Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu U Long Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 124: Kết Nghĩa Huynh Đệ Cùng Ma Thần
Đ
ể ý kỹ thì không có giống như bị những tôn giáo độc hại nhồi nhét tín ngưỡng, nghe xong thì chỉ muốn rút kiếm ra mà liều mạng.
Trái lại Bạch Khởi rất nguyện ý nghe vị Ma thần Đại Hắc Thiên này muốn giao dịch cái gì, bởi vì Bạch Khởi cũng không phải là làm lần đầu tiên, Bạch Khởi đã sớm cùng với ác ma Cửu U giao dịch thường xuyên nên việc này đối với Bạch Khởi cũng rất bình thường.
"Thứ nhất.... Ta yêu cầu ngươi đáp ứng ta là, ta sẽ sống nhờ ở bên trong bao tay của A Tu La, ngươi hãy giúp ta tìm một thân thể thích hợp để ta hồi sinh." Đại Hắc Thiên trước tiên là nói về điều kiện thứ nhất rồi sau đó nhìn thoáng qua Bạch Khởi.
"Cái này.... Có thể đáp ứng.... Hoàn toàn không có vấn đề." Bạch khởi nghe xong lời này thì gật đầu đáp ứng.
"Uhm.... Thứ hai, ta cần ngươi tìm cho ta một thân thể thích hợp có thể cho ta hoàn thành di hồn, đương nhiên ngươi có thể yên tâm, ta cho dù hoàn thành việc di hồn, cũng không có khả năng lập tức khôi phục thực lực, ta sẽ bắt đầu tu luyện lại một lần nữa, tuy rằng sẽ nhanh hơn nhân loại các ngươi không biết bao nhiêu lần, thế nhưng như cũ vẫn mất không ít thời gian, ta sẽ không uy hiếp được ngươi...." Đại Hắc Thiên nhìn thấy Bạch Khởi đáp ứng điều kiện thứ nhất mới nói tiếp điều kiện thứ hai. Tuy nhiên không thấy Bạch Khởi có bất kỳ phản ứng gì cho nên mói nói tiếp điều kiện tiếp theo.
"Điều thứ ba…. là ta cần ngươi đồng ý nếu như ta di hồn. Lúc đó ngươi phải bảo vệ ta trong một khoảng thời gian, tuy rằng ít khi phải gặp nguy hiểm gì, thế nhưng trong thời gian đó thì ta quá yếu, ta cần thời gian để khôi phục lại thực lực, mà lúc này ta cần ngươi bảo vệ ta...." Đại Hắc Thiên lần thứ hai nói ra điều kiện thứ ba của mình.
Đối với điều kiện này Bạch Khởi hơi nhíu mày. Rồi nhìn lại bao tay A Tu La một chút, rồi cân nhắc thử xem chuyện này có đáng giá hay không nhưng cuối cùng thì Bạch Khởi cũng chịu không nổi sự mê hoặc của thần khí cho nên có do dự một lát nhưng rồi cuối cùng thì cũng gật đầu đáp ứng chuyện này.
Nhìn thấy Bạch Khởi đã đồng ý, Đại Hắc Thiên thở dài một hơi sau đó lại nói tiếp: "Còn về điều kiện thứ tư, ta yêu cầu ngươi giúp ta đối phó với Quang Minh nữ thần thối tha đó...."
"Cái gì? Ngươi đang nói đùa à? Muốn ta giúp ngươi đối phó với quang minh nữ thần? Ngươi đang mơ à. Ta mà làm được sao? Ta quên nói cho ngươi biết sau khi chư thần đại chiến ở trên thượng giới chư thần toàn bộ đều lâm vào tình trạng ngủ say, quang minh nữ thần cũng không ngoại lệ, cho nên hiện tại rất khó để tìm ra bọn họ...." Bạch Khởi sau khi nghe xong thì có chút bất mãn nói.
