Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cô Dâu Siêu Quậy
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chap 44: Kết Thúc (4)
-K
hoan đã.
Một giọng nói cất lên làm cả cảnh sát lẫn Lâm Bội Duy đều quay lại, một người phụ nữ rất xinh đẹp quý phái mái tóc vàng đặc trưng của người anh, khí chất hoàng tộc thanh cao không thề lầm lẫn được nữa đó chính là nữ hoàng anh quốc.
-Bái kiến nữ hoàng.-Những viên cảnh sát đồng loạt cứu đầu hành lễ.
Mẹ của Lyn cũng là nữ hoàng anh quốc gật nhẹ đầu những người đó cũng biết ý lui ra. Căn phòng chỉ còn có bà và lâm Bội Duy.
Cái gì đến rồi cũng đến không phải vì mình không muốn là nó sẽ không xuất hiện, và nỗi lo sợ lớn nhất của Lâm Bội Duy đó chính là phải đối diện với anh mắt thất vọng của vợ và con gái mình.
-Bội Duy, hai chữ này em đã phải tập cả 1 tháng để gọi thật ngọt ngào tên anh, em biết anh không yêu em ngay từ đầu mà là em cố chấp để lấy được anh thời gian hai chúng tả ở bên nhau em đã cố gắng rất nhiều rất nhiều chỉ mong anh có thể thấy thoải mái khi bên em. Sự kiêu ngạo của dòng dõi quý tộc không cho phép em yếu đuối, em biết có buồn có khóc thế nào sự thật vẫn là sự thật không thể biến thật thành giả, giả thành thật được.Em rất muốn không tin vào cái sự thật đó...chồng của em là kẻ vong ân bội nghĩa cướp tài sản vu oan còn giết người diệt khẩu, một kẻ không nhân tính như vậy sao có thể là anh được? Nhưng...Bội Duy anh nói đi đó có phải lạ sự thật không hả.-Bà đau khổ nước mắt vẫn không ngứng tuôn rơi trên gương mặt xinh đẹp kiều diễm, ánh mắt trách cứ thất vọng như xuyên xuốt đâm thẳng vào trái tim ông ta.
Bao nhiêu năm qua nếu nói không yêu là nói dối, phải lúc đồng ý cưới bà là vì lợi ích nhưng chính nhờ tình cảm chân thành của bà đã cảm hóa trái tim vô cảm.
-Anh...anh...em à...đó là...Nếu anh nói đó là sự thật thì em sẽ tha thứ cho anh chứ?
" Đoàng" tại sao vẫn dự liệu được câu trả lời mà khi chất giọng trầm bổng ấy cất lên trái tim bà như bị bóp nghẹt lại. Người mà bà yêu nhất là kẻ giết người mà kẻ bị hại lại chính là cha mẹ của người bạn thân con gái bà thử hỏi bà nên làm sao đây.
Thuận theo tự nhiên, gieo nhân ác thì gặp quả ác
Bẻ cong sự thật rằng:" chồng tôi không giết người "?
Cả hai bà đều không làm được, nó là bạn thân của con bà cũng là đứa con bà thầm công nhận và yêu thương không khác gì con gái bà. Bà là người hiểu rõ hơn hai ai hết tình cảm giữa Lyn và Lina sâu đậm thế nào còn thân thiết hơn chị em ruột.
Một tiếng nổ vang trời, tiếng kim loại va chạm rất mạnh mùi khói bay nghi ngút từ đâu lửa bốc lên ngập trời...tất chỉ có thể giải đáp rằng:" một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng".
Hai chiếc xe sớm chìm trong biển lửa còn người trong đó không biết sống chết ra sao.
" Em không biết tại sao lại có một chiếc xe lao về chúng ta nhưng...trái tim mách bảo nguy hiểm đang đến em thật sự theo bản năng lao đến ôm chầm lấy anh...."
" Bùng" người dân mau chóng dội nước cũng gọi xe cứu hỏa, cấp cứu và cả công an nữa. Tiếng còi xe vang lên ing ỏi ngọn lửa như thể tức giận càng bùng cháy mãnh liệt hơn,không cần biết đã thiêu đốt những thứ gì đã giết chết những ai.
Bàn tay của tử thần càng lúc càng gần, dần dần đoạt lấy linh hồn của người xấu số.
-Lena...Lena.-Mọi việc xảy ra quá bất ngờ, cậu chưa hiểu được chuyện gì đã cảm nhận được vòng ôm siết thật chặt lấy thân thể mình cùng lúc đó sự va chạm đến chói tai và Vũ Phong chỉ cảm nhận như cả thế giới này đè lên tấm lưng mảnh khảnh ấy.
*Bệnh viện*
Sau 5 giờ đồng hồ bệnh viên trung tâm của thành phố đã thở phào khi cứu được mạng cho bệnh nhân mà bệnh nhân ở đây về gia thế lại không hề nhỏ hễ xảy ra bất chắc gì có thể cả mấy trăm bác sĩ ở đây phải ra đường ăn xin mất.
-Chúng tôi đã liên lạc tớ chủ tịch Vũ họ sẽ mau tới thôi.- Người cảnh sát đập nhẹ lên vai vị bác sĩ già, chính ông cũng phải thật thẩn trọng khi điều tra về vụ án tai nạn giao thông kinh hoàng này.
-Bác sĩ con trai tôi sao rồi.- Người phụ nữ xinh đẹp quí phái hớt hải chạy tới, có thể thấy gương mặt lạnh lùng thường ngày đã không còn mà thay vào đó là sự lo lắng tột độ khi cậu con trai độc nhất đang rất nguy hiểm.
-Thưa phu nhân, thiếu gia đã không sao rồi chỉ cần đợi cậu ấy tỉnh lại là ổn rồi.- Người bác sĩ kính cẩn thưa, bàn tay thoáng chốc đã đẫm mồ hôi, chỉ một sơ suốt nhỏ thôi cũng khiến ông trả giá rất đắt.
Không đắc tội với người có tiền là phương trâm tồn tại đầu tiên.
-Tôi có thể vào thăm nó chứ? Bà Vũ quay sang người bác sĩ hỏi, trong lòng bà vẫn không khỏi lo lắng.
-Xin mời phu nhân tự nhiên.
Chương trước
Mục lục
Cô Dâu Siêu Quậy
ngốc kute
Cô Dâu Siêu Quậy - ngốc kute
https://isach.info/story.php?story=co_dau_sieu_quay__ngo_c_kute