Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Siêu Cấp Cường Giả
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 102: Tuyệt Vọng? Đây Chỉ Là Bắt Đầu!
0
giờ 45", âm thanh du dương của ban tổ chức từ các dàn loa vang vọng khắp trường đua Bảo Sơn.
"Ngao!"
Khu đất trống trên trường đua, tất cả những kẻ mê đua xe đều đang chờ người thần bí kia, lúc này nghe người chủ trì nói thì hưng phấn gào hét vang trời.
Lẫn giữa tiếng hò hét là tiếng nhạc chát chúa khiến không khí của cuộc tàn sát giữa các Xa Vương càng bị đẩy cao tới đỉnh điểm.
So với những kẻ điên cuồng ka thì đám nhân vật nổi tiếng rất quý thời gian, tuy nhiên để chứng kiến Xa Vương chiến nên họ không hề rời đi, khi người chủ trì nói xong thì tất cả đều đi tới gần cửa sổ, dường như ai cũng muốn xem thử người thần bí kia rốt cục là thần thánh phương nào.
Quý Hồng biết Đông Phương Lãnh Vũ cùng sư phụ sắp đến nên vội gọi gã trung niên xuống lầu chuẩn bị tiếp đón.
Thôi Vĩnh Tinh cùng Khang Tử Kiện mặc trang phục thi đấu xong vẫn kiêu ngạo dường như với họ thi đấu chẳng khác nào dạo chơi.
Rất nhanh Quý Hồng và gã trung niên kia đã tới gần đường đua, giống như những kẻ đua xe điên cuồng đứng đó nhìn về phía xa trong sự chờ đợi.
- B rừm….mmm.
Ánh sáng phía xa truyền tới những ánh mắt chờ mong, rất nhanh đã có thể nghe thấy tiếng ô tô từ xa.
Đã tới!
Người thần bí đã tới!
Nhất thời trong đầu mỗi người đều có suy nghĩ riêng, không ít kẻ mê đua xe đang rướn cổ tựa như muốn biết rốt cục người thần bí kia mặt mũi ra sao.
….Brừmmmm
Ánh đèn chói mắt khiến mọi người không nhìn rõ được gì, chỉ nghe thấy tiếng động cơ ồn ã.
"Két."
Tiếng phanh gấp, rất nhanh chiếc Aston Martin one-77 đã xuất hiện trong tầm mắt rồi chậm rãi dừng lại trong đường đua.
Chiếc xe dừng lại khiến không khí trở nên yên tĩnh, những kẻ yêu đua xe đều mờ to mắt ra nhìn chằm chằm vào chiếc Aston Martin.
Trong biệt thự, những nhân vật nổi tiếng, thành viên clb Siêu Bào cũng dán mắt về phía chiếc xe… ngay cả Khang Tử Kiện cũng không ngoại lệ!
Quý Hồng cùng gã trung niên kia vội vàng ra đón!
Lúc Quý Hồng đi về phía chiếc Aston Martin dưới ánh mắt của mọi người, cửa xe mở ra, Đông Phương Lãnh Vũ bước xuống.
Rầm,
Xuống xe, Đông Phương Lãnh Vũ tiện tay đóng cửa lại khiến không ai kịp nhìn lén xem người bên trong ra sao.
- Cmn, thần bí vậy sao?
- Đúng vậy, còn chẳng thèm xuống xe nữa.
Thấy chỉ có mình Đông Phương Lãnh Vũ bước ra, đám người điên cuồng kia bắt đầu làm nháo.
Quý Hồng cũng nhíu mày bước về phía Đông Phương Lãnh Vũ:
- Tiểu Vũ, sao sư phụ ngươi lại không xuống?
- Có quy định nào bắt sư phụ ta phải xuống xe?
Đông Phương Lãnh Vũ hỏi.
Trường đua xe lớn nhất trên đất liền, trường đua Bảo Sơn danh tiếng không chỉ trong nước mà cả ở Châu Á cũng không tầm thường.
Ở nơi này dù trâu chó đến đâu nhưng vào bãi là phải xuống xe, nhưng lúc này sư phụ Đông Phương Lãnh Vũ lại không muốn xuống.
Điều này khiến Quý Hồng cảm thấy khó xử, lại càng thêm tò mò.- Ta nói Quý a di này, sao ngươi nhỏ mọn thế? Sư phụ ta mà tỉ lệ cược có 2.0.
Khí Quý Hồng đang trầm mặc thì Đông Phương Lãnh Vũ cảm thấy khó chịu khi nhìn màn hình lớn thấy tỉ lệ cược nên vội vàng hỏi.
Quý Hồng đang suy nghĩ, nghe câu hỏi của Đông Phương Lãnh Vũ mà cảm thấy ngạc nhiên nhưng vẫn tươi cười:
- Tiểu bằng hữu, ngươi có thể thắng đồ đệ Thôi Vĩnh Tinh và Khang Tử Kiện cũng chứng minh tài nghệ sư phụ ngươi, ta thấy tỷ lệ này là rất chính xác.
- Ta đặt 1 triệu 2, sư phụ ta thắng!
Đông Phương Lãnh Vũ cũng không nói nhiều, đem hết tiền vừa thắng đặt cho Bùi Đông Lai.
- Không thành vấn đề.
Quý Hồng mỉm cười, lại nhìn về phía chiếc Aston Martin, bởi cửa kính đặc chế nên không thể thấy được bên trong.
Lúc này tiếng bàn tán ngày càng lớn.
Bùi Đông Lai ngồi trong xe chẳng nghe thấy gì.
Dù đây là lần thứ hai đua xe hoặc có thể nói là nghịch xe nhưng chuẩn bị đối đầu với Xa Vương nhưng hắn vẫn cực kì bình thản.
Một phút sau.
Khi mọi người đang bàn tán xôn xao, Thôi Vĩnh Tinh xuống lầu hướng về chiếc Bugatti Veyron.
Khang Tử Kiện cũng không chịu thua kém, khi Thôi Vĩnh Tinh khởi động Bugatti Veyron ra trường đua thì hắn cũng xiếc lầu đi về phía chiếc "U Linh chi tử" Koenigsegg Arega.
- Tên lái xe số 3 quá kiêu ngạo, Khang Thiếu cố lên, củ hành hắn!
Bời Bùi Đông Lai không xuống xe khiến đám mê đua xe bất mãn, Khang Tử Kiện đi ra thì không ít kẻ vẫy ta cổ vũ.
Khang Tử Kiện kiêu ngạo nhếch miệng rồi chậm rãi vào xe.
- Các quý ông, quý bà, mọi người sắp được thưởng thức Xa Vương chiến nên mọi người hãy dùng những sự cổ vũ nhiệt tình nhất để hoan nghênh các đấu thủ!
Thấy Thôi Vĩnh Tinh và Khang Tử Kiện vào trường đua, âm thanh người chủ trì lại vang lên.
" Ngao.."
Khắp nơi truyền tới tiếng hò hét, thậm chí vài kẻ còn không ngừng múa may quay cuồng.
Khang Tử Kiện và Thôi Vĩnh Tinh đã vào vị trí, cả hai chiếc đều dừng bên cạnh Aston Martin rồi đồng thời nhìn về phía cửa kính.
Bởi cửa đặc chế nên không ai thấy được Bùi Đông Lai nhưng hắn lại thấy rõ ánh mắt hai người, hắn cảm nhận được sự tự tin và ngạo mạn của cả hai, thậm chí còn cả địch ý không thèm che giấu.
Địch ý kia cũng như Bùi Đông Lai từng nói: đua xe chính là trò chơi nguy hiểm bậc nhất.
Nhận thấy địch ý của hai kẻ này, mắt Bùi Đông Lai híp lại.
- Ở phía dưới, số đếm ngược từ 10 và trận đấu sắp sửa bắt đầu!
Bảng điện tử hiện lên số 10 thật to, người chủ trì cực kì kích động hô lên.
10!
9!
8!
Nhất thời tất cả những kẻ cuồng xe đều nhìn theo con số trên bảng điện từ hò hét theo.
3!
2!
1!
" Brừm…."
Âm thanh gào rú vang vọng khắp trường đua.
Giữa màn đêm, ba chiếc xe thể thao tựa như ba con quái thú gào rít lao về phía trước.
Vua của dòng xe thể thao, Bugatti Veyron gia tốc từ 0-100km trong 2.9s, so với F1 còn nhanh hơn 0,3s!
Koenigsegg Arega và Aston Martin không thể sánh bằng!
