Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 93 : Cuộc Quyết Đấu Cuối Cùng. (2)
L
âm Hi, cho ngươi một cơ hội. Hiện tại quỳ xuống, nhận lỗi với trưởng lão, chưởng giáo các phái thì chuyện này, chúng ta liền có khả năng xử lý khoan dung.
...
Các vị trưởng lão, chưởng giáo mỗi tông mỗi phái, sắc mặt đỏ bừng như gà chọi.
Ai nấy đều đều cảm thấy nhục nhã lớn lao.
- Chư vị.
Vài tên trưởng lão Liệt Dương Tông vốn rất lâu không hiện thân, nay đứng thành hình chữ nhất, mặc áo bào trắng thêu ngọn lửa vàng xuất hiện ở trong đám người. Họ một ngón tay chỉ vào Lâm Hi, lòng đầy căm phẫn:
- Kẻ này đã giết người thành tánh, đã quá điên cuồng! Đối với người như thế, mọi người không cần nói gì tới giang hồ đạo nghĩa, trực tiếp liên thủ cùng nhau tiêu diệt hắn. Thay trời hành đạo, trừ ác cho giới tông phái!
- Ha ha ha, hay! Nói thật hay. Ta đã thành ma! Hôm nay ai dám ngăn cản ta cứu cô cô, thì chính là kẻ địch của ta! Xích Luyện Tông, ngươi còn không ra sao? Được, ta đây liền giết sạch trưởng lão của Liệt Dương Tông các ngươi!
Lâm Hi cười ha ha, trong ánh mắt lại lộ ra một bộ dáng hung ác.
Hôm nay hắn dám xuất hiện tại núi Liệt Dương Tông, cũng đã làm tốt tất cả chuẩn bị.
Bất luận kẻ nào bất cứ thế lực nào, chỉ cần dám ngăn cản con đường hắn đi về phía trước thì hết thảy đều phải đón nhận lửa giận của hắn.
Giới tông phái không phải nhà từ thiện, Ngũ Lôi Phái công bố hành động hèn hạ xấu xa của Liệt Dương Tông, nhưng không có một tông phái nào đứng ra, không ai có ý định chủ trì công đạo. Ngược lại là ai nấy đều chạy đến bên phía Liệt Dương Tông, tâm trạng không cần nói cũng biết.
Đệ tử, trưởng lão của Thanh Long Phái tại sao dám lớn tiếng quát mắng đối với Lâm Hi.
Chính bởi vì Ngũ Lôi Phái là tiểu phái, Lâm Hi là chưởng môn của môn phái nhỏ. Ở trong cuộc khiêu chiến này, mọi người nhận định là kẻ yếu.
Nhiều người dám đứng ra to mồm lớn lối đối với Lâm Hi như vậy, chính là bởi vì nhận định Ngũ Lôi Phái không dám làm gì đối với mọi người ở đây. Chính là nhìn thấy chắc chắn, Lâm Hi ở trong cuộc khiêu chiến này sẽ phải thua không nghi ngờ.
Đây là điển hình bắt nạt kẻ yếu, trợ Trụ vi ngược!
Những người này nếu dám đứng ở bên phía Liệt Dương Tông, liền không trách được Lâm Hi tàn khốc vô tình. Đối với địch nhân thì nên như thế.
Xoạt!
Thân hình của Lâm Hi nhoáng lên, không hề cố kỵ, như hổ nhập đàn dê. Ở trước mắt bao người, cứ như vậy xông về hướng năm tên trưởng lão Long Lực của Liệt Dương Tông.
- Tới hay lắm!
Đối mặt Lâm Hi, một trưởng lão Liệt Dương Tông quát lên một tiếng lớn, toàn thân hiện ra một màu đỏ sậm. Bàn tay lão vung lên, lập tức nghênh đón Lâm Hi:
- Liệt Diễm Như Hải!
Không trung hình như bốc cháy lên, một cỗ quyền khí như ngọn lửa đang thiêu đốt hừng hực quét về hướng Lâm Hi.
Võ Giả Đệ Cửu Trọng vốn chính là trứ danh vì lực lượng lớn, được xưng lực có thể vật lộn đọ sức với rồng. Tên trưởng lão Liệt Dương Tông vừa ra tay, lập tức thật giống như một con Cự Long phun ra ngọn lửa, thanh thế kinh người.
Thấy trưởng lão Liệt Dương Tông xuất thủ, trưởng lão, chưởng giáo của mỗi tông mỗi phái đều âm thầm gật đầu. Đây mới là thực lực của trưởng lão Liệt Dương Tông, chứ không phải mấy kẻ đệ tử, trưởng lão của Thanh Long Phái vừa mới bị Lâm Hi giết chết có thể sánh bằng.
- Người này hôm nay là chết chắc rồi. Gặp sáu vị trưởng lão Long Lực của Liệt Dương Tông kia chắc là có muốn trốn đều trốn không thoát.
Mọi người thấy ánh mắt của Lâm Hi, ánh mắt đã như là nhìn người chết.
- Hừ!
