, là tất cả chư hầu truyền nhân tham gia khảo hạch cộng đồng tham dự.
Nhiệm vụ: Vô tận địa quật thí luyện.
Vô tận địa quật, ở Đông Bắc bộ của Đông Phương Vương Quốc, là một thế giới dưới lòng đất rất thần kỳ.
Từ khi Đông Phương Vương Quốc lập quốc tới nay, vô tận địa quật này chưa bao giờ bị triệt để đào móc qua.
Cho dù là cường giả kiệt xuất nhất Đông Phương Vương Quốc, cũng chưa bao giờ đem trọn vô tận địa quật thăm dò đến cuối cùng.
Không có ai biết, vô tận địa quật này đến cùng có cuối cùng hay không.
Cũng không người nào biết, vô tận địa quật này, đến cùng phần cuối ở nơi nào.
Đây là một thế giới dưới lòng đất, tất nhiên ra đời rất nhiều sinh vật.
Thiên Đường của sinh vật dưới mặt đất, đối với thí luyện giả mà nói, lại có khả năng là Địa Ngục một đi không trở lại.
Giang Trần khiêu chiến là Nhất phẩm nhiệm vụ, cho nên độ khó nhiệm vụ của hắn, cũng là cấp bậc cao nhất.
- Thu thập 100 khỏa Thanh Linh Châu, hoặc mười khỏa Ngân Linh Châu, hoặc là một khỏa Kim Linh Châu!
Giang Trần nhìn nhiệm vụ yêu cầu, đầu óc một đoàn sương mù.
Cũng may, dưới quyển trục nhiệm vụ này, có giới thiệu về vô tận địa quật.
Trong vô tận địa quật, sinh tồn lấy các loại sinh vật dưới mặt đất, trong đó có một loại Thanh Dực Kiếm điểu, trên đầu của nó có một khỏa linh châu Thanh sắc phát sáng.
Bởi vì vô tận địa quật là thế giới dưới lòng đất, Hắc Ám ẩm ướt, tầm mắt rất kém, Thanh sắc linh châu của Thanh Dực Kiếm điểu, sẽ mang đến ưu thế rất lớn cho nó.
Mà Ngân Linh Châu, thì là Thanh Dực Kiếm điểu biến chủng, là linh châu của Ngân Dực kiếm điểu. Ngân Dực kiếm điểu này, chính là hình thái tiến giai của Thanh Dực kiếm điểu, là tồn tại trong trăm có một.
Kim Linh Châu, thì là Thanh Dực kiếm điểu lần nữa tiến giai, là Thanh Dực Kiếm Vương. Bất luận một con nào, đều có lực lượng có thể so sánh Chân khí đại sư.
Thông qua tư liệu về vô tận địa quật, Giang Trần đại khái đã minh bạch chuyện gì xảy ra.
Chỉ là, trong tư liệu này cũng nói, ở trong vô tận địa quật, chủng loại sinh vật dưới mặt đất vô số, Thanh Dực kiếm điểu chỉ là một loại Linh thú tương đối thông thường trong đó.
- Tất cả chư hầu truyền nhân tham dự Tiềm Long hội thử nghe kỹ, buổi sáng ngày mai, ở chỗ này tập hợp, tiến về vô tận địa quật. Ba ngày sau, nhiệm vụ thứ ba chính thức bắt đầu.
Câu Ngọc công chúa cất giọng nói:
- Ghi lại hạn mức nhiệm vụ của các ngươi, còn có, sau một tháng thời gian sẽ chấm dứt. Vượt qua một tháng, liền tính toán nhiệm vụ thất bại; nếu như sớm thu thập xong, cũng có thể đi ra. Nhiệm vụ lần này, sinh tử do thiên mệnh. Nếu như nhát gan e ngại, có thể xin buông tha.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien