Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quyển 3 - Chương 71: Trên Dưới Giáp Công
N
hững hỏa ảnh này tất cả đều là phân thân của Trương Hoằng, do T từng đạo liệt hỏa nguyên lực tạo thành, đều tự có được tần suất khác nhau, mỗi nháy mắt thay đổi mấy ngàn lần.
' Ở trên địa giới Nam Dương, hầu như toàn bộ người tu chân đều là lấy tu luyện loại pháp quyết liệt hỏa chí dương chí cương là chủ.
Thân là võ tôn, tần suất nguyên lực trong cơ thể chấn động cao đến năm ngàn tới một vạn, đó là đặc chỉ trong cơ thể người chấn động rất nhỏ trên nguyên lực.
Cũng không phải nói, võ tôn ở phương diện di động, cũng có thể nháy mắt đạt tới năm ngàn tới một vạn lần, cái đó là căn bản không làm được.
Tần suất ý thức của người tu chân cực kỳ kinh người, dùng võ tôn là ví dụ, có thể đạt tới nháy mặt mấy vạn tới mấy chục vạn.
Nhưng tần suất nguyên lực chấn động trong cơ thể võ tôn lại bảo trì ở giữa năm ngàn tới một vạn, hơn nữa còn là trạng thái khí, thuộc loại chấn động rất nhỏ.
Thế gian vạn vật có phân chia động tĩnh, kẻ tĩnh, yên tĩnh không tiếng động, vĩnh hằng như một.
Kẻ động, biến đổi thất thường, đều có quy luật.
Nói chung, động chia làm chấn động cùng di động.
Chấn động là biến hóa rất nhỏ, khoảng cực lớn, có chút mắt thường có thể thấy được, có chút mắt thường không thể phát giác.
Di động bình thường khoảng cách to lớn, mắt thường phần lớn có thể thấy được, tốc độ có nhanh có chậm, nhưng tầng thứ lại không cách nào cùng chấn động so sánh.
Ở Tu Chân Giới mà nói, nguyên lực dao động trong cơ thể người có thể đạt tới đến nháy mắt mấy ngàn thậm chí mấy vạn lần, cái đó thuộc loại phạm vi chấn động rất nhỏ.
Mà tốc độ cơ thể người di động lại không đạt tới loại tầng thứ này, không thể làm được nháy mắt di động mấy ngàn lần, bởi vì thân thể căn bản là không chịu nổi.
Đương nhiên, cái này chỉ là tương đối với Tu Chân Giới mà nói, ở tu tiên giới cùng tu thần giới tầng thứ cao hơn, phạm vi định nghĩa lại khác.
Đối với Trương Hoằng ra tay, Ý Thiên không chút nào kinh ngạc, bản thân trào phúng một phen, mới nhảy ra một người, nói tới hắn thật có chút thất vọng.
Chẳng qua trước mắt còn sớm, Ý Thiên có thời gian, giao chiến đối với hắn mà nói, cũng không phải là chỉ chém giết vô cùng đơn giản.
Trong lòng Ý Thiên biết, một trận chiến hôm nay sẽ danh dương thiên hạ, suy nghĩ cho ngày sau, có một số việc hắn cần tính toán tỉ mỉ.
Những cái này chỉ là Ý Thiên khoảnh khắc nghĩ, tại trong phút chốc này, giữa không trung thân thể Ngưu Thiết Long khẽ quay, hóa thành một cột lửa xoay tròn, vô số lửa bắn nhanh bốn phương, mỗi một tia lửa đều có tần suất khác nhau, quay chung quanh ở ngoài cột lửa, hướng tới đầu Ý Thiên nện xuống.
Cùng thời gian, Trương Hoằng ở ngoài thân Ý Thiên huyễn hóa ra mấy trăm cái hỏa ảnh, mỗi một cái hỏa ảnh mỗi nháy mắt chuyển biến tần suất mấy ngàn lần, hình thành một vòng tổ hợp công kích, ở trong một phần mười giây, đã liên tục hướng bên trong xung phong liều chết mấy trăm lần.
Trương Hoằng cùng Ngưu Thiết Long công kích mà nói, một trên một dưới phối hợp ăn ý, chân nguyên lửa nóng hỗ trợ lần nhau, dung hợp lần nhau, hình thành khu vực tuyệt sát tương đối phong bế.
Đối mặt công kích như vậy, người bình thường đều sẽ lựa chọn giành trước xuất kích, từ trên hoặc là từ dưới tiến hành đơn phương đột phá, để tránh lâm vào kẻ địch vây kín.
Nhưng Ý Thiên lại biểu hiện cuồng vọng vô cùng, căn bản là không chút nào né tránh, mặc kệ hai người tiến công, hắn chỉ lạnh lùng kiêu ngạo đứng ở tại chỗ.
Ngoài thân Ý Thiên, quang giới trong suốt thật giống như một cái kính tượng thế giới, từng ngọn lửa sinh lại diệt, diệt lại sinh.
Giữa mỗi một lần sinh diệt, tần suất đều đang chuyển biến.
Giữa mỗi một ngọn lửa, tần suất cũng đều hoàn toàn sai lệch.
Những cái này mắt thường không thể phân biệt, nhưng trong đó lại lộ ra huyền diệu.
Thì ra, quang giới ngoài thân Ý Thiên nhìn như tầm thường, trên thực tế vô cùng phức tạp.
Mỗi một ngọn lửa chính là một tầng phòng ngự kết giới, có tần suất
chấn động khác nhau, đang lấy tốc độ cao tới nháy mắt thay đổi chín — ngàn bát trăm lần trở lên, không ngừng chuyển hóa tần suất.
