Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Giới Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 105: Huyết Đạo - Gia Nhập
T
ừ lúc nhận được truyền thừa ấn, odin đã như vậy.
Cô bé lập tức rơi vào trạng thái bất động, sau đó từ trong cơ thể không ngừng bài xuất ra vô số tạp chất hôi thối, thậm chí năng lượng tạp chất bị hấp thu bấy lâu nay cũng bị bài xuất ra hết, ban đầu căn phòng này hôi thối khó ngửi không tưởng tượng
Mọi người quả thật ngạc nhiên vô cùng, cô bé odin này mới có 60 tuổi, ăn cơm cũng không nhiều, nhưng mà không ngờ lại lắm thứ dơ bẩn như vậy, có điều mặc dù ngửi được thấy mùi hôi nhưng họ lại không 1 chút nào khinh thường chán gét mà ngược lại, họ tự cảm thấy gê tởm bản thân mình hơn
Nếu odin còn bé mà có nhiều tạp chất như vậy, thì bản thân họ sẽ ra sao,..ui..chỉ nghĩ thôi đã sợ
Điều đáng ngạc nhiên là quá trình bài tiết này diễn ra cực nhanh, chỉ trong 10 phút đã xong
Khi mà lớp cáu bẩn bị tróc ra là lúc mọi người "w..o...a.." lên 1 tiếng
Cả người odin bây giờ giống như 1 món đồ thủy tinh trong suốt, tinh khiết như tiên nữ. Lại như 1 quả hồng chín đỏ tỏa ra mùi thơm nhè nhẹ từ da thịt.
Đáng sợ hơn là huyết mạch bên trong. Thập chí huyết tộc chi mạch đã được thức tỉnh được 4/10 trong người. Cả cơ thể mặc dù bé nhỏ nhưng mọi người có thể cảm nhân được lực lượng khủng khiếp ẩn dấu bên trong.
Bây giờ lực lượng của cô bé đã không thua gì 1 công tước. Bằng với cha cô đã tu luyện mấy trăm năm.
Phải biết rằng trước đó, cô mới chỉ ở cấp nam tước đỉnh mà thôi, vạy mà không ngờ chỉ 1 lần liền đột phá trực tiếp lên hầu tước rồi lại tiếp tục đột phá tới công tước...tốc độ thật nhanh như tên lửa
Nhưng mà đáng ngạc nhiên hơn đó là dù huyết mạch phản tổ thêm 3 phần, nhưng họ lại không hề cảm nhận được khát vọng hấp huyết điên cuồng trong đó. Không 1 chút nào.
Mấy ngàn năm qua, từ thần của họ dracutor random cho đến bao nhiêu đời tổ tiên đều đâm đầu vào tu luyện mục đích cuối cùng là để làm gì...không phải là để loại bỏ khát vọng tà ác đó sao.
Vậy mà bây giờ 1 cô bé còn ngây thơ trong tộc lại là người lần đầu tiên làm được điều đó.
1 sự thật mà cả gia tộc này đều trở nên vô cùng kích động
Nhưng mà còn chưa hết
Tại vì ngay sau đó, dưới chân odin dần xuất hiện 1 trận văn âm dương 2 mầu phả ra hơi thở năng lượng khiến người sôi trào khó nhịn. Sau đó lại xuất hiện thêm 1 hoa văn mầu đỏ vô cùng thần thánh không ngừng xoay tròn quanh người odin.
Trong tim hơn 1 ngàn người đại gia tộc này đều như bị bóp nghẹt, không thở được.
Cái gì ư. Chính cái huyết văn đang nhẹ xoay quanh cô bé đó không ngờ lại sinh ra 1 luồng uy nghiêm khiến họ có 1 cảm giác sùng kính đến tận đáy tâm hồn, từ sâu trong huyết mạch...chân họ nhũn ra, trong lòng chỉ có 1 ước muốn được quỳ gối xuống bái lậy
Nó không khác gì cội nguồn sức mạnh của họ, giống như thần linh...giống như người sáng tạo ra họ. So với cha mẹ sinh ra thì nó còn cao cả hơn, thần thánh hơn hàng ngàn lần.
"Xẹt..xẹt" huyết ấn nhận được huyết mạch dung hợp bắt đầu được cường hóa, đầu mối đại đạo này sẽ bắt đầu từ điểm này mà vẽ thành 1 bức tranh đại đạo tinh diệu sau này
"Bụp..bup..cạch..cạch..cốp..cốp..." lúc huyết ấn trưởng thành cũng là lúc hơn ngàn ma cà rồng không thể nhịn được thành kính, thống nhất quỳ gối xuống đất dập đầu
"Xẹt.." lại 1 lần nữa huyết ấn bạo phát
Lần này đến 4 vị lão tổ cũng không nhịn được nữa
"Bịch..bịch..bịch..bịch" liền quỳ gối xuống
Không khí liền tĩnh mịch như tờ
Lúc này huyết ấn đã vừa vặn dung nhập hoàn toàn vào huyết mạch odin, không gian pháp bảo cũng hoàn thiện nhận chủ.
Odin dần mở mắt ra...
Nhưng mà đập vào mắt cô lại là 1 cảnh tượng làm cô quá sợ hãi, đến nối miệng nhỏ cũng há hốc ra quên mất phải làm gì.
