Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tinh Ngự
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 54: Cực Thốn Kình
X
uy!
Một đạo kiếm quang phát ra!
Lô Sâm càng hoảng sợ, hai tay rất nhanh ngưng kết một nguyên lực ấn, ầm ầm nổ vang, trong phòng xuất hiện một vòng quang tráo màu trắng sữa, kiếm quang đánh vào quang tráo, ầm ầm vỡ vụn thành vô số quang điểm!
- Kiếm tốt!
Lăng Phong tán than.
Hắn đã hiểu ra vì sao Lô Sâm lại tự tin như vậy, tinh thiết kiếm sau khi qua cải tạo nhìn có vẻ không đẹp mắt, thế nhưng khi sử dụng xác thực phi thường thuận lợi. Tại riêng bộ vị chuôi kiếm, Lô Sâm đặc biệt thêm một còng linh văn cương, điều này khiến cho chuôi kiếm và lòng bàn tay tiếp hợp khăng khít, mặt khác mũi kiếm tuy rằng triệt để biến mất, thế nhưng trong kiếm thuật của Lăng Phong thì rất ít khi sử dụng tới bộ phận mũi kiếm, biến đổi như vậy ngược lại càng tăng thêm uy lực!
Lô Sâm trợn trắng mắt nhìn, nói:
- Lão lục, ta chỉ là bảo ngươi thử xem có tiện tay hay không, ngươi muốn thử nghiệm kiếm chiêu cũng không cần phải dùng uy lực như vậy chứ!
Vừa nói, hắn vừa yêu thương nhìn vào những dồ dụng trong phòng, nếu không phải trong phòng có huyễn linh tráo bảo hộ, một kiếm vừa rồi của Lăng Phong đã đủ tạo thành tổn thất khiến Lô Sâm khóc cả buổi rồi!
Lăng Phong cười cười:
- Đa tạ nhị sư huynh, tiểu đệ liền trở về phòng tu luyện của mình.
Nhìn Lăng Phong rời đi cực nhanh, Lô Sâm lắc đầu:
- Tiểu tử này, thảo nào được lão đầu tử coi trọng như vậy.
Không có khát vọng đề cao lực lượng mãnh liệt thì tuyệt đối không có khả năng chân chính đạt chân vào đỉnh tu luyện giới. Lô Sâm biết chính mình không đặt hưng thú tại phương diện tu luyện, vì vậy thấy Lăng Phong si mê tu luyện như vậy, đặc biệt vui vẻ vẻ Mạch Kha nhất mạch.
...
Xuất kiếm, thu kiếm!
Trong phòng tu luyện, Lăng Phong khổ tư chốc lát, sau đó bổ ra một kiếm, lại tiếp tục nhắm mắt khổ tư!
Một kiếm, lại một kiếm!
Sai, vẫn sai, cái loại cảm giác này...Lăng Phong không tự giác nhăn chặt đôi lông mày lại, trong nháy mắt khi chạm vào tinh thiết kiếm vừa rèn mới, một loại cảm ngộ kỳ diệu nảy sinh trong lòng hắn, hắn đột nhiên có một suy nghĩ:
"Kiều Sâm Đặc đã từng nói qua Cực Đạo Ba và Thốn Kích Kình phi thường tiếp cận, vậy chính mình có thể hợp nhất hai loại mạch luân này làm một thể hay không?"
Tại lúc chuẩn bị luyện chế tinh chương Diễn Hóa, Kiều Sâm Đặc đã đưa Cực Đạo Ba không hề bảo lưu truyền thụ hết cho Lăng Phong, cộng thêm với quan hệ với Mạch Kha trước đây, hơn nữa Kiều Sâm Đặc đối với Lăng Phong cũng có ý muốn truyền thụ từ trước, tự nhiên không cấm hắn tu luyện Cực Đạo Ba.
Mấy ngày nay, Lăng Phong liên tục tìm hiểu Cực Đạo Ba, cuối cùng phát hiện đây là một loại mạch luân hoàn toàn không thua kém hơn Thốn Kích Kình, nhưng cũng không hơn! Cho dù chính mình phân ra một nửa tinh lực tu luyện Cực Đạo Ba tới đỉnh, nhiều lắm cũng chỉ thêm một loại mạch luân công kích không kém Thốn Kích Kình mà thôi, trừ điều này ra căn bản không có chỗ lớn quá tốt nào.
Vì vậy Lăng Phong loáng thoáng có một suy nghĩ...hợp nhất hai loại này thành một thể!
Hai loại mạch luân đều là công kích siêu cường để chân võ giả cuối cùng dánh vỡ vách chắn thánh vực, nếu như hai loại dung hợp thì sẽ bộc phát ra công kích cường đại cỡ nào?
Thế nhưng nếu muốn làm được thực sự quá mức khó k hăn, chân võ giả bình thường có thể tinh thông một loại mạch luân đã cực kỳ khó có được, không nói tới kiêm tu loại khác? May là, Lăng Phong có được Tinh Diễn Bí Quyết, điều này khiến cho hắn có nhiều tiền vốn hơn người khác.
Trong thức hải không ngừng chuyển hoán thôi diễn hai loại khí mạch, mỗi một giây Lăng Phong đều thực hiện vạn lần ba động, thôi diễn, không ngừng thôi diễn!
Trải qua mấy ngày nay tương hỗ đối chiếu, Lăng Phong đối với hai loại mạch luân này đã có bước thâm nhập lý giải cực sâu.
Thốn Kích Quyết tại khí mạch kết cấu áp súc thành dòng nước lớn, sau đó trong nháy mắt kích phát dòng nước lớn nổ tung! Như vậy lực lượng bạo phát trong nháy mắt tự nhiên cực kỳ đáng sợ.
Cực Đạo Ba thì khác, nó có điểm giống như hài đồng khi còn bé bình thường chơi trò chơi, tại hồ nước ném một hòn đá, chờ khi mặt nước nổi lên rung động lại ném một viên khác, như vậy liên tục không ngừng, rung động trên mặt nước càng lúc càng lớn, cuối cùng sẽ lan rộng toàn bộ mặt nước.
Phân hóa, dung hợp, không ngừng thôi diễn...
Ầm ầm một tiếng!
Phảng phất giống như có một đạo sấm set nổ vang trong thức hải, Lăng Phong rốt buộc bắt được tia linh cảm chợt lóe qua kia, bỗng nhiên giương đôi mắt! Tinh thiết kiếm phảng phất giống như cảm ứng được tình cảm hưng phấn của chủ nhân, thân kiếm liều mạng rung động, cự long thức tỉnh!
Trường kiếm đâm ra, thân kiếm không ngừng phát sinh thanh âm ầm vang!
Như kinh lôi tật điện!
Giữa không trung nổ vang thanh âm giống như sấm sét ầm ầm, tinh thiết kiếm bỗng nhiên đâm ra! Huyễn linh tráo phòng tu luyện cảm ứng được năng lượng cuộn trào mãnh liệt, tức thì một đạo quang tráo màu trắng sứa chắn trước mũi kiếm!
Xuy!
Phảng phất giống như lợi kiếm đâm vào đậu hũ, một kiếm này đơn giản đâm vào trong quang tráo màu trắng sữa, lập tức từng đợi sóng chân lực cuộn trào mãnh liệt, ầm ầm vang vọng, quang tráo vỡ vụn!
Mắt thấy một đạo kiếm quang thẳng hướng vách tường mãnh liệt lao đi, trong không trung đột nhiên xuất hiện một đạo hỏa quang, ngay sau đó vang lên thanh âm của Mạch Kha:
- Phong nhi, chuyện gì xảy ra?
Vô số bí văn nhanh chóng kết thành chưởng chỉ trước mặt hắn, nguyên lực ấn trong nháy mắt hình thành, ngón tay Mạch Kha điểm nhẹ.
- Nguyên lực ấn, vững chắc!
Một đạo kim quang chắn trước kiếm quang.
Kiếm quang đánh vào tầng ngoài kim quang, dường như gặp phải chống loại ngoan cường. Tiếng xuy xuy vang lên, kiếm quang không còn lựa lượng tiến tới, sau khi đâm sâu vào chừng nửa thước, lực lượng kiếm quang chậm rãi tiêu tán.
