Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Mộng Đẹp Tuyền Cơ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 120: Chiếm Phòng Của Ngươi, Ngủ Giường Của Ngươi
V
ừa rồi chứng kiến một màn rất kích thích, Triệu Kiến Thận có thể miễn cưỡng chấp nhận việc tin tưởng ỷ lại của Tuyền Cơ đối với ông anh vợ đại ca, nhưng mà Lạc Dương kia rốt cuộc là người nào, nàng thế nhưng có thể yên tâm nằm trên lưng Lạc Dương ngủ như vậy! Khoảnh khắc đó, trong lòng hắn chuyển qua trên dưới một trăm phương pháp làm cho Lạc Dương vô thanh vô tức từ nay về sau biến mất, đã từng nghĩ đến việc vừa rồi dứt bỏ hết thảy kiêng dè hung hăng giữ lấy Tuyền Cơ, công khai biểu thị với mọi người, nữ nhân này là của hắn! Những người khác mơ tưởng nhúng chàm!
Nhưng là, cũng là vừa rồi, khi hắn ngẩng đầu nhìn thấy trong mắt Tuyền Cơ ngượng ngùng cùng mê hoặc, lửa giận đố kỵ trong lòng thoáng chốc như bị thủy triều cuốn đi không còn một mảnh… Trong lòng nàng cũng có hắn.
Hắn thật vất vả mới chiếm được một vị trí trong lòng nàng, nhìn thấy lòng của nàng từng chút một hướng về mình, nếu giờ phút này theo đuổi cảm xúc thực có thể sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ, có được thân thể của nàng quả thật không có gì khó, nhưng hắn càng muốn có được lòng của nàng!
Kỳ thật về lý trí, hắn vô cùng rõ ràng Tuyền Cơ không thể có gì đó với Lạc Dương, chỉ là nữ nhân này… Chẳng lẽ chưa từng có người dạy nàng không nên tùy tiện tiếp cận với nam nhân nào khác ngoài trượng phu của mình sao?
Nhìn thấy bóng dáng Tuyền Cơ chạy trốn như con thỏ, Triệu Kiến Thận thả lỏng thân mình nằm trên giường Tuyền Cơ, trong mũi tràn đầy mùi hương thanh đạm của nữ nhân mình yêu thương, tâm chậm rãi bình tĩnh trở lại.
Mấy ngày gần đây bởi vì chuyện của Ninh quốc mà dốc lòng dốc sức, sau khi xong việc lại vội vàng tới Phồn Tinh cốc, cho dù võ đạo tu vi đã đạt đến tuyệt hảo, thể xác và tinh thần cũng không tránh khỏi mỏi mệt không chịu nổi, biết nữ tử kia cách mình không xa, trái tim căng thẳng từ từ thả lỏng trở lại.
Tuyền Cơ tắm rửa xong trở về vào phòng nhìn thấy cảnh như thế này, Triệu Kiến Thận nghênh ngang nằm trên giường nặng nề ngủ sâu, giữa hai mắt lộ ra mệt mỏi, khuôn mặt tuấn mỹ mị hoặc nhìn qua lại có vài phần tính khí trẻ con.
Hắn mấy ngày nay nhất định mệt chết đi! Hào phóng một chút để hắn ngủ ngon. Tim Tuyền Cơ mềm nhũn, nhẹ nhàng đi tới giúp hắn đem giày cởi, kéo chăn đắp cho hắn.
Sau khi chuẩn bị xong, Tuyền Cơ rón ra rón rén lui ra bên ngoài phòng cẩn thận đóng cửa phòng, tự đi ăn cơm chiều.
Triệu Kiến Thận trên giường vốn nên ngủ say khóe miệng cong lên nụ cười, lúc này mới chân chính thả lỏng bản thân chìm vào mộng đẹp.
Khi Tuyền Cơ đi vào sân, hắn đã biết, chỉ là tiếp tục giả bộ ngủ nhìn xem nàng sẽ như thế nào.
