Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chuyện Tình Hoàng Gia
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 93. Vị Hôn Phu.
C
hương 93: Vị hôn phu.
Hạ Đồng cười tươi đáp lại nụ cười ngọt ngào của Tuyết Ny, lịch sự nói:
-Chào chị, em là Hạ Đồng.
-Chị từng thấy em, em là partner của Dương Tử trong sinh nhật cậu ấy?-Tuyết Ny vui vẻ nói
-Dạ phải.-Hạ Đồng gãi gãi đầu đáp
-Em là trợ lý của cậu ấy luôn sao?-Tuyết Ny hỏi tiếp
-Phải ạ.
-Em quen biết Lăng Hạo?
-Dạ cũng có quen.-Hạ Đồng hơi căng thẳng nói
-Dương Tử có dặn gì em không?
-Có, anh ấy nói em bớt qua lại với Lăng Hạo.
-Tuyết Ny, cậu đang định điều tra gì thế?-Đình Hiên chen vào nói
-Cậu nói xem, hai cái tớ vừa nói bộ cô gái nào cũng có thể làm sao? Để xem có như tớ nghĩ hay không?-Tuyết Ny tay xoa xoa cằm mình ngẫm nghĩ
-Cậu nói cũng đúng.-Đình Hiên ra vẻ tán thành
-Có khi nào là đúng không nhỉ? Nhất định tớ phải hỏi Thiên.
Hớ, hai người này nói cái gì mà cô không hiểu gì hết vậy, cứ như cô là người ngoài hành tinh không hiểu tiếng Trái Đất vậy, họ nói mà làm cô mơ hồ cả theo. Cô đúng là ngu ngốc quá mà!!!
Hạ Đồng rất muốn mở miệng hỏi: "Hai người nãy giờ nói gì thế?" nhưng mà lại không mở lời được, chỉ ngậm miệng nhìn hai người họ.
-Dương Tử, kêu em đến lấy hồ sơ.-Hạ Đồng cuối cùng cũng có thể lên tiếng
-Xin lỗi, hai anh chị quên mất, đây là thứ em cần.
Đồng loạt Tuyết Ny cùng Đình Hiên lấy ra một tập hồ sơ. Hạ Đồng cầm lấy lật thử xem, mới biết đây là kế hoạch tổ chứ lễ hội kết hợp ba trường Nhuận Lâm - Kin - Jeil.
-Nói với Dương Tử, năm nay sẽ làm ở trường Kin của Đình Hiên, cậu ấy phải phân người đến phụ giúp một tay.-Tuyết Ny căn dặn cô
-Em biết rồi.-Hạ Đồng mỉm cười nói
-Tuyết Ny, cậu ấy đến rồi kìa.-Đình Hiên nhấp môi ly coffee nói
Tuyết Ny nở nụ cười hạnh phúc, đứng lên đi về phía cửa. Hạ Đồng ngoáy đầu nhìn ra cửa, thấy Thiên bước vào, Tuyết Ny đi đến khoác tay anh.
-Đình Hiên, Hạ Đồng, hai người cũng ở đây sao?-Thiên nhìn thấy cô và Đình Hiên có chút bối rối hỏi
-Không được hay sao? Hay là không muốn tớ ở bên Tuyết Ny hả?-Đình Hiên hài hước chọc
-Không có, ý mình là vì sao hai người ở đây?
-Bọn em đến đưa cho Hạ Đồng bản kế hoạch lễ hội.-Tuyết Ny nhìn anh nở nụ cười ngọt ngào
-Ừ, đợi anh lâu chưa?-Thiên cười ấm áp hỏi
-Cũng không lâu, có Đình Hiên và Hạ Đồng mà.-Tuyết Ny cười híp mắt, hai tay ôm cánh tay Thiên
Hạ Đồng không khỏi hiếu kì, lời nói, cử chỉ của Thiên và Tuyết Ny không thể hiện là mối quan hệ bình thường cho lắm?
-Em ngạc nhiên lắm sao?-Đình Hiên thấy cô ngơ ngác ra hỏi
Hạ Đồng nhìn Đình Hiên gật mạnh đầu.
