Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Tiên Đạo Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 92: Bán Kết
B
ữa cơm chiều kết thúc, cả đám bắt đầu quay lại tu luyện, mặc dù không phải lo lắng về thi đấu nhiều nhưng cũng phải tập trung vào tu luyện để nâng cao thực lực bản thân.
Sau một đêm, ai nấy đều sáng lán mặt mày, ăn sáng xong mọi người cũng cùng nhau đến quang trường Tinh La, tham gia bán kết.
Học viện Sử Lai Khắc mặc đồng phục màu xanh biếc bước vào quảng trường Tinh La trong tiếng reo hò cổ vũ của hầu hết các vị khán giả.
Cuộc thi sau một tháng, từ ban đầu trên một trăm đội đến nay chỉ còn bốn thôi. Đối với bốn đội vào bán kết, mỗi đội nhiều nhất chỉ phải đấu hai trận nữa thôi.
Khu vực nghỉ ngơi đã được sửa chữa thành bốn khu vực thật lớn, mỗi đội ngồi ở một khu vực trên một hướng khác nhau.
Khi còn khoảng nửa canh giờ nữa là bắt đầu thi đấu thì cả bốn đội cũng có mặt đầy đủ trên quảng trường.
Bốn đội nếu ngẫu nhiên nhìn thấy đối thủ đều tỏa ra bừng bừng chiến ý, trong khu vực chiến đấu, vì còn quá ít người nên không thấy vẻ hồi hộp căng thẳng như mấy lần trước mà thậm chí còn có chút vắng vẻ tiêu điều.
Mặt trời càng lúc càng lên cao, theo quan sát thì thời tiết hôm nay ở thành Tinh La khá tốt, ánh mặt trời chiếu sáng khắp nơi.
Ngày đầu tiên của vòng bán kết, đoàn chiến.
Hôm nay có chút bất ngờ là khoảng chừng mười phút nữa đến giờ bắt đầu rút thăm thì cánh cửa hoàng thành màu đỏ to lớn bỗng hé mở. Sau đó, hoàng đế Tinh La cùng một toán quân lính cùng tiến về phía sàn đấu.
-Vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.
Tất cả binh lính đang làm nhiệm vụ duy trì trật tự đều đồng loạt giơ cao vũ khí hô to.
Dân chúng lúc này cũng đã thấy hoàng đế xuất hiện, tất cả đồng thời hô to vạn tuế.
Bốn học viện còn lại cũng ào ào đứng dậy.
Dường như sau lưng hoàng đế còn xuất hiện bốn lão giả, khí tức trên người đều rất mạnh mẽ, có vẻ như toàn bộ đều là phong hào đấu la.
Bán kết cũng như chung kết, đều là những trận đấu lớn, điều này cũng có nghĩa là cũng khá thuận lợi đối với vấn đề ám sát,… Nên đối với hoàng đế thì phải tăng cường hộ vệ.
Một trăm lẻ tám vị hồn sư có nhiệm vụ củng cố bức màn phòng ngự, khi thấy hoàng đế đến cũng cung kính khom người hành lễ, chỉ khom người chứ không cúi lạy.
Vì theo luật của đế quốc Tinh La, phàm là hồn sư từ tứ hoàn trở lên sẽ không cần cúi lạy.
Hoàng đế bệ hạ được bốn cường giả phong hào đấu la bảo vệ bước đến cạnh sàn đấu, cười nói:
-Các con dân của ta, bình thân.
-Vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.
Hoàng đế Tinh La cũng không ngăn cấm khán giả reo hò, hắn chỉ bình thản nhìn các bách tính bình dân.
Một lúc sau mọi người cũng dần trật tự, hắn mới mỉm cười nói tiếp:
-Cuộc thi đấu hồn đại tái giữa các học viện cao cấp được tổ chức mỗi năm năm một lần là một sự kiện vô cùng trọng đại. Cuộc thi lần này được tổ chức tại đế quốc Tinh La của chúng tôi, tôi hết sức cảm ơn các học viện đã nhọc lòng đến đây tham gia cuộc thi này, và càng cám ơn tất cả đệ tử đã hết mình thi đấu với những trận đấu vô cùng đặc sắc và gay cấn. Đồng thời qua đó cũng cho chúng ta thấy, mỗi năm năm, các hồn sư và hồn đạo sư đã có những thay đổi gì. Hôm nay, trước khi bắt đầu vòng bán kết, cũng như trước khi để cuộc thi lần này đi đến hồi kết. Trâm quyết định tự mình chủ trì lần rút thăm bán kết này. Hi vọng học viện Sử Lai Khắc, học viện Nhật Nguyệt hoàng gia hồn đạo sư, học viện Đế Áo và học viện Tinh La sẽ mang đến cho chúng ta nhiều trận đầu kích thích hơn nữa. Trẫm biết mọi người nóng lòng được xem thi đấu, trẫm cũng vậy, chúng ta sẽ bắt đầu ngay bây giờ, trẫm cùng các con dân của mình, chúc đế quốc Tinh La mãi mãi phồn vinh.
