Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sáu Tuổi Tiểu Xà Hậu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 120: Dấm Chua Với Huynh Trưởng Cũng Ăn
T
ường cao, cột chạm trổ, mái hiên cong, sư tử trước cửa hùng vĩ.
Ninh phủ rộng lớn.
Nhuyễn kiệu màu xanh, nhuyễn kiệu màu lam, một trước một sau ở ngoài Ninh phủ. Kiệu được vén lên, Dạ Thần ôm Lãnh Loan Loan từ trong kiệu cùng với Ninh Phong Cách ở đằng sau xuống kiệu.
Ánh mặt trời nhẹ nhàng chiếu xuống. Ngoài phủ hoa tường vi trắng dọc theo tường nở rộ, làm cho tòa nhà thêm vài phần tự nhiên.
"Tham kiến Hoàng Thượng, Hoàng Hậu, chủ tử."
Thủ vệ thấy đám người Dạ Thần, nhanh chóng cúi đầu. Bọn họ đã không còn khủng hoảng như lần đầu biết thân phận của họ, trước kia Hoàng Thượng cũng thường đến quý phủ, nhưng khi đó bọn họ không biết thân phận của hắn, đều gọi hắn là Thần công tử.
"Ừ."
Dạ Thần gật đầu, ôm Lãnh Loan Loan đi vào, Ninh Phong Cách đi theo.
Mấy người đi xuyên qua mấy hành lang, khi đến hồ sen xinh đẹp, lại nghe được giọng nói khiển trách của một nữ tử.
"Ngươi là ai? Tại sao ở đây? Ngươi cầm hoàng qua của ta làm gì?"
Ninh Phong Cách, Lãnh Loan Loan, Dạ Thần nghe thấy, giọng nói này là của Ngữ Đồng sao? Nhưng người trong lời nói của nàng là ai? Chẳng lẽ có người xông vào Ninh phủ?
Ba người kinh hãi, Ngữ Đồng là nữ tử không có võ công. Sau khi sửng sốt, Ninh Phong Cách nhoáng lên một cái, bay vút đến chỗ có tiếng nói. Dạ Thần ôm Lãnh Loan Loan đi theo phía sau.
Lãnh Loan Loan ở trong lòng Dạ Thần, nhìn bộ dáng vội vàng của Ninh Phong Cách, cười giảo hoạt. Hắc hắc, Ninh đại công tử bình thường luôn nói nam nhân ba vợ bốn nàng hầu là chuyện bình thường chỉ sợ là đã bị Ngữ Đồng mê hoặc rồi, nếu không hắn đã không nóng vội như vậy.
Ba người vừa đến, lại nghe được một giọng nam nóng giận truyền đến.
''Nữ nhân chết tiệt, ngươi dám đánh bản thái tử. Ngươi tin ta sẽ nuốt ngươi không?"
"Ngươi cho ngươi là yêu quái a, nuốt ta. Dám ăn vụng hoàng qua của bản tiểu thư, ta gọi gia đinh trói ngươi lại.
Lời nói của Ngữ Đồng khiến Ninh Phong Cách và Dạ Thần bật cười, nha đầu này đúng là thú vị. Sau đó bọn họ định đi đến cạnh nàng thì đã có một bóng dáng nhanh hơn vút đi.
Lãnh Loan Loan nghe được giọng nói của nam tử quen thuộc, trong mắt xẹt qua tia sáng, thân hình nho nhỏ trong lòng Dạ Thần bay vút ra ngoài, như chim nhỏ nhẹ nhàng bay ra, khiến cho Dạ Thần và Ninh Phong Cách kinh ngạc, cùng đi theo.
Lãnh Loan Loan xuất hiện lúc hai người khắc khẩu, thấy chủ nhân giọng nói kia quả nhiên là người nàng quen, khóe miệng nhếch lên, huyết y như lửa. Hô lên gọi thiếu niên có khuôn mặt tuấn tú tức giận đến xanh mét.
"Lãnh Huyền Minh." Không gọi ca ca, đánh chết cũng không gọi bạo xà này là ca ca.
Bị người khác gọi tên, Lãnh Huyền Minh sửng sốt, sau đó trước mắt nhoáng lên một cái. Hai tay phản xạ bắt được thân hình nhỏ kia, vừa nhìn hoàn toàn sửng sốt.