-Tuyết Ny là vị hôn phu của Thiên đã được hai bên gia đình đính ước từ nhỏ.-Đình Hiên chậm rãi giải thích
Vị hôn phu? Đến bây giờ cô mới biết, Thiên đã có vị hôn phu, là chị Tuyết Ny, hèn gì trong buổi tiệc Thiên nhảy cùng Tuyết Ny, trong buổi tiệc Thiên và Tuyết Ny luôn kề cận nhau. Sao cô không nghĩ ra sớm nhỉ?
Nhưng mà một người tốt như Thiên, vừa dịu dàng lại ấm áp có thể có vị hôn phu như Tuyết Ny, vừa xinh đẹp lại tốt bụng, quả thật rất xứng đôi!!!
-Hai anh chị rất xứng đôi!!!-Hạ Đồng thật lòng nói
-Cảm ơn em, Hạ Đồng.-Tuyết Ny cười híp cả mắt nói
Thiên cười chua xót, miễn cưỡng ra vẻ hạnh phúc với Tuyết Ny, khó khăn nói hai từ "Cám ơn."
Nhận được lời chúc phúc cùng lời khen của người khác là một điều vui sướng nhưng mà nhận từ người con gái mình yêu lại là một sự đau đớn.
Cô làm sao biết, người anh thật sự yêu là cô. Nhưng mà đáng tiếc anh quá yếu đuối, không thể bày tỏ tình cảm cũng như không thể cãi trái lời gia đình.
Tuyết Ny cười hạnh phúc nhìn Thiên, lại nhìn thấy đôi mắt nâu ấm áp của anh hiện lên tia ưu thương nhìn Hạ Đồng, trong lòng cô như dâng lên một ngọn sóng, cũng mơ hồ hiểu ra.
-Anh Thiên, nhờ anh đưa cho Dương Tử, em không tiện đến nhà Chính lắm.-Hạ Đồng nhờ anh
-Được, anh sẽ đưa.
Thiên cầm lấy tập hồ sơ của cô.
-Cảm ơn anh.
Hạ Đồng nở nụ cười với anh, sau đó nói tiếp:
-Cũng trễ rồi, em xin phép đi trước.
Nói xong cô cúi người chào cả ba, cầm cặp đi ra khỏi Cake World.
- - -
Chiếc Porsche trắng dừng trước một căn biệt thự đồ sộ, Thiên cùng Tuyết Ny ngồi trong xe, Tuyết Ny không xuống vội, chòm người qua đặt lên má Thiên một nụ hôn. Sau đó nhìn anh, cười ngọt ngào:
-Thiên, tốt nghiệp mười hai mình đám cưới luôn đi.
-Chúng ta vẫn còn nhỏ lắm.-Thiên không trực tiếp từ chối
-Nhưng lần trước em nói anh cũng đồng ý mà, sao bây giờ lại không?
-Tuyết Ny, lần trước anh chỉ qua loa đáp, chúng ta vẫn còn nhỏ lắm, đợi lớn rồi mình hẳn nói đến.-Thiên quay sang nhìn Tuyết Ny chậm rãi nói
-Qua loa? Em hỏi anh tốt nghiệp mình cưới nhé, anh gật đầu nói ừ, bây giờ em hỏi lại anh lại nói chúng ta còn nhỏ.-Tuyết Ny cười chua chát
-Tuyết Ny, chúng ta không phải đã giao kèo sẽ tìm hiểu nhau cho đến khi...
-Tìm được người mình yêu. Anh đã tìm được đúng không? Là Hạ Đồng?-Tuyết Ny cắt ngang lời Thiên nói tiếp
-Anh xin lỗi.-Thiên lại không phủ nhận
-Thật ra anh rất tốt với em, từ khi biết em là vị hôn phu anh luôn một mực tốt với em, lúc em muốn ra ngoài dạo phố, em gọi anh, anh lặp tức chạy xe đưa em đi, khi em nói em thèm ăn canmilk, thèm uống trà sữa, anh lặp tức mua đem đến cho em, sinh nhật em, em nói muốn cùng anh ngắm bình minh ở Svalbard, Nauy anh lặp tức đặt vé máy bay để cả hai cùng đi ngắm, lúc mẹ em ra đi, em khóc ròng rã một ngày một đêm, anh luôn bên cạnh em, an ủi, cho em mượn bờ vai. Anh rất tốt, rất tốt, nhưng đáng tiếc người con trai tốt như anh lại không yêu em.
