Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 114: Trúng Độc Quá Sâu
T
rần Tiểu Ngoạn thấy Ngãi Giai Giai sắp lật xuống giường, vọt tới muốn tiếp cô, nhưng mà may mắn bà Lâm nhanh một bước, không để cho cô té xuống..
"Giai Giai, không phải mới vừa bảo con dưỡng bệnh cho khỏe ư, tại sao lại không nghe lời?" Bà Lâm quan tâm nên mạnh mẽ lên án một phen.
"Quần áo của thiếu chủ đã ướt đẫm anh ấy cũng không quản, như vậy anh ấy sẽ sinh bệnh, con phải đi tìm anh ấy về, trước tiên để cho anh ấy thay đổi quần áo." Ngãi Giai Giai cố gắng đứng dậy, nhưng mà thân thể không có một chút sức lực, căn bản là dậy không nổi.
Cô vì sao dậy không nổi, cô sao lại vô dụng như vậy chứ, mỗi lần đều như thế.
"Giai Giai, bây giờ cái dạng này của con làm sao mà đi tìm cậu ấy chứ, hãy để những người khác đi tìm, con an tâm nằm ở chỗ này, trước tiên dưỡng thân thể của mình thật tốt, như vậy mới có thể có sức lực mà chăm sóc thiếu chủ, có phải không?" Bà Lâm đè Ngãi Giai Giai xuống, sau đó đắp kín mền cho cô.
"Nhưng mà mẹ Lâm, con thật sự rất lo lắng, đều tại con không tốt." Ngãi Giai Giai nức nở oán trách mình.
"Con khỏe mạnh, thiếu chủ cũng rất khỏe, tất cả mọi người khỏe, không tốt chính là ông trời, ai bảo ông ấy hạ mưa lâu như vậy, ngoan ngoãn nghỉ ngơi, hội chủ đã phái nhiều người đi tìm thiếu chủ rồi."
"Giai Giai, cậu hãy nghỉ ngơi cho khỏe đi, mình giúp cậu đi tìm người về, đừng có lại muốn tự mình đi ra ngoài tìm đó! Ngoan ngoãn." Trần Tiểu Ngoạn cũng dụ dỗ Ngãi Giai Giai, sau đó đứng lên, quay về phía bà Lâm, "Bác Lâm, bác hãy chăm sóc Giai Giai thật tốt, con đi tìm người về."
Nếu như cô nói Tề Hiên không đúng, chắc hẳn Ngãi Giai Giai sẽ trở mặt với cô, Giai Giai vì một người đàn ông như vậy, đáng hay không?
Trần Tiểu Ngoạn thật sự không hiểu Ngãi Giai Giai vì sao lại khiến ình trải qua đau khổ như vậy, tình yêu thật sự là độc dược, ăn vào thì không có thuốc nào cứu được sao? Có lẽ là Giai Giai trúng độc quá sâu rồi.
"Tiểu Ngoạn, cám ơn cậu." Ngãi Giai Giai cảm kích.
Cô thật sự mắc nợ Tiểu Ngoạn nhiều lắm, khả năng đời này cũng không trả hết.
"Là chị em thì cũng đừng khách khí với mình, được rồi, mình đi trước, bye bye." Trần Tiểu Ngoạn phất phất tay với bà Lâm và Ngãi Giai Giai, sau đó đi ra ngoài.
Vì có thể khiến cho Giai Giai an tâm, cô đành phải cố mà đi tìm hai tên đàn ông đáng giận kia.
Trần Tiểu Ngoạn vừa nghĩ tới Nghiêm Chính Phong, thì lửa đầy bụng, hận không thể đem anh ta thành bao cát mà đánh. Nhưng mà hiện tại không phải, hiện tại quan trọng nhất chính là tìm được bọn họ.
Trần Tiểu Ngoạn lấy điện thoại di động ra, gẩy số điện thoại của Nghiêm Chính Phong vài chục lần thì đều là tắt máy, hai tên đàn ông này sao lại tắt máy?
Không có biện pháp, chỉ có thể tìm lung tung thôi, tìm được ở đâu thì chính là ở đó, nếu như vận khí tốt, có thể rất nhanh tìm được, nếu vận khí không tốt, khả năng đến hừng đông cũng tìm không thấy.
Trần Tiểu Ngoạn cất di động đi, che dù, ở trong mưa tìm kiếm thân ảnh Tề Hiên và Nghiêm Chính Phong.
Trần Tiểu Ngoạn đi rồi, Ngãi Giai Giai cũng không thể ngủ được, hình như đang đợi cô ấy mang Tề Hiên về vậy.
"Giai Giai, sao lại không nhắm mắt nghỉ ngơi chứ?" Bà Lâm nhìn thấy Ngãi Giai Giai vẫn không có nhắm mắt, vì thế hỏi.
"Mẹ Lâm, con ngủ không được, con lo lắng cho thiếu chủ, hiện tại con rất muốn gặp thiếu chủ, không biết hiện tại anh ấy thế nào, bị ngâm mưa, có thể giống con mà ngã bệnh hay không, nếu như anh ấy ngã bệnh, có người bên cạnh chăm sóc anh ấy hay không?" Ngãi Giai Giai nói ra tất cả chuyện lo lắng trong lòng mình.
"Thân thể Thiếu chủ rất tốt, rất khỏe mạnh, sẽ không dễ dàng sinh bệnh như thế, con đừng lo lắng, nghỉ ngơi cho khỏe, chờ thiếu chủ trở lại, con mới có tinh thần nói chuyện với cậu ấy, đúng hay không?"
