Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Người Giám Hộ Vô Lại
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 62: Không Có Biện Pháp Làm Nũng
T
ức giận a tức giận! Hung hăng nắm cái váy đăng-ten trong tay, cô cố gắng khiến cho mình trông có vẻ bình thường.
Ngược lại Phong Thiên Dục, từ đầu tới đuôi, một câu cũng không nói, chẳng qua là nhàn nhạt nhìn hai người bọn họ, bên trong ánh mắt thâm thúy kia không biết rốt cuộc chứa đựng điều gì!
Thời điểm Hàn Bối Bối liếc mắt nhìn hắn, phát hiện hắn cũng đang nhìn cô, làm hại cô vừa vội vàng vừa khẩn trương dời ánh mắt đi! Ai ~~ hôm nay hắn làm sao vậy? Cứ như vậy khiến cho cô cảm thấy áp bách? Hơn nữa còn không nói gì với cô? Làm hại cô cũng không biết làm nũng như thế nào! Bởi vì cô cảm thấy Phong Thiên Dục đang tạo một bức tường ngăn cách ngay bên cạnh hắn, một bức tường mà Hàn Bối Bối cô không vượt qua được.
“Ừ, rất ngoan, Bối Bối, cháu thật nghe lời, đi thôi, vào phòng thử váy cho cô cùng cha cháu xem một chút?”
Vừa nói, Diêm Thiến Hoa vừa đi đến bên người Phong Thiên Dục, trực tiếp không hề kiêng kị khoác tay hắn, sau đó ngẩng đầu cười ngọt ngào với hắn. Phong Thiên Dục cũng đồng dạng xoay đầu lại nhìn cô, hơn nữa một chút cũng không keo kiệt cười với cô ta.
Không khí giữa hai người này...... có phải có phần quá hài hòa hay không? Hàn Bối Bối có chút khiếp sợ nhìn hai người không coi ai ra gì mà diễn những tiết mục ngọt ngào, lửa giận trong lòng không ngừng tăng lên, không ngừng lên cao.
Cô gái này thực sự là tình địch của cô sao? Trái tim cô đau quá, rất đau! Dục, đừng cười với cô gái khác như vậy, đừng......
Gắt gao nắm chặt chiếc váy, các đốt ngón tay cũng đều trở nên trắng bệch rồi, nhưng cô lại không có bất kỳ biện pháp nào!
“Bối Bối? Sao còn chưa đi?”
Sau khi Diêm Thiến Hoa thể hiện sự thân mật với Phong Thiên Dục, lại nhìn thấy Bối Bối vẫn đứng ở chỗ cũ, trên mặt lộ ra một tia không hiểu, thông thường, những cô bé nhìn thấy quần áo mới, nhất là nhìn thấy màu hồng cùng đăng-ten, không phải đều rất hưng phấn sao?
“...... Chị...... chị, tuy chiếc váy này rất đẹp, nhưng thật xin lỗi, em cũng không muốn lừa dối chị, em không thích màu hồng, càng không thích đăng-ten. Hơn nữa em đã 15 tuổi, đã qua tuổi chơi búp bê rồi. Thời điểm em 9 tuổi, cha mua cho em một đống búp bê số lượng có hạn, hiện tại đều nằm trong nhà kho! Em không muốn làm việc xấu, làm nhà kho có thêm hai con búp bê nữa! Cho nên nếu như chị có người bạn nào nhà có trẻ con thích những thứ này thì phiền chị tặng cho nó đi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Người Giám Hộ Vô Lại
Dung Băng
Người Giám Hộ Vô Lại - Dung Băng
https://isach.info/story.php?story=nguoi_giam_ho_vo_lai__dung_bang