"Không.... Ngươi có khả năng.... Nhân loại trẻ tuổi ngươi không nên đánnh giá thấp chính ngươi, tuy rằng ta không biết ngươi. Nhưng ta lại có cảm giác, ta cảm giác được trong tương lai thành tựu của ngươi nhất định sẽ không hề đơn giản.... Ngươi.... Có thể một ngày nào đó sẽ còn mạnh hơn ta, cho nên ta mới có yêu cầu như vậy, hơn nữa chư thần rơi vào ngủ say? Là do bọn họ tiêu hao năng lượng quá nhiều mà bản thân bị trọng thương nên mới lâm vào trạng thái như vậy, nhưng lâm vào trạng thái như vậy cũng không hề có nghĩa là nói bọn họ đã chết, một ngày nào đó bọn họ sẽ có cơ hội tỉnh lại lần thứ hai, Quang Minh nữ thần cũng như vậy, ả chính là kẻ thù của ta, đến lúc đó thì ta cùng ngươi đối phó với ả...." Đại Hắc Thiên sau khi nghe Bạch Khởi nói xong thì trả lời.
"Hừ.... Quên đi.... Ta sẽ không đồng ý.... Cho dù đồ vật này nó có quí giá.... Nhưng ta còn muốn sống, tuy nhiên ba điều kiện đầu tiên ta có thể đáp ứng cho ngươi, nhưng điều kiện thứ tư quá nguy hiểm, thật sự không đáng." Bạch Khởi sau khi nghe lời của Đại Hắc Thiên nói thì rất là bất ngờ, sau khi nói xong thì cầm lấy bao tay A Tu La rồi quăng xuống lại mặt đất, sau đó nhanh chóng quay người rồi bỏ đi.
“Chờ một chút.... Ta sẽ cho ngươi lợi ích, ta bảo đảm sẽ làm ngươi thỏa mãn.... Hơn nữa, yêu cầu của ta chỉ là khi ngươi đã đủ thực lực thì hỗ trợ cho ta, nếu như ngươi không đạt được thực lực như vậy thì ngươi không cần phải ra tay, ngươi phải biết rằng nếu ngươi đủ thực lực thì ngươi liên thủ với ta thì việc đó sẽ không thành vấn đề, mà nếu như ngươi không đạt được cái thực lực đó thì ngươi không cần phải ra tay, nếu ngươi đồng ý ta sẽ cho ngươi lợi ích, ngươi sẽ biết ngay thôi.... Hơn nữa ta đảm bảo ngươi tuyệt đối sẽ không hối hận." Ma thần Đại Hắc Thiên khi thấy Bạch Khởi xoay người bỏ đi thì lập tức rất sốt ruột, vội vàng gọi Bạch Khởi lại.
"Hả? Lợi ích? Tình trạng của ngươi hiện giờ đang như thế này?" Bạch Khởi nghe xong lời này thì rất hiếu kỳ nói.
"Ngươi có biết hay không.... Ta.... Cũng có tín ngưỡng.... Khi mới bắt đầu chư thần sáng tạo ra thế giới, hầu như mỗi một vị thần đều bị Sáng Thế phụ thần giao cho việc sáng tạo một chủng tộc, thậm chí là nhiều chủng tộc, đó chính là năng lực của thần, mà ta cũng có năng lực này, tuy rằng ta chỉ làm có một lần, thế nhưng ta cũng sáng tạo ra một chủng tộc, đồng thời có một lần chư thần đại chiến, có những chư thần bị tử vong, cho nên ta đã thu phục tín ngưỡng của bọn họ luôn, cho nên ta cũng có sáu chủng tộc thuần phục mình, tuy rằng hiện tại đã trải qua vô số năm, bất quá tín ngưỡng thì chắc vẫn như cũ, ta tin tưởng cho dù lịch sử đã trải qua như thế nào thì bọn họ hẳn vẫn chưa bị hủy diệt, bọn họ vẫn còn tồn tại, nếu như ngươi đáp ứng yêu cầu mới vừa rồi của ta, ta sẽ đồng ý giao bọn họ cho ngươi, bọn họ sẽ trở thành những chiến sĩ cực kỳ trung thành của ngươi, cho ngươi điều khiển bọn họ.... Thế nào?" Ma thần Đại Hắc Thiên chăm chú nhìn Bạch Khởi nói.
