Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ý Râm Vạn Tuế
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 91: Chí Tôn Lướt Sóng Tổ Hợp. (1)
T
rò chơi lướt sóng bắt đầu bằng cách, người lướt sóng nằm sấp hoặc quỳ gối trên cái ván lướt, dùng hai tay với ra ngoài biển xa, khi sóng biển bắt đầu đẩy cái lướt sóng, người lướt phải nhanh chóng đứng lên, làm cho thân thể đứng ngay trọng tâm của cái ván lướt sóng để bắt đầu điền khiển.
Đây chính là điều mà hồi trước trước đó Dương Dạ coi trong sách, cái này cũng là toàn bộ hiểu biết của hắn về lướt sóng, nói cách khác, đừng nói là chơi qua, ngay cả cái ván lướt sóng hắn còn chưa đụng vào nữa.
Nhưng mà Dương Dạ không hề khẩn trương, hắn đã thử sờ lên cổ tay trái, và cảm nhận được nhiệt độ đang tăng lên từ xích ấn. Vì vậy thử khống chế một chút, không cho xích ấn lan tràn ra vì năng lực tăng cường lên, bởi vì dù sao bây giờ hắn vẫn đang cởi trần mà.
Tuy rằng hiện tại Dương Dạ vẫn chưa hoàn toàn khống chế được năng lực của xích ấn, nhưng mà làm cho hắn vui vẻ chính là, lúc hắn nói chuyện với Cao Hoàn, thì xích ấn cũng rừng rực lên, điều này làm cho trong lòng Dương Dạ liền có kế hoạch. Vì thế khi thiếu gia Cao Hoàn đưa ra điều kiện, hắn không hề từ chối.
Người khẩn trương chính là Dương Tự, hắn không biết đại ca muốn làm gì cả! Căn bản là không biết lướt sóng, lại không cho nói thân phận ra, lẽ nào đại ca thật sự có khuynh hướng tự ngược, thích tự mất mặt trước công chúng?
Lúc này người xem náo nhiệt xung quanh đã bắt đầu phát ra những tiếng hoan hô, mấy người bảo vệ của Cao Hoàn thì xếp thành hàng và hô la rất có nhịp điệu. Hiển nhiên là Cao Hoàn đã bắt đầu màn biểu diễn của mình rồi, nướng theo sức gió, đi đến vùng biển có sóng lớn nhất, mà Cao Hoàn quả thật cũng có tài, sóng biển cao gần hai mươi mét mà hắn vẫn đứng vững, thậm chí là đôi khi còn làm ra vài động tác biểu diễn đẹp mắt, khiến cho người trên bờ liền hoan hô lớn tiếng.
Dương Tự càng nhìn càng khẩn trương, cuối cùng chạy thẳng ra bãi biển, hô lớn: "Anh! Anh đừng có cậy mạnh! Chúng ta đâu có so lại người ta đâu?"
Tây Thi và Trịnh Đán biết mình là tiền đặt cược, cũng có chút khẩn trương, đứng hai bên cạnh Dương Dạ, cầm lấy cánh tay của hắn. Dương Dạ cười cười không nói gì cả, hắn cẩn thận quan sát Cao Hoàn, sau đó ở trong đầu dần dần hiện lên các động tác, kỹ xảo của cách lướt sóng...
Hơn mười phút sau, có lẽ là do thể lực không thể tiếp tục được, Cao Hoàn rốt cục đã phạm sai lầm, bị một cơn sóng ập văng xuống biển, sau đó nhoi đầu lên khỏi mặt nước, túm lấy cái ván lướt, chậm rãi trở về bờ.
Những người trên bờ sau khi thấy Cao Hoàn đi lên, đều vỗ tay khen ngợi cả, còn mấy tên bảo vệ kia thì giơ tay múa chân chúc mừng giống như là đang chào đón anh hùng trở về vậy, Cao Hoàn đắc ý phất tay với mọi người, sau đó đi đến hướng củ a Dương Dạ.
"Thằng nhóc, đến lượt mày!" Cao Hoàn lau nước trên mặt xuống, chỉ ra ngoài biển nói.
"Tốt, nhưng mà..." Dương Dạ gật đầu, làm ra vẻ hơi do dự.
