Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cấm Em Rời Xa Anh Nửa Bước!
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 92
A
n đẩy cửa bước vào, Khoa nằm trên giường mắt nhắm nghiền, đôi lông mi còn vương lại vài giọt nước mắt. Cô đứng lặng nhìn, gương mặt cậu phảng phấn nỗi ưu tư, buồn bã đến kỳ lạ.
Rồi bất giác không kiềm nén được, An đi tới bên giường khẽ cúi xuống đặt môi mình lên môi Khoa để cả hai có thể cảm nhận tình yêu dành cho nhau nhiều như thế nào.
Khoa giật mình mở mắt, sao An lại ở đây, chẳng phải cô đã ra về rồi sao?
Nhìn cô giàn giụa nước mắt Khoa cũng muốn khóc theo, cậu đưa tay lên lau nước mắt cho cô.
Bốn mắt nhìn nhau đong đầy yêu thương.
Thời gian như ngừng lại, tim ngừng đập và cả thế giới chìm trong tĩnh lặng.
Muốn nói thật nhiều điều, muốn hỏi rất nhiều câu hỏi nhưng không thể thốt thành lời, cảm xúc ngưng đọng khiến mọi thứ dường như câm nín.
Đến cuối cùng, khi đã cố gắng lấy lại được bình tĩnh, Khoa mới ngồi dậy, gương mặt có chút lạnh lùng.
-Sao em lại còn đến đây?
Cảm xúc trong người vỡ òa, An khóc nấc lên nghẹn ngào.
-Anh là đồ xấu xa, xấu xa nhất thế giới này, tại sao lại giấu em chứ?
Khoa không hiểu câu nói đó có ý nghĩa gì, rõ ràng lúc nãy rời khỏi phòng An vẫn còn rất bình thản cơ mà, sao bây giờ lại xúc động như thế.
-Ừm, anh xấu xa lắm nên em cứ hận anh đi.
-Anh đừng như thế nữa được không? Em biết hết tất cả mọi việc rồi, chuyện anh bị bệnh, ngay cả chuyện anh với Thư hợp tác để lừa em cũng biết hêt rồi.
Khoa nhất thời đơ người không biết phản ứng thế nào, có thật là cô biết hết sự thật không, nếu vậy cậu phải làm sao trong tình huống này bây giờ.
Đi học, đi làm cậu đều rất dứt khoát đưa ra quyết định nhưng sao trong chuyện tình cảm lại khó khăn đến thế, dù sao cũng không thể kéo cô vào nỗi đau không có lối thoát của mình được.
-Em nói gì anh không hiểu.
Lời nói ra mà trong lòng Khoa đau như cắt bởi bản thân chưa bao giờ muốn lạnh lùng với cô như thế này.
An khóc, nước mắt rơi tràn mi khi nghe Khoa nói, cậu càng đối xử lạnh nhạt với cô thì cô càng cảm nhận được tình yêu của cậu dành cho mình.
Khoa đã từng nói “đối với anh, tình yêu của hai đứa mình chỉ có bắt đầu mà không bao giờ có kết thúc, cho dù hai đứa có chết đi thì đó chỉ là tạm thời chấm dứt tình yêu trên đất, còn ở một nơi nào đó trong cõi vĩnh hằng tụi mình vẫn là của nhau”. Câu nói sặc mùi sến súa của cậu làm An che miệng cười khúc khích, đến khi bị Khoa đánh vào mông mới chịu ngưng. Ấy thế mà bây giờ cô lại cảm thấy đúng, giữa cô và Khoa luôn có một kết nối vô hình giúp cả hai có được một tình yêu bền vững qua năm tháng mà không có sóng gió nào ngăn trở được.
An ngồi xuống giường, nắm lấy tay Khoa rồi rất nhẹ nhàng, cô đưa Khoa vào trong câu chuyện của mình khiến cậu rơi nước mắt.
-Anh có biết không, hôm nay khi nhìn thấy anh ở trên giường với cô gái khác, em đã tự hỏi lòng rằng mình đã làm gì sai để anh ghét bỏ. Em trách mình nhiều hơn là trách anh bởi em không đủ khả năng để giữ anh ở lại bên mình. Ngay giây phút đó, em cứ nghĩ rằng mình đã chết. Rồi em biết được sự thật, rằng anh vẫn yêu em nhưng không muốn em chịu khổ nên mới chôn giấu nỗi đau ấy trong lòng. Anh nghĩ anh làm thế có công bằng với em không khi em đã nói tất cả bí mật của mình ra còn anh lại giấu nó trong lòng? Dù gì đi nữa em cũng là người rộng lượng nên sẽ tha thứ cho anh lần này, chỉ với một điều kiện là anh chấp nhận phẫu thuật được không?
Từng lời, tững chữ đụng chạm đến tim Khoa, cậu không phải sắt đá nên không thể không cảm động trước những lời nói tự đáy lòng của An. Cậu muốn xuôi theo điều An nói, muốn làm tất cả những điều cô yêu cầu nhưng trong thâm tâm vẫn không đủ can đảm để làm.
Khoa không dám nhìn vào mắt An, cậu nhìn ra hướng cửa sổ xa xăm.
-Phẫu thuật? Sẽ chẳng có cơ hội thành công đâu, em đừng nói gì nữa.
-Cho dù có 1% cơ hội anh cũng phải thử, cứ xem như vì em được không?
Mồ hôi An toát ra lạnh ngắt nhưng cô vẫn cố gắng gồng mình khuyên nhủ Khoa.
-Nếu thất bại thì sao? Như vậy anh sẽ không bao giờ còn được nhìn thấy em nữa có hiểu không?
