Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Trốn Thê Của Thất Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương 107: Kết Thúc
-“T
hái hậu nương nương giá lâm…”
-“ Táp nhi thỉnh an Hoàng tổ mẫu”
-“Vi thần thỉnh an Hoàng thái hậu”
-“Mịch nhi”
-“Tổ nãi nãi”
-“Ai yêu, Mịch nhi của chúng ta chịu khổ. Mau cho tổ nãi nãi nhìn tằng tôn của ta….ai nha! Đứa nhỏ thật khá!” Phảng phất như là nghe hiểu, tiểu tử kia thập phần phối hợp y y a a cười lên.
Hiên Viên Ảnh nhanh ôm chầm lấy bả vai của ta siểm mị nói với ta –“Lão bà, ít nhất đứa con cười giống nàng”
Ba đám mây đen nổi lên trên đầu ta, ta làm cười hai tiếng. Trộm nhéo thịt đùi hắn một cái, hắn ăn đau kêu lên một tiếng đau đớn.
Thái hậu nhìn về phía ta nói –“Đã đặt tên sao?”
Vĩnh khôn cung.
-“Gọi Hiên Viên Chính, là một tiểu vương gia, tên là Thái hậu nương nương tự mình ban cho”
-“Là tiểu vương gia, bộ dáng xem được sao?” Người khẩn cấp hỏi này, không phải người bên ngoài, đúng là mẫu thân của Hiên Viên Ảnh, đương triều hoàng hậu.
-“Này nô tì cũng không rõ ràng, nương nương có thể đi xem nha! Hoàng thượng cùng các vị hoàng tử hoàng phi đều tại nơi đó, nghe nói vị tiểu vương gia này sinh ra liền thích cười, nhân duyên rất được, Hoàng thượng và các hoàng tử thì không cần phải nói, ngay cả thái hậu luôn luôn không tiếp xúc với bên ngoài cũng đều ôm hắn không chịu buông tay”
-“Này…” Trên mặt hoàng hậu có một chút do dự -“Dẫn đường cho bổn cung”
Thái y viện
-“Hoàng hậu nương nương giá lâm…” giọng nói của một thái giám vang lên lập tức làm nguội lạnh lại không khí náo nhiệt bên trong phòng. Làm chi a, sao phải biến thành nghiêm túc như vậy? Nhìn thấy khuôn mặt buộc chặt của Hiên Viên Ảnh, những người khác cũng tỏ vẻ không thoải mái. Ta không khỏi trong lòng thay thế nữ nhân này thở dài. Xem ra nàng ta làm người còn thực thất bại.
“chi nha” cánh cửa mở ra –“Bổn cung đến xem đứa nhỏ” Ta hướng nàng mỉm cười –“Cám ơn mẫu hậu quan tâm”
Ta ‘nhẹ nhàng’ ôm lấy đứa nhỏ từ trong tay Hiên Viên Ảnh, chỉ thấy nàng thập phần cao hứng tiếp nhận đứa nhỏ từ trong tay ta.
-“Hắn đang ngủ” Nàng cười nhìn về phía ta, đột nhiên ta phát hiện hình như đây là lần đầu tiên nàng hướng ta cười –“Bộ dáng thực giống Ảnh nhi” Hiên Viên Ảnh cũng quay đầu qua không nhìn nàng.
-“Đúng vậy a, một chút cũng không giống nhi thần”
-“Này có cái gì, ngươi còn trẻ sinh thêm một đứa giống ngươi là được, tốt nhất là một nữ nhi. Bổn cung đời này chính là không có nữ nhi” Ánh mắt khát khao của nàng nhìn về phía ta, chúng ta nhìn nhau cười, đột nhiên tòa băng sơn ngăn cách chúng ta tựa như hòa tan trong nháy mắt.
-“Đúng vậy, Nhi thần cũng muốn vậy. Nhưng là con của người nói không cần cùng nhi thần sinh”
-“Vì sao?”
-“Người hỏi hắn nha!” Con mắt vừa chuyển, ta cười đến sáng lạn –“Chẳng qua, không quan hệ”
Hiên Viên Ảnh cảnh giác nhìn ta –“Nàng lại đang nghĩ cái quỷ gì?”
