Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bất Diệt Thánh Linh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 62: Võ Giả Chi Tâm
"V
ân Phàm, ta tới giúp ngươi!"
Trong tiếng hét vang, Nhiếp Trần nhảy lên thật cao, rơi vào giữa chiến trận.
"Ong ong
"
Phong linh hoàn trên đỉnh đầu Nhiếp Trần khẽ rung động, lam quang tỏa ra, quấn quanh trên cánh tay của Nhiếp Trần... Lam lân nhục sí, trên đầu có sừng, lý tu tề nhĩ, trên bụng có năm đạo linh vận chợt minh chợt diệt, hẳn là một con lam lân giao long! Còn là một con ngũ tinh tiên linh!
Giao long chính là vương tộc trong nước, sinh sống ở Đông Hải chi tân, trong hàng linh thú được tính là cực phẩm, huyết mạch truyền thừa rất cổ xưa. Bởi vì giao long cao quý cao ngạo, rất hiếm khi trở thành tiên linh cho tu sĩ, mà đây cũng được coi là cấm kỵ của giao long tộc ở Đông Hải.
"Ngự linh —— "
Nhiếp Trần hét lên, giao long hóa thành một thanh trường kiếm màu thủy lam, mỏng như cánh ve, mềm mại như nước, ở trong quân trận túng hoành phi vũ, lướt qua một cái giết người vô số.
...
Mà khi mọi người thấy tiên linh xuất hiện tại trong trận, cơ hồ đều ngẩn người ra, nhất là Sài Thiệu Kiệt.
Thân là đệ tử thiên tài của La Thiên tiên viện, kiến thức của hắn không phải mọi người nơi đây có thể sánh bằng, hắn nhận ra được con giao long này có tư chất phi phàm, cho dù toàn bộ La Thiên tiên viện, cũng không tìm được một con tiên linh nào có thể sánh ngang.
Ghen tỵ! Tức giận!
Cảm xúc dâng lên từ đáy lòng, trong nháy mắt lan tràn khắp tâm thần của Sài Thiệu Kiệt.
Hắn vô cùng khát vọng một con tiên linh tư chất cực phẩm, chỉ tiếc loại tiên linh này chỉ có thể ngộ mà khó có thể cầu, cho nên hắn cảm thấy ghen tỵ với Nhiếp Trần. Những thứ ngay cả mình cũng không có, ngươi chỉ là một tên tán tu ở biên thành, tại sao ngươi có thể có chứ? Tại sao có thể như vậy?
Mặt khác, ở bên ngoài cũng có một người nhận thấy sự bất phàm của giao long, đó chính là lão quản gia của Lưu Sa thành. Hắn ở Lưu Sa thành này không biết bao nhiêu năm rồi, mặc dù chưa từng rời khỏi nơi này, nhưng mà kiến thức của hắn cũng không ít.
"Lão quản gia, Nhiếp Trần đến tột cùng có lai lịch gì?"
Nghe thấy lão Thập Bát thắc mắc, lão quản gia không đáp, ngược lại hơi phiền muộn nói: "Ngàn năm không ra, Trần thị nhất tộc! Không nghĩ chớp mắt một cái đã ngàn năm... Đại thời đại sắp tới rồi sao..."
"Tuyệt thế vô song, hữu trần nhất tộc!?"
Lão Thập Bát ánh mắt co rụt lại, chợt nhớ tới một cái truyền thuyết có từ rất lâu rồi, so với Lưu Sa thành còn cổ xưa hơn, so với Thiên Khung Đế quốc còn lâu đời hơn.
...
Bên kia, Hà mập mạp đang muốn lao ra khỏi thành, lão Hắc bên cạnh vội vàng túm chặt lấy hắn: "Mập mạp, ngươi muốn làm gì?"
"Muốn làm gì sao? Đương nhiên là đi giết người!"
Hà mập mạp khuôn mặt phẫn nộ, hướng về phía lão Hắc gào lên nói: "Chuyện của Vân Phàm huynh đệ ngươi cũng đã biết, Sài gia đuổi tận giết tuyệt như thế, nếu ta có thể nhẫn nhịn, ta không tên là Hà Thích nữa rồi!"
Dứt lời, Hà mập mạp vung tay tránh khỏi lão Hắc, tức giận đánh thẳng về phía biên quân chiến trận.
"..."
Liệp Ma tiểu đội mọi người kinh ngạc nhìn Hà mập mạp, hồi lâu cũng không nói thành lời.
Đây là lần đầu tiên mập mạp chủ động nói tên của mình, cũng là lần đầu tiên không một ai bật cười. Tựa như, "Hà Thích" cho tới bây giờ cũng không phải một cái tên đáng cười vậy. Vừa tựa như, bọn họ lần đầu tiên quen biết tên mập mạp bình thường vẫn nhăn nhăn nhó nhó này.
"Tên mập mạp chết bầm khốn khiếp! Ngươi nghĩ lão Hắc ta là ai?"
Lão Hắc mặt càng thêm đen, cắn răng một cái, đuổi theo Hà mập mạp: "Quản con mẹ nó, chết thì chết! Dù sao mạng của ta cũng do Nhiếp thủ lĩnh cứu về, cùng các huynh đệ chết cùng một chỗ, còn hơn bị tên mập mạp này khinh bỉ cả đời!"
"..."
Thấy hai người trước sau rời khỏi, thành viên còn lại chỉ biết nhìn nhau.
"Chúng ta làm sao bây giờ?"
"Nhân tử điểu triêu thiên, dĩ nhiên phải đánh một trận rồi!"
