Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Vu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 123 : Đại Ca, Xin Hãy Nhận Một Quỳ Của Ta (2)
- B
ạch Kiếm ta cũng thành công mở linh hải, tuy không bằng thiên địa của ngươi nhưng dù sao là linh hải biến dị vạn người không có một. Lực lượng biến dị của ta rất hiếm hoi, rất lợi hại, là lực lượng mũi nhọn.
Trần Lạc không hiểu Bạch Kiếm muốn nói cái gì:
- Tiếp theo?
- Tiếp theo? Không có tiếp theo gì.
Bạch Kiếm thản nhiên nói:
- Ta chỉ muốn cho ngươi biết lực lượng biến dị của ta rất lợi hại.
- Ngươi chờ ta hơn mười ngày chính là vì nói câu này? Ngươi bị bò đá sao?
Trần Lạc lười nói nhảm với kẻ có vẻ thần kinh, xoay người định đi. Bạch Kiếm bỗng chạy tới ngăn trước mặt Trần Lạc.
Trần Lạc nhướng mày, lạnh nhạt nói:
- Ngươi muốn bị đánh phải không?
Bộp một tiếng, Bạch Kiếm quỳ một gối xuống đất, tay phải vịn kiếm.
Bạch Kiếm cúi đầu nói:
- Lạc đại ca xin hãy nhận một quỳ của tiểu đệ!
- Ngươi bị khùng sao?
Trần Lạc giât mình, không hiểu nổi tiểu tử Bạch Kiếm chơi trò gì.
- Tu vi bị phế, bắt đầu từ số không, trong năm tháng ngắn ngủi đả thông năm linh mạch, đều là biến dị. Trong cuộc chiến đài đá xanh với năm mạch biến dị lần lượt đánh bại Trác Vệ Đông, Cao Phi. Trong nhà đá ngươi dùng bảy linh mạch biến dị một chọi bốn, đánh bại Cao Phi, Vạn Lập Quần, Phương Hồng Quang, Diệp Thanh, chấn nhiếp Đinh Tử Hiên không dám nói gì. Trong hội thi Kim Thủy Vực ngươi dùng ba mươi sáu oai vũ chi hồn hù sợ Diệp Thanh tè ra quần, sau đó là hậu thổ chi hồn nháy mắt đánh xỉu Đinh Tử Hiên. Dùng linh quyết đại viên mãn quyết chiến Mộ Hạo, tám mạch biến dị làm Mộ Hạo miệng mũi chảy máu.
- Bạch Kiếm ta cả đời chỉ tôn sùng hai người, thứ nhất là Thông Thiên lão tổ, thứ hai chính là ngươi. Thông Thiên lão tổ thần thông quảng đại, tới vô ảnh đi vô tung, cực kỳ thần bí. Bạch Kiếm ta không có duyên gặp Thông Thiên lão tổ. Ngươi là thần tượng thứ hai ta ngưỡng mộ, vì biểu đạt thành ý của ta, xin ngươi hãy nhận cái đầu gối ta!
Trần Lạc nghe nhắc Thông Thiên lão tổ thì dở khóc dở cười, vội kêu Bạch Kiếm đứng dậy. Nhưng Bạch Kiếm cứ nói không nhận đầu gối của gã là sẽ không đứng lên, nhiều người xung quanh tụ tập lại nhìn làm Trần Lạc xấu hổ.
Trần Lạc tức giận nói:
- Vậy ngươi chém đầu gối của mình cho ta đi!
Khóe môi Bạch Kiếm co giật nói:
- Ta kêu ngươi nhận đầu gối của ta chứ không nói sẽ chém xuống cho ngươi, đó là để biểu đạt ta kính nể, tôn sùng ngươi, muốn sau này đi theo bên ngươi.
Trần Lạc quay đầu đi thẳng, nhưng mới nhấc chân đã bị Bạch Kiếm ôm đùi.
Trần Lạc cứng người, la lên:
- Tiểu tử, rốt cuộc ngươi muốn sao? Nhiều người đang nhìn, người ta còn tưởng chúng ta là đồng tính!
- Xin đại ca hãy nhận đầu gối của ta!
- Ngươi kêu ta làm sao nhận?
- Chỉ cần đại ca đồng ý cho tiểu đệ đi theo tức là nhận.
Trần Lạc thấy đám đông xung quanh chỉ trỏ làm hắn nóng mặt, bất đắc dĩ gật đầu đồng ý.
Bạch Kiếm đứng dậy kéo xe ngựa lại.
Bạch Kiếm nói:
- Lạc đại ca lên xe đi, đây là xe ngựa cao cấp ta mua với giá cao, bên trong bày mười hai trận pháp. Con ngựa đã qua dạy dỗ, có thể truyền tống tự do.
Trần Lạc không khách sáo, chui lên xe ngựa ngay. Bạch Kiếm giơ roi, hét một tiếng, ngựa lao vào truyền tống trận.