-“Không có gì, không có gì…”
Tên đáng ghét này, hiện tại như thế nào ta động nghĩ một chút là hắn liền cảm ứng được, này cũng rất hiểu ta quá đi! Thế này muốn ta về sau thế nào gây sóng gió a?
Thất vương phủ.
-“Gia! Ta tại hiện trường xem xét cẩn thận, xác định là bị phóng hỏa. Trừ dầu ra còn có cái này” Vân Dật xuất ra một vòng tay nữ nhân.
-“Kia ngươi còn chờ cái gì?” Dám cam đảm thương tổn Mịch nhi, chỉ có một kết cục—muốn sống không được, muốn chết không xong –“Bổn vương muốn cho hắn hối hận không kịp”
-“Muốn cho ai hối hận không kịp?” Ta từ trong ngực hắn chui đầu ra.
-“Nàng đừng động”
-“Nga” Lão công bảo ta đừng động, ta cũng sẽ không lộ mặt ra.
Cửa thành phía nam.
-“Biểu tiểu thư, người là muốn đi đâu sao?” sách sách! Vân Dật lung lay đầu, nhìn về phía Liêu Tú Nga tay mang gánh nặng (hành lý), đáng thương a!
-“Bắt!”
-“Lớn mật! Các ngươi đang làm gì?”
-“Biểu tiểu thư, tại sao không tự hỏi chính ngươi đã làm cái gì?” Thị vệ phản thủ bắt hai cánh tay của nàng, nàng ta còn đang cố giãy dụa –“Các ngươi dám đối với ta như vậy, cẩn thận cha ta…”
-“Cha ngươi? Nghe vi thần một câu, hãy ngoan ngoãn đưa tay chịu trói đi. Hiện tại ngay cả Liêu đại nhân cũng khó bảo toàn bản thân nga” Nữ nhân này thật quá lớn mật, vương gia còn chưa động cha hắn đã chậm rãi cho nàng ta chạy. Mọi người hoàn toàn có thể tưởng tượng Liêu Ngụy Nguyên về sau sẽ có kết cục thê thảm như thế nào, sách sách! Tạo nghiệt a.
Vài năm sau.
Trong Thất vương phủ truyền đến một tiếng nổ, người hầu đã sớm thói quen. Vương gia lại tức giận, vương phi lại đi ra ngoài ‘du sơn ngoạn thủy’. Loại chuyện này cứ cách một đoạn thời gian sẽ lại diễn ra trong Thất vương phủ của bọn họ.
-“Phu quân thân yêu nhất của ta:
Tục ngữ nói, tiểu biệt thắng tân hôn, vì làm cho tình yêu của chúng ta vĩnh viễn bảo trì ngọt ngào mới mẻ. Ta quyết định đáp ứng lời mời của Tam ca, cùng hắn đi đến khách điếm mới mở du sơn ngoạn thủy.
Không cần tìm ta, nửa năm sau ta sẽ ngoan ngoãn trở về nhà.
Hôn ngươi
Ái thê xinh đẹp đáng yêu thiện lương mê người của chàng lưu”
-“Đáng giận, Kim Mịch Nhi, trở về cho ta”
Vó ngựa vang lên,
-“Nửa năm? Kim Mịch Nhi, nàng liền tốt nhất đừng để cho ta bắt được” Hiên Viên Ảnh giận dữ phản cười, mọi người một bên chỉ cảm thấy một trận gió hàn thổi qua.
Vân Dật ở một bên dùng thần ngữ nói xong lời của Hiên Viên Ảnh, Ai! Hắn đều nhớ không rõ đây là lần thứ mấy nói ra câu này nữa.
Không có biện pháp, ai làm cho vương phi đại nhân cái gì cũng không thích, chỉ thích chạy trốn đâu. Chẳng qua người trong cuộc mê muội, người ngoài cuộc thanh minh thôi. Theo hắn thấy, trò chơi mèo bắt chuột này, ngươi chạy ta truy bọn họ chơi thực nhập tâm, hơn nữa còn thực vui vẻ a!
Hết
Chương trước
Mục lục
Trốn Thê Của Thất Vương
Phong Sanh Sanh
Trốn Thê Của Thất Vương - Phong Sanh Sanh
https://isach.info/story.php?story=tron_the_cua_that_vuong__phong_sanh_sanh