Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Luân Hồi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
93
N
goại Thiên 8: Cairo có đột biến (6)
-Địa điểm: trên giường ngủ của Trương Lam.
Tiểu Thần Hi đặt Trương Lam trên người, cái miệng nhỏ nhắn kẽ giục:
- Nhanh lên một chút, em à, hôm nay em còn kém xa nữa mới đủ đấy.
- Không được, thực sự không được.
Trương Lam thở hổn hển, khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, tóc bị mồ hôi ướt đầm:
- Sắp mệt chết, còn bị chị ép cho xuống như thế.
- Không được, nhiệm vụ ngày hôm nay còn chưa hoàn thành, không làm hết thì kiên quyết không buông, đây là do em nói mà.
Tiểu Thần Hi nhẹ nhàng khuyên, thở ấm áp bên tai mạnh mẽ kích thích vào thần kinh của Trương Lam.
Trương Lam nằm trên giường giả bộ không nhúc nhích, cũng không nghe thấy gì, ra vẻ điếc không sợ súng, chó giả chết.
- Ngoan a, nghe lời.
Tiểu Thần Hi càng nhẹ nhàng, trong giọng nói ngọt ngào đúng là mật ngọt chết gấu:
- Chính em nói là mỗi ngày đều phải hạ năm trăm cái, không phải do chị ép em, bây giờ cũng không thể bỏ dỡ giữa chừng được.
- Tôi đã tạo nên nghiệt gì không biết?
Vẻ mặt Trương Lam bi phẫn.
- Tự nhiên chuốc phiền phức vào thân? Thực sự là bị coi thường khó chịu.
- Nhanh lên một chút.
Tiểu Thần Hi đáng yêu đưa lưỡi liếm một cái, dáng người thật là mê hoặc.
- 451, 452…
Trương Lam bất đắc dĩ, giả bộ chó giả chết xong rồi, chỉ phải tiếp tục đứng lên ngồi xuống.
Cùng lúc đó, bên ngoài cảng trú quân cơ giới hóa độc lập thứ hai mươi bốn Cairo Ai Cập, nhóm năm người của Elyse đang khẩn trương đối mặt với đội quân bọc thép mới tới, hai bên lúc đó tình hình ngàn cân treo sợi tóc vô cùng căng thẳng.
Cho thời gian lùi về trước khoảng nửa tiếng.
Nhóm năm người của Elyse họp nhau, thấy trong quân doanh mọi người không ngăn cản mình nữa, cũng không nghi ngờ gì, lập tức lái xe nhanh chóng rời khỏi quân doanh.
Vừa mới lao ra ngoài cửa, từ rất xa năm trăm mét đã thấy có mấy chiếc xe bọc thép M113 của bộ binh chiến đấu và hai chiếc xe tăng chủ chiến M60A3, hỏa pháp của xe tăng chủ chiến nhằm hẳn vào hướng Elyse.
Elyse cẩn thận quan sát hai bên đường, đều là một vùng nước sâu, xe tải không có khả năng đi vào, ba chiếc xe “ cĩu kịt” một tiếng rồi cùng dừng lại.
- Có muốn đánh tới hay không?
Thấy tình hình như thế, Arnold hỏi, khuôn mặt lưỡi cày đầy máu tươi, ánh mắt lạnh lùng không có một chút cảm tình.
Còn ba người kia sợ thiên hạ chưa đủ loạn không nói gì, nhưng tất cả đều nhìn Elyse, trong ánh mắt dò hỏi ý kiến của nàng, Elyse ra lệnh, mọi người liền xông lên, cảm giác giống như chặt chém mớ rau dưa vậy.
- Không được, trước khi đến số một ra lệnh cho chúng ta, hoàn cảnh không cần giết người thì cố gắng không được giết người.
Ánh mắt sắc sảo của Elyse nhìn trận địa xe thiết giáp phía trước:
- Thực sự là không được, nghĩ cách khác đi.
- Các đơn vị cấp tốc chuẩn bị.
Chỉ huy đội xe bọc thép bộ binh chiến đấu là một vị trung tá dặn dò:
- Những kẻ phía trước được trang bị vũ trang rất tốt, năng lực tác chiến rất mạnh, các đơn vị chú ý đeo mặt nạ, tự bảo vệ mình, cố gắng không để bị thương.