Mạch Kha âm thầm lau cái trán chảy mồ hôi lạnh, nguyên lực ấn hắn vừa thi triển là một loại linh kỹ cao cấp làm cơ sở biến hóa thành, tuy rằng không hoàn toàn phát huy năng lực bản thân linh kỹ cao cấp, thế nhưng một chiêu này tạo thành lực phòng ngự rất mạnh, cường giả bát tinh bình thường dùng toàn lực đánh một kích cũng không nhất định có thể phá vỡ! Thế nhưng Lăng Phong phát ra một chiêu kiếm quang kia suýt chút nữa đâm xuyên qua hắn, đây còn là kết quả sau khi bị huyễn linh tráo cản trở.
Nếu không bận tâm thân phận, trong nháy mắt kia Mạch Kha hầu như muốn tạm thời né tránh phong mang rồi!
Lăng Phong lại càng hoảng sợ, hắn thực sự không ngờ một kiếm này lại có uy lực lớn như vậy. Mới vừa rồi hắn đánh ra một kích lấy cơ sở mạch luân ngũ thốn kích phối hợp với Cực Đạo Ba đồng thời thi triển, một chiêu xuất thủ, lập tức cảm giác chân lực trong cơ thể biến hóa kịch liệt! Chợt, Lăng Phong hiểu ra lúc hỗn hợp hai thức mạch luân, thực lực của chính mình nhất cử đột phá bình cảnh ngũ tinh, tiến vào lục tinh! Mà lực công kích thực tế của chính mình chỉ sợ cao thủ bát tinh bình thường cũng không chắc đã đạt được!
Thoáng im lặng, Mạch Kha hỏi:
- Phong nhi, ngươi vừa rồi dùng Cực Đạo Ba của lão sư tử!
- Vâng, sư tôn!
- Kỳ quái, thế nào không phải rất giống với Cực Đạo Ba của lão sư tử?
Mạch Kha nghi hoặc nói. Làm bạn thân nhiều năm, vô số lần giao thủ, Mạch Kha tự nhiên hiểu rất rõ đối với Cực Đạo Ba, hắn rõ ràng cảm giác được một kích vừa rồi của Lăng Phong so với Kiều Sâm Đặc xuất thủ thường ngày có chỗ khác nhau rất lớn! Hắn thuần túy là một nguyên tố thiên hành giả, không nhận ra được cụ thể khác nhau chỗ nào, nếu như bắt buộc phải nói ra thì hắn chỉ có thể cảm giác được một kiếm vừa rồi của Lăng Phong ẩn chứa uy lực mạch luân càng mạnh mẽ!
- Đúng là có chút khác nhau, đệ tử dung nhập Thốn Kích Kình vào trong Cực Đạo Ba!
Lăng Phong thành thành thật thật hồi đáp:
- Hiệu quả không tệ!
Hiệu quả không tệ?
Cơ mặt Mạch Kha co giật, đồ đệ bảo bối chính mình thu đến tột cùng là loại quái vật như thế nào a! Hắn cũng hiểu khá rõ về Thốn Kích Kình, năm đó thời điểm khung thương hội chiến, Băng Thần Tử bằng một loại mạch luân này bộc phát quang mang sáng chói. Thế nhưng hiện tại dung hợp Thốn Kích Kình và Cực Đạo Ba? Cho dù giữa hai loại có cách vận dụng mạch luân rất gần cũng không phải là chuyện dễ dàng! Hơi chút ngẫm lại, Mạch Kha nghĩ chính mình điên rồi!
Mà thôi, đồ đệ này vốn là một tiểu quái thai, tiếp tục làm ra chuyện gì khó tin hơn nữa cũng khong kỳ quái. Có thể, không đến bao lâu, chính mình làm sư phụ có thể đứng bên cạnh chứng kiến người tạo ra truyền kỳ! Nghĩ như vậy, mang theo một chút thất lạc, càng thêm nhiều phần vui sướng, thân ảnh Mạch Kha trong hỏa quang bao phủ biến mất.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tinh Ngự
Thất Nguyệt Hỏa
Tinh Ngự - Thất Nguyệt Hỏa
https://isach.info/story.php?story=tinh_ngu__that_nguyet_hoa