Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Y Tiên Thiểu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 113 : Cắt Đi Mái Tóc Dài. (1)
Ầ
m!
Tay trái Tùy Qua biến quyền thành chưởng đao, chỉ một lát đã đẩy hai tay Tăng Thiết Âu rời ra, thủ đao khắc lên ngực Tăng Thiết Âu. Tăng Thiết Âu lảo đảo, cổ họng ngai ngái, phun ra một ngụm máu. Tay phải Tùy Qua giống như mãng xà xuất động, kêu một tiếng, kẹp cổ Tăng Thiết Âu, trấn trụ xương cổ của Tăng Thiết Âu.
Chỉ cần chân khí của Tùy Qua khẽ phun, sẽ lập tức bóp nát cổ họng Tăng Thiết Âu, lấy mạng của hắn.
Tăng Thiết Âu mặt xám như tro tàn, sợ hãi nhìn Tùy Qua. Hắn hoàn toàn không ngờ, mình lại thua dưới tay Tùy Qua thảm hại như vậy.
Mặt Đổng Cửu tràn đầy kinh hãi, bởi vì nhãn lực quá kém, hắn vẫn cho rằng Tăng Thiết Âu chiếm cứ thượng phong. Cho tới giờ khắc này, Đổng Cửu mới phát hiện Tăng Thiết Âu đã thua, hơn nữa thất bại thảm hại.
- Trận chiến này, Cuồng Hùng bang thắng!
Thanh âm của Triệu Tam gia uy nghiêm vang lên.
Lúc này, đàn hương trong lư hương chỉ mới cháy một nửa.
Tùy Qua đang muốn buông cổ Tăng Thiết Âu ra, lại nghe thấy Tăng Thiết Âu nói:
- Uy danh của Thiếu Lâm tục gia đệ tử không thể làm bẩn! Tùy Qua, chuyện này còn chưa xong đâu!
Tùy Qua nắm lấy cổ Tăng Thiết Âu chửi ầm lên:
- Bà mẹ ngươi, mở miệng ngậm miệng cái gì cũng xưng là Thiếu Lâm tự, Thiếu Lâm tự, ngươi không cảm thấy e lệ sao, ta còn cảm thấy lỗ tai không thoải mái. Thiếu Lâm tự thì sao? Đám hòa thượng bán thuốc dán ở chợ cũng nói bọn họ là Thiếu Lâm tự, đám giữ trật tự đô thị; đoàn xiếc cũng nói là Thiếu Lâm tự, không cần nộp thuế; còn tên côn đồ Đổng Cửu, cũng nói mẹ hắn là Thiếu Lâm tự, để người khác không tranh đoạt địa bàn của hắn. Thiếu Lâm tự các ngươi rút cuộc có gì tốt, mà con chó con mèo nào cũng chạy đến đó vậy.
- Ngươi... Không cho phép ngươi vũ nhục Thiếu Lâm!
Tăng Thiết Âu quát lạnh.
- Ta cứ vũ nhục thì thế nào?
Tùy Qua nói tiếp:
- Nhìn đức hạnh của đám Thiếu Lâm tục gia đệ tử các ngươi xem. Đổng Cửu, nếu ngươi muốn lăn lộn giang hồ thì phải xác định sẽ bị tranh đoạt địa bàn, bị giết chết, đừng cứ mở miệng là nói ngươi là Thiếu Lâm tục gia đệ tử! Còn ngươi nữa, Tăng Thiết Âu, ta nghe nói ngươi là huấn luyện viên vũ cảnh bộ đội, vốn kính trọng ngươi là một hán tử. Ai ngờ, ngươi cũng giống như Đổng Cửu! Làm sao, thua không nổi sao? Nếu thua không nổi, ngươi cũng đừng lên lôi đài cho mất mặt xấu hổ!
Sau khi mắng chửi một hồi thật thống khoái, Tùy Qua mới buông lỏng cánh tay túm cổ Tăng Thiết Âu.
Mặc dù Tùy Qua không sử dụng chân khí, nhưng năm đầu ngón tay vẫn để lại dấu vết rõ ràng trên cổ Tăng Thiết Âu.
Đối với Tăng Thiết Âu mà nói, chuyện này đã vô cùng nhục nhã rồi.
Nhưng, Tùy Qua mắng xong, cũng không thèm nhìn tới Tăng Thiết Âu và đám người Đổng Cửu, tiêu sái rời khỏi boong tàu.
Lúc này như đã xé toang thể diện, Sơn Hùng còn e ngại gì nữa, nói với Đổng Cửu và Tăng Thiết Âu:
- Đừng quên ước định lúc trước. Sau này, địa bàn Đông Giang, các ngươi đi vòng qua!
Đổng Cửu hừ lạnh một tiếng, nhưng không mở miệng phản bác.
Dù sao, trận tỷ thí này đã thua. Dựa theo quy củ, Thiên Cẩu bang và Đổng Cửu không thể nhúng chàm vào việc làm ăn ở thành phố Đông Giang. Nếu như Đổng Cửu dám bội bạc, sẽ bị nhân sĩ của Minh Hải tỉnh hợp nhau tấn công.
Sơn Hùng và mắt kiếng đang muốn rời đi, lại nghe thấy Triệu Tam gia nói:
- Sơn Hùng, trên bong thuyền này gió lớn như vậy, cậu là địa đầu xà, chẳng lẽ không mời lão đầu tử ta đi tránh gió, uống chút rượu?
