Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ngự Thú Nữ Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 64: Có Tướng Phu Thê?
M
ười ngày sau, biên quan Đại Lan trấn trên.
Một đôi nam nữ xuất hiện ở trấn nhỏ, hai người dung mạo tuấn tú. Nam tử mặc trên người trường bào màu trắng, vấn quanh eo là thắt lưng màu ngọc, ánh mắt sáng ngời, khóe miệng mỉm cười, dáng vẻ hào hoa phong nhã; nữ tử xinh đẹp động lòng người, quần màu hồng nhạt, áo khoác lụa mỏng, lưng đeo ngọc tiêu, mỉm cười hai má lộ ra lúm đồng tiền ngọt ngào.
Trong trấn nhỏ đều là thương nhân qua lại, còn có dân chúng bản địa, ngẫu nhiên sẽ xuất hiện binh lính. Ít có dịp nhìn thấy một đôi nam nữ như vậy khiến người ta nhìn cảnh đẹp mà ý vui, mọi người đem ánh mắt rơi xuống trên người bọn họ.
Đối với nam nữ đi thuê quán trọ, mới vừa tới ngoài quán trọ, điếm tiểu nhị lập tức ân cần đón chào.
"Hai vị khách quan, nghỉ trọ sao?"
Thiếu nữ gật đầu, cho tiểu nhị một cái tươi cười.
Tiểu nhị cũng là một thiếu niên, nên khi nàng cười với hắn một cái, hắn đã cảm thấy bản thân như uống rượu say, mặt cũng đỏ cả lên. Không nhớ rõ chính mình làm cách nào dẫn đôi nam nữ kia vào quán trọ, cho đến khi chưởng quầy hỏi:
"Công tử và cô nương đây chắc là người từ bên ngoài đến."
"Đúng vậy." Bọn họ cười khanh khách gật đầu.
Chưởng quỹ nhìn thấy bọn họ tâm tình tốt, cũng cảm thấy mình tự dưng vui vẻ, không tự chủ được hướng về bọn họ tươi cười.
"Hai vị hẳn là một đôi vợ chồng trẻ rồi, ở đây chúng ta vừa vặn có một gian phòng hảo hạng."
Lời ông vừa ra khỏi miệng, đôi nam nữ lập tức sửng sốt, nhất là nam tử mặc áo bào trắng, khuôn mặt ửng đỏ; ngược lại nàng kia thần thái lại bình tĩnh, lắc lắc đầu:
"Chưởng quầy, ông nhầm rồi."
"Không phải vợ chồng sao?" Chưởng quỹ trước hết sửng sốt, tiếp theo lại gật đầu xin lỗi."Thực xin lỗi, thực xin lỗi, cũng do lão xem hai vị rất có tướng phu thê."
"Tướng phu thê?" Nữ tử, cũng chính là Âu Dương Tĩnh khóe miệng co giật, bọn họ là anh em, lại là anh em sinh đôi. Tuy theo tuổi tác lớn lên, đã không như còn giống nhau như hồi còn nhỏ nữa, nhưng ít nhất cũng còn có ba bốn phần giống nhau chứ.
"Chưởng quầy, hai gian phòng hảo hạng." Âu Dương Tĩnh không hề cùng chưởng quầy dài dòng, tuy vừa rồi nghe câu này, trong lòng nàng cũng không có biến động, nhưng nghiêng đầu nhìn Âu Dương An. Hắn lại lộ ra khuôn mặt tuấn tú trắng bệch, hay là thôi đi.
"Nhưng chỉ còn một phòng thôi." Chưởng quầy xin lỗi, không phải mới nói đó sao? Bọn họ thật không phải vợ chồng à? Ông thực sự cảm thấy bọn họ có tướng phu thê mà. Bằng vào ông có kinh nghiệm nhìn người mấy chục năm qua, làm sao có thể nhầm lẫn được? Hẳn là hai người còn chưa trở thành vợ chồng, hoặc giả bọn họ là đôi tình nhân bị người nhà phản đối nên bỏ trốn?
"Tĩnh nhi, hay là, chúng ta đổi quán trọ đi." Âu Dương An nói với Âu Dương Tĩnh, vừa rồi nghe được chưởng quầy nói bọn họ có tướng phu thê, tim của hắn lại xao động. Nhiệt độ trên mặt ngay cả mình cũng cảm thấy bỏng đến dọa người. Bây giờ quán trọ lại chỉ còn có một phòng, hắn làm sao dám ở chung một phòng với nàng đây?
"Cũng được." Âu Dương Tĩnh gật đầu, nhưng hai người còn chưa kịp xoay người rời đi, chợt nghe chưởng quầy nói chuyện.
"Hai vị khách quan, trấn chúng ta thường xuyên có thương nhân lui tới. Quán trọ đều chật người rồi, quán trọ của lão còn có một gian phòng, nhưng nếu các vị đến nhà trọ khác khẳng định cũng là không có phòng đâu."
Âu Dương An và Âu Dương Tĩnh nhìn nhau, có chút hoài nghi.
