Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Không Yêu Đừng Quấy Rầy
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.4 - Chương 15
Đ
êm 30, gần mười hai giờ.
Bất tri bất giác, bọn họ đã ở Thanh Đảo được 23 ngày.
Ngành ăn uống ở Thanh Đảo, thành phố Ôn và Thượng Hải khác nhau, gần tới cuối năm thì các quán ăn nhỏ ở Thanh Đảo buôn bán không thịnh vượng, ngược lại đều đóng cửa nghỉ ngơi. Vãn Vãn và Giang Diệc Hãn chỉ có thể vùi mình ở trong khách sạn.
Vãn Vãn ngồi ở trên giường, Giang Diệc Hãn ở phía sau giúp cô sấy khô tóc ướt.
Máy sấy rầm rầm, Vãn Vãn vừa nhìn TV vừa khẽ vuốt ve tóc của mình.
Giang Diệc Hãn nhìn thấy bộ dạng này của cô, không nhịn được bật cười....
"Hôm nay thời điểm anh dẫn em đi công viên Hải Dương, đúng là không nên mua vé cho em." Anh cố tỏ vẻ keo kiệt than thở: "Thật là lãng phí 120 đồng một cách vô ích!"
Vãn Vãn ngước mắt: "Tại sao? Anh tìm được phương pháp trốn vé rồi hả?" Ở cùng với anh luôn có rất nhiều vui thú, ví dụ như hai người sẽ giống đứa bé bướng bỉnh tìm cách trốn vé.
Rốt cuộc Giang Diệc Hãn cũng giúp cô sấy khô tóc, lật người cô lại.
"Tự em nói đi, gần đây em tăng bao nhiêu cân rồi?"
Anh nói những lời này khiến Vãn Vãn chột dạ một lúc lâu. Đi theo anh tâm tình cô luôn vui vẻ, ăn ngon, ngủ ngon, muốn không béo phì cũng rất khó khăn, chính cô cũng nhận thấy được số đo ba vòng của mình tăng rất nhanh, mà **——
Đã bắt đầu lộ bụng bầu rồi.
"Dáng vẻ tròn trịa của em giống y như chim cánh chụt nhỏ nên lúc đi công viên Hải Dương không nên tốn tiền mua vé cho em bởi vì em cũng là một thành viên trong đó!" Anh lắc đầu, rất ác liệt giễu cợt cô.
Vãn Vãn vừa nghe đến đây, nhất thời mặt mày có chút thất sắc.
"Em...em, em...." Cô sắp khóc rồi.
Xong rồi, nhất định cô sẽ biến trở về thành Đại Mập Mạp!
"Rất đẹp mắt." Đột nhiên anh nói.
Vãn Vãn sửng sốt một chút.
"Hiện tại cuối cùng anh cũng đã hiểu cái gì gọi là người tình trong mắt hóa Tây Thi, anh rất thích dáng vẻ tròn trịa của em, cảm thấy rất xinh đẹp." Anh dùng tay che mặt, mất mặt thổ lộ.
Sau khi Vãn Vãn sững sờ một hồi lâu thì có triệu chứng tương tự cảm mạo, cái mũi của cô từ từ ê ẩm, hốc mắt cũng giống vậy.
“Anh…anh thật sự cảm thấy bây giờ em không khó coi?" Mắt Vãn Vãn đỏ lên, không xác định hỏi.
Tình yêu đã làm cô trở nên cẩn thận, cho nên cô ghét Vãn Vãn như vậy.
"Được rồi, trong lòng anh em là thần tiên muội muội ở trên trời, tất cả đều cực kỳ xinh đẹp! Ai nha, rốt cuộc em còn muốn đả kích ánh mắt bị bóp méo của anh bao nhiêu lần nữa?" Anh làm bộ như phiền não thay đổi sắc mặt nhưng khuôn mặt dưới tay đều là tươi cười.
Anh đã biết vấn đề của bọn họ ở nơi nào, cho nên tương lai anh muốn để cho cô học được tự tin, quan trọng nhất là anh muốn để cho cô hiểu anh yêu cô.
Yêu, không phải nói ra ngoài mà là muốn cô cảm nhận được.
Cô tiện tay lấy một quyển tạp chí bên cạnh, đập lên đầu anh.
"Bại hoại!" Vừa nói cô xinh đẹp đã nói ngay ánh mắt của mình bị bóp méo, ý là hiện tại cô xấu xí đến mức không thể gặp người nên chỉ có thể gặp anh?
Anh bị "đập" một trận, ngược lại không tức giận mà bắt đầu cười, càng cười càng to..
Cô bị anh cười đến cũng bắt đầu cười, cười cười, hai người lăn đến trên giường.
"Hiện tại bảo bảo được mấy tuần rồi?" Giang Diệc Hãn nằm ở trên gối, hỏi.
Nụ cười của Vãn Vãn từ từ thu lại, gần đây cô luôn do dự có nên nói cho anh biết hay không....
Lúc bắt đầu không nói nên hiện tại muốn mở miệng thật sự rất khó khăn. Hơn nữa cô không thể xác định là anh có thật tâm thích đứa bé này hay không, còn nữa dường như cô đã làm sai một chuyện....
