Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ngạo Thế Đan Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 90: Thái Vũ Châu
C
hu Vinh trong nháy mắt ngây ngẩn cả người, sau đó hô lớn:
- Ngu ngốc, Tử Linh quả là dùng như thế sao? Khẩn trương ngậm miệng lại cho ta! Ngươi mẹ nó, những vỏ kia rất đáng giá, ngươi lại còn phun ra...
Tử Linh quả là chủ tài luyện chế Chân Khí đan, lấy nó làm trái cây ăn chính là phung phí của trời, sau khi Chu Vinh nhìn thấy, hận không thể cho Trầm Tường một tát tai, dưới cái nhìn của hắn, trực tiếp ăn Tử Linh quả chính là khinh nhờn đối với Tử Linh quả!
Trầm Tường một mặt không thèm để ý:
- Mùi vị Tử Linh quả này rất tốt, rất ngọt, sau khi ăn vào, trong cơ thể còn có thể xuất hiện rất nhiều chân khí.
Chu Vinh tức giận đến mức đỏ chót, tuy rằng Tử Linh quả không phải của hắn, nhưng hắn nhìn ở trong mắt nhưng đau lòng không ngớt.
- Đừng ăn, ta mua lại.
Chu Vinh vội vàng hô, lời vừa nói xong, Trầm Tường liền hai ba lần nuốt lấy, Chu Vinh hận không thể xông lên đánh Trầm Tường!
- Tiến vào Thái Vũ môn, phí dụng một năm là bao nhiêu?
Trầm Tường cười hỏi.
Chu Vinh dậm chân, tức giận hừ nói:
- Loại gia hoả như ngươi vĩnh viễn không vào được Thái Vũ môn.
Tuy rằng hắn không biết Trầm Tường là thân phận gì, nhưng hắn khẳng định Trầm Tường giàu có đến mức nứt đố đổ vách, bằng không sẽ không tùy tùy tiện tiện ăn đi một cái Tử Linh quả.
- Vậy cũng được, chính ta đi hỏi.
Trầm Tường nói, lại lấy ra một cái Tử Linh quả, chuẩn bị bắt đầu ăn.
- Đệ tử ngoại môn một năm là ba ngàn trung phẩm tinh thạch.
Chu Vinh vội vàng nói, sau đó móc ra mấy cục đá lớn bằng ngón cái màu xanh lam, đưa cho Trầm Tường:
- Mười trung phẩm tinh thạch mua Tử Linh quả của ngươi.
Tinh thạch cũng giống như linh tệ, đều là một loại khoáng thạch ẩn chứa linh khí, chỉ bất quá bên trong tinh thạch áp súc càng nhiều linh khí tinh khiết, vì lẽ đó tốt hơn linh tệ rất nhiều.
Trầm Tường từ Tô Mị Dao biết được, bên này yếu là dùng trung phẩm tinh thạch để làm giao dịch, một trung phẩm tinh thạch tương đương với một ngàn đại linh tệ, mười hạt, vậy chính là 10 ngàn đại linh tệ.
Mười ngàn đại linh tệ đã nghĩ mua Tử Linh quả, mập mạp này nói rõ là muốn hắc Trầm Tường.
- Chu huynh, ngươi cho rằng ta là heo sao? Đây là chủ tài luyện chế Chân Khí đan, chỉ có bấy nhiêu tiền đó? Ta còn không bằng chính mình ăn.
Trầm Tường bĩu môi nói.
- Ba mươi!
Chu Vinh mặt không biến sắc nói.
Trầm Tường lắc đầu, chầm chậm đi về phía trước, Chu Vinh vội vàng theo sau, hô:
- Năm mươi!
Trầm Tường không để ý tới hắn.
- Sáu mươi!
- Một trăm!
- Một trăm năm mươi!
-...
- Hai trăm!
Trầm Tường xoay người lại, cười nói:
- Vừa nãy ngươi còn muốn dùng mười tinh thạch mua lại, hiện tại lại gấp mấy chục lần hồi nãy, ngươi thật là một gian thương.
Trầm Tường đưa Tử Linh quả tới, tiếp nhận một đống tinh thạch kia.
- Ngươi không biết, Chu gia chúng ta là gia tộc kinh thương có tiếng của Thái Vũ châu, chúng ta chỉ có tiền ở trong mắt, không có biện pháp a.
Chu Vinh nhìn Tử Linh quả kia, thành thật nói:
- Giá cả Tử Linh quả cao, đều là bị những thương nhân kia nâng lên.
Đột nhiên Trầm Tường cảm giác mình có khả năng thiệt thòi, bất quá 200 ngàn đại linh tệ cũng là điểm mấu chốt của hắn.
