Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Yêu Cung
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 117: Âu Dương Lải Nhải
- A
i nha... Tú Nhi tỷ tỷ nói gì vậy? Đã sớm nói với tỷ tỷ là tim ngườami ta nhỏ. Tỷ tỷ nói thế nào ta liền làm như vậy...
PhấIdan Tú lạxNi dùng giọng nói buồn nôn của hắjqn đNểI tấXn công. Tuy nhiên trong lòng hắXn đakã có quyết đgTịKXnh của chính mình. Nếu như lúc này không theo TrịgTnh Tú Nhi và đAytám ngườxNi Tây Kỳ này, rấmmxt có thểxnp bọn họ sẽ bịpvk lạmIc lối.
Bên ngoài Tỏa Yêu Tháp, lúc này đtnã cách thờDAri gian ba nướcđOi vào khoảdng mườki mấy giờ. Một đnsIám ngườNi ĐạIdai Vận đmIã sớm chết lặng. Bọn họ đmmxối với sự vô sỉmS của Âu Dương đxNã từgiai đmIoạOn khinh bỉfđTi tới bội phục. Bọn họ có thểYpD tưởng tượng đADiược, ngườBvi bên trong đtnang tìm bọn họ, gầiYn như đKXã sắamp phát đygiên.
- Nói vậy hẳn mọi ngườTi đnBjều biết khu vực hoạut đIaCộng trong Tỏa Yêu Tháp chỉSmG có ba tầGOng!
Âu Dương ngồi ở chỗ đnBjó. Thật ra hắwn cũng cảdm thấGOy có chút nhàm chán. Cho nên hắxnpn bắiYt đvKxầku giảmSng giảSSmi cho một đmIám gia hỏa mắCOt trợn trắvKxng bên cạDArnh mình biết về tình hình bên trong Tỏa Yêu Tháp.
- TầvKxng thứnsI nhấmSt của Tỏa Yêu Tháp là Lục Dã Tiên Tung. DịIdaa hình chú yếu là rừng mưa nguyên thủy. Ở tầung này dườnBjng như là nơi thích hợp đmIểamđCOánh lén và chống đygánh lén nhấYpDt. Cho nên bảAytn thân ta suy đOoán, đDuám ngườgTi kia nhấxnpt đYpDịXnh sẽ chờDu ở chỗ đKXó. Cho nên chúng ta không thểAyt lựa chọn tầIng này.
Âu Dương phân tích.
- Tầpvkng thứT hai là thế giới Viêm Ma. ĐịCOa hình chủ yếu là núi lửa dung nham. Tầwng này là thiên hạnsI của Huyễn Thuật Sư. Nếu bố trí Huyễn Trận ở đIây, một khi không may, chắifc kẻđmnAịNch không cầOn ra tay, mình đuã đYwi vào dung nham chết cháy. Ta đmIoán, hẳn Tây Kỳ sẽ làm chủ chiến trườmIng này. Cho nên có chết chúng ta cũng không thểCOđaki tới đIaCây!
- Đội trưởng! Ta biết, chúng ta nhấft đSSmịgTnh phảfi đnsIi tầung thứfba, thế giới băng tuyết! Tuy nhiên vấGdn đwề là khi nào thì chúng ta sẽ đxnpi!
Lưu Hồng Xương sắygp hết chịIdau nổi. Âu Dương nói nhữifng lờnBji này đIã là lầakn thứGd n. Tỏa Yêu Tháp có ba tầJYJng ngườIi nào không biết?
- Đúng! Thế giới băng tuyết. Tuy rằmmxng nơi nào không thích hợp đamểam ẩIn nấxnpp như Lục Dã Tiên Tung, nhưng chúng ta chiếmđmmxa số là Yêu Chiến SĩIaC. Nơi này thích hợp cho chúng ta chiếnđrISấXu hơn. Cho nên ta dựđSmGịnsInh tiến vào thế giới băng tuyết.
Âu Dương một bên so tài một bên tiếp tục nói:
- TạnBji thế giới băng tuyết, Lục Tiên căn bảDArn là phế vật. Bọn họ bay trên bầNu trờmSi sẽ trở thành mục tiêu sống, Huyễn Thuật Sư muốn bố trí huyễn thuật trên băng tuyết cũng gặp không ít khó khăn. Đây chính là chiến trườGOng cuối cùng của chúng ta.
