Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chân Tình Ngàn Năm
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 93
K
hi hai người kia đang muốn đáp lời, thì sau lưng họ truyền đến tiếng kêu rên của một ông lão, một tên tùy tùng lập tức xoay người, hung hăng đá lão một chút, “Câm miệng.”
Thân thể ông lão quần áo rách nát đến thảm, tóc hoa râm hỗn độn bẩn thủi, nhìn qua vô cùng dơ bẩn, chật vật, trên người có nhiều vết máu, xem ra như là bị thương.
Một tùy tùng khác bẩm báo với Thúy nhi: “Không biết tên khất cái dơ bẩn này sao lại nhảy ra giữa đường, hại chúng ta thiếu chút nữa dẫm lên.”
Lúc này, lão già chậm rãi đi đến bên cạnh Thúy nhi, giữ chặt chân của nàng nói: “Khụ...... Vị cô nương này, xin ngài thương xót! Chân của ta không cẩn thận bị thú trên núi làm bị thương, hiện tại không đi đường được, cũng không có cách về nhà, ta đã chịu đói ở đây hai ngày, xin hỏi một chút, có thể đưa ta về nhà không?”
Thanh âm lão thô khàn không có sức lực, vô cùng đáng thương cầu xin......
Chỉ thấy, Thúy nhi còn chưa kịp phản ứng, hai gã tùy tùng liền lập tức gỡ tay lão ra khỏi chân nàng, hơn nữa còn dùng sức đá một cước thật đáng tiền.
“Tên khất cái thối này, biết người trong kiệu trước mặt ngươi là ai không? Lại lớn mật phạm thượng!”
“Ô...... Khụ khụ......” Lão giả kêu đau lại khóc lóc, hai hàng lông mày nhíu chặt.
Dạ Thủy Linh vẫn ngồi trong kiệu bị thanh âm ầm ỹ bên ngoài hấp dẫn, nàng theo cửa sổ nhô đầu ra, suy nghĩ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.
“Thúy nhi!” Nàng nhẹ gọi.
Nghe được Dạ Thủy Linh gọi mình, Thúy nhi chạy nhanh đến cỗ kiệu giữ, “Vâng, chủ tử.”
“Phía trước lại có chuyện?” Ồn ào như vậy......
“Ác, có một lão gia gia, hắn giống như bị thương, kính nhờ chúng ta đưa hắn về nhà.” Thúy nhi kể sự thật.
Nghe xong, Dạ Thủy Linh xốc vải rèm lên, Thúy nhi vội vàng tiến lên đỡ nàng xuống xe ngựa, sau đó nàng chậm rãi đi đến bên người lão già, cúi đầu nhìn vết thương trên chân hắn.
Cái này xem ra không tốt, vừa nhìn xuống mới phát hiện thật......
“Ngươi...... Ngươi không phải, không phải cái kia......” Dạ Thủy Linh kinh hoảng trợn to hai mắt, cứng lưỡi.
Cho dù trên mặt lão bẩn như vậy, nàng cũng chắc chắn không nhìn lầm, cho dù mặt lão bẩn thế nào, nàng cũng quyết không nhìn lầm được, người đang nằm dưới kia chính là kẻ đưa miếng bạch ngọc kia cho nàng, tự xưng là “Nguyệt lão” gia gia.
Nghĩ vậy, nàng cũng không quan tâm thân thể lão có bao nhiêu bẩn bao nhiêu thối, cố ý tiến lên nâng hắn dậy.
“Chủ tử!”
“Dạ phi nương nương!”
Hành động thình lình dọa hai người tùy tùng cùng Thúy Nhi, ba người trăm miệng một lời khinh kêu.
Rồi sau đó, nàng quay đầu đối hai gã tùy tùng nói: “Hai người các ngươi đứng ở đằng kia làm cái gì? Còn không lại đây giúp.” Chỉ dựa vào một người yếu đuối như nàng nâng một lão nhân bị thương lại không có khí lực xác thực là có chút không thể.
“Ách......Vâng.” Không dám kháng cự, hai gã tùy tùng đành phải mặt nhăn mày nhíu, chán ghét đến giúp.
Cứ như vậy, bốn người ngay cả lôi kéo, cũng phải mất rấ nhiều sức mới đưa lão lên được xe ngựa, Dạ Thủy Linh cũng lên theo, còn lại Thúy nhi là ngồi cùng với mã phu.
“Lão gia gia, nhà ngươi ở đâu?” Thúy nhi xoay người, xốc vải rèm lên hỏi ông lão ngồi bên trong.
“Khụ khụ......Ác, nhà của ta ngụ ở Tuyết Bạch sơn là một gian nhà gỗ nhỏ.” Lão giả khàn khàn nói.
Biết được nơi cần đến, Thúy nhi xoay người nói với hai người dẫn đường cùng mã phu: “Hướng ngôi nhà gỗ nhỏ ở sườn núi Tuyết Bạch sơn đi đến.”
“Vâng!” Nhận được chỉ thị, xe ngựa chậm rãi đi về phía trước.
Lại khéo như vậy? Trước đó nàng cùng Xích Nhĩ Đa trở về từ Tuyết Bạch sơn, không nghĩ đến lão gia gia kia lại ở gần đó……
Bên trong kiệu Dạ Thủy Linh ngồi bên cạnh lão nhẹ giọng nói: “Nguyệt lão gia gia......Ngươi còn nhớ rõ ta không?” Nhìn hắn, nàng khát vọng muốn nghe được đáp án.
“Sao?” Chỉ thấy vẻ mặt lão khó hiểu, “Nương nương, thật sự rất cảm tạ ngươi giúp ta, nhưng, ta nghĩ ta không có vận mệnh tốt như vậy có thể quen biết nương nương ngài.” Hắn mới từ trong miệng tùy tùng biết được, vị có dung mạo đẹp như tiên nữ này chính là nữ nhi thứ sáu của hoàng đế Trung Nguyên gả cho Xích Trung quốc vương, hiện tại cũng chính là Dạ phi nương nương.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chân Tình Ngàn Năm
Vũ Anh Tuyết
Chân Tình Ngàn Năm - Vũ Anh Tuyết
https://isach.info/story.php?story=chan_tinh_ngan_nam__vu_anh_tuyet