Tuy nhiên tốc độ phản ứng của Bùi Đông Lai không phải là thứ Thôi Vĩnh Tinh và Khang Tử Kiện có thể so bì… Bước đầu dung hợp Tiêu Phi đã xong nên năng lực của Bùi Đông Lai cũng tăng mạnh.
Lúc này phản ứng tốc độ của Tiêu Phi và hắn là một!
Dù Aston Martin khởi động kém hơn nhưng phản ứng khủng bố bù lại nên chiếc Aston Martin chẳng những không bị bỏ xa mà còn có xu hướng dẫn đầu.
Biểu hiện của Bùi Đông Lai khiến Khang Tử Kiện và Thôi Vĩnh Tinh không giám tiếp tục coi thường.
Đối với họ, tạm thời không nhắc tới chiếc xe của Bùi Đông Lai, chỉ cần phản ứng tốc độ kia đã quá mức khủng bố.
Dù sao thì họ cũng là Xa Vương, tốc độ phản ứng vượt xa người thường!
Chỉ một đoạn đường thẳng ngắn ngủi nhưng bằng phản ứng khủng bố, Bùi Đông Lai đã chiếm tiên cơ.
" Két"
Tiếng lốp xe ma sát, chiếc Aston Martin lướt đi trong màn đêm mãnh liệt rồi đột nhiên gia tốc, chính thức giành lấy vị trí dẫn đầu.
Mà chiếc Bugatti Veyron của Thôi Vĩnh Tinh bằng ưu thế tốc độ khởi động mà giành được vị trí thứ hai, Khang Tử Kiện thứ ba.
Cục diện này khiến Thôi Vĩnh Tinh và Khang Tử Kiện không dám có chút khinh thường, cả hai đều xốc lại tinh thần!
Tục ngữ nói người trong nghề vừa ra tay là biết mánh lới!
Chỉ bằng việc Bùi Đông Lai làm một cách hoàn hảo như vừa rồi cả hai đều khẳng định mình gặp phải cao thủ!
Nhưng không ai nhụt chí, với họ trận đấu mới chỉ vừa bắt đầu.
Đúng vậy, chỉ mới là khởi đầu!
Nhưng
Bùi Đông Lai lại bẻ cua một cách hoàn mỹ khiến ưu thế của hắn càng lúc càng rõ rệt!
- Đã được nửa vòng đầu, người thần bí lái xế Aston Martin đang dẫn đầu, ưu thế vượt trội bỏ xa hai chiếc xe phía sau!
Tin tức nhân viên công tác truyền tới, người chủ trì cũng vội vàng thông báo.
Xôn xao!
Tin tức truyền ra khiến toàn trường chấn động.
Do biểu hiện của Đông Phương Lãnh Vũ ở trận trước nên tất cả đều cho rằng người thần bí không kém.
Nhưng mới nửa thời gian đã bỏ lại Xa Vương Hàn Quốc và Xa Vương đại lục ở phía sau sao?
Dù là Xa Vương Bắc Mĩ đứng đầu hắc bảng cũng chưa chắc đã làm được!
- Đông Lai ca rõ là trâu bò!
Trường đua không ngừng truyền tới tiếng kinh hô, Đông Phương Lãnh Vũ vấn đứng yên nhưng trong lòng cảm thấy tự hào, hắn chỉ hận không thể tuyên bố thân phận Bùi Đông Lái nên chỉ biết âm thầm hứng phấn.
Tất cả mọi ánh mắt lại đổ dồn về phía màn hình lớn quan sát chiếc Aston Martin.
Trận đấu vấn tiếp tục.
Trong màn đêm!
Chiếc Bugatti Veyron cùng Koenigsegg đang giằng co nhưng vẫn không thể giảm bớt khoảng cách.
Cả hai đều có hết sức không để bị rơi lại và khát vọng đuổi kịp người thần bí kia!
Tuy nhiên…
Khi phát hiện chiếc Aston Marin biến mất nơi cuối đường, cảm giác tuyệt vọng tràn ngập cõi lòng Khang Tử Kiện và Thôi Vĩnh Tinh…
Tuyệt vọng!
Đây mới chỉ là khởi đầu!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Siêu Cấp Cường Giả
Phong Cuồng
Siêu Cấp Cường Giả - Phong Cuồng
https://isach.info/story.php?story=sieu_cap_cuong_gia__phong_cuong