Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Siêu Cấp YY Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 124: Biến Mất
M
inh Hạo phát cho mõi người cây súng nhắm, sau đó phân thân ra từng cái, đứng bên cạnh bảo vệ bọn hắn.
Còn Lý Thất Dạ bày trận pháp xung quanh, công dụng chính dùng để phòng ngự.
Làm xong bố trí, Minh Hạo, Lý Thất Dạ, Narede, Lý Tôn Dạ, Kaguya, mõi người chia ra 5 phía khác nhau.
Minh Hạo nhìn trước mặt đám trùng tộc đếm không hết xuể, thần sắc hiện lên khinh miệt, con mắt rinnegan chuyển động, bộ xương khổng lồ susanoo hiện lên, một tay cầm katana, chậm rãi giơ lên katana, nhẹ nhàng chém một nhát về phía bọn chúng.
“Phốc”
Đám trùng tộc bị thanh katana chém trúng, hóa thành đám thịt nhầy nhơ nhớp, sau đó bị ngọn lửa amaterasu đốt cháy thành tro bụi, một giọt máu cũng không để lại.
…
Kaguya đứng giữa thiên khung, mái tóc trắng dài phất phới, hai mắt trắng dã lạnh lùng nhìn phía trước đám trùng tộc.
Nàng thần sắc bình tĩnh không sợ hãi, bước chân tiến về phía trước, xung quanh nàng 1m phía trước như có vô hình lực đẩy, nàng đi tới đâu, đám trùng tộc không thể tiến lại gần được, khi này, nàng khẽ quát yêu kiều một tiếng: “Chết!”
Hai mắt trắng dã byakugan phát động, từng cái gân xanh trên trán nàng hiện lên.
Chỉ thấy lấy nàng làm trung tâm, lực đẩy khổng lồ lan tràn ra xung quanh, đám trùng tộc trong nháy mắt bị lực đẩy nghiền ép, hóa thành bãi máu…
….
Narede nhìn đám trùng tộc bao vây xung quanh, hai mắt màu tím rinnegan xoay chuyển, nàng giang hai tay ra, lạnh lùng nói: “Thần La Thiên Chinh!”
“Ầm!”
Lời vừa dứt, xung quanh đám trùng tộc bị lực đẩy nghiền ép thành phấn thịt…
Narede chưa dừng lại đó, nàng hai tay gồng cong lại, bàn tay làm hình nắm đấm, sau đó hai tay đánh về phía không gian hai bên.
“Cờ~Crắc!~!” Âm thanh như gương bể vang lên, từng vết nứt không gian lan tràn như mạng nhện.
Hai bên không gian lực chấn động bắn ra, đám trùng tộc hai bên không gian nhận phải lực chấn động, trong cơ thể nội tạng, xương cốt, máu thịt trong giây lát toàn bộ nổ nát bấy…
…
Lý Thất Dạ nhìn cũng không nhìn, hắn nhắm mắt đi tới phía trước trùng tộc, địa phương Lý Thất Dạ đang đứng hiện lên hào quang, chỉ thấy đám trùng tộc bỗng nhiên tốc độ chậm như ốc sên, sau một giây, ‘ba’ một tiếng, toàn bộ thân thể bọn chúng bể ra, hóa thành đám thịt máu.
Trọng mạn lĩnh vực, đây là thời điểm Phi Tiên thể cùng Trấn Ngục Thần Thể đối lập sinh ra lĩnh vực, tuyệt đối lĩnh vực, ở chỗ này, nặng vô lượng, chậm vô hạn, ở chỗ này, thời gian là đảo nghịch!
….
Lý Tôn Dạ nhìn thấy mọi người đại phát thần uy, trong người không khỏi cảm thấy sôi trào, nàng nhanh chóng lấy cây cung sau lưng ra, đem tiễn gài lên cây cung.
Nhắm một mắt, làm tư thế bắn cung, kéo dãn cung ra, sau đó thả tay ra.
“Vù!”
Trong nháy mắt, một tiễn bắn ra.
Một tiễn này có thể nói vô song tuyệt bỉ, một tiễn kinh thiên diệt địa, một tiễn khiến chư thần sợ hãi, thần ma tránh lui.