Loại việc nhỏ nhặt như thay mình cởi giày này, không biết có bao nhiêu nữ nhân đã làm, nhưng là do Tuyền Cơ làm. Hắn thế nhưng cảm thấy được yêu thương quá mà đâm lo sợ, cảm giác hạnh phúc thoáng chốc đầy phòng.
Tuyền Cơ sau khi tắm mang theo hơi nước và hương thơm tỏa ra, thực sự xúc động muốn kéo nàng vào lòng, hảo hảo thân thiết một phen, nhưng lại luyến tiếc đánh vỡ khoảnh khắc ngây ngất được nữ nhân trong lòng mình chiếu cố.
Trên đại sảnh chỉ có một mình Dịch Thanh Vân, nhìn thấy Tuyền Cơ đến, lấm la lấm lét nói: “Muội phu ta đâu?”
Tuyền Cơ hướng hắn làm mặt quỷ, không đáp, hỏi ngược lại: “Lạc Dương đại ca đâu? Người hôm nay chính là đại sư huynh của huynh sao? Sao đột nhiên nhảy ở đâu ra vậy?”
“Việc này nói đến rất dài. Trầm Kiếm cùng Đại sư huynh thế nhưng lại quen biết nhau. Xem ra còn rất quen thuộc, hôm nay giữa trưa Đại sư huynh liền đến, chậc chậc, nếu không phải là nhờ hắn, Trầm Kiếm sao có thể dễ dàng tiến vào như vậy?! Về phần Lạc Dương… Không biết Đại sư huynh đem hắn chạy đi đâu…” Dịch Thanh Vân vừa nói vừa gọi Tuyền Cơ ngồi xuống ăn cơm, nói đến Lạc Dương thì có chút chần chờ.
Người mù đều nhìn ra được, thái độ của Đại sư huynh đối với Lạc Dương thực quỷ dị, thấy Lạc Dương cõng Tuyền Cơ trở về. Ánh mắt kia cùng với việc thấy lão bà vụng trộm, bắt gian ở giường không khác nhau. Hắn rõ ràng không biết Tuyền Cơ, vậy thái độ kia nhằm vào chính là… Lạc Dương? Lạc Dương rõ ràng là một nam nhân a!
Trầm Kiếm cũng vậy, lúc ấy tuy rằng trên mặt còn cười, nhưng ánh mắt kia, so với Đại sư huynh quả thực chính là chỉ có hơn chớ không kém.
Bỗng nhiên nhớ tới trước kia Tuyền Cơ từng miệng đối miệng Lạc Dương hô hấp nhân tạo, cũng may việc này người biết đến không nhiều lắm. Nếu không Trầm Kiếm kia. Lúc đối với tiểu muội thì hòa nhã vô cùng, quay lưng một cái thì chuyện gì đều cũng có thể làm được! Mạng nhỏ của sư đệ chịu không nổi a!
Tuyền Cơ rầu rĩ vùi đầu ăn cơm. Triệu Kiến Thận đến đây, chính mình phải cùng hắn đi sao? Tuy rằng có thể nhìn thấy Trương Kiều Dư, Trương mẫu, Tiểu Viễn cùng Khả Nhi bọn họ cũng rất tốt, nhưng mà nếu như mình tới Kỉ quốc, chỉ sợ cho dù không nguyện ý, không bao lâu sẽ gả cho Triệu Kiến Thận.
Nàng hoàn toàn không thể tưởng tượng cảnh tượng mình gả ột người lập tức trở thành Hoàng đế là như thế nào, làm Hoàng hậu? Loại từ như Mẫu nghi thiên hạ chỉ cần nghĩ đến thôi là đã thấy đau cả đầu.
Dịch Thanh Vân ánh mắt xoay tròn, nói: “Xem ra chẳng những Trầm Kiếm, vị Đại sư huynh này thân phận cũng không đơn giản, tuy rằng mẫu thân không có nói thẳng, nhưng mà chính phần mười bà là hoàng tộc Khiết quốc không thể nghi ngờ, vị này Đại sư huynh nói không chừng chính là Vương gia Thế tử.”