"Thế nào, sợ rồi à Hối hận? Ha ha ha!" Cao Hoàn giống như đã đoán trước vậy, cười đến cả người run rẩy: "Nếu sợ và hối hận thì nhận thua đi! Bổn thiếu gia không làm khó dễ mày!"
"Không phải là hối hận, mà là tôi không có ván lướt sóng!" Dương Dạ hơi lắc đầu, con mắt nhìn chằm chằm vào cái ván lướt sóng trong tay của Cao Hoàn, cười nói: "Không biết thiếu gia Cao Hoàn có thể cho tôi mượn cái ván lướt sóng của cậu hay không?"
"A? Không được!" Cao Hoàn sửng sốt, lập tức cự tuyệt: "Mày có tư cách gì dùng ván lướt sóng của tao? Nếu không có, thì mày chịu thua đi!"
"Chịu thua sao được chứ? Tôi đường đường là một người sống mà lại bại dưới một viên cao hoàn, cái này không phải khiến cho người ta cười chết à?" Dương Dạ cười, bắt đầu nhìn trái nhìn phải.
Thiếu gia Cao Hoàn tức đến nổi đom đóm luôn, vừa định nổi nóng thì bỗng thấy Dương Dạ đi qua bên cạnh.
Dương Dạ nhìn thấy một nơi cách đó không xa, có một đôi nam nữ đang dùng cái chiếu gỗ để ngồi và đang đánh chén đồ ăn, nhìn náo nhiệt bên này. Vì vậy đi qua, cười khách khí hỏi:"Thật là xin lỗi, đã quấy rầy hai vị, hai vị cũng biết tôi và vị thiếu gia kia đang đánh cược, cho nên... có thể cho tôi mượn cái chiếu gỗ của hai vị một chút không? Tôi không có ván lướt sóng"
Đôi nam nữ này cũng biết tất cả mọi chuyện đang xảy ra ở đây, nhưng cảm thấy kinh ngạc không gì sánh bằng bởi hành động của Dương Dạ, sửng sốt một hồi mới chậm rãi đứng dậy, lấy cái chiếu gỗ dưới thân đưa cho Dương Dạ.
"Cảm ơn cảm ơn! Tôi lập tức trả lại cho hai vị ngay!" Dương Dạ gật đầu, cười cười cầm trở về.
Người bên này tất cả đều trợn tròn mắt, Cao Hoàn ngơ ngác nhìn Dương Dạ đi đến trước mặt mình, bỗng nhiên chỉ vào Dương Dạ cười điên cuồng: " Ha ha ha... Mày... mày muốn dùng cái này để lướt sóng à? Ha ha ha ha... ngu ngốc..."
Cao Hoàn vừa cười, làm cho tất cả người xem náo nhiệt xung quanh liền cười rộ lên.
"Anh, anh điên rồi!" Dương Tự chạy đến, trên trán đã đổ đầy mồ hôi lạnh.
Dương Dạ không để ý đến em trai nữa, chỉ nhẹ nhàng cười nói với Cao Hoàn: "Thiếu gia Cao Hoàn, cậu mặc kệ tôi dùng cái gì, tôi dùng cái này, rốt cục có tính không?"
"Tính! Đương nhiên là tính! Ha ha ha, mày có thể đứng lên được trên cái này, tao ày thắng! Ha ha ha..." Cao Hoàn cười đến chảy nước mắt, ôm bụng cúi đầu luôn.
"Tốt, nhưng mà thiếu gia Cao Hoàn, tôi có một yêu cầu!" Dương Dạ cười, đưa tay kéo Dương Tự qua: "Tôi có thể chơi cùng với hắn được không?"
"Cái cái cái gì? Mày muốn chơi cùng thằng nhóc này? Hai người bọn mày cùng nhau lướt sóng? Trên cái chiếu gỗ này? Ha ha ha..." Cao Hoàn bây giờ đã nhận định rằng, tên nhóc trước mặt này khẳng định là điên rồi, hai người cùng chơi trên một cái ván lướt sóng cũng đã là một chuyện không có khả năng rồi, đằng này thằng nhóc kia lại muốn hai người cùng chơi trên một cái chiếu gỗ, quả thật giống như đang nằm mơ giữa ban ngày vậy!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ý Râm Vạn Tuế
Khuyết Danh
Ý Râm Vạn Tuế - Khuyết Danh
https://isach.info/story.php?story=y_ram_van_tue__khuyet_danh