Từng lời nói của vị hoàng đế Tinh La kia đều rất chân thật, không chút dài dòng, lời vừa dứt, dân chúng bên dưới lại hô to vạn tuế.
Ông lão đi đầu tiên bên phải vị Hoàng Đế khẽ bước ra hai bước, nhìn về phía khu vực nghỉ ngơi, trầm giọng nói:
-Mời bốn đội trưởng của bốn học viện lên sàn đấu rút thăm.
Một cỗ hơi thở mạnh mẽ bỗng toát ra từ người ông lão ấy, khiến mọi người trên quảng trường đều cảm thấy đột nhiên bầu trời tối sầm lại.
Hoàng đế Tinh La mỉm cười nói:
-Vì để các trận đấu ở vòng bán kết này đều tuyệt đối an toàn, trẫm quyết định, các trận đấu kế tiếp đều do hộ quốc đấu la của đế quốc Tinh La làm trọng tài. Lần rút thăm đầu tiên sẽ do tiền bối Hoàng Tân Tự chủ trí, phong hào của Hoàng tiền bối là Thiên Sát.
Các vị khán giả bên dưới nghe hoàng đế giới thiệu xong chỉ hoan hô bình thường. Còn các đội ngũ bên dưới đều lắp bắp kinh ngạc.
Vương Ngôn nói:
-Thiên Sát đấu la Hoàng Tân Tự, không ngờ lại là ông ta. Ta còn tưởng ông ta chết rồi. Không ngờ là đầu phục vào đế quốc Tinh La.
Trong khi Mã Tiểu Đào bước lên sàn đấu, Hoắc Vũ Hạo hỏi Bối Bối một chút về Thiên Sát đấu la Hoàng Tân Tự kia.
Trong lúc Bối Bối giảng giải về vị Thiên Sát đấu la cho Hoắc Vũ Hạo nghe thì bốn đội trưởng của bốn học viện đều đã lên sàn đấu.
Bên phía học viện Sử Lai Khắc là Mã Tiểu Đào, học viện Nhật Nguyệt hoàng gia hồn đạo sư là Mã Như Long, học viện Đế Áo là một thanh niên cao to, trông rất trầm tĩnh, còn phía đế quốc Tinh La lại là một cô gái. Cô gái này nhóm học viện Sử Lai Khắc đã từng gặp qua ở phòng đấu giá Tinh La, công chúa Cửu Cửu.
Trông thấy công chúa Cửu Cửu lên sàn đấu, không chỉ có phía học viện Sử Lai Khắc giật mình mà cả học viện Nhật Nguyệt hoàng gia hồn đạo sư và học viện Đế Áo nữa. Vì buổi đấu giá cao cấp đó hai học viện bọn họ đều có tham gia.
Đồng phục của học viện Tinh La có màu vàng nhạt, công chúa Cửu Cửu vừa thay trang phục thì khí chất liền biến đổi, cả người đầy vẻ anh hùng khí khái. Mái tóc dàng thật dài được buộc thành đuôi ngựa, nụ cười xinh đẹp, bộ trang phục vừa với dáng người, mọi thứ đều rất hài hòa.
Về mặt khí chất có và dáng người, Mã Tiểu Đào hoàn toàn không kém công chúa Cửu Cửu, nhưng xét tổng thể thì lại có thua một chút. Nếu nói Mã Tiểu Đào nóng bỏng, vậy thì Cửu Cửu chính quyến rũ thanh tao.
Mã Như Long vừa nhìn thấy công chúa Cửu Cửu cũng hơi giật mình nhưng sau đó lại bình tĩnh đưa mắt nhìn đi nơi khác, mà vị đội trưởng của học viện Đế Áo lại không được như vậy, hắn chăm chú nhìn công chúa Cửu Cửu một lúc lâu mới quay mặt đi.
Hầu hết thông tin về cô công chúa Cửu Cửu này là không hề có. Sử Lai Khắc mờ mịt hoàn toàn.
Dưới cái nhìn chăm chú của bốn vị phong hào đấu la, bốn đội trưởng của bốn học viện từ từ tiến gần trước mặt vị hoàng đế. Hoàng đế Tinh La mỉm cười nói:
-Hôm nay ta rất vui vì được gặp nhiều nhân tài đến mức này. Trận đầu này ta hi vọng mọi người thi đấu với tôn chỉ giao lưu hữu nghị. Lát nữa ta sẽ tung bốn quả cầu có đánh số lên không trung, các ngươi sẽ đồng thời tóm lấy, chuẩn bị xong chưa?
Mã Tiểu Đào híp mắt nhìn thoáng qua công chúa Cửu Cửu nói:
-Xong.
Công chúa Cửu Cửu mỉm cười gật đầu, Mã Như Long và vị đội trưởng của học viện Đế Áo cũng đồng thời gật đầu.
-Bắt đầu.
Hoàng Đế Tinh La khẽ nhéo mắt, sau đó thoáng cái, không biết hắn đã làm gì mà bốn quả cầu đều đã bay vọt lên không trung.
Mã Tiểu Đào đã sớm chuẩn bị xong xuôi, cô vừa thấy hoàng đế Tinh La ra tay liền nhảy vọt lên. Trong khoảng cách ngắn thế này, nếu phóng thích vũ hồn hay sử dụng hồn kỹ chẳng những không giúp ích được gì mà còn giảm tốc độ thêm. Bất kể là cô hay Mã Như Long và vị đội trưởng học viện Đế Áo đều có quyết định giống nhau, bay lên cướp lấy.
Chỉ có công chúa Cửu Cửu là ngoại lệ, cô im lặng mỉm cười đừng nhìn như chuyện kia không có liên quan đến mình.
Mã Tiểu Đào quả không hổ danh đội trưởng đội chính thức của học viện Sử Lai Khắc. Đừng thấy cô có dáng người mảnh mai yếu đuối, thật ra nó rất dẻo dai và khỏe mạnh, cô vừa nhảy lên liền tóm được một quả cầu rồi tiếp đất. Sau đó, hai người còn lại mới song song tiếp đất. Mà quả cầu cuối cùng dĩ nhiên từ từ rơi vào tay công chúa Cửu Cửu.
Cô công chúa mỉm cười, tay cầm quả cầu xem xét rồi lên tiếng, mặc dù cô là người lấy được quả cầu cuối cùng nhưng lại là người đầu tiên báo kết quả.
-Ta là số một.
Mã Như Long trầm giọng nói:
-Số hai.
Mã Tiểu Đào nhìn chằm chằm vào công chúa Cửu Cửu nói:
-Số một.
Lúc này, đội trưởng học viện Đế Áo không cần báo kết quả nữa. Hai đội cùng rút được số một sẽ giao đấu trận đầu tiên là học viện Sử Lai Khắc và học viện Tinh La, trận còn lại dĩ nhiên là học viện Nhật Nguyệt hoàng gia hồn đạo sư và học viện Đế Áo.
Hoành đế Tinh La tiến đến kiểm tra kết quả rồi lớn tiếng công bố. Khi các khán giả bên dưới nghe thấy học viện Tinh La gặp phải học viện Sử Lai Khắc liền ồ ồ hoan hô.
Quy tắc vòng bán kết có chút thay đổi so với hai vòng trước, trong lần này, hai đội thi đấu đoàn chiến xong sẽ đến thi đấu cá nhân, nếu thắng cả hai trận ấy mới xem như thật sự chiến thắng. Còn không, sẽ phải đấu tiếp một trận hai hai ba. Nói cách khác, ưu đãi khi chiến thắng đoàn chiến lúc này không còn ý nghĩa nào nữa.
-
Xong hôm nay:v
Số từ: 2072
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tiên Đạo Hệ Thống
Tiến Đạt
Thần Tiên Đạo Hệ Thống - Tiến Đạt
https://isach.info/story.php?story=than_tien_dao_he_thong__tien_dat