Lúc này chiếc loa trong đội xe thiết giáp gào lớn:
- Những kẻ vũ trang không rõ phía trước nghe đây, chúng ta đã phong tỏa toàn bộ các con đường phía trước, các ngươi không có đường ra đâu, lập tức buông vũ khí đầu hàng, nếu không một phút sau chúng ta sẽ nã pháo, bây giờ các anh có một phút đồng hồ để suy nghĩ có đầu hàng hay không. Nhắc lại lần nữa, một phút nữa chúng ta sẽ nã pháo, bây giờ các anh có một phút để suy nghĩ có đầu hàng hay không.
Nghe tiếng kêu đầu hàng, mấy người vẫn không lên tiếng, chỉ nhìn chằm chằm vào Elyse, để Elyse quyết định: chuyện trước mắt giải quyết thế nào? Đánh hay không đánh?
Hơi nhíu đầu lông mày một chút, Elyse cũng có chút khó xử: nói sợ thì không phải sợ, vạn sự khởi đầu nan, khó khăn lắm mới có thể đưa số súng đạn này đi ra. Làm sao bây giờ?
Ánh mắt sáng lên, Elyse nói với bốn người:
- Cẩn thận đề phòng, nếu như bị phát hiện thì lập tức nổ súng.
Khóe miệng mang theo một tia khẽ cười.
- Muốn giải quyết vấn đề này xem ra cần phải lên phía trước và đàm phán với bọn họ.
Bốn người gật đầu, tuân thủ mệnh lệnh là bản năng của bọn họ.
Thong dong như đi trên sàn catwalk, Elyse vô cùng phong tao tiến về phía xe thiết giáp phía trước, vừa đi vừa gọi:
- Không được nổ súng, chuyện này chúng ta có thể đàm phán một chút!
Giọng nói ngọt ngào như chim vàng oanh nhất thời truyền đến quân địch.
- Ách….
Người đối diện không ngờ lại muốn đàm phán, tất cả đều đứng lặng tại chỗ. Hơn nữa càng không ngờ rằng người muốn đàm phán kia lại là phụ nữ! Không ngờ rằng lại là giọng nói của phụ nữ, hơn nữa giọng nói còn dễ nghe như vậy! Chỉ cần nghe giọng nói cũng có thể đoán được đây là người phụ nữ xinh đẹp như thế nào.
- Thật đáng tiếc người phụ nữ xinh đẹp như thế tại sao lại là một kẻ sát nhân đáng sợ như thế? Chuyện này sao có thể?
Tất cả mọi người vác súng đã sẵn sàng lên nòng, trong lòng những binh sĩ đồng thời suy nghĩ như thế.
Các binh sĩ vội vàng cầm kính viễn vọng trên tay, nhìn kỹ, người đối diện sao lại xinh đẹp như thế? Mái tóc vàng dài lóng lánh đầy khâu gợi trên bờ vai, đôi mắt xanh như màu nước Địa Trung Hải mê hoặc lòng người, khuôn mặt xinh xắn hoàn mỹ như kiệt tác của thượng đế tối cao, vóc dáng nhỏ đầy ma mị với bộ quần áo da bó sát thân người, những đường cong cuốn hút, cánh tay để trần, da dẻ giống như trẻ con mới sinh, phảng phất ánh sáng nhàn nhạt.
Đây là một trong những kẻ vũ trang không rõ lai lịch giết hại vô số binh sĩ của quân doanh ư? Các binh sĩ cần kính viễn vọng trên tay không thể tin được vào mắt mình, đây quả thật là kiệt tác của trời cao, là báu vật của nhân gian. Người như thế lại vũ trang thành kẻ cướp? Các binh sĩ cảm giác như thế giới này điên rồi. Những người này tự động hạ thấp vũ khí với những tên cướp vũ trang không rõ lai lịch, không thể không thừa nhận rằng đôi khi sức sát thương của mỹ nữ đủ để sánh ngang với bất kỳ loại vũ khí nào.
Đợi Elyse chậm rãi đi vào, dường như tất cả quan binh và binh sĩ đầu như nhau, nhìn chằm chằm người phụ nữ tuyệt sắc, miệng mở to, không thể tin được những gì mình nhìn thấy trước mắt.
M Long
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Luân Hồi
Hải Đồng
Luân Hồi - Hải Đồng
https://isach.info/story.php?story=luan_hoi__hai_dong