"Ah...cha...ông nội...bác...mọi người làm gì mà quỳ gối gê vậy..mau đứng lên đi.."
Odin vội nâng từng người dậy, lúc này họ mới run rẩy chống người đứng lên, thật khó hiểu 1 ma cà rồng mạnh mẽ như vậy không ngờ lại có lúc trở thành bún như thế này
"Con...con thấy sao..odin.."
"Hihi...nhắc tới mới nhớ nha...cha nhìn..."
Odin lấy tra huyết ấn mầu đỏ máu đang đập thình thịch..
"Cha nói xem nó là gì..."
Tất cả đều trở nên trầm lặng, họ cảm thấy kỳ quái, cái gì mà lại đập giống trái tim vậy..nhưng đây rõ ràng là 1 phù ấn mà, với lại trái tim sao có thể mang ra ngoài chứ
Mãi 1 lúc sau mới thấy 1 giọng nói già nua vang lên
"Là trái tim sao..."
"hihi...chúc mừng bác..bác đã đoán đúng...đây là phù văn của huyết chi đại đạo được kết hợp hoàn mỹ với trái tim...mỗi 1 nhịp tim đập là huyết đạo lại vận chuyển 1 vòng, lớn mạnh 1 vòng...huyết khí lớn 1 vòng...diệu dụng vô cùng"
Nói đến đoạn sau, thì cơ bản mọi người đã không còn nghe nữa...tại vì đoạn trước đã trực tiếp chấn bất tỉnh họ rồi..
Cái gì huyết đạo...cái này...cái này...không phải thần dracutor random đã nói người muốn nhập đạo thì đã thành thần mới được hay sao...còn đây..đây..
Chưa hết, điều đáng làm họ khiếp sợ hơn đó là trái tim..
Trái tim là điểm yếu của mọi sinh mạng, đặc biệt là với tộc ma cà rồng của họ, tại vì họ có phòng ngự tốt, bất kỳ chỗ nào trên người cũng không sợ tổn thương kể cả đầu, thậm chí chỉ cần còn lại 1 giọt máu, họ vẫn sẽ còn sống
Nhưng mà vì thứ họ tu luyện là huyết lực, nguồn lực lượng của họ là đến từ huyết dịch cho nên trái tim chính là nơi quan trọng nhất và yếu nhất.
Người thường chỉ cần 1 viên đạn bạc có chứa chút quang minh lực bắn trúng tim là có thể hủy diệt được tính mạng họ
Nhưng mà bây giờ, trái tim họ không những dung hợp huyết chi đạo trong truyền thuyết mà còn có thể tùy ý khống chế, không sợ bất kỳ lực lượng nào.
Bất tử
Với 1 thân thể vĩnh hằng, và thêm 1 trái tim vĩnh hằng. Thì họ sẽ chân chính "bất tử"
Điều này quả thật đáng sợ
"Cha,..chưa hết đâu..cha nhìn nè.." nói xong odin tiết ra năng lượng từ không gian pháp bảo.
"Cha thấy không...thật ngon phải không....với lại bây giờ con thấy mình không hề khát máu nữa...cộng thêm cái này...ăn rất ngon...cha...ông nội...không phải cả đời chính ta tu luyện chính là để thế này sao...bây giờ nếu như ai đó tước bỏ đi những thứ này của con...con thà chết còn hơn đó"
Lời nói vô tâm, người nghe hữu ý
Không sai, đó chính là nguyện vọng cả đời của họ, giờ thì đã có thể đạt được rồi
Cái gì lợi cái gì hại đến bây giờ đã không còn quá quan trọng nữa. Cả đời họ cố gắng để làm 1 điều mà bây giờ chỉ cần muốn là có thể đạt được
Suốt cuộc sống dài dằng dặc, họ luôn phải sợ hãi chờ đợi ngày 100 năm đó tới, rồi họ lại bị 1 kẻ khủng khiếp kia khống chế...sau đó từng người...từng người ngã xuống
Mỗi năm hắc ám giáo đình lại lấy đi vô số sinh mạng của họ, rồi cho dù không chết thì lại bị biến thành tế phẩm cho vị ma quỷ kia.
Cuộc sống của họ luôn phải cố gắng giẫy dụa để sinh tồn rồi đến kỳ, lại bị giết thịt như gia súc. Sống có gì bi thảm hơn thế nữa.
Mỗi ma cà rồng sống càng lâu lại càng sợ hãi, cứ còn sống qua được 1 lần nguyệt nguyệt họ lại càng bi thảm hơn
Lúc này author lựa đúng thời cơ nhảy vào.
"Ngài dracutor federer third, ngài thấy tôi nói có sai không..."
Lúc này mọi người mới kịp đưa ánh mắt cảm kích tới vị khách nhân đáng yêu này
Kỳ diệu là lần này không phải third phát ngôn mà lại là 1 ông lão già nhất trong 4 người
"Ngài author,... chúng tôi nguyện ý gia nhập thanh bang...xin nhờ ngài giúp đỡ..."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Giới Thần
Nguyễn Văn Thanh
Giới Thần - Nguyễn Văn Thanh
https://isach.info/story.php?story=gioi_than__nguyen_van_thanh