Triệu Tam gia vừa nói ra lời này, Sơn Hùng và Đổng Cửu đồng loạt kinh ngạc.
Phải biết rằng, Triệu Tam gia dù sao cũng là người Đổng Cửu và Tăng Thiết Âu mời đi theo, nhưng bây giờ công khai lấy lòng Sơn Hùng, như vậy chẳng khác nào không nể mặt Đổng Cửu và Tăng Thiết Âu.
Thật ra, Triệu Tam gia cũng không phải muốn kết giao với Sơn Hùng, mà là hi vọng kết giao với Tùy Qua.
Thân thủ của thiếu niên này để lại cho Triệu Tam gia ấn tượng cực kỳ sâu sắc.
Sơn Hùng sửng sốt một lát, ý thức được đây là một chuyện tốt, vội vàng cười nói:
- Chỉ sợ Tam gia không nể mặt.
- Sơn Hùng, cậu trở nên khiêm nhường như vậy từ lúc nào vậy.
Triệu Tam gia vừa đi vừa nói chuyện:
- Hiện tại thành phố Đông Giang, cậu tựa hồ đã chiếm lĩnh cả bầu trời rồi.
- Trời lớn như vậy, làm sao tôi có thể chiếm được.
Sơn Hùng cười nói:
- Huống chi, Đông Giang không phải còn một độc giao hay sao?
Triệu Tam gia khẽ kinh ngạc, sau đó cười nói:
- Không sai. Nha đầu đó thật sự có chút bản lãnh. Đúng rồi Sơn Hùng, cậu mời được vị cao thủ trẻ tuổi đó từ đâu vậy...
Nhìn Triệu Tam gia và Sơn Hùng vừa nói vừa cười rời đi, Đổng Cửu thấp giọng mắng một câu "Lão già kia", sau đó nói với Tăng Thiết Âu:
- Tăng sư huynh, hôm nay sư huynh đệ chúng ta coi như mất hết thể diện ở đây rồi. Chuyện này, huynh định làm thế nào?
Tăng Thiết Âu lạnh lùng nói:
- Quân tử báo thù mười năm không muộn. Chờ ta đả thông kỳ kinh bát mạch, chân khí tu vi đạt đến được cực đỉnh, tự nhiên sẽ tìm hắn rửa sạch cái nhục ngày hôm nay!
Đổng Cửu nghĩ thầm, chờ ngươi đả thông kỳ kinh bát mạch, chỉ sợ mười năm cũng không đủ, khi đó gái trinh nữ đã thành đàn bà rồi. Nhưng, ngoài miệng Đổng Cửu lại nói:
- Sư huynh đả thông kỳ kinh bát mạch, đó là chuyện sớm hay muộn. Nhưng, cũng không thể để bọn họ tiêu dao sống sót như vậy?
- Vậy cậu có cách gì?
Tăng Thiết Âu nói.
- Huynh còn nhớ chỉ pháp tiểu tử kia dùng ban đầu không?
Đổng Cửu nói:
- Có phải cảm giác rất quen thuộc?
Tăng Thiết Âu vừa nghĩ, lập tức nói:
- Nghe cậu nói như thế, ta cũng có cảm giác đồng dạng. Tiểu tử kia ban đầu thi triển chỉ pháp, hình như rất quen mắt, giống như trước kia ở Thiếu Lâm tự đã gặp qua. Đúng rồi, tôi nhớ ra rồi! La Hán đường thủ tọa Vĩnh Vũ sư tổ từng thi triển qua, là tuyệt kỹ nội môn Niêm Hoa Chỉ của Thiếu Lâm tự! Chẳng lẽ, tiểu tử kia cũng là người của Thiếu Lâm tự hay sao? Không thể, hắn tuyệt đối không thể là người của Thiếu Lâm tự, nếu không giọng nói không thể bất kính với Thiếu Lâm như thế. Hơn nữa, bộ chỉ pháp kia, hình như có chút không giống với Niêm Hoa Chỉ của Thiếu Lâm... Tóm lại, tiểu tử này có chút tà môn.
- Không biết có phải Niêm Hoa Chỉ của Thiếu Lâm hay không.
Đổng Cửu cười nham hiểm nói:
- Chỉ cần chúng ta cho rằng là Niêm Hoa Chỉ là được.
- Ý của cậu là?
Bàn về âm mưu quỷ kế, Tăng Thiết Âu hiển nhiên không bằng Đổng Cửu rồi.
- Hai người chúng ta chắc chắn cho rằng đó là Niêm Hoa Chỉ. Sau đó, bẩm báo chuyện này với Thiếu Lâm tự.
Đổng Cửu nói:
- Khi đó, La Hán đường đương nhiên sẽ phái người tới điều tra, dù sao tuyệt kỹ nội môn lộ ra ngoài cũng không phải chuyện nhỏ. Với cá tính của tiểu tử kia, nếu như người của Thiếu Lâm tự tới điều tra, tất nhiên sẽ sản sinh xung đột với hắn, khi đó, bất luận chỉ pháp tiểu tử kia dùng có phải Niêm Hoa Chỉ hay không, cũng không quan trọng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Y Tiên Thiểu
Vô Trục
Y Tiên Thiểu - Vô Trục
https://isach.info/story.php?story=y_tien_thieu__vo_truc