Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 122: Tôi Bị Bạo Lực Gia Đình(2)
E
dit: Thu Lệ
Thịnh Thế bình tĩnh nhìn Cố Lan San một hồi, mới gật đầu một cái, ngậm miệng "Ừ" một tiếng, sau đó vô cùng thong thả ung dung uống một hớp cà phê, thoạt nhìn dường như tâm trạng có vẻ rất tốt.
Cố Lan San lập tức không biết nên nói gì nữa, nên im miệng trầm mặc ngồi đó.
Dường như Thịnh Thế cũng không có ý muốn nói chuyện, hai người cứ như vậy mà lấy trầm mặc để chống đỡ.
Cố Lan San và Thịnh Thế đều không phải là những người nói nhiều, đã từng có lúc, hai người cũng thường yên tĩnh ngồi bên nhau như vậy, anh bận chuyện công ty của anh, cô bận việc của cô, thỉnh thoảng có gì không hiểu cô sẽ ngẩng đầu lên, hỏi anh một hai câu.
Tính khí anh không được tốt, khi anh đang làm việc không thích người khác quấy rầy, một khi bị người ta quấy rầy, sẽ nóng nảy mắng người ta.
Thế nhưng anh lại chưa bao giờ tức giận khi cô quấy rầy, ngược lại rất có kiên nhẫn giảng giải cho cô những điều cô muốn biết.
Có lẽ trôi qua một chút khá lâu, Cố Lan San lại hỏi một câu: "Gần đây công ty bận rộn không?"
Vẻ mặt Thịnh Thế có chút kinh ngạc, nhìn chằm chằm đánh giá Cố Lan San một chút, giống như là đang quan sát cái gì đó, chỉ chốc lát sau, anh mới bưng bình cà phê lên rót cà phê vào ly, trả lời: "Cũng không bận gì mấy, làm mất một đơn đặt hàng lớn, nên cũng rảnh rỗi."
Cố Lan San ngẩn người, hiển nhiên là có chút khó tin đối với lời nói của Thịnh Thế, liền cong môi lên, cười cười, mặt mày phấn khởi, lộ ra tinh thần hăng hái: "Còn có loại đơn hàng gì mà anh không giải quyết được?"
Thịnh Thế nhìn nụ cười của Cố Lan San, ánh mắt có chút sáng ngời, hiển nhiên không nghĩ tới cô sẽ cười với mình, phải muộn nửa nhịp mới cười cười theo Cố Lan San, đáp: "Vốn dĩ muốn hợp tác với khu đất trống ở thành đông, nhưng bởi vì xảy ra một chút chuyện, nên hợp tác không thành công." Dừng một chút, Thịnh Thế vừa cười nói: "Uổng phí nhìn mấy chục tỷ chạy trốn khỏi tay mình."
Vẻ mặt Cố Lan San vốn dĩ đang cười, nhưng khi nghe thấy "Mấy chục tỷ", đã hơi bớt phóng túng đi một chút, cô cúi thấp đầu, giọng nói có hơi không chút để ý, theo tính chất hỏi: "Xảy ra chuyện gì vậy?"
"Bỗng dưng không có tâm trạng hợp tác, nên không hợp tác." Thịnh Thế không nói cho Cố Lan San, thật ra là bởi vì người hợp tác đó thương nhớ cô, trên bàn cơm không ngừng nói về Cố Lan San.
"À." Cố Lan San nhìn chằm chằm mặt nước hồ bơi, nhẹ nhàng đáp một tiếng, ánh mắt có chút hoảng hốt, rốt cuộc Thịnh Thế có bao nhiêu tiền, cho tới bây giờ cô cũng không biết, bây giờ nghe anh nói không có tâm trạng hợp tác, đã mất đi đơn hàng mấy chục tỉ, nhưng cũng không có chút vẻ gì là tiếc hận, cô không nhịn được nghĩ, rốt cuộc gả cho một người đàn ông có bao nhiêu tiền chứ! Chỉ là số tiền này, cô lại không thể xài một phân một hào!
Hình như Thịnh Thế cảm nhận được Cố Lan San không mấy hứng thú với những chuyện làm ăn của anh nên không mở miệng nói chuyện nữa.
Cố Lan San an tĩnh ngồi ở chỗ đó, tay phải vẫn không ngừng vuốt ve chiếc nhẫn trên ngón áp út.
Thịnh Thế nhìn chằm chằm Cố Lan San vẫn luôn động tới động lui chiếc nhẫn kim cương kết hôn, lại cúi đầu nhìn qua chiếc nhẫn bạch kim trên ngón tay áp út bên trái của mình một cái, trầm mặc một hồi thật lâu, mới nhìn gò má của Cố Lan San, mở miệng: "Cô thì sao? Gần đây công việc có được không? Có gì phiền phức không?"
Cố Lan San nghĩ đến tin tức vô cùng cấp bách của mình còn thiếu đầu đề, nếu như không giải quyết được, có lẽ cô thật sẽ bị toà soạn SH cách chức, trong lòng hơi có chút áp lực lớn, nhưng trên mặt nhưng vẫn là nhàn nhạt cười cười, ‘khẩu phị tâm phi’ đáp: "Tôi thì có phiền phức gì chứ, việc gì cũng đều làm rất giỏi."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da