Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Lăng Thiên Mộng Huyễn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 100: Vương Tông Chỉ Điểm
- T
iền bối, mời chỉ giáo.
Đối đãi loại tiền bối võ thuật này, Lâm Dật Hiên vẫn giống như Tôn Lỗi, thi lễ một cái.
- Tiểu tử, ra tay đi, đừng lãng phí thời gian của ta.
Vương Tông nhàn nhạt nhìn Lâm Dật Hiên một cái, lặng yên nói ra.
- Vậy tiền bối cẩn thận rồi.
Lâm Dật Hiên nhắc nhở một tiếng, liền trực tiếp nhào tới Vương Tông, một quyền đột nhiên công tới Vương Tông.
Mới đầu Vương Tông cũng không có quá để ý Lâm Dật Hiên, nhưng mà sau khi Lâm Dật Hiên ra quyền, trong mắt Vương Tông hiện lên một tia kinh ngạc, một quyền này của Lâm Dật Hiên còn mang theo quyền phong, có lực phá hoại mười phần, nếu như người bình thường chịu một quyền như vậy, chỉ sợ sẽ trực tiếp gãy xương.
Vương Tông phất tay trực tiếp đánh về nắm đấm của Lâm Dật Hiên, nhưng mà khi hai tay giao kích, trên mặt Vương Tông có chút thay đổi thoáng một phát, hắn còn đánh giá thấp lực lượng một quyền này của Lâm Dật Hiên, một quyền này ít nhất cũng có hơn bốn trăm cân, người bình thường chịu lên cho dù không chết cũng trọng thương, bất quá Vương Tông không phải người bình thường, chỉ thấy trên tay hắn vừa dùng lực, liền trực tiếp chặn nắm đấm của Lâm Dật Hiên.
- Hảo tiểu tử, không nghĩ tới ngươi vậy mà biết võ, ta thực không nhìn ra a...
Vương Tông ngăn trở Lâm Dật Hiên công kích, liền nhẹ nhàng cười nói.
Lâm Dật Hiên đối với công kích không có kết quả cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, dù sao Vương Tông được xưng là quyền vương, nếu như ngay cả chút công kích này của hắn cũng tiếp không nổi, cái kia thật đúng là chê cười.
- Bất quá sư phụ tiểu tử ngươi là ai? Hắn dạy ngươi như thế nào? Thậm chí ngay cả kỹ xảo phát lực cũng không có.
Vương Tông lần nữa tiếp Lâm Dật Hiên một quyền, lông mày có chút nhăn lại, tựa hồ đối với sư phụ của Lâm Dật Hiên tràn đầy bất mãn.
- Vãn bối không có sư phụ, đối với võ thuật vãn bối cũng chỉ là tự học một chút mà thôi.
Kỳ thật Lâm Dật Hiên đối với kỹ xảo phát lực cũng chỉ là từ thuật cận chiến học một ít, so với võ giả chính thức, tự nhiên sẽ có khoảng cách rất lớn.
- Thì ra là tự học, như vậy mới đúng chứ.
Ánh mắt Vương Tông lộ ra vẻ vui mừng, sau khi ngăn trở công kích của Lâm Dật Hiên, liền trực tiếp đẩy Lâm Dật Hiên ra, trong nháy mắt Lâm Dật Hiên chỉ cảm thấy một cổ lực lượng trầm trọng, trực tiếp làm cho hắn lùi về sau mấy bước.
- Tiểu tử, có hứng thú bái ta làm thầy hay không?
Vương Tông thấy Lâm Dật Hiên lui ra phía sau, vẻ mặt cười khẽ nói.
Mà bọn người Tôn Lỗi ở phía dưới lôi đài nghe được Vương Tông tựa hồ có ý tứ thu Lâm Dật Hiên làm đồ đệ, không khỏi đều lộ ra vẻ kinh ngạc, không nghĩ tới Vương Tông vậy mà muốn thu Lâm Dật Hiên làm đồ đệ, nếu như nói như vậy, Lâm Dật Hiên thật có thể là một bước lên trời.
- Thật xin lỗi, đa tạ hảo ý của tiền bối.
Lâm Dật Hiên nhẹ nhàng lắc đầu cự tuyệt, tuy hiện tại hắn cũng nhìn ra thực lực Vương Tông này so với hắn cao hơn rất nhiều, nhưng mà hắn cũng không muốn bái Vương Tông làm sư, có không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn, hắn có thể cầm giữ càng nhiều khả năng, học võ với hắn chưa từng có lo lắng qua, thậm chí đợi mở ra không gian hối đoái, hắn có thể trực tiếp từ trong không gian hối đoái đổi các loại võ công, cho nên hắn đối với bái sư không có hứng thú, cũng không muốn mình không lý do nhiều hơn một sư phụ.