Truyền tống trận nhờ vào lực lượng không gian di chuyển, lúc mới bắt đầu sáng tạo truyền tống trận chỉ có cao thủ đẳng cấp vu sư mới chịu nổi áp lực không gian truyền tống. Bởi vì truyền tống trận khi đó rất đơn sơ, không có bảo vệ gì, khi truyền tống bị lực lượng không gian áp chế, cơ thể mơ hồ vặn vẹo, sẽ tản ra làm vô số đốm sáng, sơ sẩy một cái là thành tro bị gió thổi bay mất. Qua vạn năm phát triển truyền tống trận gần như hoàn thiện, có nhiều lớp bảo vệ. Bây giờ truyền tống thân thể chẳng những không phân giải thành các hạt mà còn có thể hoạt động trong phạm vi nhỏ. Chỉ cần không có thiên tai thì ít khi xảy ra sự cố.
Mấy ngày qua không biết Trần Lạc, Bạch Kiếm di chuẻn bao nhiêu truyền tống trận, lúc mệt thì tìm chỗ nghỉ. Tiếp xúc mấy ngày qua Trần Lạc, Bạch Kiếm quen thân hơn. Từ khi Trần Lạc nhận đầu gối của Bạch Kiếm thì gã đi theo hắn làm tùy tùng. Trần Lạc sống như đại gia, khá thoải mái. Nhưng rất nhanh Bạch Kiếm biểu thị gã chỉ tôn sùng, nguyện theo đuôi Trần Lạc nhưng không phải người hầu của hắn. Cho ngươi sắp xếp chỗ ở, mở tiệc ăn uống linh đinh thì thôi, ngươi còn kêu ta lấy nước cho ngươi rửa mặt? Bạch Kiếm ta dù gì cũng là người mở linh hải biến dị, cần mặt mũi, ngươi không thể sai ta như nô lệ!
Gần đây Kim Thủy Vực rất náo nhiệt, trong quảng trường truyền tống thấy nhiều nhất không phải học đồ đi tham gia thi Trung Ương học phủ mà là các trận sư mặc áo trắng tinh. Mấy ngày qua quảng trường truyền tống Vực Đô đều như vậy. Đám trận sư vùng ngoài đến, không ở trong trận tháp của mình mà chạy tới Vực Đô Kim Thủy Vực làm gì? Hỏi thăm mới biết gần đây giới trận pháp có sự kiện lớn, nguyên nhân là vân xung tập trận được gọi là một trong mười tụ tập trận bị người thay đổi, từ ban đầu duy trì bốn thủy nguyên trận tăng lên năm cái.
Không, không thể xem như thay đổi, bởi vì người kia không tăng thêm phù văn nào trong trận tượng vân xung tập trận, không một cái nào. Người đó chỉ tăng một trận pháp không bắt mắt ở phó trận.
Ai quen thuộc trận pháp đều biết từ khi vân xung tập trận được sáng tạo, mấy chục năm qua luôn có người tính thay đổi nó nhưng bất đắc dĩ không một người thành công. Bản thân Vân Xung đại sư cũng không làm được. Bây giờ bỗng có một người chui ra, chỉ bày một phó trận tên là lục hợp khiên dẫn trận đã khiến vân xung tập trận duy trì năm thủy nguyên trận vận chuyển. Tin tức lan ra ngoài khiến giới trận pháp rung động, các trận sư từ mỗi trận tháp nổi tiếng chạy tới xem, tậm chsi kinh động trận pháp công hội. Người của trận tháp xếp tốp mười thế giới đều đến xem, bản thân Vân Xung đại sư cũng có mặt. Ngay nói Trung Ương trận tháp của Trung Ương học phủ có phái người đến xem.
Khi bọn họ hỏi là ai bày lục hợp khiên dẫn trận thì cả đám chết trân.
Mai tháp chủ Trường Hồng trận tháp chỉ lộ ra đó là một trận sư lang thang tên Tiêu Du Tử bày ra, còn về Tiêu Du Tử là ai, ở đâu thì Mai tháp chủ không nói tiếng nào. Mai tháp chủ nói Tiêu Du Tử lưu lạc khắp nơi, vân du tứ hải.
Thế là trận pháp công hội tuyên bố với bên ngoài nếu Tiêu Du Tử nguyện ý trở thành trận sư chính tông sẽ được trận pháp công hội cho một chức vị.
Vân Xung đại sư biểu thị vô cùng muốn gặp Tiêu Du Tử.
Trung Ương trận tháp thuộc Trung Ương học phủ công khai biểu thị mời Tiêu Du Tử tham gia Trung Ương trận tháp giao lưu trận pháp.
Các trận tháp nổi tiếng đều tuyên bố chỉ cần Tiêu Du Tử chịu vào trận tháp của mình sẽ hưởng thụ đãi ngộ cao nhất.
Trong phút chốc cái tên Tiêu Du Tử trận sư lang thang sôi sục trong giới trận pháp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Vu
Cửu Hanh
Thiên Vu - Cửu Hanh
https://isach.info/story.php?story=thien_vu__cuu_hanh