Liên quan đến tương lai của bảo bảo, cô đều cực kỳ cẩn thận, cực kỳ do dự, cho nên cẩn thận dẫn đến phạm sai lầm.
"Nếu như mà anh nhớ không lầm thì hiện tại bảo bảo được 12 hoặc là 13 tuần tuổi rồi, đúng không?" Anh muốn sờ lên cái bụng hơi gồ của cô nhưng mà tay lại dừng lại ở không trung, từ đầu đến cuối không có rơi xuống.
Trong vòng ba tuần sống chung này, bọn họ rất ăn ý không nhắc tới bảo bảo để tránh lúng túng.
Không phải 12 hoặc 13 tuần, mà là 19 tuần.
Vãn Vãn yên lặng nói ở trong lòng.
Thấy cô cúi đầu không nói, Giang Diệc Hãn có chút lúng túng.
"Chúng ta ngủ đi?" Anh lên tiếng đánh vỡ trầm mặc.
"Được." Vãn Vãn lúng túng gật đầu.
Ba tuần này, bọn họ đều ngủ chung với nhau, vừa mới bắt đầu Vãn Vãn còn cảm thấy rất không thỏa đáng, cô không chỉ một lần nói lên hi vọng hai người tách ra hai phòng.
Nhưng mà.
"Được." Thời điểm đó anh cũng không nói thêm cái gì, chỉ là lấy chăn bông, trực tiếp ngủ thẳng trên ghế sa lon.
Cô ngây ngẩn cả người.
Ghế sa lon ở khách sạn hơi nhỏ một chút, anh chỉ có thể nằm gác hai chân lên tay ghế.
"Anh...." Như vậy làm sao có thể ngủ được?
"Không ngủ nơi này chẳng lẽ ngủ bồn tắm?" Nhìn thấy bộ dạng không đành lòng của cô, anh còn cố ý nói thêm.
Ngủ ở bồn tắm....
"Hai người chúng ta chỉ có một chứng minh thư, anh thuê thêm phòng bằng cách nào?" Anh giảo hoạt nói.
Tiếp theo, sau khi Vãn Vãn nằm ở trên giường trằn trọc hai ba giờ thì anh rất vô tội, rất thuận lý thành chương nằm lại ở bên cạnh cô.
Tối thứ hai Vãn Vãn liền phát hiện mình sai lầm rồi bởi vì anh rất không quy củ....
"Không, không phải ngủ sao?" Vãn Vãn hô hấp không yên, hỏi.
Bởi vì cái tay linh hoạt kia đã sớm bò qua eo cô, lẻn ra phía sau cởi móc nội y của cô.
"Lại lớn lên...." Bàn tay to của anh nắm một bên tràn đầy của cô, vuốt ve, hô hấp thay đổi.
Nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa còn chưa đủ, thậm chí anh còn tham lam chôn ở trước ngực của cô, dùng lửa nóng ướt át ** không ngừng liếm láp cô, còn dùng hàm răng dịu dàng cắn mút nơi mẫn cảm của cô, làm cho toàn thân cô run rẩy không ngừng.
Khi anh sờ soạng bừa bãi thì Vãn Vãn cảm giác cả người mình mềm yếu vô lực nằm ở trong ngực anh, cô nhạy cảm cảm thấy chỗ mềm mại nào đó của mình dưới sự trêu đùa của anh đã dần dần trở nên ướt.
"Diệc Hãn, anh bỏ qua cho em có được hay không?" Giọng nói từ chối bị đè nén từ trong miệng cô bật thốt ra nghe càng giống **, làm cho lửa nóng trên thân thể anh càng thêm hưng phấn và căng thẳng.
Anh mặc kệ, cánh tay di chuyển lướt qua cái bụng hơi gồ lên của cô, không ngừng tà tứ trêu chọc cánh hoa nhạy cảm.
Hoàn toàn là anh đang sử dụng khổ hình với cô! Vãn Vãn cảm thấy rất khổ sở, ** giờ phút này thần kinh hoàn toàn bị kích thích, lửa nóng từ trong ánh mắt anh làm cho cô bắt đầu sợ hãi, lý trí cùng tình cảm ở nội tâm liều mạng giãy giụa.
Khi hô hấp càng trở nên khác thường thì Vãn Vãn vội vàng đẩy anh ra: "Đừng...."
Ba tuần này anh không chỉ thử một lần, rõ ràng thân thể cô đã bị đốt nóng, rõ ràng là cũng khát vọng giống anh nhưng lại cố tình không đi vào khuôn phép.
Chẳng lẽ sức quyến rũ của anh chỉ còn một chút xíu như vậy? Anh không cam lòng.
Xem ra, thực sự chỉ có thể ra một chiêu cuối cùng rồi....
Anh dứt khoát nâng đùi cô vòng qua thân thể mình, sau đó vùi đầu vào giữa hai chân đã tách ra của cô....
"A, đừng!" Thân thể Vãn Vãn mềm mại, vô lực đến độ có vẻ lảo đảo muốn ngã.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Không Yêu Đừng Quấy Rầy
Đản Đản 1113
Không Yêu Đừng Quấy Rầy - Đản Đản 1113
https://isach.info/story.php?story=khong_yeu_dung_quay_ray__dan_dan_1113