Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Không Nhớ Không Quên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 97: Chương 53.2
A
nh sẽ khiến em mãi mãi không kết thúc được, em mãi mãi nợ tôi." Anh nói một chữ, đi về phía trước một chút, dao găm đâm vào thêm một chút, anh lại vô cùng thoải mái, "Hàn Niệm, vì em, anh đã sớm xuống địa ngục, anh không quan tâm đi một lần thực sự."
Nếu em muốn đến thế giới bên kia để trốn chạy anh, vậy anh sẽ đuổi đến đó. My paradise where you are, even the hell...
"A a a a..." Giây phút máu bắn ra, Hàn Niệm hoàn toàn sụp đổ, tay tuột khỏi cán dao.
Phân nửa lưỡi dao đâm vào ngực của anh, nửa sau bị anh nắm trong tay, cô chỉ có thể nhìn cán dao có cẩn kim cương cao cấp màu trắng nhấp nháy dưới ánh đèn, máu từ kẽ tay của anh chảy ra không ngừng, nhỏ giọt, chảy xuôi...
Anh hít một hơi khí lạnh, cắn răng tiếp túc đi về phía trước một bước, "Anh lấy mạng của anh đổi với em. Đổi kiếp sau của em, cũng nợ anh."
Hàn Niệm lắc đầu, lùi về sau, nhưng không lùi được.
Tay trái của anh nắm lấy cổ tay lạnh ngắt không có chút độ ấm của cô, giống như nắm cán dao lạnh lẽo, Đường Diệc Thiên nói với cô, "Rút cây dao này ra, em sẽ không cần phải khó xử giữa anh và Hàn Phục Chu nữa, Tiểu Niệm, em tới là để giết anh, không phải sao?"
"Không phải...không phải em..." Cô hận anh nhưng không nghĩ sẽ giết anh, nhiều khó khăn hơn nữa, cô tình nguyện hy sinh mình, cũng không muốn giết anh.
Đường Diệc Thiên cũng vậy. Anh biết cô khó xử, anh cũng hận cô phản bội, nhưng đau khổ hơn nữa, anh cũng không muốn ép cô đi đến đường cùng thực sự, nếu chuyện này nhất định phải dùng máu tươi và sinh mạng để kết thúc, anh sẽ quyết định để mình xuống địa ngục sớm hơn.
Mất máu quá nhiều, môi của anh cũng trắng bệch, cả người và mặt đều giống như màu đất, nhưng vô cùng cứng rắn, "Em...Là lý do duy nhất khiến anh không giết Hàn Phục Chu, em phải nhớ, nếu không có em, ông ta đã chết từ sớm. Cho nên em mãi mãi không được nghĩ đến chuyện chết, nếu em muốn cứu ông ta, chỉ có anh chết."
Anh siết chặt tay, ép cô nắm chặt cán dao, đặt mạng sống mình vào tay cô, để cô lựa chọn. Rút dao ra, hay đưa anh đi bệnh viện, sống hay chết, anh cũng không hối hận vì cho cô quyết định việc này.
"Rút ra không?"
Hàn Niệm muốn bịt ngực anh để cầm máu, nhưng máu ấm áp dinh dính không ngừng chảy ra, đầy mặt đầy tay cô đều là màu đỏ, giống như một tấm lưới màu máu, che kín hai mắt cô, cô không thấy bất cứ thứ gì, bất kỳ ai, tất cả đều không còn quan trọng nữa, không cố chấp nữa...
"Diệc Thiên, Diệc Thiên..." Cô khóc nức nở bất lực giống như một đứa trẻ, nước mắt chảy lượn vòng xuống, "Đừng...Anh đừng chết..."
* * *
Chi nhánh của bệnh viện An Nhân ở thành phố J, sau khi Đường Diệc Thiên được đẩy ra khỏi phòng phẩu thuật thì được đưa thẳng lên phòng bệnh VIP trên tầng cao nhất.
