Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Niếp Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 126: Thuê Phương
E
ditor: Mã Mã
Beta: Kết Kết
Chương 126: Thuê phương
Thuê phương: đối tượng đi thuê người.
Ác ý cưỡng chế thu mua bệnh viện, bao gồm hủy bỏ toàn bộ nhà trọ, sau đó lại chặn đại lý xung quanh, tất cả đều dựa theo kế hoạch của Niếp Tích tiến hành, hắn rất đắc ý, đắc ý đến tựa hồ quên cả những người đã chết, và vứt bỏ bát cơm của người.
Quả nhiên không ngoài dự liệu của hắn, không đến một giờ, Lãnh Tang Thanh liền đã trở lại, vẻ mặt buồn bực, ngay cả cơm đều không có ăn.
"Nhanh như vậy đã trở lại?" Niếp Tích biết rõ còn cố hỏi nói một tiếng, trên mặt khó hiểu nhìn không tìm ra sơ hở.
"A." Lãnh Tang Thanh đem cái chìa khóa đưa cho Niếp Tích, tùy ý lên tiếng, đáp lại như vậy, nhưng tinh thần nhìn qua thực mỏi mệt.
"Mọi chuyện không thuận lợi sao? Vẫn không tìm được phòng?" Niếp Tích cũng không nhận chìa khóa, một bộ lo lắng nhìn Lãnh Tang Thanh.
Lãnh Tang Thanh gật gật đầu, biểu tình thực bất đắc dĩ, trong giọng nói có chút vô lực phiền chán: "Thật sự là rất khéo, mấy ngày hôm trước trên ngã tư đường phố còn rất nhiều chỗ quảng cáo cho thuê phòng, nhưng khi bệnh viện hủy bỏ thuê phòng ở, tìm ốc phòng ở đều không có, ngay cả các khách sạn cũng ngừng hoạt động, tất cả đều giống như thượng đế nói đỡ vậy."
Lãnh Tang Thanh đã không còn khuôn mặt quật cường như trước, đây là lần đầu tiên, về sau nhất định sẽ la to, thậm chí sẽ chửi trời, nhưng hiện tại cô còn càng nhiều việc gì càng cần phải bỏ xuống, gặp phải ngoài ý muốn cùng không công bằng, tận lực làm ình thuận theo, thích theo, lúc thượng đế trước ban cho cô một người khiến cô đầy yêu thương nhưng lại chính là người hại chết cha mẹ mình, đúng một trò đùa, cô khắc sâu cảm nhận được, vận mệnh nếu tàn khốc thì so với ngày tận thế còn đáng sợ hơn, hơn nữa nhất là vận mệnh của cô.
"Vậy em tính thế nào?" Niếp Tích từng bước một nắm lấy suy nghĩ của Lãnh Tang Thanh.
Lãnh Tang Thanh cúi đầu suy nghĩ một hồi, chậm rãi nâng lên hai tròng mắt, bên trong có chứa một tia thương cảm: "Nếu thật sự tìm không được phòng ở, tôi cũng chỉ có thể rời đi nhà bệnh viện này."
Niếp Tích nhíu lại mày, thản nhiên nhìn Lãnh Tang Thanh, trong ánh mắt toát ra không đành lòng: "Nhà bệnh viện này đối với cô rất quan trọng, ghi lại nhiều kí ức của em, em lại rời đi sao?"
Lãnh Tang Thanh trầm trọng thở dài, xác thực, rời đi nơi này thì lại chặt đứt ý nghĩ của cô, chuyện của ngày trước xảy ra sẽ xóa đi không còn dấu vết, tuy nhiều năm qua như vậy cô luôn rối rắm không biết làm sao, nhưng trong lòng cô hiểu được mình vẫn không nghĩ như vậy.
"Không đi, thì làm thế nào?" Lãnh Tang Thanh u u hít một tiếng.
Niếp Tích nâng lên ngón tay thon dài hữu lực lên, ôn nhu đem Lãnh Tang Thanh vẫn nâng cái chìa khóa mở ra ngọc thủ lại khép lên, nói khẽ với nàng nói: "Cầm chìa khóa đi, từ tối hôm nay mở, em ở phòng của tôi đi, chiếc xe kia làm phương tiện đi lại, sau đó tiếp tục ở lại trong bệnh viện, không còn vì chuyện này phiền não nữa rồi, anh không muốn thấy em lo lắng."
"Như vậy sao được! Ở cùng với anh... Rất... Rất không tiện!" Lãnh Tang Thanh lập tức khẩn trương, thái độ đột nhiên trở nên rất mãnh liệt, hiển nhiên căn bản cô không chuẩn bị tốt để ở cùng Niếp Tích, mà nói chính xác, là ngay cả tưởng tượng cũng không có.
Hai mắt Niếp Tích vốn có chút ánh rạng đông, trong nháy mắt chuyển thành tối không chút hờn giận, hắn cảm giác được tâm Lãnh Tang Thanh bài xích, chuyện này không thể khuyên bảo vài câu là cô sẽ đồng ý, xem ra thời cơ còn chưa tới, sau đó thâm hô một hơi, dịu đi nói: "Cứ ở tạm đi, dù sao anh ở trong bệnh viện, nơi đây cũng chỉ có một mình anh thôi, tốt hơn so với việc rời khỏi nơi này, không phải sao? Có lẽ ngày nào đó sẽ thuê được phòng. Huống hồ, trong khoảng thời gian ngắn anh không tính xuất viện, đã trải qua nhiều chuyện như vậy, anh cảm thấy thế giới bên ngoài có rất nhiều thương tổn."