Bọn người Tôn Lỗi nghe Lâm Dật Hiên cự tuyệt, trên mặt đều lộ ra một tia lo lắng, nhưng ngại Vương Tông ở chỗ này, bọn hắn cũng không nên nói cái gì nữa.
- Tiểu tử, ngươi biết có bao nhiêu người muốn bái ta làm thầy không?
Vương Tông đối với Lâm Dật Hiên cự tuyệt cũng không có tức giận, ngược lại nhàn nhạt hỏi thăm.
- Vãn bối biết rõ thực lực tiền bối lợi hại, nhưng mà vãn bối không muốn bái sư.
Lâm Dật Hiên nhẹ nhàng nói.
- Nếu như vậy thì thôi, bất quá ngươi tự học thực sự có rất nhiều chỗ không thông hiểu, nay lão già ta cao hứng, liền chỉ điểm ngươi một phen.
Vương Tông nghe được Lâm Dật Hiên nói, ánh mắt lộ ra một chút thất vọng, hắn có thể nhìn ra Lâm Dật Hiên là một viên ngọc quý chưa mài, nếu có một sư phụ tốt mà nói, tương lai nhất định có thể trở thành một đời tông sư, nhưng mà hắn cũng có thể nhìn ra, Lâm Dật Hiên thật không có ý tưởng bái sư, cho nên không thể nhận được một đệ tử có tư chất tốt như vậy, cái này làm cho hắn hơi có chút thất vọng, bất quá hắn lại không hy vọng viên ngọc tốt này bị phế đi, cho nên quyết định chỉ điểm Lâm Dật Hiên thoáng một phát.
Sau khi Vương Tông nói xong, liền bay thẳng đến trước người Lâm Dật Hiên, đột nhiên vung quyền kích qua Lâm Dật Hiên, trên nắm tay kia mang theo quyền phong mãnh liệt, trực tiếp đánh tới Lâm Dật Hiên.
Lâm Dật Hiên chứng kiến một quyền đột nhiên kia, cũng không né tránh, mà là trực tiếp đánh ra một quyền nghênh đón, hai quyền giao nhau, lập tức Lâm Dật Hiên chỉ cảm thấy một cổ cự lực từ quyền của Vương Tông dâng đến, Lâm Dật Hiên bị cổ cự lực này đẩy lui ba bốn bước, nếu không phải trong lúc nguy cấp dùng Véc-tơ Hoạt Động hóa đi một nửa lực, hiện tại chỉ sợ hắn sẽ trực tiếp bay ra khỏi lôi đài.
Vương Tông đánh lui Lâm Dật Hiên về sau, cũng không có truy kích, ngược lại chắp tay sau lưng, nhẹ nhàng hỏi:
- Tiểu tử, vừa rồi lực lượng một quyền kia như thế nào?
- Hết sức mạnh mẽ, tiền bối quả nhiên lợi hại.
Lúc này Lâm Dật Hiên cũng không khỏi không bội phục thực lực Vương Tông, hắn có thể đánh ra một quyền mấy trăm cân, đó là bởi vì thân thể trải qua cường hóa, mà Vương Tông lại toàn bộ là mình luyện ra được.
- Không cần ngươi vuốt mông ngựa, vừa rồi một quyền kia ta dùng lực là bằng ngươi, sở dĩ ta có thể đánh lui ngươi, là vì kỹ xảo phát lực của ta bất đồng, cho nên đối với vận dụng lực mà nói, ta có thể phát huy ra uy lực mạnh hơn.
Vương Tông cười nhạt một tiếng, sau đó lại nhàn nhạt nói:
- Ngươi bây giờ hướng ta đánh một quyền.
Sau khi Lâm Dật Hiên nghe xong, trực tiếp hướng Vương Tông chém ra một quyền, Vương Tông xòe bàn tay ra, lập tức chặn quyền của Lâm Dật Hiên, lắc đầu nói:
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Lăng Thiên Mộng Huyễn
Mặc Mộng Trần
Lăng Thiên Mộng Huyễn - Mặc Mộng Trần
https://isach.info/story.php?story=lang_thien_mong_huyen__mac_mong_tran