Tuy rằng Chu Vinh là một tiểu gian thương, nhưng Trầm Tường tán gẫu cùng hắn lại rất có đầu cơ, đối với thế giới bên này cũng có hiểu rõ ràng hơn, bây giờ chỗ của hắn chính là Thái Vũ châu, là địa bàn của Thái Vũ môn quản hạt, phi thường bao la, ở trên này hết thảy thế lực đều phải triều cống cho Thái Vũ môn, mà Thái Vũ môn cũng giữ gìn an toàn vùng đất này.
- Trầm lão đệ, sau này ngươi đừng làm ra sự tình ăn Tử Linh quả ngu ngốc này nữa, nếu như bị đám luyện đan sư kia nhìn thấy, nhất định ngươi sẽ bị quần ẩu.
Chu Vinh dặn dò, nghĩ đến vừa nãy Trầm Tường nuốt lấy một cái, trong lòng hắn liền âm thầm đau.
Trầm Tường không nói gì, hắn có Long tiên công, nếu như Tử Linh quả dùng hết rồi, hắn còn có thể nhanh chóng đề cao.
- Lão Chu, ngươi nói hiện tại ta tiến vào Thái Vũ môn có được không?
Trầm Tường cười nói.
Chu Vinh cười gian nói:
- Lại bán cho ta chừng mười cái Tử Linh quả nữa liền được, bất quá ngươi phải thông qua Thái Vũ môn kiểm tra mới có thể chân chính tiến vào, đây là mỗi một môn phái đều có.
Trầm Tường đi theo Chu Vinh tới một thành thị, tên là Thiên Môn thành, nơi này cách Thái Vũ môn gần nhất, là địa phương rất nhiều người muốn tiến vào Thái Vũ môn dừng lại.
Đi tới nơi này, Chu Vinh cáo biệt cùng Trầm Tường, nói hắn phải về môn phái, người khác không liên quan là không thể tùy ý tiến vào Thái Vũ môn.
- Thiên Môn, nơi này là lối vào Thái Vũ môn sao?
Trầm Tường đứng ở dưới cửa thành, nhìn ba chữ cứng cáp trên cửa thành kia mà cảm khái.
Chỉ cần xuyên qua toà thành này, liền có thể nhìn thấy một đại lộ thẳng tắp, cuối đường chính là quần thể kiến trúc to lớn xa hoa giống như thành thị, đó chính là Thái Vũ môn!
- Tiểu ca, đây là Phàm khí sáu đoạn, đang bán phá giá, chỉ bán chín trăm chín mươi chín tinh thạch!
Một đại hán đứng ở lối vào cửa hàng nhìn Trầm Tường ngoắc hô, loại người như Trầm Tường vừa vào thành liền hết nhìn đông tới nhìn tây, đại đa số đều là quê mùa vừa vào thành, rất dễ lừa gạt.
Vũ khí cùng một ít dụng cụ phòng ngự, có thể chia làm Phàm khí, Linh khí, Bảo khí, mỗi một cấp bậc đều có chín đoạn, Phàm khí là cấp thấp nhất, bất kể là phương diện rèn đúc, hay là tài liệu, đều là bình thường nhất, bất quá Phàm khí sáu đoạn cũng không tồi, tiếp cận chín đoạn cao nhất.
- Tiểu ca, mua đan dược không? Đại Nguyên đan Phàm cấp thượng phẩm, năm mươi lăm tinh thạch liền có thể lấy đi, hai hạt chỉ bán một trăm.
Một lão đầu ở cửa hàng đan dược khác hô.
Trầm Tường thấy bên trong Thái Vũ châu này, cửa hàng đan dược tùy ý có thể thấy được, không khỏi kinh ngạc, hắn bước qua, hỏi:
- Có bán Tử Linh quả không?
- Đương nhiên là có, ba trăm tinh thạch!
Lão giả kia nói.
Khóe miệng Trầm Tường hơi co quắp lên, hắn quả nhiên bị mập mạp kia hắc, mà mập mạp kia vừa mới bắt đầu dĩ nhiên chỉ muốn cho mười cái tinh thạch, lúc này Trầm Tường cũng biết bên này, đan dược bán càng thêm quý, so với Nam Vũ quốc còn muốn quý hơn rất nhiều.
Này đối với hắn mà nói là việc tốt, bởi vì hắn chính là một luyện đan sư! Hắn bây giờ đã có thể thấy rất nhiều tinh thạch xán lạn, lúc này hắn lại hiểu rõ thêm, giá tiền một hạt Chân Khí đan là năm trăm tinh thạch, hơn nữa còn là mua có hạn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ngạo Thế Đan Thần
Tịch Tiểu Tặc
Ngạo Thế Đan Thần - Tịch Tiểu Tặc
https://isach.info/story.php?story=ngao_the_dan_than__tich_tieu_tac