"Khách quan, nếu các vị không tin, hay là các vị đi xem trước đi. Lão cũng là muốn tốt cho các vị thôi, đỡ cho các vị đến lúc đó không tìm được phòng, trở về đây, ngay cả một phòng cuối cùng của chúng ta cũng bị người khác đặt mất." Chưởng quầy thấy bọn họ không tin, không khỏi lắc lắc đầu nói.
"Khách quan, thật đó." Điếm tiểu nhị cũng xen mồm, "Không biết gần đây có chuyện gì xảy ra? trong trấn nhỏ của chúng ta đột nhiên có rất nhiều người, trấn trên có chừng mấy gian quán trọ đều đầy hết rồi."
"Đột nhiên có rất nhiều người sao?" Âu Dương Tĩnh nhìn bọn họ hỏi, một bên cân nhắc xem chuyện này có phải có vấn đề không?
"Cũng không phải." Chưởng quầy cùng điếm tiểu nhị đều gật đầu, "Trông bọn họ giống như thương nhân, nhưng cũng không phải thương nhân. Cũng không biết làm cái gì nữa, tóm lại, có rất nhiều người đến."
Âu Dương An và Âu Dương Tĩnh lại nhìn nhau, sau đó Âu Dương Tĩnh lấy bạc ra đặt trên quầy, nói:
"Vậy lấy gian phòng hảo hạng đi."
"Được, được." Chưởng quầy gật đầu, nhận lấy bạc, một bên vẫy vẫy tay với điếm tiểu nhị." Tam nhi, dẫn hai vị khách quan lên phòng đi."
“Vâng” điếm tiểu nhị gật đầu, hướng tới Âu Dương An, Âu Dương Tĩnh bày ra tư thế mới, nói."Hai vị khách quan mời theo tiểu nhân."
Anh em Âu Dương An gật đầu, theo điếm tiểu nhị lên lầu.
Điếm tiểu nhị dẫn bọn họ đến gian phòng lớn căn thứ ba, đẩy cửa, đứng ở bên cạnh để cho hai người đi vào.
Âu Dương An và Âu Dương Tĩnh vào phòng, đánh giá, bên trong chỉ có một giường, còn có bàn, không lớn, nhưng coi như sạch sẽ. Không khiến người ta cảm thấy không thoải mái.
"Hai vị khách quan, có vừa lòng không?" Điếm tiểu nhị ở một bên quan sát vẻ mặt.
Âu Dương Tĩnh gật đầu, quay đầu hướng về tiểu nhị cười nói:
"Không tệ lắm, rất sạch sẽ. Cám ơn tiểu nhị, ngươi xuống trước đi. Có việc lại gọi ngươi."
“Được.” Điếm tiểu nhị gật đầu, xoay người rời đi.
Trong phòng chỉ còn lại Âu Dương An và Âu Dương Tĩnh, nhưng chẳng biết tại sao, Âu Dương An đột nhiên cảm thấy khó chịu, rất không thoải mái. Tuy lúc trước, anh em bọn họ đều là hai người ở cạnh nhau. Nhưng kể từ khi biết em gái kỳ thật linh hồn là một người khác thì có nhiều lúc hắn sẽ cảm thấy không được tất nhiên, sẽ đem nàng ấy trở thành một nữ tử khác. Chẳng hạn như bây giờ, hắn còn có cảm giác xấu hổ khi cô nam quả nữ ở chung một phòng. Ánh mắt không dám nhìn Âu Dương Tĩnh, chỉ đến bên cạnh bàn cầm lấy ly trà.
"Tĩnh nhi, đêm nay muội ở đây đi. Huynh xuống ngủ trong xe ngựa." Lúc đến đây bọn họ có thuê xe ngựa, cả phu xe nữa. Còn bọn họ thì hóa trang thành thương gia.
"Ở xe ngựa?" Âu Dương Tĩnh nhìn hắn vẻ mặt không được tất nhiên, trong lòng cũng rõ giữa hai người kỳ thật đã có cảm giác ám muội tồn tại. Nhưng nàng mấp máy môi, nói với hắn."Cứ ở đây đi, muội nằm trên giường, mà trong phòng chỉ có một cái giường, đành phải vất vả Ca buổi tối ngủ trên giường cùng muội......"
"Không được, như vậy sao được?" Âu Dương An lắc lắc đầu, từ chối.
"Có gì không được chứ?" Âu Dương Tĩnh cố ý nói, "Chúng ta trước kia cũng ngủ chung với nhau mà."
Đương nhiên là chỉ thời gian hai người còn nhỏ.
Quả nhiên, khuôn mặt tuấn tú của Âu Dương An đỏ cả lên, không được tất nhiên biện minh:
"Đó là trước đây, giờ chúng ta đã trưởng thành."
"Được rồi, ca. Cứ quyết định vậy đi." Âu Dương Tĩnh phất phất tay, không cho hắn tiếp tục nói nữa.
"Buổi tối chúng ta ra chỗ quân doanh xem xem."
Âu Dương An thấy thế, chỉ đành thở dài, gật đầu.
“Được.” hắn biết, sau khi từ quân doanh trở về, mình sẽ không ngủ được.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ngự Thú Nữ Vương
Luyến Nguyệt Nhi
Ngự Thú Nữ Vương - Luyến Nguyệt Nhi
https://isach.info/story.php?story=ngu_thu_nu_vuong__luyen_nguyet_nhi