Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tổng Giám Đốc Bá Đạo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 84: Chương 128
"M
ày rốt cuộc muốn nói gì? Đừng lãng phí thời gian nữa, nói cho mày biết, lần này mày chết chắc rồi, đừng mơ tưởng tìm lý do hay cái cớ gì để kéo dài thời gian!" Uông Giai Vi vội vàng nói.
"Cái gì vậy? Cái đĩa gì?" Ngược lại, Uông phu nhân lại rất mất bình tĩnh hỏi, thậm chí có chút khẩn trương. Biểu hiện của Uông Giai Trừng nói cho bà biết, nhất định cô ta có thứ gây hại đến hai mẹ con bà, bằng không cô ta sẽ không bình tĩnh như vậy.
"Ở đây tôi có một ít hình ảnh và ghi âm, về trò chơi người lớn của chị, đương nhiên, còn có những tiếng rên tuyệt vời đến động lòng người!" Uông Giai Trừng cười, động đến vết thương ở miệng, lập tức thu lại nụ cười.
"Uông Giai Trừng, mày có ý gì? Cái gì mà trò chơi người lớn? Tiếng rên gì?" Uông Giai Vi đột nhiên sợ hãi đứng lên, lớn tiếng thét chói tai, trò chơi người lớn đối với ả mà nói chỉ là chuyện bình thường, nhưng mẹ ả thường xuyên nhắc nhở cho ả không được đùa với lửa **, nhưng ả chưa bao giờ để ý.
"Tôi nghĩ chị đã quên rồi, tôi ngược lại thì may mắn đã được chị chỉ giáo, nhìn thấy một lần người thật chơi trò chơi người lớn, chị khi đó bộ dạng thật mê người, tôi nghĩ internet và các tờ tạp chí đối với đại tiểu thư nhà họ Uông rất có hứng thú đấy, nếu chị không sợ chết, thì tôi cũng không sợ, mọi người sẽ cùng liều mạng, để xem ai thắng ai thua!" Uông Giai Trừng lấy di động ra, bên trong truyền đến những tiếng rên làm người ta mặt đỏ tim run.
"Mày nói bậy, mày không có chứng cớ, sẽ không ai tin mày đâu!" Ả không tin sẽ có người quay được cảnh lúc đó, trò chơi đó mọi người sẽ không ghi lại, không ai muốn mình gặp phiền toái cả.
"Muốn chứng cứ, tôi hiện giờ sẽ bật lên cho chị nghe." Nói xong cô ta lấy điện thoại di động ra.
" A... Robert.... Nhanh hơn một chút... A, em sắp không chịu được nữa rồi... Mạnh lên... Nhanh hơn một chút đi..."
Những âm thanh cứ thế được truyền ra từ di động, là những tiếng thở dốc cùng với âm thanh dâm đãng của ả.
Uông Giai Vi nghe thấy những âm thanh đó, dường như muốn điên lên, chạy tới đoạt lấy di động từ tay Uông Giai Trừng, lớn tiếng thét: "Tao bây giờ sẽ vứt xuống đất, giẫm nát nó."
Nói xong, nghe thấy tiếng điện thoại bị ném xuống đất, và tiếng giày cao gót giẫm lên.
"Tao cho mày kêu... tao cho mày kêu này... Giẫm chết mày... Giẫm chết mày..." Uông Giai Vi hung hăng giẫm, như một người điên.
"Chị giẫm cũng vô dụng, tôi đã sao ra rất nhiều bản, chỗ chị nhìn thấy, chỗ chị không nhìn thấy đều có cả!" Trong lòng Uông Giai Trừng cười càng thêm hả dạ, coi Uông Giai Trừng cô là con ngốc sao? Cô ta đâu có ngu ngốc như chị của mình.
Uông phu nhân sắc mặt tái xanh, nhìn thấy con gái tuyệt vọng ngã trên mặt đất, bà thật sự bị kích động.
Mà đứng bên cạnh là Ngô Tĩnh, cũng mang theo ánh mắt khác thường nhìn Uông Giai Trừng, những thay đổi trong mấy ngày nay, bà dường như không nhận ra chính con gái ruột của mình, thấy con gái thật xa lạ, cô con gái bé nhỏ ngoan ngoãn, vâng lời đã không còn, hiện giờ đứng trước mặt bà, là một người con gái khôn ngoan đầy thủ đoạn.
Đối với sự thay đổi này, bà thật sự không biết là tốt hay là xấu, hai mẹ con bà có thể sẽ không phải chịu ức hiếp nữa, nhưng bà làm sao lại có thể vui khi chính bà phát hiện ra bà càng ngày càng không thể hiểu được những chuyện con gái làm.
"Uông phu nhân, hiện giờ bà muốn thế nào? Chỉ cần bà ra lệnh một tiếng, tôi tuyệt đối không ngăn cản bà, nhưng bà cũng không ngăn cản được tôi!" Uông Giai Trừng giờ phút này tuy rằng đắc ý nhưng không biểu hiện thái độ hí hửng "À, tôi nói cho các người biết một việc nữa, cho dù là bà đem chiếc đĩa đó giao cho mẹ chồng tôi, tôi tin rằng tôi vẫn có thể làm cho mẹ chồng tôi chấp nhận tôi, bà có dám đánh cuộc không?"
"Uông Giai Trừng!" Uông phu nhân giống như một con hổ thất bại, thấy vẻ mặt đắc ý của Uông Giai Trừng, bà mới phát hiện ra bà đã xem nhẹ con tiện nhân này, cô ta còn lợi hại hơn mẹ cô ta, không biết lợi hại gấp bao nhiêu lần, thủ đoạn cũng mạnh hơn bao nhiêu lần.