Bác sĩ chủ nhiệm của các khoa liên tục chạy đến phòng họp ở bên cạnh phòng bệnh, sau cuộc họp ngắn gọn, viện trưởng vội vàng chạy tới nói rõ với Lâm Thư Văn về tình hình và kết quả sau khi phẩu thuật, "Rất may mắn, chỉ thiếu mấy tấc nữa là đến tim, cũng đâm không sâu lắm, nhưng mất máu rất nhiều, tiếp theo nên điều dưỡng thật tốt..."
Trong phòng bệnh rộng rãi lắp đặt thiết bị đơn giản, Đường Diệc Thiên còn thuốc mê nên chưa tỉnh, lẳng lặng nằm trong không gian màu trắng, sắc mặt trắng bệch gần giống với màu của khăn trải giường. Lúc anh ngủ vẻ mặt vô cùng yên tĩnh, nhìn giống như trẻ đi mấy tuổi.
Hàn Niệm ngồi cạnh giường, lặng lẽ trông chừng anh. Sắc mặt của cô cũng không tốt hơn anh bao nhiêu, hai người đã kiệt hết sức lực, giày vò nhau đến sống cũng như chết, sống không bằng chết.
Sau khi thư ký Lâm tiễn bác sĩ thì đi tới nhìn thoáng qua, rồi lặng lẽ đi ra ngoài, xuống lầu làm thủ tục nhập viện. Trong phòng bệnh trở nên yên tĩnh không có chút tiếng động, trong sự yên tĩnh, tiếng truyền dịch nghe vô cùng rõ ràng, tích tách, tí tách, từng giọt chất lỏng lạnh lẽo chảy vào trong cơ thể anh, giống như cách máu trào ra khỏi cơ thể trước đó.
Tiếng này dài đằng đẵng dường như mãi mãi không ngừng, cô bị tiếng tí tách này giày vò đến không sống nổi, đưa tay nắm lấy dây chuyền dịch trong suốt, nắm trong lòng bàn tay, dùng nhiệt độ cơ thể còn sống của mình làm ấm nó, hy vọng chất lỏng chảy vào cơ thể anh không còn lạnh nữa, bởi vì cả người anh đều không có chút độ ấm nào, cô không biết nên làm gì cho phải, không biết mình có thể làm gì.
Hai mắt anh nhắm chặt, chỉ có hô hấp nhè nhẹ, Hàn Niệm luôn đưa tay ra thăm dò mũi của anh, lòng mới có thể yên ổn. Cứ tới lui như vậy, không biết qua bao lâu, chỉ biết trời ngoài cửa sổ đã hoàn toàn sáng trưng, cô kéo lại rèm cửa xong, vì tinh thần mệt mỏi mà từ từ cúi người, dựa vào bên gối của anh.
Đường Diệc Thiên...Trong lòng cô gọi tên anh hết lần này đến lần khác, nhưng câu nói này ngay cả trong nội tâm mình của không thể nói thẳng: Đừng rời khỏi em.
Anh rời khỏi em, em cũng sẽ chết, thậm chí không cần dao cũng đủ mất mạng.
Cô gục ở đó rất lâu, nước mắt thấm ướt một mảng khăn trải giường, lạnh lẽo, giữa lúc hoảng hốt cảm thấy hình như anh hơi động đậy, cô nhanh chóng ngẩng đầu nhìn, nhưng khuôn mặt đẹp trai ấy vẫn ngủ say.
Sương mù đầy trong mắt, hình như khóe miệng anh thực sự đang chuyển động, Hàn Niệm dụi mắt, thất vọng cúi đầu, trán nhẹ nhàng vuốt ve gò má của anh...Cuối cùng cũng nói câu nói đó ra miệng.
diễn-đàn-lê-quý-đôn
"Đường Diệc Thiên, đừng rời khỏi em..."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Không Nhớ Không Quên
Trừu Phong Mạc Hề
Không Nhớ Không Quên - Trừu Phong Mạc Hề
https://isach.info/story.php?story=khong_nho_khong_quen__truu_phong_mac_he