Hiển nhiên là hắn đang cố gắng dụ dỗ Bạch Khởi, điều này làm cho Bạch Khởi có chút động tâm, lúc mới ban đầu Bạch Khởi đơn thuần chỉ muốn đề cao thực lực nhưng hôm nay thì bất đồng, hiện tại khi Bạch Khởi đã trải qua sinh sống ở Vương Đô hơn một tháng thì Bạch Khởi đã có chuyển biến, không chỉ bắt đầu tăng cường lực lượng mà song song giờ đây Bạch Khởi còn muốn tăng cường cả thế lực.
Nói cách khác nếu như Bạch Khởi chỉ muốn tăng cường thực lực thì sẽ không cùng với thú nhân hợp tác, nếu như chỉ đơn thuần tăng cường thực lực thì Bạch Khởi sẽ không thu phục Huyết Lang Đạo, nếu như chỉ muốn tăng cường thực lực thì Bạch Khởi không có đứng trước mặt của Ma thần Đại Hắc Thiên mà lắng nghe, bởi vậy những lời nói của Ma thần Đại Hắc Thiên đã làm cho Bạch Khởi động tâm.
Bởi vì hiện tại Bạch Khởi biết rất rõ chỉ khi mình có thế lực thì mình mới có thể tăng cường thực lực, cho nên mình muốn đề cao thực lực càng nhanh thì mình phải có một thế lực khổng lồ, như vậy thì thực lực sẽ ngày càng đề cao một cách nhanh chóng.
Hơn nữa Bạch Khởi cũng biết rất rõ, mình không chỉ cần có thực lực cường đại mà còn cần quyền thế cực cao, chỉ có những người như vậy mới có thể sống một cách tự do tự tại trên đời, chỉ có như vậy thì mới có thể làm cho người ta phải kiêng kỵ, bằng không không có thế lực mà chỉ lo tăng cường thực lực thì cũng không tốt, cuộc sống như vậy thì cũng không có gì khác.
"Phải? Đã như vậy thì ta nghĩ chúng ta có thể đạt thành giao dịch, bất quá.... Ngươi còn có yêu cầu gì khác nữa không?" Bạch Khởi nghe xong lời này thì gật đầu, đồng ý với điều kiện của Ma thần Đại Hắc Thiên, xem ra lần giao dịch này Bạch Khởi rất có lời.
Ma thần Đại Hắc Thiên lúc trước như thế nào thì Bạch Khởi không biết vì sự việc này đã xảy ra từ rất lâu lắm rồi, mà thế lực của sáu chủng tộc thì rất khổng lồ, đương nhiên cuộc giao dịch này rất có lời vì vậy mà Bạch Khởi rất nhanh chóng đáp ứng.
"Còn có một điều kiện cuối cùng nữa...." Đại Hắc Thiên nhìn thấy phản ứng của Bạch Khởi cuối cùng cũng lộ ra vẻ tươi cười, tuy nhiên cho dù hắn tươi cười thế nào thì trông cũng có chút dữ tợn, tuy nhiên lúc này thì Bạch Khởi cũng không còn sợ nữa.
Bạch Khởi mỉm cười nhìn Ma thần Đại Hắc Thiên: "Có điều kiện gì nữa thì nói ra đi."
Có thể thu lấy một món lợi lớn như vậy, mà trong lòng Bạch Khởi cũng đã rắp tâm không muốn giúp, cho nên Bạch Khởi cũng muốn bồi thường cho đối phương một chút, vì vậy biểu hiện ra bên ngoài như là rất hào sảng.