“Ầm!”
Mũi tên đi qua đâu, nơi đó không gian như tờ giấy trắng, dễ dàng bị mũi tên xé rách, tạo thành từng cái hố đen đáng sợ.
“Phốc!”
“Phốc!”
“Phốc!”
Toàn bộ trùng tộc hóa thành đám máu thịt rơi rớt xuống không trung.
Đến khi giết hơn 36 tỷ trùng tộc mũi tên mới biến mất.
Hư không nhuộm đỏ, nơi nơi biến thành biển máu,trông như
Đám người khi thấy cảnh này, ngoài trừ Lý Thất Dạ cùng Minh Hạo vẻ mặt bình tĩnh như biết trước, còn lại người trên mặt hiện lên kinh ngạc, khó có thể tin, rung động.
“Đây…chính là vợ mới của Hạo ca à!? Thực lực thật kinh khủng!”
Một người vợ Minh Hạo thấy cảnh này, trong lòng hiện lên kinh ngạc, miệng há thành chữ O, hai mắt ngôi sao vàng nhỏ nổi lên, như nhìn thấy thần tượng đồng dạng.
Đám người ngây ra một chút, sau đó bọn hắn nhanh chóng lấy lại tinh thần, càng ra sức chém giết trùng tộc hơn, như không muốn bỏ thua Lý Tôn Dạ.
5 phút sau, toàn bộ trùng tộc hoàn toàn bị đám người thanh lý sạch sẽ, không còn một con.
Ngoài trừ cấp bậc Vương Giả trở lên, còn lại người đều mồ hôi tràn trề nhễ nhại, nhưng bọn hắn khỏe miệng nở nụ cười vươi tươi, phấn khích.
Nhất là đám hậu cung của Minh Hạo, các nàng mặc dù thân thể mệt mỏi, tay chân bủn rủn, nhưng cảm thấy rất là vui vẻ, đây là lần đầu tiên các nàng ‘đánh nhau’ vui vẻ đến thế.
Lúc này, từng con quái vật xuất hiện, trong tầm mắt mọi người.
Minh Hạo thấy quái vật xuất hiện, lại nhìn xung quanh, thấy đám người thần sắc mệt mỏi, hắn nhanh chóng nói: “Mọi người chắc đã mệt, đi vào thuyền đi, còn lại giao cho bọn ta.”
“Tốt, chúng ta vào trong, các ngươi ở lại cẩn thận.” Đám người nghe vậy gật đầu nói, dù sao Minh Hạo cho bọn hắn ra đánh một trận là cảm giác thỏa mãn rồi, với lại hiện tại bọn hắn đúng là cảm thấy có chút mệt, ở đây người ít nhất giết được mấy trăm ngàn, người nhiều nhất giết được một, hai triệu con trùng, hơn nửa ở lại đây không những không giúp ích được gì cho Minh Hạo, mà còn kéo chân sau của hắn.
“Hạo ca, ngươi ở lại cẩn thận.” Tuyết Linh Nhi đi tới, nàng dịu dàng nắm tay hắn, ôn nhu nói.
“Ừm, ta biết rồi, Linh Nhi vào trong đi.” Minh Hạo mỉm cười, nhẹ nhàng hôn lên môi nàng một cái, ôn nhu nói.
Tuyết Linh Nhi được Minh Hạo hôn, hai má hồng hồng, vội vàng gật đầu, sau đó bước lên thuyền.
Minh Hạo nhìn bóng lưng Tuyết Linh Nhi thở dài một hơi, thông qua cuộc nói chuyện ngắn ngủi, hắn có thể nhận ra Tuyết Linh Nhi cảm xúc buồn bã, cô đơn, có thể là những ngày gần đây hắn quá ít quan tâm đến nàng…
Trong lòng âm thầm thề, từ nay về sau sẽ quan tâm nàng hơn, ít hoa bướm ong trăng ở ngoài...
“Hạo ca, thật không công bằng, chúng thiếp nửa.” Ở khi Minh Hạo nghĩ vu vơ, một đám âm thanh như chim hoàng yến vang lên.