Lãnh Tang Thanh không nói nữa, biểu tình cũng không cự tuyệt, cô biết Niếp Tích nói đúng cô rất sợ rời khỏi bệnh viện, nhìn cái chìa khóa trong tay, lòng của cô vẫn thực không thoải mái.
——————————————————————
Tời giấy thông báo có người muốn giết Niếp Thâm, là Niếp Ngân gây nên.
Chuyện này đã làm trái quy định tiêu chuẩn của BABY-M, cũng phá hủy hành vi đạo đức chức nghiệp của sát thủ thường ngày, nếu sát thủ xem như chức nghiệp đứng hạng nhất.
Nhưng Niếp Thâm mấy lần đã cứu hắn, cùng có thể coi là có chút quan hệ, cho dù bất luận là thứ quan hệ này, Niếp Ngân cũng sẽ nghĩ biện pháp báo hồi ân tình ngày xưa, đây là Niếp Ngân làm trái quy định.
Bên này tổ chức BABY-M đột nhiên bỏ dở hiệp nghị, đối phương thuê sát thủ bên kia tựa hồ thực mất hứng, họ muốn gặp chủ thương của tổ chức, vốn là việc nhỏ, nhưng Niếp Ngân cũng không để vào mắt, nếu người thuê sát thủ kia đưa ra nhiệm vụ khác, loại chuyện này cũng không rơi vào lỗ tai Niếp Ngân, thuộc hạ sẽ làm thỏa đáng, nhưng người thuê sát thủ này lại không như vậy, Niếp Ngân thực có hứng thú nhìn xem đến tột cùng là người nào có dã tâm muốn hạ sát người Niếp môn, bởi vì có thể tìm được tổ chức BABY-M để làm chuyện này, cũng đã chứng minh người kia đã rất rõ ràng bối cảnh Niếp Thâm.
Máy bay tư nhân đáp xuống sân bay quốc tế Đức Frankfurt, trong sân bay sáu, bảy chiếc Bentley xa hoa sớm đã chờ.
Cửa Cabin chậm rãi mở ra, thân thể cường tráng của Niếp Ngân từ bên trong đi ra, một thân thuần màu đen tây trang đem hắn dáng người bao vây nhanh thực có hình, tuy phía dưới mười mấy người tới đón hắn, cũng đều là mặc tây trang đen thuần, nhưng so sánh với góc dưới, vô luận là khí chất hay là khí tràng, người mù đều có thể nhìn ra có cái gì đó cách biệt một trời một vực, đây chính là nhưng người đàn ông kia cùng người đàn ông ở giữa rất bất đồng.
Đi theo phía sau Niếp Ngân, chỉ có một người bàn bạc, người phía dưới đều thật không ngờ, mang nhiều xe như vậy, lại chỉ có chủ thượng BABY-M một mình một người đến, nhưng bọn họ cảm thấy người kia vô cùng bức bách, lại giống như là đối mặt với toàn bộ một quân đội.
Trong quá trình không nói thêm gì, mấy chiếc xe một đường chạy đến khu phố trong một tòa ma thiên đại dưới lầu mặt.
Từ người bàn bạc dẫn dắt, Niếp Ngân đi vào chỗ ngồi đại lầu này, ầm ỹ, tiếng động lớn xôn xao, người đến người đi, đại lầu giống hòa bình, nhưng mọi người vẫn là bị người đàn ông cao lớn tuấn lãng này hấp dẫn ánh mắt, Niếp Ngân cũng không có để ý, hắn sẽ không giống bình thường che dấu mình như vậy, tương phản một đường lên giọng.
Thang máy chuyên dụng, cần gần 3 phút, từ lầu một thẳng lên tới tầng chín mươi chín, cửa thang máy mở ra, một văn phòng cực kỳ xa hoa xuất hiện ở trước mặt Niếp Ngân, ước chừng có một bãi bóng lớn như vậy.
Đối diện mặt một đầu khác, một người đàn ông trung niên nho nhã đang đứng ở phía dưới một bộ bức tranh, nhìn bên Niếp Ngân bên này.
Niếp Ngân ở xa xa nhìn hắn, lập tức đi tới chỗ hắn, đến gần xong mới không kiên nhẫn đem tầm mắt từ trên người hắn dời đi, tuy rằng trung niên này nho nhã, diện mạo bất phàm, trong ánh mắt cũng có đầy đủ thong dong bình tĩnh, nhưng người kia không phải là người Niếp Ngân hôm này muốn gặp.
"Người đâu?" Niếp Ngân thấp giọng hỏi nói, ngữ khí cũng chẳng phải hữu hảo.
Vừa dứt lời, từ cửa bên cạnh có một người rời đi, cửa vừa nhất mở, một cỗ hàn khí liền bừng lên, chỉ thấy trong tay hắn bưng hai bàn mật qua, trên mặt hiện lên nụ cười không cảm tình, da thịt trắng dọa người.
"Ngân đại ca, đến nếm thử qua loại mật do tự tay tôi làm xem, hương vị rất tốt."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Niếp Môn
Ân Tầm
Niếp Môn - Ân Tầm
https://isach.info/story.php?story=niep_mon__an_tam