"Cửu Nhi?" Là muội muội bảo bối của hắn.
"Phải." Lãnh Loan Loan ôm lấy cổ hắn, cười. "Cũng là bảo bối của ngươi." Ở Xà giới, Xà vương, Xà thái ử đều gọi nàng là Cửu Nhi bảo bối."
"Thật tốt quá, ha ha ha....." Lãnh Huyền Minh thấy thật sự là muội muội, cười vui vẻ. Tiếng cười vui sướng như tiếng đàn, rất êm tai.
Dạ Thần và Ninh Phong Cách ở phía sau thấy Lãnh Loan Loan đột nhiên chạy tới chỗ thiếu niên không biết từ đâu đến, cảm thấy mạc danh kỳ diệu. Khi nhìn đến động tác thân thiết của hai người, Dạ Thần lộ ra khuôn mặt tuấn tú. Rốt cuộc thiếu niên kia là ai? Vì sao Cửu Nhi thân thiết với hắn như thế? Ghen tuông làm hắn xem nhẹ họ của Lãnh Huyền Minh. Hờn giận bước đến, duỗi tay đoạt lại Lãnh Loan Loan, ôm nàng vào trong ngực.
Lãnh Huyền Minh không kịp phòng thủ bị hắn đoạt đi muội muội bảo bối, hắn lại dám không biết xấu hổ đoạt đi quyền lợi ôm muội muội, thật sự giận nghiến răng nghiến lợi.
"Này, ngươi là ai? Mau trả Cửu Nhi cho ta."
"Cửu Nhi không phải của ngươi, đương nhiên là không trả cho ngươi." Dạ Thần ôm Lãnh Loan Loan, đôi mắt thâm thúy nhìn chằm chằm Lãnh Huyền Minh, hờn giận nói. Thiếu niên mạc danh kỳ diệu xuất hiện là ai? Hắn còn nói Cửu Nhi của hắn.
"Ngươi muốn đánh phải không? Cẩn thận ta nuốt ngươi."
Trong mắt Lãnh Huyền Minh xẹt qua tia u ám, dám xem thường hắn, muốn chết!
"Sợ là ngươi không làm được." Dạ Thần luôn luôn bình tĩnh của vì Lãnh Loan Loan mà bất ổn.
Ninh Phong Cách và Ngữ Đồng mạc danh kỳ diệu nhìn hai người. Không phải thiếu niên kia đang cãi nhau với nàng sao? Sao lại đổi thành Hoàng Thượng rồi?
Nàng và Ninh Phong Cách hai mặt nhìn nhau, đều ngạc nhiên, Hoàng đế luôn bình tĩnh cũng có lúc như vậy. Đặc biệt Ninh Phong Cách, không tin vào hai mắt của mình, bạn tốt cao quý lại có thể cãi nhau với người khác, rất bất khả tư nghị.
Lãnh Loan Loan bị Dạ Thần đột nhiên ôm vào trong lòng, không hiểu vì sao hắn đột nhiên tức giận. Khi thấy nam tử bất phàm kia mở miệng, nàng liền sáng tỏ. Hóa ra ngòi nổ lại là mình, đảo mắt, hóa ra Dạ Thần đang ghen. Nhưng hắn nhầm đối tượng, ngay cả dấm chua với huynh trưởng của mình cũng ăn, thật sự làm cho người ta không biết phải khóc hay cười đây.
"Hắn là ca ca ta."
Trước khi hai người muốn động thủ, Lãnh Loan Loan nói ra một câu. Đôi mắt vô tội nhìn Dạ Thần vẻ mặt sửng sốt, Ninh Phong Cách không thể tin, Ngữ Đồng ngạc nhiên. Nàng sợ nếu không nói, hậu quả không phải chỉ là hai người bị thương, mà là bạo xà thái tử xuất hiện ở nhân giới, biến thành thân rắn, mở miệng xà nuốt Dạ Thần. Đương nhiên, nàng sẽ không để hắn làm vậy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sáu Tuổi Tiểu Xà Hậu
Luyến Nguyệt Nhi
Sáu Tuổi Tiểu Xà Hậu - Luyến Nguyệt Nhi
https://isach.info/story.php?story=sau_tuoi_tieu_xa_hau__luyen_nguyet_nhi