"Có phải chị không phục không?" Uông Giai Trừng nhìn thấy Uông Giai Vi thẫn thờ ngồi trên mặt đất, cô ta rất vui sướng, thậm chí cô ta còn muốn xát thêm muối vào những vết thương đang rỉ máu của ả nữa.
“Uông Giai Vi chị có biết vì sao Thiên Cơ lấy tôi không? Chị có biết Thiên Cơ và tôi có quan hệ từ lúc nào không?" Tiếng nói của cô ta thật dịu dàng đến nỗi nghe ra lại thấy thật giả dối.
Uông Giai Vi mở to mắt giận dữ nhìn cô em cùng cha khác mẹ của mình.
"Chính là ngày hôm đó, chị đe dọa tôi, mang tôi đi xem trò chơi người lớn của các người, chị đã cho thuốc vào rượu của tôi, mà vừa khéo lúc đó tôi lại gặp Thiên Cơ, anh ấy thậm chí không hề nghĩ ngợi liền dẫn tôi đi, sau đó xảy ra chuyện gì, chị khẳng định biết chứ, nhỉ..."
Lúc này Uông Giai Trừng liền cười to, nhưng vết thương trên miệng làm cho cô ta không thể cười hết cỡ được, nhưng mà cảm giác chiến thắng lại làm cho cô ta thật sự thích thú, thì ra khi chứng kiến người đàn bà từng ức hiếp mình bị thua trong chính tay mình, lại là một việc vui vẻ như vậy.
"Uông... Giai.... Trừng..." Uông Giai Vi nghiến răng nói từng chữ một.
"À, đúng rồi, tôi còn phải nói cho chị biết, tôi và Thiên Cơ nếu không nhờ chị khổ tâm sắp đặt, nói không chừng sẽ không nhanh như vậy mà phát sinh quan hệ, chị chính là bà mai của chúng tôi đó, lễ thành hôn của tôi, nhất định không thể thiếu chị được!" Nghĩ đến việc làm cho Uông Giai Vi chứng kiến cảnh hạnh phúc khi người đàn ông mà ả yêu nhất cưới người phụ nữ mà ả hận nhất, việc đó sẽ hả lòng hả dạ đến mức nào.
Uông Giai Vi vươn mạnh hai tay, lớn tiếng thét chói tai: "Tao phải bóp chết mày... Tao phải bóp chết mày... A a... A a..."
Khi Uông Giai Trừng vừa phản ứng, hai tay Uông Giai Vi đã túm chặt lấy cổ cô ta, cô ta cố sức phản kháng, tóm tóc ả mà giật thật mạnh.
Nhìn thấy cảnh trước mặt, Ngô Tĩnh chạy tới đẩy Uông Giai Vi ra, Uông Giai Vi giống như một con chó điên, lại nhào đến, cũng may Uông Giai Trừng giờ phút này phản ứng nhanh, nhưng mái tóc dài của cô ta lại bị Uông Giai Vi túm chặt lấy.
Uông phu nhân chạy đến ngăn cản Ngô Tĩnh, hai cặp mẹ con điên cuồng mà cấu xé, đến khi một nhóm người hầu xuất hiện mới ngăn cản được một màn bi kịch sắp xảy ra.
............
Tại biệt thự Hạ gia
"Cái gì? Con muốn kết hôn?" Ngải Châu Bích nghe con trai mình đột nhiên nói muốn kết hôn, không thể tin được mà mở to hai mắt, trước kia bà khuyên con trai nhanh chóng kết hôn để sinh cháu nội cho bà, nó lại sống chết không muốn, bây giờ lại đột nhiên nói với bà nó muốn kết hôn. Chuyện này đối với Ngải Châu Bích mà nói, thật là một chuyện tốt.
"Đúng vậy, mẹ, con dự định ba ngày sau khi anh cả kết hôn sẽ mở tiệc, thật là có lỗi vì giờ mới nói cho mẹ biết!" Hạ Thiên Cơ thực bình tĩnh nói.
"Cái gì? Nhanh như vậy, con kết hôn với ai? Vợ của con là thiên kim nhà ai? Con tại sao không nói cho mẹ biết?" Trái tim nhỏ bé của Ngải Châu Bích cùng một lúc chịu hai lần kích động, bà khẽ vuốt ngực.
"Người này mẹ biết."
"Là ai, nói mau?" Bà khẩn trương hỏi lại con trai.
"Uông Giai Trừng!" Hắn nhún vai nói, thậm chí hắn còn đang chờ tiếp theo mẹ mình có khả năng sẽ bùng nổ ra tiếng thét chói tai.
"Cái gì, con sẽ kết hôn với đứa con gái bị Hạ Thiên Triệu bỏ rơi?" Hai mắt Ngải Châu Bích mở lớn, việc này hoàn toàn không nằm trong phạm vi chấp nhận của bà.
"Đúng vậy!" Vốn Hạ Thiên Cơ muốn nói với mẹ mình là hai người đã đăng ký kết hôn, nhưng vì lo lắng cho sự an toàn sau này, cho nên hắn quyết định bình ổn cảm xúc của mẹ trước đã.
"Không, ta không đồng ý! Kiên quyết không đồng ý!" Ngải Châu Bích phẫn nộ đứng lên, đập bàn lớn tiếng quát con trai.
Hạ Thiên Cơ biết mẹ sẽ không đồng ý, nhưng thật không ngờ phản ứng lại mạnh mẽ như vậy, hắn đột nhiên có chút ngây ra.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tổng Giám Đốc Bá Đạo
Sơ Thần
Tổng Giám Đốc Bá Đạo - Sơ Thần
https://isach.info/story.php?story=tong_giam_doc_ba_dao__so_than