Tuyền Cơ “Ân” một tiếng nói: “Đồ ăn của mấy người bọn họ đã chuẩn bị chưa? Leo núi suốt cả ngày, Lạc Dương đại ca cũng chưa ăn cơm.”
“Đợi chút nữa bảo Tô đại nương làm cho bọn hắn là được. Trầm Kiếm ở trong phòng muội?” Dịch Thanh Vân vừa nói vừa làm vẻ mặt mờ ám.
Tuyền Cơ trừng mắt liếc hắn một cái nói: “Đại ca, nơi này còn có phòng khác sao?”
Dịch Thanh Vân nói: “Trong Thiên Hương viên có ba phòng có thể ở được, phòng của muội vốn là phòng cũ của mẫu thân, có muốn cũng không còn nữa. Chỉ có viện Lạc Dương ở vốn là phòng của khách, có hai cái sương phòng, một cái Lạc Dương ở, phòng còn lại nhất định là để cho Đại sư huynh rồi, nếu không thì cho hắn ra biệt viện ở đi?”
“Huynh cho rằng, huynh có thể thỉnh tôn đại thần kia đi sao?” Tuyền Cơ liếc mắt nhìn hắn.
Dịch Thanh Vân cười trộm nói: “Thỉnh không đi cũng không sao, dù sao hắn muốn quấy rầy cũng không phải ta.”
“Đại ca thúi!” Tuyền Cơ sinh khí, chân dưới bàn duỗi ra cho Dịch Thanh Vân một cước.
Dịch Thanh Vân có thể dễ dàng né tránh, nhưng dưới “uy vũ” của Tuyền Cơ trốn cũng không dám trốn, ngoan ngoãn chịu một cước, nửa điểm không dám phản kháng, còn đưa khuôn mặt tươi cười lấy lòng.
Sau khi ăn xong Tuyền Cơ đi tìm Tô đại nương chuẩn bị ba phần đồ ăn, nhờ Dịch Thanh Vân đưa hai phần đến phòng Lạc Dương, chính mình bưng một phần, thở dài chậm rãi đi trở về phòng.
Trong phòng Triệu Kiến Thận còn đang ngủ yên, Tuyền Cơ đem đồ ăn ở trong lồng đốt lửa hâm nóng. Lúc trước ở trong Vương phủ, từng gặp qua vật dụng tương tự như vậy, nói trắng ra là chính là một cái ngăn nhỏ trong lồng thiết, vật như vậy chỉ có quan lớn phú thương phú quý mới có. Tuyền Cơ ăn cơm chưa bao giờ đúng giờ, cảm thấy đồ vật này tốt lắm, ít nhất sau khi mình không dùng lại phải phiền phức đi hâm nóng đồ ăn, vì thế tìm người chuẩn bị một cái giống vậy đặt ở góc phòng.
Giường bị người chiếm, còn không biết bị chiếm bao lâu, Tuyền Cơ cầm bút viết lên tờ giấy nhỏ đặt ở trên giường, chính mình ra cửa đi về phía Dịch Thanh Vân, để xem thử xem có phòng của nhà nào ở ngoài Thiên Hương viên thích hợp để an bày vị tôn đại thần Triệu Kiến Thận này không.
Nếu là ở nhà người bình thường, để cho Triệu Kiến Thận cùng với Dịch Thanh Vân chen chúc một đêm cũng là hợp tình hợp lý, chỉ là Tuyền Cơ sợ hai bọn họ một lời không hợp sẽ vung tay đánh nhau, như vậy cũng thật khó coi. Đánh nhau thì cũng thôi đi, nhưng lấy sự xảo trá âm hiểm của Triệu Kiến Thận thì đại ca nhất định sẽ phải chịu thiệt thòi.
Hơn nữa Triệu Kiến Thận trước giờ rất ra vẻ ông chủ, cũng không giống một người có thể dễ dàng ở cùng phòng với người khác, ai!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Mộng Đẹp Tuyền Cơ
Nga Mi
Mộng Đẹp Tuyền Cơ - Nga Mi
https://isach.info/story.php?story=mong_dep_tuyen_co__nga_mi