Khoa gục mặt xuống đau khổ, An dùng hai tay mình nhẹ nhàng nâng khuôn mặt Khoa về hướng mình.
-Cho dù không nhìn thấy em, anh vẫn có thể cảm nhận được em mà đúng không? Em yêu anh, dù anh thế nào em vẫn yêu anh.. Nếu không có anh, em không còn muốn sống nữa. Vì thế, anh đừng bao giờ có ý nghĩ rời xa em, anh đừng bao giờ có ý nghĩ sẽ là gánh nặng cho em bởi anh là người duy nhất mang lại hạnh phúc cho em, khiến em được vui cười mỗi ngày. Hãy cho mình một cơ hội được không?
Vừa nói dứt câu cũng là lúc An cảm thấy kiệt sức, Khoa cảm nhận được hai tay cô đang run rẩy, gương mặt tái nhợt không chút sức sống làm cậu hoảng hốt vội đưa tay ra đỡ lấy cô đặt nằm trên giường mình.
-Em sao thế? Đợi anh gọi bác sĩ nha.
Khoa vừa đứng lên thì An nắm tay cậu lại.
-Đừng đi, em không sao, chỉ hơi mệt chút thôi.
Nhìn người con gái thương yêu vì mình mà ra nông nỗi này, Khoa đau lòng lắm. Cậu cúi người xuống, bàn tay dịu dàng lau những giọt mồ hôi lấm tấm trên mặt cô.
-Đồ ngốc này, ngay cả bản thân mình cũng lo không xong làm sao anh yên tâm đây hả?
-Vậy thì anh cứ ở bên cạnh em để chăm sóc em, đừng đi đâu cả.
An giữ tay Khoa áp vào mặt mình, môi khẽ mỉm cười hạnh phúc.
-Anh sợ….
-Tin e. Có bất cứ chuyện gì hai đứa mình sẽ cùng nhau vượt qua được không anh?
Nước mắt Khoa bất chợt rơi xuống, giây phút này cậu không còn một chút can đảm nào rời xa An nữa, người con gái cậu yêu thương bằng cả trái tim, muốn làm tất cả mọi thứ để có thể nhìn thấy nụ cười xinh đẹp của cô.
-Anh sẽ tiếp nhận phẫu thuật cho nên em phải nhanh chóng khỏe lại nếu không ai sẽ chăm sóc cho anh đây hả?.
Nghe Khoa nói An vui không thể tả, cậu tin rồi mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với người yêu mà thôi.
Nhưng cho dù có thất bại đi chăng nữa thì chỉ cần được ở bên cạnh nhau là đủ lắm rồi.
-Sao lại để mình ra nông nỗi này hả?
Khoa búng nhẹ vào mũi Khoa mắng yêu, cô mỉm cười rạng rỡ.
-Chẳng phải tại ai kia sao.
-Ngốc ơi là ngốc, lần sau không có sự cho phép của tôi cấm cô bị ốm đó biết chưa.
An cố gắng ngồi dậy, rồi rướn người qua ôm lấy eo Khoa nhõng nhẽo.
-Em biết rồi.
-Giỏi. À mà sao em biết mọi chuyện hay thế?
-Ơ, anh quên mất em là siêu nhân Gao à?
-Siêu nhân phải mặc quần xịp ở ngoài, em mặc ở trong mà đòi làm siêu nhân gì.
Khoa chọc ghẹo làm An đỏ mặt, cái tên đáng ghét nói chuyện không biết ngại xíu nào hết trơn à.
-Mẹ anh nói em biết đó.
Khoa không nói gì mỉm cười kéo An vào lòng, nếu mẹ đã đến tìm An thì sẽ không còn chuyện ngăn cấm hai người nữa, chỉ mong sao ngày mai mọi thứ đều tốt đẹp, cậu sẽ được nhìn thấy ánh sáng như bao người khác.
Đang đắm chìm trong hạnh phúc, chợt An nhớ đến chuyện của Khoa và Thư, cô thay đổi sắc mặt ngay lập tức.
-À quên, em phải xử tội anh mới được, anh với Thư có đóng kịch cũng đâu cần phải thật vậy đâu chứ, ôm eo đồ, ngủ chung đồ, không mặc quần áo đồ, hôn đồ ha.
Khoa cố nhịn cười ghẹo cô.
-Thì diễn thật em mới tin chứ, mà công nhận Thư quyến rũ lắm, cỡ em thì…
Câu nói lấp lửng của Khoa làm An giận luôn, nghĩ sao trước mặt người yêu mà đi khen cô gái khác.
Cái mặt đáng yêu của An làm Khoa bật cười, cậu kéo cô quay về hướng mình.
-Anh giỡn thôi chứ làm gì có chuyện không mặt quần áo, Thư chỉ là kéo tay áo xuống để em hiểu lầm thôi, chứ em cũng biết là anh thích thịt heo mà, siêu mẫu đối với anh cũng không bằng em đâu.
-Anh đúng là giỏi nịnh.
An gục đầu vào ngực Khoa, cho dù có xảy ra bất cứ chuyện gì đi chăng nữa đến cuối cùng hai người lại được trở về bên nhau. Khoảng cách, thời gian không thể nào làm vơi đi trong họ tình yêu, có bước qua những khó khăn, vấp váp mới có thể học được cách trân trọng, trải nghiệm điều thú vị, nhận ra mình cần đối phương nhiều thế nào.
…
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cấm Em Rời Xa Anh Nửa Bước!
sauluoi
Cấm Em Rời Xa Anh Nửa Bước! - sauluoi
https://isach.info/story.php?story=cam_em_roi_xa_anh_nua_buoc__sauluoi