Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ta Là Một Tên Trộm
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 10: Thánh Địa Kỵ Sĩ (6)
"H
uynh nói đúng, " Linh nhi gật đầu: "Muội cùng với tam đầu quái giao thủ qua vài lần, nhưng mỗi lần đều đứng ở rất xa bắn hắn, Lưu Quang Phá của muội mỗi lần đều có thể bắn nát hai cái đầu hai bên của hắn, nhưng lại không thể bắn nát cái đầu chính giữa, hắn rất cảnh giác, tấm khiên kia thủy chung đều bảo hộ gắt gao cái đầu chính giữa. Mà hai cái đầu bên cạnh bị đánh nát hắn rất nhanh có thể dùng năng lực hồi phục lại, cho nên muội đều là phải tự rút lui."
"Điểm tốt là, Người Thủ Hộ Phong Ấn sẽ không rời khỏi dòng sông kia, nếu không chúng ta thật là không có đường để trốn." Bạch Vân bất đắc dĩ cười cười.
"Nói như vậy, chúng ta tối thiểu phải giải quyết hai vấn đề, mới có thể có phần thắng, " Mộ Dung Tiểu Thiên cấp bách cau mày lẩm bẩm.
"Hai vấn đề?" Bạch Vân cùng với Linh nhi đồng thời hỏi.
"Thứ nhất, tốc độ của hắn, thứ hai, tấm khiên trên tay hắn." Mộ Dung Tiểu Thiên mặt mày nhăn nhó.
"Khó a, đáng tiếc thực lực của ta quá yếu, một chút cũng không thể giúp, " Bạch Vân có chút tự trách.
"Muội không có khả năng giúp đỡ đánh hắn, nhưng lại có khả năng giúp đỡ ở điểm khác, " Mộ Dung Tiểu Thiên mắt sáng rực lên...
Gần đây tâm tình Người Thủ Hộ Phong Ấn đều rất buồn bực, Tinh Linh Thần Xạ Thủ chết tiệt kia vài lần đánh nát đầu của hắn, nhưng chính mình lại không thể rời khỏi con sông này đi thu thập nàng, thật vất vả mới có một lần cơ hội, nữ tinh linh kia dám chạy vào bên trong phong ấn đàn, mắt thấy đã có thể rửa nhục, lại bị cái tên Ta Là Một Tên Trộm phá hủy, ngẫm lại thật tức giận, tên nhỏ bé kia không ngờ đem mình đánh văng ra bảy tám trượng.
Lần sau nhìn thấy hắn, nhất định phải chém hắn thành tám khúc mới hạ cơn giận này.
Một tiếng kêu to trong trẻo từ bên ngoài động truyền vào, truyền vào trong tai Người Thủ Hộ Phong Ấn, tiếp theo một đạo thân ảnh màu trắng bay quanh bên ngoài động khẩu.
‘ Gần đây thời thế như thế nào, mà ngay cả chí rận cũng dám khi dễ đến tận đây ’, Người Thủ Hộ Phong Ấn mang theo đại kiếm tay cầm lên tấm khiên liền nhanh chạy ra ngoài động.
"Ầm, " Tiểu Bạch liền sử dụng Băng Tuyết Vụ đánh tới Người Thủ Hộ Phong Ấn, tiếp theo hai cánh mở ra bay lên không trung, lượn một vòng đáp xuống lại đánh một cái Băng Tuyết Vụ.
"Ngao, " Người Thủ Hộ Phong Ấn bị chọc giận, xuất ra một tia chớp hướng không trung đánh Tiểu Bạch.
"Không thể tưởng được ma pháp công kích của đại gia hỏa này khoảng cách đánh lại xa như vậy, bước đầu tiên kế hoạch của Lão đại thất bại, " Tiểu Bạch di động hai cánh, rất nhanh bay lên tránh khỏi một kích kia.
Nguyên lai, Mộ Dung Tiểu Thiên muốn lợi dụng ưu thế không trung của Tiểu Bạch, hiệu quả chậm chạp của Băng Tuyết Vụ, trước giảm bớt tốc độ Người Thủ Hộ Phong Ấn, hiển nhiên cái kế hoạch này đã không thể thực hiện được, Tiểu Bạch không đánh tới Người Thủ Hộ Phong Ấn, ngược lại có thể bị Người Thủ Hộ Phong Ấn đánh rơi!
"Gia hỏa ba đầu xấu xí, có bản lĩnh đi theo ta, " Tiểu Bạch một bên hô, một bên bảo trì độ cao nhất định chậm rãi hướng thượng nguồn dòng nước bay đi.
Người Thủ Hộ Phong Ấn quơ đại kiếm trên tay giận dữ, nhanh chóng hướng địa phương Tiểu Bạch bay đi mãnh liệt truy kích, toàn bộ khúc sông này đều là địa bàn của hắn, không có ai có thể ở trong này kiêu ngạo.
"Sưu, " một tiếng kêu nhỏ từ phía trước bay tới, tia chớp lam sắc bắn về phía Người Thủ Hộ Phong Ấn, "Ầm" một tiếng nổ tung trên mặt khiên, đã bị Người Thủ Hộ Phong Ấn thoải mái chặn lại.
Linh nhi đứng cách đó không xa phía trước bờ sông bên bờ cát, thong dong nhìn Người Thủ Hộ Phong Ấn.
"Rống, " Người Thủ Hộ Phong Ấn phát ra một tiếng gầm rú, thân thể như một đạo tiễn quang hướng Linh nhi đánh tới, lại là nữ tinh linh chết tiệt này, lần này quyết không buông tha nàng.
