Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cơ Động Phong Bạo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 92: Tình Nhân Chi Gian
D
ịch giả: Matahari
Đường Linh chu miệng, bất quá tay lại ôm chặt "Biết là tốt rồi, nửa câu trước không sai, nhưng phần sau lại không được, con trai rất hay hoa ngôn xảo ngữ, có trời mới biết được em có bị anh làm cho u mê không, đáp ứng cái điều mà không nên đáp ứng thì sao".
"Toát mồ hôi, cái này là ai dạy cho em vậy, không phải lại là Chu… sư phụ chứ?"
"Đúng vậy, Chu tỷ tỷ muốn em phải cẩn thận với lời ngon tiếng ngọt cùng với sắc lang!"
"Hắc hắc, cô ta sao lại thông minh như vậy, đáng tiếc đã muôn rồi, còn cừu non xinh đẹp đã trở thành miếng mồi ngon của con sói này rồi".
Lý Phong cho tới bây giờ cũng không hiểu Chiến sĩ Đao Phong có gì đặc biệt hơn người, có được Đường Linh chính là vinh quang lớn nhất của hắn, hắn cố gắng hết sức để xứng đáng với Đường Linh.
"Phong ca, đến đây, chúng ta hãy lên diễn đàn xem một chút!"
“Diễn đàn gì?"
"Đương nhiên là diễn đàn nói về anh rồi!"
Lý Phong ngẩn người, vậy có cái gì để xem chứ.
"Trước kia đương nhiên là không xem, nhưng bây giờ diễn đàn nói về anh, bổn tiểu thư đương nhiên phải quản lý một chút!" Nói xong đã như một trận gió chạy ào vào phòng trong của Lý Phong, bắt đầu tìm kiếm.
Bất quá không đợi Lý Phong đi vào, Đường Linh lại vọt ra "Em quyết định, sau này không được vào diễn đàn nữa!"
Tiểu mỹ nhân thái độ rất kiên quyết… thay đổi nhanh như vậy làm cho Lý Phong đoán không ra được.
"Không cho xem, thật là, một đám con gái nhàm chán lại chuẩn bị lập ra cái gì là Hội hâm mộ Đao Phong, còn đang tuyển người trên đó!"
Lý Phong không nhịn được lắc đầu cười ha hả, làm cho Đường Linh ghen cảm giác thật là hay, cảm giác là con trai thật sự là sảng khoái.
"Được, không xem, em tới cũng đúng lúc, anh vừa muốn đi tắm, bây giờ thì đã có thể tăắ chung rồi!"
"Được… không được, người ta đã tắm rồi, ái, đừng ôm, em tự đi được mà, a…"
Đường Linh phản kháng hiển nhiên cũng không có gì nhiều, mà thực tế sự chống cự yếu ớt này lại càng làm kích thích người khác, mà Đường mỹ nhân hiển nhiên chỉ là làm có lệ mà thôi, vưu vật trời sinh, không có biện pháp.
Bìh thwofng mà đi tắm, cũng chỉ năm phút là xong, mà lần này lại không giống, tắm đến nửa giờ mới ra, mà mới chỉ là công tác chuẩn bị, bởi vì Đường Linh lại bất ngờ đáp ứng một yêu cầu của hắn, Lý Phong từng thử yêu cầu, cũng không phải là chuyện lợn lao gì, chỉ là yêu cầu Đường Linh chủ động một chút.
Cái này cũng làm cho nam nhân thú huyết sôi trào, nhưng Lý Phong lần này cũng không có thật sự hành động, hai người cũng đã mặn nồng một hồi, nhìn Đường Linh đã không còn khí lực, Lý Phong làm sao mà thực hiện được kế hoạch tà ác đó, nam nhân bình thường tự nhiên cũng đã xem qua rất là nhiều phim ảnh, mà Mã Khả cũng cất giữ rất nhiều, Lý Phong cũng đã từng xem qua, đối với một số động tác đương nhiên cũng muốn nếm thử, huống chi là có bảo bối như Đường Linh trong tay, nhưng lúc này, Lý Phong lại đột nhiên bỏ qua, Đường Linh bây giờ hiển nhiên chỉ là vì làm cho hắn cao hứng, chứ bản thân cũng chưa thật sự tiếp nhận, sau này rồi hãy tính đi, có đôi khi chờ đợi cũng có cái hay của nó.
Khi mà Lý Phong không có tiến hành bước tiếp theo, Đường Linh dĩ nhiên lại có chút cảm động muốn khóc, người con trai mình yêu thật sự là rất khác biệt, nàng cũng không phải là người cái gì cũng không biết, rất ít nam nhân có thể chống cự với loại hấp dẫn này, mà hắn lại có thể, đằng sau một Lý Phong thô lỗ thì lại có một mặt ôn nhu sâu sắc!
Đường Linh như là một con mèo nhỏ nằm co trong lòng Lý Phong "Phong ca, cho Linh nhi một chút thời gian, em nhất định sẽ cho anh hài lòng".
"Tiểu nha đầu, đừng có xem người ta như là sắc ma vậy chứ".
“Anh không phải sao?" Đường Linh chuyển tấm thần ngọc ngà quay cổ lại hỏi.
"…thì…"
"Vậy có muốn cho Lý Phong hoặc] Chiến sĩ Đao Phong trở lại một lần nữa không?" Đột nhiên, Đường Linh quyến rũ lắc lư vòng eo thon nhỏ của mình.
"Em… cái này là em tự chuốc lấy đó nha, anh không nhịn được đâu!" Lần này là Đường Linh chủ động câu dẫn hắn, Lý Phong cảm giác được bản thân như muốn nổ tung, sức mê hoặc của Đường mỹ nhân đúng là không cách nào ngăn cản được, hơn nữa hắn cũng không ngăn cản!
"Hừ, ai sợ ai, phụ nữ còm lợi hai hơn nam nhân nhiều!"
Về vấn đề này Lý Phong đương nhiên là phải vì danh sự của nam nhân, huấn luyện quân sự lâu như vậy, hai người cũng chẳng khác nào là mới tân hôn, tình nồng triền miên cả đêm cũng là bình thường.
Chiến sĩ Đao Phong?
Đương nhiên là Đường đại tiểu thư độc hưởng, Đường Linh chỉ biết là Lý Phong rất lợi hại, hắn chiến đấu với Salta, Đường Linh rất ít khi xem, cũng không rõ lắm Lý Phong rốt cuộc là lợi hại tới trình độ nào, nhưng liên hệ qua Chiến sĩ Đao Phong, Lý Phong thật sự là phi thường phi thường lợi hại, cô gái nào mà không muốn bạn trai mình là anh hùng?
Đường Linh cũng có Bạch mã hoàng tử trong mộng của mình.
Bí mật này, chỉ thuộc về nàng và Lý Phong!
Đường Linh vốn định trở về… nhưng đi không được, hơn nữa cả đêm không ngừng nghỉ, có lẽ thật sự là đã đợi hơi lâu, nhưng thật ra bất cứ nam nhân nào có được giai nhân như Đường Linh cũng đều không ngừng nghỉ như vậy.
Quá nửa đêm mà tinh thần vẫn sung mãn cũng không chỉ có bọn họ, chính xác mà nói là có rất nhiều người!
Hải tặc Dao Nhọn cũng rất thảm, những người trước kia bị hắn coi thường khi dễ rốt cuộc cũng tìm được lúc để phát tiết, mặc dù ném đá xuống giếng cũng là không đúng, nhưng cũng phải xem là người thế nào, người như vậy, chẳng những là phải ném đá, mà còn phải ném vài khối nữa là đằng khác!
Hoàng Phong Châm dù sao cũng không phải là một liên minh nhỏ vô danh, có bị thua một trận đấu cxung không ảnh hưởng gì, nhưng không thể mất thể diện, Hải tặc Dao Nhọn [có ngu ngốc cũng tự ình chịu đi, bây giờ còn kéo theo cả liên minh mang tiếng theo, ai bảo hắn hay kiêu ngạo, thường xuyên ta đây, Hoàng Phong Châm chúng ta phải thế này thế kia, bây giờ thì tốt rồi, da bò cũng bị rách, chẳng những thua trận, còn để cho Chiến sĩ Đao Phong cảm thấy thất vọng, vậy cũng chưa đủ, cuối cùng còn dâng lên kiếm laser và bom hạt nhân để làm đại lễ.
Thua đến mức đó, thật ngay cả đến đồ lót cũng không còn, Hải tặc Dao Nhọn có thể không biết xấu hổ, nhưng Hoàng Phong Châm thì lại không thể, nếu như không cho Chiến sĩ Đao Phong một chút giáo huấn, bọn họ sau này làm sao mà ngóc đầu lên được?
Đương nhiên cái này cũng không phải xúc động là được, còn phải tính tóan kỹ càng cái đã, Hải tặc Dao Nhọn cũng bị Minh chủ hạ xuống làm lính thường, còn như vậy nữa sẽ lập tức khai trừ, nếu như mất đi sự bảo hộ của Hoàng Phong Châm, với những gì hắn đã tạo ra, tuyệt đối là sẽ bị đuổi cùng giết tận.
CƠ ĐỘNG PHONG BẠO
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cơ Động Phong Bạo
Khô Lâu Tinh Linh
Cơ Động Phong Bạo - Khô Lâu Tinh Linh
https://isach.info/story.php?story=co_dong_phong_bao__kho_lau_tinh_linh