Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 93: Tiềm Long Thi Hội 1
B
ốn môn nguyên bộ thần thông, 《 Thất Khiếu Thông Linh 》 tạm thời là không cần luyện. Ở trước khi thất khiếu không có tu luyện ra linh thức, tu luyện môn thần thông này, đó là dùng giỏ tre múc nước, căn bản không có hi vọng luyện được.
Ngược lại là 《 Thiên Mục Thần Đồng 》, 《 Thuận Phong Chi Nhĩ 》, 《 Bàn Thạch Chi Tâm 》, đều là hiện tại có thể tu luyện.
Giang Trần giống như người đói, đắm chìm trong cảm ngộ ba môn thần thông. Ba môn thần thông này, chỉ cần hơi có tiểu thành, đối với tu luyện 《 Toái Nguyệt Phi Đao 》là làm chơi ăn thật.
Phi đao tuyệt kỹ, thời điểm thủ pháp điều khiển đến cực hạn, đơn giản là so đấu nhãn lực, nhĩ lực, cùng với tâm lực!
Mấy ngày nay, Giang Hãn Hầu phủ cùng đám hạ nhân đều bề bộn nhiều việc.
Vì rèn luyện nhãn lực, Giang Trần để cho đám hạ nhân không ngừng bắt ruồi, muỗi,… căn cứ tốc độ những con ruồi muỗi này phi động, quỹ tích cùng thói quen, đến tìm kiếm con sâu nhỏ mà trước đó Giang Trần đánh dấu.
Không thể không nói, loại phương pháp tu luyện này, cơ hồ tiếp cận trình độ biến thái.
Ngay từ đầu, Giang Trần cơ hồ là nhiều lần đều thất bại. Mấy trăm con ruồi cuồng loạn nhảy múa, cho dù mắt chăm chú nhìn, đó cũng là đáp ứng không xuể.
Nhưng mà, như thế giữ vững được hai ngày, Giang Trần dựa vào nhãn lực, trên cơ bản đã có thể xuất hiện một phần mười xác suất.
Mà dựa vào nhĩ lực, thì có thể xuất hiện một phần hai mươi xác suất.
Tu luyện tâm lực khó nhất, xác suất chưa đủ một phần năm mươi.
Ba ngày sau, bốn ngày sau...
Giang Trần tiến bộ phi thường rõ ràng, đã đến ngày thứ năm, Giang Trần vậy mà có thể thông qua nhãn lực, đạt tới năm thành xác xuất thành công.
Mà nhĩ lực phán đoán, vậy mà cũng có thể đạt tới ba thành xác xuất thành công.
Tâm lực phán đoán tiến bộ không lớn, bất quá Giang Trần cũng không uể oải. Hắn biết rõ, tu luyện tâm lực là khó khăn nhất, cũng cần kiên nhẫn nhất.
Nhãn lực cùng nhĩ lực, dựa vào thời gian có thể mài ra. Nhưng mà Tâm lực, nhất định phải tĩnh tâm tĩnh khí, kiên trì bền bỉ, không thể có chút vội vàng xao động.
Ở nhãn lực cùng nhĩ lực tiến bộ trên diện rộng, đồng thời Giang Trần tu luyện《 Toái Nguyệt Phi Đao 》, cũng đâu vào đấy triển khai.
Có nhãn lực cùng nhĩ lực cường đại phối hợp, Giang Trần ở trên điều khiển phi đao, liền thể hiện ra thiên phú cùng trạng thái kinh người.
Thức mở đầu của《 Toái Nguyệt Phi Đao 》kia, cơ hồ bị Giang Trần không hề có độ khó liền nắm giữ, hơn nữa rất nhanh tu luyện đến cảnh giới viên mãn.
- Xem ra, nhãn lực cùng nhĩ lực cường đại, quả nhiên là bảo đảm cực lớn khi tu luyện phi đao. Mà tâm lực cường đại, càng có thể để cho phi đao tuyệt kỹ tùy tâm sở dục.
Giang Trần thông qua tu luyện nhãn lực cùng nhĩ lực, trở nên tai thính mắt tinh; mà tu luyện Tâm lực tuy chậm chạp, lại làm cho khí độ cả người hắn càng thêm trầm ổn, càng thêm tự tin, thong dong.
Ngắn ngủn không đến nửa tháng thời gian, trên người Giang Trần, lại xuất hiện biến hóa thoát thai hoán cốt. Theo tu luyện không ngừng xâm nhập, hắn mỗi ngày đều có thể cảm nhận được tiến bộ đáng mừng.
Mà theo thời gian trôi qua, Tiềm Long hội thử Chung Cực khảo hạch, rốt cục đã đến.
Một ngày này, trong quảng trường Tiềm Long hội trường, một trăm lẻ tám lộ chư hầu truyền nhân, toàn bộ đến đủ.
Giang Trần cũng không ngoại lệ, hắn vì Tiềm Long thịnh hội làm rất nhiều chuẩn bị, tự nhiên không có khả năng bỏ qua thời gian long trọng này.