T Quang giới ngoài thân Ý Thiên, dung hợp hai vạn bốn ngàn bảy trăm ~r sáu mươi tầng phòng ngự kết giới, mỗi một lần tần suất kết giới đều ^ khác nhaụ, dung hợp một thể lẫn nhau, hình thành một loại quang giới!_ diện tích che phủ cực lớn, tính phòng ngự rất mạnh.
Lúc hỏa ảnh Trương Hoằng phát ra va chạm trên quang giới ngoài thân Ý Thiên, liệt hỏa nguyên lực của hai bên chấn động tốc độ cao nháy mắt trở nên gay gắt, giảo sát, xé rách, vỡ nát, nổ, trong một phần mười giây, đã trải qua mấy trăm cái lặp lại.
Tần suất khác nhau, biểu hiện là tốc độ cùng bước sóng khác nhau.
Ở dưới lực lượng chấn động tốc độ cao đánh sâu vào, hơi có khác biệt cũng sẽ sinh ra vỡ nát cùng nổ, do đó làm cho hủy diệt xuất hiện.
Đến lúc đó, tần suất cao, một phương lực lượng mạnh liền sẽ thủ thắng, trực tiếp đem đối phương thắt cổ.
Phương diện này, Ý Thiên chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, vô luận tần suất nguyên lực chấn động, hay là dung lượng nguyên lực, đều không phải Trương Hoằng cùng Ngưu Thiết Long có thể sánh bằng.
Cột lửa xoay tròn đáp xuống đỉnh đầu Ý Thiên, ngọn lửa đỏ rực tựa như nộ long, phát ra tiếng gầm gừ grao grao, giống như muốn thiêu hủy tất cả.
Những tiếng vang grao grao này chính là tiếng ngọn lửa thiêu đốt, nghe lên rất bình thường, nhưng trên thực tế lại ẳn chứa rất nhiều huyền bí.
Bởi vì tần suất nguyên lực chấn động quan hệ, trong một phần trăm giây, công kích Ngưu Thiết Long phát ra liền cùng quang giới ngoài thân Ý Thiên va chạm mấy phục lần, thanh âm tích lũy hỗn loạn cùng một chỗ, lộn xộn lại ẩn chứa sát khí vô hạn.
Chung quanh, năm mươi mốt vị võ tôn chặt chẽ lưu ý, vô số sóng dò xét xâm nhập trung tâm vụ nổ, cẩn thận dò xét thực lực Ý Thiên.
Tình thế trước mắt, Ý Thiên tuy biểu hiện mười phần cuồng vọng, nhưng trong lúc ứng đối lại thong dong bình tĩnh, cũng không đem Ngưu Thiết Long cùng Trương Hoằng xem ở trong mắt chút nào.
Cái này nói rõ Ý Thiên cực có tự tin, trung cấp võ tôn căn bản là không cấu thành uy hiếp đối với hắn.
Tự tin ở rất nhiều thời điểm chính là tượng trưng của thực lực, Ý Thiên biểu hiện ra cực độ tự tin, điều này làm cho không ít trung cấp võ tôn trên đài đều cảm thấy uy hiếp.
Một lần này, Ý Thiên độc chiến quần địch, một người đối mặt năm mươi ba vị võ tôn, trong đó cao cấp võ tôn chỉ chiếm số ít, phần lớn là trung cấp võ tôn.
Nếu Ngưu Thiết Long cùng Trương Hoằng liên thủ cũng không thể cấu thành uy hiếp đối với Ý Thiên, như vậy mặc dù cuối cùng có thể giết chết Ý Thiên, ở đây cũng sẽ có không ít người trả giá sinh mệnh.
Nghĩ sai thì hỏng hết, thường thường liền quyết định rất nhiều chuyện.
Giờ khắc này, trong lòng rất nhiều người sinh ra sầu lo, cái này quyết định rất nhiều chuyện phía sau.
Khoảnh khắc thời gian, bụi bặm rơi xuống.
Ngay tại lúc rất nhiều võ tôn lo lắng, hai bên giao chiến giữa sân đã có kết cục.
Ngưu Thiết Long xoay tròn mà rơi, hội tụ lực lượng cả đời, trong khoảnh khắc công kích mấy ngàn lần, nhưng tất cả đều bị quang giới ngoài thân Ý Thiên cắn nát, cắn nuốt.
Tần suất cùng dung lượng nguyên lực chấn động là hai tiêu chuẩn lớn cân nhắc tu vi một người cao thấp.
Dung lượng giống như thân thể một người, dung lượng lớn, thân hình liền cao lớn khôi ngô, dung lượng nhỏ, thân hình liền thấp bé khô gầy.
Người khôi ngô chống lại thấp bé người, tất nhiên ở trên lực lượng chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.
Tần suất nguyên lực chấn động giống như vũ khí trong tay người, tần suất càng cao, phẩm chất vũ khí càng tốt, lực công kích càng mạnh.
Đưa cái ví dụ, một đại hán khôi ngô cùng một nam tử nhỏ gầy giao chiến, chỉ từ phương diện hình thể cùng lực lượng mà nói, tất nhiên là đại hán khôi ngô chiếm cứ ưu thế.
Nhưng nếu tay nam tử nhỏ gầy cầm thần binh chém sắt như chém bùn, đại hán khôi ngô cầm trong tay kiếm gỗ, kết quả như vậy rất có thể chính là nam tử nhỏ gầy thắng lợi.
Lúc này, binh khí trở thành nhân tổ mấu chốt thủ thắng, lực lượng trở thành nhân tố thứ yếu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Thánh
Tâm Mộng Vô Ngân
Thiên Thánh - Tâm Mộng Vô Ngân
https://isach.info/story.php?story=thien_thanh__tam_mong_vo_ngan