Ánh mắt Lâm Hi lạnh lẽo, cũng không nói năng gì. Trông hắn như thể thiên thần liền "oanh" một tiếng, chỉ là một quyền liền đánh tan Liệt Diễm quyền kình của trưởng lão Liệt Dương Tông. Dư kình không yếu đi chút nào, nặng nề nện ở trên ngực trưởng lão Liệt Dương Tông.
- A!
Chỉ nghe hét thảm một tiếng, trưởng lão Liệt Dương Tông sức sống cường đại, giống như Cự Long vậy mà thân hình "oanh" một tiếng liền chia năm xẻ bảy, trong nháy mắt bỏ mạng đạo tiêu.
Hù dọa!
Thấy một màn như vậy trưởng lão, chưởng giáo mỗi tông mỗi phái đều nhất tề thân hình run rẩy, lạnh toát sống lưng.
Trưởng lão Long Lực Kỳ a, không biết phải hao phí bao nhiêu tài nguyên của tông phái mới có thể nuôi dưỡng ra được một người. Trong mỗi đại môn phái đều là có khả năng làm được chưởng giáo một phái. Nhưng liền một chưởng như vậy mà chết ở trong tay Lâm Hi, quả thực cũng giống như giết gà vậy.
- Thế, thế, thế... thế này sao có thể!
- Cường giả Long Lực Kỳ ở trong tay của hắn, liền cũng như giết gà vậy.
- Hắn đã bao nhiêu tuổi rồi, thế này mà còn là người sao?
Trưởng lão, chưởng giáo các phái có mặt ở đây vội xôn xao, đều cảm thấy khiếp sợ.
Lúc Lâm Hi khiêu chiến Xích Luyện Tông, bọn họ vẫn chỉ là cảm giác Lâm Hi ngông cuồng, lá gan quá lớn.
Nhưng mà sau khi nhìn thấy hắn liên tiếp ra tay, giết chết cường giả ở ba trình tự Cự Linh, Kim Cương, Long Lực, thì mọi người mới biết Lâm Hi dám khiêu chiến Xích Luyện Tông, tuyệt đối không phải là do ấm đầu. Có thể một chưởng đánh chết trưởng lão Long Lực của Liệt Dương Tông, Lâm Hi rõ ràng đã hoàn toàn chuẩn bị thực lực để khiêu chiến Xích Luyện Tông.
- Nơi này quá nguy hiểm, chỉ sợ sẽ bị hại như cá trong chậu.
Rất nhiều trưởng lão, chưởng giáo các môn phái vội vàng cảm thấy khủng bố, vội vàng thối lui về phía sau.
Thực lực của Lâm Hi hoàn toàn ra ngoài dự tính của bọn họ. Mà chiến đấu một khi đề cập đến Long Lực Kỳ trở lên, chỉ riêng khoản uy lực lan đến đều có thể đánh chết hay gây tổn thương cho cường giả Cự Linh, Kim Cương Kỳ.
Quyền cước không có mắt, một khi lúc kịch chiến bị Lâm Hi cho rằng địch nhân, một quyền đánh chết, kia thật sự chính là rất oan.
- Sư huynh!
Trong lúc trưởng lão, chưởng giáo các phái đang xem cuộc chiến vội vàng thối lui khỏi vòng chiến, thì năm vị trưởng lão Long Lực Kỳ Liệt Dương Tông còn lại rốt cục đã phản ứng. Họ nhất tề phát ra tiếng hô đau đớn.
Lâm Hi hung tàn, lạnh lùng đã hoàn toàn ra ngoài tưởng tượng của bọn họ. Chỉ là một kích, Liệt Dương Tông lại tổn thất thêm một người trưởng lão Long Lực.
- Hay cho tặc tử! Hôm nay vô luận như thế nào, đều phải lấy đầu nhà ngươi để Huyết Tế cho các vị sư huynh. Các vị đồng đạo, nếu ai trợ giúp Liệt Dương Tông chúng ta loại trừ tên cướp này, chính là đồng minh vĩnh viễn của Liệt Dương Tông chúng ta, sau này tất có báo đáp!
Ngũ Đại trưởng lão ánh mắt đỏ bừng, đột nhiên quát lên một tiếng lớn, đồng loạt thúc dục lực lượng toàn thân, tản mát ra một cỗ khí tức mạnh mẽ ngập trời. Trong khoảnh khắc đó, đất trời rung chuyển, phảng phất như có thêm năm con Cự Long giữa đám người.
- Sát!
Năm Đại trưởng lão nhất tề ra tay, khí thế kinh động lòng người, rung động tứ phương. Cùng lúc đó, vẫn còn các các đệ tử Liệt Dương Tông như thủy triều cũng nhận được mệnh lệnh, từ bốn phương tám hướng vây sát lại, muốn lợi dụng ưu thế về nhân số để giết chết Lâm Hi.
- Tới rất hay!
Trong mắt Lâm Hi hào quang tăng vọt, đối mặt với thế công như thủy triều quét tràn đến kia thì hắn bình thản không sợ hãi. Cổ tay hắn vừa lộn đã khuấy không khí đầy trời, hóa thành một vòng xoáy màu đen cực lớn chụp xuống bốn phía.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky