Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tu Chân Giả Tại Dị Thế
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 103: Viện Trưởng. (1)
- H
a ha, con cọp nhà ngươi mà hiện tại đã bị gọi là con cọp nhỏ, thật là cười chết ta rồi.
Tử Điện Mãng nói ở bên tai Khiếu Thiên Hổ.
- Ừ, Phiên Tình, ngươi mau nhìn đi, trên cổ con mèo này có một con tiểu xà, thật là đáng yêu.
Vừa dứt lời bàn tay trắng như ngọc của nàng đã không khách khí cầm Tử Điện Mãng trong tay, Đỗ Mật Nhi nói:
- Phiên Tình, ngươi thấy tiểu xà đầu này đẹp không?
- Con mèo nhỏ này tại sao lại buồn bã ỉu xìu như vậy, ánh mắt nó cứ nhìn chằm chằm vào người.
Tô Hân nhi cũng ôm Khiếu Thiên Hổ vào trong tay.
- Hàn Nguyệt, chúng ta đi thôi.
Khiếu Thiên Hổ và Tử Điện Mãng bị bốn cô gái cầm lấy thì Nhạc Thành cũng không lo lắng gì.
Sau khi tất cả đã xong xuôi, Hàn Nguyệt phức tạp nhìn Nhạc Thành, tựa hồ như muốn hỏi xem Nhạc Thành đêm đó có rình mình thay quần áo hay không, tuy nhiên nàng cũng không hỏi ra miệng, khuôn mặt liền ửng đỏ, lập tức rời đi.
- Xoẹt.
Hàn Nguyệt sau khi rời đi, Nhạc Thành cũng để Trần Bưu và Thác Ni Tư đi ra, hiện tại Nhạc Thành đau đầu không biết phải sắp xếp hai người này thế nào.
- Đại nhân, đại nhân.
Hai người thi lễ với Nhạc Thành, tiến vào không gian giới chỉ của Nhạc Thành bọn họ mới phát ra rằng giới chỉ của hắn quá thần kỳ, giống như là một không gian thực vậy.
Nhạc Thành nói:
- Các ngươi cứ ở trong phòng này đi, ta đi một chút.
Nhạc Thành bố trí một cấm chế.
Thân ảnh của Nhạc Thành xuất hiện khiến cho hai mắt của Khiếu Thiên hổ và Tử Điện Mãng tràn đầy lệ quang mà nhìn hắn, bộ dạng thương tâm vô cùng, bọn họ bị chà đạp bởi bốn nữ nhân dặc biệt là Khiếu Thiên Hổ, bộ lông bị mất đi ít nhất là hai phần ba.
- Các ngươi đang làm gì đó?
Nhìn thấy ánh mắt cầu cứu của Tử Điện Mãng và Khiếu Thiên Hổ Nhạc Thành cũng đành phải bất lực, hắn cũng không thể nói với đám nữ nhân đây là hai con lục giai ma thú.
- Biểu ca, hóa ra huynh đã ở Tả Tinh Đảo đính hôn cùng với Yên Nhiên tỷ tỷ.
Tô Hân Nhi mỉm cười nói với Nhạc Thành.
- Được rồi, các ngươi trước hết bỏ con sủng vật này xuống đi.
Nhạc Thành nhìn thấy hai con lục giai ma thú đã bị chà đạp đến mức không chịu nổi nữa.
Sau đó năm người tìm một chỗ mà hàn huyên, sau đó Nhạc Thàn cũng có một số hiểu rõ với Đấu Khí học viện.
Đấu Khí học viện có tổng cộng là ba lớp học sinh, lớp học viên mới, lớp học viên cũ, lớp học viên tốt nghiệp. Lớp học viên tốt nghiệp nghe nói thực lực thấp nhất cũng là nhất tinh đấu vương, thực lực cao nhất cũng là bát tinh cửu tinh đấu vương.
Chỉ là lớp học sinh tốt nghiệp không ở trong đấu khí học viện mà đi chỗ khác để tu luyện, hiện tại chỉ có một số lão sinh ở bên trong.
Ở trong học viện có thẻ linh đặc thù, loại thẻ linh này ở học viện rất quan trọng, bởi vì có nó có thể đi vào phòng tu luyện của học viện, nếu như không có thẻ linh, học viện cũng sẽ không quản ngươi, nếu như ngươi muốn tiến vào phòng tu luyện chỉ có thể cầm thẻ linh mới đước, học viện mỗi tháng sẽ cho ngươi một thẻ linh mà thôi, những thứ khác học viện không phụ trách.
Nghe nói bất kể là đấu sư hay là luyện dược sư chỉ cần ở trong phòng tu luyện thì sẽ có không ít chỗ tốt, ở trong phòng tu luyện một ngày so với ở bên ngoài tu luyện hai ngày còn hiệu quả hơn rất nhiều.
Nếu như muốn có một tấm thẻ Linh kỳ thật cũng rất đơn giản, nếu như thực lực của ngươi đủ, trực tiếp khiêu chiến với đối thủ là có được thẻ linh.
Mặc khác thẻ linh của học viện còn có thể báo danh tuần tra ở bên ngoài, giống như Nhạc Thành vừ mới vào học viện, trợ giúp học viện tuần tra một ngày có thể đạt được thẻ linh một ngày.
Đối với đấu khí học viện, phòng tu luyện thần kỳ như vậy cho nên Nhạc Thành dĩ nhiên vô cùng hiếu chiến.
Nhạc Thành đồng thời biết được, năm ngày sau chính là trận đấu long trọng của Đấu Khí học viện, nếu như chiến thắng một trăm học viên dẫn đầu là có cơ hội tiên vào học viên cũ, hơn nữa còn có được thẻ linh nửa tháng, nếu thắng mười người đứng đầu thì có được thẻ linh một tháng, lực hấp dẫn vô cùng lớn.
Tiến vào học viên cũ cũng là trực tiếp nhảy lớp, không ít người khát vọng.
Trong một đình viện cổ xưa ở Đấu Khí học viện Hàn Nguyệt cùng với học viên ban ngày tham gia khảo thí còn có lão giả và trung niên hán tử thuộc đan dược hệ đứng ở phía trước. Một ông già áo rộng trên mặt hiện ra tinh quang, xem thực lực là biết đạt đến một mức rất cao.
- Hổ trưởng lão, ông nói thật là có người có thiên phú như vậy sao?
Lão giả áo dài tựa hồ như không thể tin nổi mà nhìn ba người nói.
- Viện trưởng đây là sự thật, Nhạc Thành kia không chỉ làn gũ tinh Đấu vương mà còn là ngũ giai cao cấp Luyện Dược sư, tất cả mọi người nhìn kết quả khảo thí thì biết.
Hổ Trưởng lão khẳng định nói, kết quả khảo thí lão trực tiếp nhìn thấy, tuyệt đối không phải là giả.
- Viện trưởng hai năm trước ta đã nói với người rằng Nhạc Thành chính là thiên tài có một không hai trong vạn người.
Hàn Nguyệt cất tiếng nói, biểu hiện hôm nay của Nhạc Thành đã khiến cho nàng vô cùng hài lòng.
- Vậy sao, lần này Đấu khí học viện chúng ta đã xuất hiện không ít thiên tài.
Lão giả áo xanh này có tên chính là Hàn Giang Đào chính là viện trưởng đại danh đỉnh đỉnh ở Đấu Khí học viện, thực lực mạnh thế nào rất ít người biết rõ, nhưng mà có thể đảm nhiệm chức viện trưởng đấu khí học viện thì ai cũng có thể tưởng tượng được.
- Viện trưởng tên Nhạc Thành kia hẳn là ở trong Đan Dược hệ chúng ta, hắn chính là ngũ phẩm cao cấp Luyện Dược sư, so với Ngũ Tinh Đấu vương thì còn cao hơn một chút.
Một trung niên hán tử ở bên cạnh nói:
- Giao hắn cho đan dược hệ chúng ta bồi dưỡng về sau nhất định sẽ có thành tựu lớn.
- Thúi quá, ngươi dựa vào cái gì mà đòi chiếu cố hắn, dựa vào cái gì mà đưa hắn vào trong đan dược hệ, ta là sư phụ của hắn, ta không đáp ứng.
Hàn Nguyệt nói với trung niên hán tử.
- Hàn đại sư, ta cũng là vì suy nghĩ của Đấu Khí học viện, Nhạc Thành về phương diện đan dược nếu được phát triển thì thành tích càng thêm lớn.
Trung niên hán tử tranh giành nói.
- Không, học viên của ta dựa vào cái gì mà cho ngươi.
Hàn Nguyệt không hề nhượng bộ, một học viên có thiên phú tốt như vậy tuyệt đối không để người khác cướp đi.
- Được rồi, các ngươi tranh giành như vậy còn ra thể thống gì nữa.
Hàn Giang Đào kêu lên, hai người trong lòng vô cùng biết rõ, nếu như ai có thể có một thiên tài đệ tử phía dưới thì cơ hội ngồi lên vị trí cao tầng của học viện cũng nhiều hơn.
- Ta hiện tại nhìn thấy tên Nhạc Thành kia thiên phú vô cùng tốt, Đan dược hệ và Đấu khí hệ cho hắn cùng vào.
Hàn Giang Đào nói.
- Cái gì, viện trưởng, học viện dường như chưa có tiền lệ như vậy.
Tủng niên hán tử và Hồ trưởng lão cùng nói.
- Được rồi, ta đã quyết định như vậy, các ngươi đi xuống đi, Hàn Nguyệt, ngươi ở lại.
Hàn Giang Đào nói.
Lập tức Hồ trưởng lão cùng với trung niên hán tử rời ra khỏi đình viện, sau đó Hàn Nguyệt ở lại:
- Cha người gọi con lại làm gì, con còn có chuyện cần làm.
- Tiểu cô nương này, để cho con ở học viện tu luyện thật tốt con lại không chịu, lại muốn làm sư phụ.
Tu Chân Giả Tại Dị Thế
Tác giả: Vũ Phong
o O o
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tu Chân Giả Tại Dị Thế
Vũ Phong
Tu Chân Giả Tại Dị Thế - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=tu_chan_gia_tai_di_the__vu_phong