"Bùm, " ngay lúc Người Thủ Hộ Phong Ấn chạy đến cách Linh nhi không đến năm thước, thân thể cao lớn đột nhiên toàn bộ trì trệ, sóng cát quay cuồng, nháy mắt bị chôn chỉ còn lại có ba cái đầu lộ ra, cơ quan thuật của Bạch Vân— Sa Tù Thuật phát động.
Thời cơ, đây là thời cơ Mộ Dung Tiểu Thiên sáng tạo cho Linh nhi, hai đạo hỏa lưu lam sắc từ trong tay Linh nhi một trước một sau phát ra tiếng xé gió bắn nhanh ra, nhất kích tất sát, mỗi ngày chỉ có thể sử dụng hai lần Lưu Quang Phá, lấy tốc độ nhanh nhất bắn ra, lưỡng tiến cùng phát, đi sau mà tới trước.
"Ầm, Ầm, " hai tiếng nổ vang, cái đầu chính giữa cùng bên phải đồng thời bị nổ tan nát, hai điều Mộ Dung Tiểu Thiên băn khoăn nhất đã được giải quyết, đã không có Hồi Sinh Thuật thì không có khả năng như con gián đánh hoài không chết, đã không có hiệu quả chóng mặt của khói độc thì không cần sợ trói tay trói chân mà có thể thoải mái đánh.
"Ngao, " Người Thủ Hộ Phong Ấn phát ra tiếng kêu thê lương, tốc độ phản kích bỗng nhiên nhanh đến không tưởng được, một đạo thiểm điện từ con mắt duy nhất trên cái đầu bên trái đánh văng Linh nhi, thân thể nháy mắt bắt đầu trồi lên, Sa Tù Thuật của Bạch Vân căn bản không vây được hắn.
"Hoán Chuyển Thạch Sa Thuật, " một đạo nhân ảnh từ bờ cát bên cạnh dòng nước nhảy ra, kéo theo một đám bọt nước, Mộ Dung Tiểu Thiên ẩn thân trong dòng nước lúc này đã phát động, Mị Ảnh Phiêu Di sử dụng tới cực hạn, nháy mắt nhào tới trên bờ cát, trên tay thoáng hiện thanh quang, một chưởng đè xuống, kỹ năng Hoán Chuyển Thạch Sa Thuật lấy từ Địa Huyệt Ải Nhân hôm nay coi như là khai trương.
Toàn bộ cát theo thanh quang khuếch tán nhanh chóng kết thành đá cứng, đem thân thể Người Thủ Hộ Phong Ấn đang trồi lên dính cứng vào trong thạch địa.
"Cửu Phong Trảo, " Tiểu Bạch mang theo một cỗ kình phong từ không trung cũng đáp xuống, lợi trảo sắc bén hung hăng chộp vào con mắt còn lại của Người Thủ Hộ Phong Ấn, khiến cho huyết nhục bắn ra tung tóe.
Vỡ tan, bị tập kích bất ngờ trong nháy mắt đánh khiến cho nửa sống nửa chết, không thể tưởng được Người Thủ Hộ Phong Ấn cường hãn đến mức làm người ta khủng bố, thạch địa không ngờ bắt đầu chậm rãi vỡ tan, cái khe theo sự giãy dụa của Người Thủ Hộ Phong Ấn không ngừng càng lúc càng lớn.
"Tiểu Bạch, Băng Tuyết Vụ, " Mộ Dung Tiểu Thiên hướng tới Tiểu Bạch hô to một tiếng, nắm Lam Tinh nhận vọt lên, điên cuồng đánh tới Người Thủ Hộ Phong Ấn một cách mãnh liệt, nhưng vẫn không ngăn cản được thân thể Người Thủ Hộ Phong Ấn nhanh chóng trồi lên.
"Thiên ca, mau lui lại đây, " lúc này Linh nhi từ mặt đất đứng lên một bên giương cung, một bên cao giọng quát to.
Mộ Dung nhìn thấy đã không ngăn cản được Người Thủ Hộ Phong Ấn phá vây, cũng không dám trì hoãn, một bên đem công kích cân chiến đổi thành công kích ma pháp, một bên hướng Linh nhi chạy. Tuy rằng công kích ma pháp của mình không tạo nên tác dụng gì, nhưng có còn hơn không.
Tiểu Bạch lúc này cũng không nhàn rỗi, Băng Tuyết Vụ không ngừng đánh tới Người Thủ Hộ Phong Ấn, mà tiễn của Linh nhi, cũng nối tiếp thành một đường thẳng liên tục bắn tới.
"Ầm, " một tiếng vang thật lớn, cả sơn cốc đều chấn động, bốn phía thạch địa chỗ Người Thủ Hộ Phong Ấn, toàn bộ bị nổ tung bay ra tứ tán, Người Thủ Hộ Phong Ấn toàn thân lóe ra quang mang màu xanh biếc, từ bên trong thạch địa đi ra.
"Mẹ nó, tên chó này là BOSS lục cấp, " Mộ Dung Tiểu Thiên cả kinh điên cuồng hét lên!
Ta Là Một Tên Trộm
Quyển 2: Thế Giới Dong Binh
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ta Là Một Tên Trộm
Quan Trào
Ta Là Một Tên Trộm - Quan Trào
https://isach.info/story.php?story=ta_la_mot_ten_trom__quan_trao