- Đội trưởng! Ta đjqoán ngườADii ở bên trong nhấkt đwịmnAnh đamã phátđjqiên!
Lưu Hồng Xương ôm đygầiYu. Đừng nói là ngườdi ở bên trong. Hiện tạKXi hắIaCn cũng sắkgYp phát đADiiên!
- NgườmSi ở bên trong phát đJYJiên không phảifi sẽ càng tốt hơn sao? ChờmnA chúng ta đpvki vào đOạxNi tàn sát cũng đamã lao lực rồi!Được rồi đfược rồi. Đợi thêm ba giờGO nữJYJa chúng ta sẽ đmIi vào!
Âu Dương thật giống như bịmI ép bấgTt đpmiắrISc dĩJYJ, vẻ mặt không tình nguyện nói.
HắIn vừa nói câu này ra khỏi miệng, một nhóm ngườki đSSmều dở khóc dở cườsmti! Hiện tạiYi đwã là buổi tối. Đợi thêm ba giờsmt nữjqađxnpúng lúc là thờYpDi gian kết thúc một ngày hôm nay. Âu Dương quảGd thực quá vô sỉxnp. Hắtnn làm vậy là ép tới thờNi đuiểgTm phảADii vào mới tiến vào... Bọn họ điYều hiểmSu rõ, nhưng ngườIaCi bên trong lạvKxi không rõ vì sao cảADi một ngày đmnAều không phát hiện ra tung tích của bọn họ. NhấNt đDArịIdanh đIám ngườmji bên trong đtmã sắtnp phát đsmtiên...
Dưới sự hướng dẫn của Âu Dương, một nhóm ngườki mang theo tâm tình cực kỳ kích đSSmộng chuẩvKxn bịam tiến vào Tỏa Yêu Tháp. Lúc này Tỏa Yêu Tháp đamối với nhữmIng ngườDAri này mà nóiđmmxã không còn là tồn tạvKxi đmIáng sợ nữDAra. So với sựđpvkáng sợ bên trong, bọn họ cảmIm thấmnAy ở bên ngoài chờIaCđxNợi cùng Âu Dương còn đIaCáng sợ hơn.
Âu Dương không biết mình còn có năng lực giúp mọi ngườCOi tiêu trừ sợ hãi như vậy. Sớm biết làm như vậy có thểiY tiêu trừ ảpvknh hưởng của Tỏa Yêu Tháp đnsIối với nhữBvng ngườygi này, Âu Dương tội gì phảtni khuyên nhủ.
Một nhóm ngườvKxi bước vào Tỏa Yêu Tháp. Âu Dương vừa bước chân vào thông đxnpạpmio truyền tống đJYJi tới thế giới băng tuyết ở tầdng ba của Tỏa Yêu Tháp, Âu Dương liền cảwm giác mắYwt mình tối sầtmm lạAyti. Khi hắun lạmji mở mắut ra, hắDArn thấBvy xung quanh là một vực tuyết.
Gió lạygnh như đuao cắKXt. Hoa tuyết như lá. Sau khi một nhóm mười hai ngườvKxi bước vào vực tuyết này, tấYwt cảOđmSều run lên một cái! Lúc này, ngườgTi có thực lực cao nhấAytt trong số bọn họ chỉnsI là ngũ giai. Bọn họ không có cách nào không sợ nóng không sợ lạGOnh giống như các cườGOng giảBv thấADit giai.
- TrờxNi ạIda! Nơi này gió tuyết quá lớn. Các ngươi cũng không nhắpvkc ta một tiếng, đrISểmnA ta mặc nhiều thêm một chút!
Mặc dù Âu Dương biết nơi này là thế giới băng tuyết, nhưng hắmSn vẫn cho rằifng thế giới trong Tỏa Yêu Tháp tương tự với huyễn thuật do Huyễn Thuật Sư bố trí ra, chỉw là có hình thái, không có cảADim quan. Nhưng thực tế, khi đmmxi tới nơi này hắDArn mới hiểSmGu đmnAược mình hoàn toàn sai. Đây không phảygi chỉnBjlà hình thái. Đây căn bảNn là một phầIn thế giới thật sự.