Minh Hạo nghe âm thanh, giật mình quay người lại, trước mắt là đám mỹ nữ hơn 60 người mỹ nữ, ánh mắt các nàng mong đợi nhìn về phía hắn.
“Ạch…” Minh Hạo mắt nhìn đám người, sắc mặt có chút đen, hơn 60 người, như vậy hôn đến khi nào xong a.
Trầm tư nghĩ nghĩ một lúc, hắn liền nghĩ ra một cách giải quyết.
Hai tay nhanh chóng kết ấn, một giây sau, hơn 60 cái phân thân y chang Minh Hạo xuất hiện, sau đó bọn hắn chia ra, thực hiện nhiệm vụ hôn môi.
Xử lý xong đám mỹ nữ, Minh Hạo không khỏi thở phào một hơi như trút được gánh nặng.
Lý Thất Dạ cùng Lý Tôn Dạ thấy cảnh này có chút nhíu mày, tỏ vẻ khó chịu, nhưng hai người không nói gì.
…
Đám người rời đi, chỉ còn lại ba người ở đây: Minh Hạo, Lý Thất Dạ, Lý Tôn Dạ.
Narede cùng Kaguya hai mẹ con rất muốn ở lại phụ giúp Minh Hạo một tay, nhưng bởi vì hai người tới ngày ra máu, cho nên…
Nhìn đám quái vật khổng lồ tiên tới, Minh Hạo, Lý Thất Dạ, Lý Tôn Dạ ba người nhìn nhau, Minh Hạo nhìn hai người, hỏi: “Ai tới?”
“Để ta.” Lý Thất Dạ bình thản nói.
Hai người Minh Hạo, Lý Tôn Dạ gật đầu, sau đó cùng nhau lui ra sau vài bước.
Lý Thất Dạ đi tới phía trước, hắn quay đầu lại nhìn Minh Hạo, cười nói: “Ngươi nhìn.”
Minh Hạo gật đầu, nghiêm túc nhìn phía trước, như học sinh thụ lễ.
Chỉ thấy Lý Thất Dạ nhẹ nhàng chỉ tay một cái về phía trước.
Luồng sáng màu trắng từ trong tay hắn bắn ra, ánh sáng bay đến đám quái vật phía trước.
“~!!!!”
“Kétttt”
Âm thanh như tiếng cánh cửa sắt va chạm vang lên.
Hư không như bị chôn vùi bởi tia sáng này, toàn bộ thời không bị dính phải, bỗng nhiên trở thành một nơi trắng xóa, không còn bất cứ thứ gì cả, giống như bức tường máu trắng trống trơn không màu.
Chỉ thấy đám quái vật bị tia sáng chiếu vào, toàn bộ đột ngột bốc hơi biến mất, giống như bọn chúng chưa từng xuất hiện trên thế giới này vậy.
…
Một chiêu này của Lý Thất Dạ làm Minh Hạo rung động tâm can.
Chiêu này nên diễn tả thế nào? Nó không phải hủy diệt, mà chính là khiến vạn vật bên trong dính phải biến mất.
Dùng sharingan 12 câu ngọc của hắn quan sát, khi ánh sáng đi qua, toàn bộ vật chất bên trong, bao gồm thời gian, không gian đều lập tức biến mất.
Minh Hạo có thể phất tay dễ dàng hủy diệt thời gian, không gian, hoặc là điều khiển nó, nhưng không thể làm nó biến mất hoàn toàn.
Bởi vì đó chính là pháp tắc, pháp tắc có thể thay đổi, nhưng không thể biến mất, cho dù có hủy diệt nó đi nửa, nó cũng có thể nhanh chóng phục hồi trở lại.
....
Sorry mấy bác, hôm nay tác bỗng nhiên nhức đầu quá, viết dc mấy chữ thì...nhức đầu, nên tốc độ rùa lắm, mai tiếp nha, khuya k có chương khỏi hóng, G9 ALl@@!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Siêu Cấp YY Hệ Thống
Time
Siêu Cấp YY Hệ Thống - Time
https://isach.info/story.php?story=sieu_cap_yy_he_thong__time