"Đúng, đánh một trận!"
"Lên đi!"
Không hề do dự, cả đám người vội vàng tế phong linh hoàn, triệu hồi ra tiên linh của mình, gia nhập vào trong chiến trường.
...
Liệp Ma tiểu đội gia nhập, cũng góp phần giảm bớt áp lực cho Vân Phàm. Chỉ tiếc, mấy chục vạn đại quân của Sài gia như thủy triều đánh tới, một lớp nối tiếp một lớp, liên miên không dứt, hung hãn không sợ chết, cả tiểu đội mười người lâm vào trong khổ chiến.
"Một đám người không biết sống chết, dám ngang ngạnh chiến đấu với ta!"
Sài Thiệu Kiệt nhàn nhạt cười, khóe miệng lộ ra vẻ tà dị.
Mặc dù lần này có nhiều tổn thất, nhưng có thể "đích thân" diệt trừ mối họa to lớn này, còn tên tu sĩ có tiên linh là giao long kia, chút tổn thất này cũng không đáng là bao!
Song đang lúc Sài Thiệu Kiệt nghĩ rằng mình đã nắm chắc phần thắng, lại có hai đạo thân ảnh đồng thời từ trên tường thành nhảy xuống, một trước một sau xông vào trong quân trận.
Cùng Nhiếp Trần đám người bất đồng, hai người này là võ giả thuần túy, một người khôi ngô, tay mang khóa sắt, khí thế bất phàm, người còn lại linh động như gió, trên mặt đất lướt qua.
"Vân Phàm tiểu huynh đệ, Thiết Quyền ta tới giúp ngươi một tay!"
"Quỷ Diện cũng tới giúp ngươi!"
"Là.. Các ngươi?"
Thấy hai người đánh tới, Vân Phàm quả thật ngạc nhiên, nhưng hiện tại đang trong chiến trận, hắn cũng không kịp nghĩ nhiều, chẳng qua yên lặng gật đầu với hai người, tiếp theo sau đó lại ngược dòng binh triều lao tới.
"Lại là hai kẻ nữa tới chịu chết..."
Sài Thiệu Kiệt đầu tiên cảm thấy tức giận, nhưng tiếp theo liền cười lạnh, trong mắt tràn đầy khinh thường. Ngay cả tiên linh sư cũng khó lòng địch lại ba mươi vạn đại quân, huống chi đám võ giả các ngươi!
...
"Mau nhìn! Lại có người nhảy xuống rồi."
"Di? Là bọn hắn!"
"Đây không phải là ‘ Đoạt Mệnh Thiết Quyền ’ cùng ‘ Quỷ Diện ’ trong sát đấu trường hay sao?"
Trên tường thành, mọi người lại bàn tán với nhau.
Nếu như nói, Nhiếp Trần đám người đi tới hỗ trợ, là bởi vì bọn họ quen biết đồng thời còn là bằng hữu, như vậy hai người kia xuất hiện, hoàn toàn làm ọi người quá bất ngờ, bởi vì... hai người này đều thua dưới tay của Vân Phàm, không ngờ hiện tại ngược lại nhảy tới trợ giúp đối phương.
Mọi người còn chưa kịp suy đoán tình hình của đối phương, liền thấy trên tường thành không ít thân ảnh nhảy xuống, nhanh chóng lao về phía Sài gia đại quân, nói ít cũng tới gần ngàn người!
"A... cái gì thế này!?"
"Không rõ lắm a!"
"Rất nhiều... Tất cả bọn họ đều là võ giả!"
"Bọn họ muốn làm gì!?"
"Bọn họ đang đánh vào biên quân chiến trận! Điên rồi! Bọn họ tất cả đều điên rồi hay sao!?"
...
Tiếng kinh hô không ngừng vang lên bên tai, tất cả mọi người nhao nhao ngóng nhìn, sợ bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào.
Gần ngàn võ giả, đối với Sài gia đại quân tạo thành áp lực khổng lồ!
Mà đám võ giả này, không có người nào không phải là người ở sát đấu trường cùng Vân Phàm giao thủ. Bọn họ có người lòng mang cảm kích, có người trong lòng có nhiệt huyết, có người lại là vì một tia ý chí bất khuất trong tâm.
Nhưng vô luận bọn họ là ai, vô luận ước nguyện của bọn họ lúc đầu là gì... Giờ khắc này, vận mệnh của bọn hắn vô cùng kỳ diệu liên kết lại với nhau, vì cùng một tín niệm mà chiến đấu.
Võ giả có lẽ không cường đại cao quý bằng tiên đạo tu sĩ, nhưng bọn hắn cũng có tôn nghiêm cùng kiên trì của mình.
Võ giả, không sợ không hãi! Dũng cảm tiến lên!
Võ giả, nghịch lưu mà bước! Thề không cúi đầu!
Võ giả, nên giống như nam nhân ngẩng đầu chiến đấu, cho dù tử vong cũng không chùn bước!
...
Tất cả mọi người không thể nào ngờ được, vốn chỉ là ân oán giữa một mình Vân Phàm với Sài gia, bây giờ lại diễn biến thành gần ngàn võ giả của Lưu Sa thành đối kháng với mấy chục vạn đại quân!
Ngoài cửa thành, lão quản gia cùng lão Thập Bát nhìn nhau, trầm mặc không nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bất Diệt Thánh Linh
Tử Mộc Vạn Quân
Bất Diệt Thánh Linh - Tử Mộc Vạn Quân
https://isach.info/story.php?story=bat_diet_thanh_linh__tu_moc_van_quan