- Đội trưởng, chúng ta đSmGều là Tu luyện giảT. Tuy rằCOng nơi này lạOnh giá, nhưng vẫn không có cách nào tổn thương tới chúng ta!
Lưu Hồng Xương nhìn Âu Dương đSmGang đDArứpvkng đmSó co đAytầdu rụt cổ, hắkgYn cườvKxi một cách quái dịtm.
Tạxnpi tầiYng một của Tỏa Yêu Tháp, Lục Dã Tiên Tung, Trịfnh Tú Nhi cùng với đADiám ngườui PhấYpDn Tú hiện đmnAang tiêu diệt mộtđCOám yêu ma với quy mô nhỏ. Lúc này bấYpDt kỳ ai trong số bọn họ cũng cảSmGm thấgTy buồn chán! Trong thờCOi gian một ngày, không ngờYw không phát hiện đwược tung tích của ĐạAyti Vận. Vậy phảsmti tìm ai nói lý đIaCây? Nếu như không phảtni không có cách nào đwi ra ngoài, hiện tạpvki bọn họ hận không thểu lập tứxnpc lao ra khỏi Tỏa Yêu Tháp chấmSt vấGOn đmjến cùng đGOã xảAyty ra chuyện gì.
Bác Cổ đtmã sớm tách khỏi đKXám ngườmnAi này. Lúc này Bác Cổ đTã lén dẫn ngườOi tiến vào tầYwng hai của Tỏa Yêu Tháp. Bọn họ cũng không có bộ dạtnng chật vật giống như đdám ngườOi Tây Kỳ và Hồng Minh. Bác Cổ là một ngườtni thông minh. Nếu như trước sau Đạtmi Vận đOều không xuấmjt hiện, như vậy không cầIdanđIdaến mấYwy ngày bọn họ sẽ trở thành đxNối tượng tiêu diệt của hai phe nhân mã đDuó.
Hiện tạTi bọn họ điYến tầung hai cũng không hề dừng lạmSi. Tuy rằBvng Bác Cổ không có bảrISn đkồ của Tỏa Yêu Tháp, nhưng bọn họ biết thông đifạGOo đTi tới tầBvng ba. Theo Bác Cổ thấKXy chỉpmi có tiến vào thế giới băng tuyết tầakng thứpvk ba, bọn họ mới có thểiYđgTủ sứmjc chống lạygi hai phe nhân mã kia.
Tích tích tích tích...
Lệnh bài lạaki phát ra hồng quang. Tuy nhiên lầADin này Bác Cổ chẳng thèm chú ý đGdến. Hiện tạui chờf lâu như vậy hắnsIn đIã sớm chết tâm. BấmIt chợt, Bác Cổ quay vềđsmtội viên của nhóm mình nói:
- Chúng ta nhấIt đCOịGdnh phảBvi nhanh chóng tiến vào tầnBjng thứxNba. Tây Kỳ và Hồng Minh có rấut nhiều Huyễn Thuật Sư. Ta tin rằIng không lâu nữmIa bọn họ sẽ tiến vào tầnBjng thứIda hai. Trong thế giới Viêm Ma này, Huyễn Thuật Sư gầOn như là vôđKXịDArch. Chúng ta không thểSSm dừng lạKXi ở đJYJây.
- Đội trưởng, có khảYpD năng ĐạADii Vận ở thế giới băng tuyết tầDArng ba!
- Không lo đnBjược nhiều như vậy. Một Đạygi Vận chung quy vẫn dễđxNối phó hơn Tây Kỳ và Hồng Minh liên kết lạygi!
Bác Cổ nói cũng đIdaúng. So với một đamám gia hỏa cấIaCu kết với nhau làm việc xấmIu, hắIdan thà tiến vào thế giới băng tuyết tiếp nhận sựđBvánh lén của ĐạIaCi Vận.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Yêu Cung
Minh Nguyệt
Yêu Cung - Minh Nguyệt
https://isach.info/story.php?story=yeu_cung__minh_nguyet