Tuyết Ny khóe mắt ươn ướt nói ra, giọng nói mang chút nghẹn ngào.
Thật ra, Tuyết Ny đã yêu anh, yêu anh từ lúc biết anh là vị hôn phu của mình, nhưng anh lại nói không yêu cô, chỉ xem cô là bạn, cả hai cũng quy ước sẽ tìm hiểu nhau, giả bộ yêu thương nhau trước mặt trưởng bối, đến khi một trong hai tìm được người mình yêu, cô luôn mong ước anh mãi mãi cũng không tìm ra.
-Tuyết Ny, em cũng là một cô gái rất tốt, nhưng mà tình yêu không thể miễn cưỡng, anh nghĩ cũng đến lúc đó rồi.-Thiên khẽ thở dài đầy áy náy
-Thiên, trễ rồi, em vào nhà, không thôi ba em lại lo lắng, có gì khi khác chúng ta nói.-Tuyết Ny rõ ràng né tránh, không muốn nghe anh nói nữa liền tháo dây an toàn chạy xuống xe
-Tuyết Ny, chúng ta nên nói cho trưởng bối biết rõ rồi.
Thiên nhìn Tuyết Ny chạy vào trong căn biệt thự, nói với em. Sau đó mệt mỏi ngã người dựa vào ghế, Tuyết Ny rất tốt, bởi vì cô ấy tốt nên anh cảm thấy nói những lời lúc nãy rất có lỗi, anh làm như thế là đúng hay sai?
Tuyết Ny chạy vào trong, nước mắt cũng rơi không ít, khuôn mặt không còn xinh đẹp ngọt ngào vui vẻ nữa.
-Lão gia, tiểu thư cô ấy...-người làm thấy Tuyết Ny nước mắt dài chạy lên lầu nhìn Diêu lão gia (ba Tuyết Ny) nói
-Chắc cãi nhau với Thiên nữa rồi, bọn trẻ bây giờ thật là....-Diêu lão gia chậc lưỡi, sau đó đứng lên đi lên lầu
Tiếng khóc nức nở đầy thương tâm của Tuyết Ny vang lên khắp hành lang, Diêu lão gia mở cửa phòng Tuyết Ny bước vào trong, nhìn đứa con gái của mình.
-Tuyết Ny, sao vậy con?-Diêu lão gia ngồi xuống bên giường hỏi
-Thiên không muốn cưới con nữa, anh ấy sẽ nói chuyện với ông cho con không làm vị hôn phu của anh ấy nữa.-Tuyết Ny càng nói càng khóc lớn hơn
-Thiên sao lại àm vậy? Có phải con hiểu lầm gì không?-Diêu lão gia chau mày hỏi
-Không có, Thiên không yêu con, khi biết con là vị hôn phu của anh ấy, anh ấy đã nói rõ với con anh ấy không yêu con, nhưng mà con rất yêu anh ấy.-Tuyết Ny nói xong ụp mặt vào gối khóc lớn hơn
-Tuyết Ny, con gái ngoan của ba, ba sẽ tìm ông Dương để nói chuyện rõ ràng, làm sao Thiên có thể bỏ rơi vị hôn phu của mình được.
-Ba, đừng ép anh ấy, anh ấy đã yêu cô gái khác, con không muốn anh ấy cưới con do ba và ông sắp đặt sẵn.-Tuyết Ny lắc đầu ngoe nguẩy
-Được, được, ba sẽ không ép nó.
Diêu lão gia tạm thời hòa hoãn nói, đôi mắt hiện ra vẻ lão luyện, từ lúc Tuyết Ny mười lăm tuổi ông đã vừa làm ba vừa làm mẹ, đối với đứa con gái này ông rất mực yêu thương, nó chưa bao giờ khóc nhiều như thế trừ lúc phu nhân của ông mất, làm sao ông lại bỏ qua.
- - -
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chuyện Tình Hoàng Gia
Du Huyễn
Chuyện Tình Hoàng Gia - Du Huyễn
https://isach.info/story.php?story=chuyen_tinh_hoang_gia__du_huyen