Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tiểu Thư Phá Phách
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 25 LầN ĐầU BiếT Ghen
-Đ
ường tình duyên của con sẽ rất đẹp nếu như không bị gấp khúc ở giữa, gấp khúc này không phải có từ khi sinh ra, mà nó chỉ có cách đây vài tháng mà thôi. Điều này sẽ khiến đường tình duyên giữa con và người ấy gặp phải trở ngại về thời gian. Nhưng nếu vượt qua, các con sẽ rất hạnh phúc.- Thầy phán cho nó xong thì quay sang Huy- Còn con thì khỏi nói rồi, chỉ cần cùng người ấy vượt qua thôi là sẽ tìm thấy hạnh phúc. Nghe thì dễ, nhưng làm được điều này lại chẳng có được mấy người. Họ hay đổi lỗi tại thời gian, nhưng thực chất thời gian không đáng sợ, thứ đáng sợ lại chính là sự thay đổi của lòng người kìa.
-Con nhất định sẽ nằm trong số ít đấy- Huy nhìn thầy gật đầu chắc nịch.
Còn nó, sau khi nghe thầy phán cho mình xong thì chìm trong 1 đống suy nghĩ. Nó và Huy sẽ gặp phải trở ngại gì kia chứ? Thời gian sao? À hay là Thầy đang ám chỉ việc nó đang theo đuổi Huy, sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành? Ôi Thầy tinh tường ghê ta, ngay cả chuyện này cũng biết.
Nó tự cười vì cái suy nghĩ vớ vẩn của mình, quay sang thì thấy Huy đang đặt thêm tiền vào đĩa, nói là để thầy mua thêm ít hoa quả cúng thần. Còn Thầy thì khỏi phải nói, mừng húm, bắt tay cậu lia lịa.
Huy kéo tay nó đi, được mấy bước thì nó quay lưng lại, nhìn cái đĩa trước mặt thầy bây giờ đã trống trơn mà không khỏi ca thán, Thầy này cất nhanh thật.
Rời khỏi công viên, Huy dẫn nó đi thuê 1 chiếc xe đạp, bắt nó lên điều khiển tay lái còn mình thì ngồi phía sau ngắm "cảnh".
Đang đi bon bon thì tự dưng nó phanh gấp, 2 cánh tay đanh giơ ra đón không khí của Huy được đà ôm thẳng lấy eo nó, còn mặt cũng úp thẳng vào lưng nó. Tuy thích đấy, nhưng cũng đau gần chết. Lần này so với lần đi dọn vệ sinh lần trước còn đau hơn nhiều. Ôi cái mũi tội nghiệp, vạn phần đáng thương của cậu.
Nó nhảy xuống xe, Huy tưởng đâu nó sẽ quay lại hỏi han, lo lắng cho cậu, ai ngờ nó 1 mạch chạy thẳng về phía chú cún lông xù trước mặt. Tay vuốt ve bộ lông óng mượt, còn miệng thì xuýt xoa.
-Cún nhà ai mà dễ thương thế này nhỉ? Chủ nhân của em đâu mà lại để em chạy lung tung thế này, nhỡ xảy ra tai nạn rồi sao?
Khoé môi Huy giật giật, trong lòng tự hỏi nó đang muốn theo đuổi cậu hay là cái con "4 cẳng" kia?
-Xảy ra tai nạn rồi, nạn nhân chính là tớ đây nè- Huy chỉ vào cái mũi đáng thương của mình, mặt mày bí xị. Mặc dù không muốn, nhưng cậu vẫn phải ghen với con cún kia. Thật không ngờ lần đầu cậu biết ghen mà lại đi ghen với con cún. Nó mà biết thì mất mặt lắm.
Nó giật mình, giờ mới nhớ ra Huy, vội thả con cún xuống đất rồi chạy lại chỗ Huy lo lắng.
-Xin lỗi cậu nha, tớ vô ý quá, tự dưng lại quên mất cậu. Cậu có đau lắm không?- nó vô tư nói mà không hề biết rằng,khuôn mặt Huy ngày càng giống bao công. Vậy là rõ rồi, là nó đang theo đuổi con "4 dò" kia nên mới quên cậu. Được rồi, cậu sẽ thử giận nó 1 lần xem sao.
-Tớ không sao,chỉ hơi nhức,tí nữa sẽ khỏi. Cậu đi mà lo cho con cún kia kìa.
Thấy Huy giận, nó sợ đến mếu máo:
-Hix, thật sự tớ không có cố ý đâu,đừng giận tớ mà.
Nhìn bộ dạng nó như sắp khóc làm cậu mủn lòng,xoa nhẹ đầu nó. Con gái đúng là con gái mà, chưa gì đã lấy nước mắt ra doạ người rồi.
-Thôi được rồi,vậy bây giờ chúng ta đi trả xe rồi đi xem nặn tò he nhé?
Cậu phải kết thúc cái trò đạp xe ở đây thôi,mũi cậu nó không chịu nổi thêm 1 lần va chạm nào nữa đâu.
Nó lập tức gật đầu,xoay đầu xe rồi đạp vòng trở về. Dáng vẻ vội vàng của nó làm cậu bật cười. Đáng yêu quá.
Lần này, Huy bắt taxi dẫn nó tới chợ đêm. Bây giờ mới 6h,vẫn còn quá sớm nên chỉ có lác đác vài bóng người.Phía cuối kia,người nghệ nhân đang say sưa nặn ra những con tò he đẹp mắt.Nó cười tươi kéo Huy lại gần rồi bảo người ta nặn cho nó 2 con chibi giống 2 người.
Khoảng 1 tiếng sau, nó cầm 2 con tò he trên tay mà miệng cười nghiêng ngả.Giống,quá giống,nhất là con tò he chibi của Huy,cái mũi đỏ chót y như đít khỉ.Huy thấy thế định bảo nghệ nhân làm lại nhưng nó không cho,vội đút vào túi sách,rồi đưa cho cậu con tò he chibi của nó,tất cả đều đẹp,chỉ trừ cái mái tóc 3 màu ra là nhìn hơi thái quá,tóc nó làm gì rực rỡ đến vậy đâu.
7h
Chợ cũng bắt đầu đông hơn,những cửa hàng cũng bắt đầu mở cửa. Nó dẫn Huy lượn hết hàng này đến hàng khác,thử biết bao nhiêu là thứ nhưng lại chẳng mua được cái nào. Cũng may người ở đây sởi lởi dễ mến,chứ nếu không thì bọn nó bị đuổi ra lâu rồi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tiểu Thư Phá Phách
Anh Đào
Tiểu Thư Phá Phách - Anh Đào
https://isach.info/story.php?story=tieu_thu_pha_phach__anh_dao