"Ta chỉ muốn ngươi cùng ta trước mặt của Sáng Thế Thần phát thệ trở thành huynh đệ đồng tâm sinh tử có nhau...." Ma thần Đại Hắc Thiên với sắc mặt ngưng trọng nói.
Nghe xong lời này thì sắc mặt Bạch Khởi thay đổi, có chút ngây ngốc nhìn về phía Ma thần Đại Hắc Thiên ở trước mặt nói: “Ngươi nói cái gì? Ngươi muốn cùng ta trở thành huynh đệ? Và phát thệ trước Sáng Thế thần?!!"
Cũng trách không được Bạch Khởi sẽ có phản ứng như vậy, vì lực lượng của Sáng Thế Thần rất mạnh mẽ, người rất là vĩ đại, người là vị thần tối cao chưởng quản thế giới này, cho dù là chư thần hùng mạnh cũng không thể chống lại, cho nên một khi đã phát thệ đối với Sáng Thế Thần, thì cho dù là chư thần cũng không thể nào mà thay đổi được, cho nên một khi vi phạm lời thề thì chắc chắn sẽ chết không phải nghi ngờ, do đó có rất ít người làm như vậy, vì một khi đã phát thệ thì sẽ không thể thay đổi.
Mà dùng lời thề dưới sự chứng kiến của Sáng Thế Thần cũng đã được ghi lại trong lịch sử suốt một thời gian dài, chính những điều này đã được vô số sách sử cùng với những kinh sách đều có ghi chép lại, cho nên những việc này tự nhiên Bạch Khởi cũng biết.
Chỉ là hắn thật không ngờ yêu cầu của Đại Hắc Thiên là muốn làm huynh đệ với mình dưới sự chứng kiến của Sáng Thế thần? Đây.... Việc này thật là bất ngờ, người này không phải đã nói hắn là Hắc Ám Ma thần.... Cũng chính là đại ca của Hắc Ám thần.... Một người dũng mãnh và hung tàn, đã từng cùng với Quang Minh nữ thần đối đầu dĩ nhiên lại yêu cầu mình kết bái huynh đệ trước mặt của Sáng Thế Thần, thật là bất ngờ....
"Đúng vậy.... Nếu như ngươi đồng ý, chúng ta lập tức bắt đầu...." Ma thần Đại Hắc Thiên khẳng định nói.
Kỳ thực hắn làm như vậy không phải là không có nguyên nhân, ngay khi Bạch Khởi muốn cầm lấy bao tay A Tu La thì hắn đã cảm ứng được một linh hồn năng lượng cực kỳ khổng lồ, tuy rằng chỉ cảm ứng được có một chút, hơn nữa là hắn cảm ứng được khi đối phương không chú ý, thế nhưng Đại Hắc Thiên xác định là cảm ứng đó rất chính xác.... Linh hồn năng lượng kia là có tồn tại.... Rốt cuộc lực lượng hùng mạnh này Đại Hắc Thiên cũng không biết ở đâu ra.... Thế nhưng có thể khẳng định một việc, đó là một linh hồn này cực kỳ cường đại, một người chỉ lộ ra một chút khí tức linh hồn cường đại cũng đã khiến cho Đại Hắc Thiên chấn động, nên hắn mới quyết định như vậy, bằng không chỉ là một nhân loại bình thường thì làm sao có tư cách trở thành huynh đệ của Ma thần Đại Hắc Thiên? Mà lại là huynh đệ cùng sinh tử? tất cả mọi thứ đều do bởi vì hắn đã cảm ứng được linh hồn hùng mạnh kia, cho nên hắn đã quyết định như vậy.
Quyển 3: Sát phạt nhân sinh
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu U Long Giới
Chúng Thần
Cửu U Long Giới - Chúng Thần
https://isach.info/story.php?story=cuu_u_long_gioi__chung_than