Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 99: Mù (5)
P
hong Lạc Hiên vừa nghe Tử Điệp còn có hi vọng hồi phục thị lực, tức giận trong lòng lập tức tiêu thất một nửa, uy nghiêm nhìn một đám Thái y nơm nớp lo sợ trước mặt hắn nói.
“Nếu có thể chữa khỏi mắt của Lam tiểu thư, Trẫm muốn các ngươi trong ngắn nhất phải chữa khỏi, vô luận dược liệu quý báu cỡ nào, cần! cứ việc nói, chỉ cần có thể chữa khỏi mắt cho nàng là được” Phong Lạc Hiên nhìn nhóm Thái y nói.
“Chúng thần nhất định sẽ không làm cho Hoàng Thượng thất vọng, chúng thần liền đi khai thuốc cho người hầm dược” nhóm Thái y nói.
“Tốt, lập tức đi làm” Phong Lạc Hiên nói.
Nhóm Thái y vội vàng đến bên cạnh bàn viết phương thuốc lên, Phong Lạc Hiên đứng ở trước cửa nhìn mưa bên ngoài có chút suy nghĩ.
“Ước chừng muốn thời gian bao lâu” Phong Lạc Hiên cũng không quay đầu vẫn nhìn mưa bên ngoài hỏi.
“Bẩm Hoàng Thượng, chúng thần không thể xác định, chuyện này còn phải xem tụ huyết lớn nhỏ ra sao, nhỏ thì nhanh nhất mười ngày lâu thì nửa tháng, nếu tụ huyết lớn thì sẽ càng lâu hơn, chúng thần hiện tại cần phải làm là tận lực đem tụ huyết thu nhỏ lại, sau đó lại làm tan ra, trong lúc nhất thời không dự đoán được thời gian” Ngưu Thái y đứng lên trả lời.
“Có thể giảm bớt được một này thì tận lực cố gắng, trong khoảng thời gian này vất vả cho các ngươi” Phong Lạc Hiên nói.
“Đây là việc chúng thần phải làm “ Đám người Ngưu Thái y cung kính trả lời.
Ép buộc cả đêm ai cũng đều không nghỉ ngơi, lúc này trời cũng đã lộ ra một chút ánh sáng, mỗi người đều mệt tinh bì lực tẫn, Phong Lạc Hiên cũng không tính đi nghỉ ngơi bởi vì qua hai canh giờ nữa chính là thời gian lâm triều.
Nhóm Thái y đều đã rời đi, Lan nhi cùng vài người khác cũng vội vàng đi hầm dược, Phong Lạc Hiên đi vào phòng của Tử Điệp, nằm ngoài dự kiến của mọi người, một đêm này Tử Điệp tựa hồ ngủ thực an ổn, cả một đêm cũng không có tỉnh lại, Phong Lạc Hiên vẫn lo lắng Tử Điệp nửa đêm tỉnh lại sau đó làm ầm ĩ.
Nhìn Tử Điệp ngủ an ổn, cục đá trong lòng Phong Lạc Hiên cũng được thả xuống. Thuận tay chuyển trường ghế dựa ngồi bên giường Tử Điệp, thỉnh thoảng thay Tử Điệp dịch chăn, cầm lấy một bàn tay của Tử Điệp nắm ở lòng, nhắm mắt lại dưỡng thần, cứ như vậy cho đến thời gian lâm triều.
Lan nhi đi vào phòng nhìn tình cảnh trước mặt trong lòng thực cảm động, nàng nhìn ra được Hoàng Thượng là thật tâm yêu mến tiểu thư, nếu không sẽ không một đêm không ngủ vẫn canh giữ ở bên cạnh tiểu thư.
Lan nhi lặng lẽ lấy một cái tấm thảm đắp trên người Phong Lạc Hiên, Phong Lạc Hiên bừng tỉnh, ngẩng đầu nhìn Lan nhi, Lan nhi nhất thời cúi đầu không dám đối mặt với ánh mắt của Phong Lạc Hiên.
“Một lúc lâu sau nhớ rõ lại đây kêu Trẫm” Phong Lạc Hiên nhìn Lan nhi nói.
“Nô tỳ đã biết” Lan nhi trả lời. Sau đó vội vàng rời khỏi phòng.
Trời mưa một đêm đến hừng đông mới ngừng lại, bị mưa gió tẩy trừ một đêm phong cảnh Hoàng cung giờ phút này là một mảnh êm đẹp, những nụ hoa phá lệ kiều diễm, lá cây xanh mượt, ngói lưu ly tỏa ra ánh sáng quang mang, chim chóc kêu lên vui mừng, nền đất phát ra hơi thở đặc hữu của bùn đất.
Không đợi Lan nhi lại đây Phong Lạc Hiên đã tỉnh lại, hai mắt hơi hơi đỏ lên, nhìn thấy Phong Lạc Hiên đã đứng lên, Lan nhi đem dụng cụ rửa mặt đưa lên cho Phong Lạc Hiên.
“Tạm thời không cần quấy rầy tiểu thư, chờ tiểu thư tỉnh lại lập tức cho người đi thông tri tới Trẫm, nàng muốn nhìn cái gì cũng phải đều theo ý nàng, đừng để cho nàng viết chữ, đối với thân thể nàng không tốt “ Phong Lạc Hiên dặn dò Lan nhi.
“Đã biết Hoàng Thượng, nô tỳ biết sẽ làm sao, nhất định sẽ làm cho tiểu thư vui vẻ “ Lan nhi trả lời.
“Có ngươi hầu hạ Trẫm yên tâm không ít” Phong Lạc Hiên tiếp tục nói.
“Là việc nô tỳ phải làm, tiểu thư tốt, cũng không đối với nhóm nô tỳ phát giận, đi theo tiểu thư là phúc khí của nô tỳ” Lan nhi tự đáy lòng nói.
” Hảo hảo đi theo tiểu thư sẽ không bạc đãi các ngươi “ Phong Lạc Hiên nhìn Lan nhi nói.
“Nô tỳ nhớ kỹ” Lan nhi trả lời.
Rửa mặt xong, Phong Lạc Hiên sải bước hướng ngoài cửa đi ra, ánh sáng mặt trời chiếu trên người Phong Lạc Hiên, Lan nhi ở trong bóng dáng của Phong Lạc Hiên thấy được một vòng hào quang thần thánh tỏa ra
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi
Nguyệt
Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi - Nguyệt
https://isach.info/story.php?story=chi_lam_vuong_phi_cua_nguoi__nguyet