Bà Lâm chính là giống như một người mẹ, ngồi ở bên giường, không ngừng an ủi cô.
"Con đã rất cố gắng khiến ình nhắm mắt lại, nhưng mà vừa nhắm mắt lại con liền nghĩ tới thiếu chủ, làm sao cũng ngủ không được."
"Ngủ không được hãy theo ông già như bác đây trò chuyện đi, bà Lâm, bà đi chuẩn bị chút thức ăn đi." Tề Hùng đột nhiên đi đến, mỉm cười.
"Vâng." Bà Lâm đứng lên, nhường lại vị trí, sau đó đứng nán lại một chút mới đi ra.
Ngãi Giai Giai muốn rời giường, muốn tỏ ý với Tề Hùng, nhưng bị ông ngăn lại.
"Đừng nhúc nhích, thân thể con còn rất yếu, cứ nằm đó, bác ngồi ở chỗ này là được rồi." Tề Hùng ngồi lên vị trí vừa rồi của bà Lâm, nhìn Ngãi Giai giai.
"Bác trai, nụ cười của bác rất ôn hòa." Ngãi Giai Giai mỉm cười, nhìn Tề Hùng nở nụ cười.
Nếu như mỗi ngày bác trai có thể cười với thiếu chủ như vậy, có lẽ lúc đó cha con họ sẽ không cứng ngắc như vậy.
"Thì ra miệng của con ngọt như vậy, khó trách Tề Hiên lại yêu con như thế, con thật là một đứa trẻ khiến người yêu thích." Tề Hùng vì những lời này của Ngãi Giai Giai mà phấn khởi trong lòng.
Không biết đã bao lâu rồi, đã lâu cũng chưa từng có người khen ngợi ông như vậy, ông thật sự rất thích được đứa trẻ khen ngợi như vậy.
"Bác trai, con là nói thật đó, con cũng chưa bao giờ nói dối với thiếu chủ."
Cô luôn luôn không nói dối, cũng không biết nên nói dối như thế nào.
"Trẻ con thành thực là tốt." Tề Hùng hài lòng gật gật đầu, càng thêm yêu thích Ngãi Giai Giai.
Có lẽ cô bé này thật sự có thể khiến cho cha con bọn họ bỏ đi ngăn cách nhiều năm, xem ra ông không nên bức Tề Hiên lấy Diệp Tầm Phương rồi, ông cũng không phải coi trọng dòng dõi gì, mà là sợ hãi Diệp Thị, nhiều năm như thế, ông vẫn không dám đối nghịch cùng Diệp Thị, cho dù là thực lực của Tề thị đã vượt qua Diệp Thị rất xa, cái cảm giác sợ hãi kia vẫn tồn tại, có thể là sợ hãi quá lâu, không xóa được.
Ông nên học phải kiên cường, cũng đã nhiều tuổi như thế, có ham muốn gì nữa đâu.
"Bác trai, bác có tâm sự phải không?" Ngãi Giai Giai nhìn thấy bộ dạng Tề Hùng có vẻ đau thương, vì vậy quan tâm hỏi.
"Con biết chuyện xưa của bác và Tề Hiên sao?" Tề Hùng vừa nghĩ tới chuyện năm đó, thì đau lòng không thôi.
"Vâng." Ngãi Giai Giai gật gật đầu.
"Nó đã nói với con như thế nào?"
"Anh ấy nói, bác trai vì Tề thị, ngay cả mạng của vợ mình cũng không để ý." Lúc Ngãi Giai Giai nói những lời này thì có chút kinh hoảng, cô lo lắng nói như vậy sẽ khiến Tề Hùng không vui, dù sao những lời này cũng không phải là lời hay gì.
"Ha ha ——" Tề Hùng cười lạnh.
"Bác trai, bác đừng tức giận, con không phải cố ý muốn chọc bác tức giận." Ngãi Giai Giai nhìn thấy nụ cười lạnh kia của Tề Hùng, hơi sợ.
"Bác không có giận con, bác chính là giận chính mình."
Xem ra Tề Hiên thật sự vì chuyện năm đó mà hận ông như vậy, lại thêm về sau ông không có yêu thương nó, thầm muốn huấn luyện nó thành một người mạnh mẽ, nhưng lại bức nó lấy Diệp Tầm Phương, các điều này cộng lại, đủ để cho Tề Hiên hận người ba như ông thấu xương.
"Bác trai, kỳ thật con cảm thấy trong quan hệ cha con không có thù hận sâu như vậy, chỉ cần bác và anh ấy nói một chút, thì mọi chuyện sẽ tốt, đúng hay không?"
"Nếu như nó chịu nói chuyện với bác giống như con vậy, thì đã tốt rồi, chỉ tiếc chúng ta vừa thấy mặt đã ầm ĩ, tính tình của bác và tính tình của nó là một dạng, cứng đầu đến ghét, cũng không muốn lui bước." Giọng Tề Hùng mang theo châm chọc.
"Bác trai, nếu không bác nói với con, sau đó con lại nói với thiếu chủ, có lẽ như vậy sẽ hữu dụng."
Nếu như có thể giúp thiếu chủ cùng ba của anh giải trừ mâu thuẫn giữa bọn họ, có lẽ thiếu chủ sẽ hạnh phúc hơn, cho nên cô nhất định phải thử biện pháp này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu
Tịch Mộng
Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu - Tịch Mộng
https://isach.info/story.php?story=cung_chieu_bao_ho_vo_yeu__tich_mong