Có thể nói, đây là từ khi hắn chuyển sinh đến nay, lần thứ nhất nghênh đón khiêu chiến chính thức.
Tiềm Long thi hội, cũng là sân khấu thứ nhất để Giang Trần chứng minh mình. Giang Trần không muốn thua!
Các lộ chư hầu truyền nhân, lẫn nhau đều dùng các loại ánh mắt phức tạp nhìn nhau, thậm chí là va chạm giao phong.
Loại trường hợp này, ai cũng muốn lớn tiếng doạ người, ai cũng không muốn trước khi bắt đầu liền mất nhuệ khí.
Cho nên, các loại ánh mắt đối chọi gay gắt, tràn ngập ở các nơi trong hiện trường.
Giang Trần cũng gặp được Tuyên Bàn tử và Hồ Khâu Nhạc, sáu mạch chân khí của Tuyên Bàn tử đã phi thường vững chắc, dùng lời của hắn mà nói, đột phá bảy mạch chân khí, nhiều lắm là hai tháng thời gian.
Mà Hồ Khâu Nhạc, đã là tám mạch chân khí. Sau khi hắn không có khắc chế tu vi, lại dẫn tới một phen oanh động.
Dù sao, tám mạch chân khí, đây tuyệt đối là tồn tại cấp bậc thập đại chư hầu!
Giang Trần, nếu như xung kích tám mạch chân khí, xác suất thành công tuyệt đối trên chín thành, bất quá hắn không có tận lực đi làm như vậy.
Bảy mạch chân khí cùng tám mạch chân khí, đối với hắn hiện tại mà nói, ảnh hưởng không lớn.
Hiển nhiên, tiến bộ không riêng gì mấy người bọn hắn, những người khác cũng có tiến bộ. Bất kể là bằng hữu, hay là đối đầu, từng chư hầu truyền nhân, đều vì Tiềm Long thi hội làm lấy chạy nước rút cuối cùng.
Cho nên, thời điểm mỗi người xuất hiện, hoặc nhiều hoặc ít đều có chút tiến bộ.
Nhạn Môn Hầu truyền nhân Yến Nhất Minh, quỷ không may bị Giang Trần chà đạp hai lần này, cũng không biết đã nhận được đan dược thần kỳ gì, vậy mà khôi phục thương thế, hơn nữa tu vi còn nâng cao một bước, đột phá đến bảy mạch chân khí!
- Giang Trần, ngươi mấy lần sử dụng tà pháp ám toán ta, trên Tiềm Long thi hội này, Yến Nhất Minh ta nhất định sẽ tìm trở về. Hôm nay ta tiến vào cao giai Chân Khí cảnh, những chiêu số âm hiểm kia của ngươi, còn hữu dụng sao?
Yến Nhất Minh xa xa trừng mắt nhìn Giang Trần, trong lòng phát ra chí nguyện to lớn, thề muốn hung ác hành hạ Giang Trần.
- Trần ca, nhìn bên cạnh, Tứ đại chư hầu truyền nhân! Chậc chậc, Tứ đại chư hầu quả nhiên là thoải mái, có thể có hai danh ngạch. Đây cũng là đặc quyền a.
Tuyên Bàn tử có chút ghen ghét.
Căn cứ quy tắc Tiềm Long hội thử, nếu như chư hầu bài danh trước bốn, trên Tiềm Long thi hội, có thể có được hai danh ngạch, chọn ưu bỏ khuyết.
Cái này chẳng khác nào bỏ thêm một tầng bảo hiểm, để cho cường giả càng mạnh.
Tứ đại chư hầu, theo thứ tự là Long Đằng Hầu, Bạch Hổ Hầu, Chu Tước Hầu, cùng với Huyền Vũ Hầu... Giang Trần nghe tiếng, hướng bên kia quăng đi thoáng nhìn nhàn nhạt.
Tứ đại chư hầu đệ tử, nguyên một đám quả nhiên rất biết phô trương. Nhất là Long Đằng Hầu truyền nhân, càng là một bộ nhân vật chính.
Nữ chính, dĩ nhiên là Long Cư Tuyết rồi.
Nam chính, là ca ca của Long Cư Tuyết, Long Ngâm Dã.
Long Ngâm Dã, người cũng như tên, lạnh lùng cao ngạo, lộ ra một cỗ khí chất cuồng dã, cả người như một con Giao Long dời sông lấp biển, tràn ngập khí tức cuồng dã.
Người này, tuy thanh danh không bằng Tiên Thiên Thanh Loan thể Long Cư Tuyết, nhưng lại càng thêm thần bí. Hơn nữa nghe nói tu vi chân thật, cũng không kém Long Cư Tuyết, thậm chí năng lực thực chiến còn mạnh hơn.
Nói cách khác, Long Đằng Hầu một trai một gái, cơ hồ là lên song bảo hiểm, tuyệt đối sẽ không để cho khôi thủ Tiềm Long hội thử rơi trong tay người khác.
Vương Quốc đệ nhất chư hầu, có vốn liếng, có ngạo khí của bọn hắn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien