Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Lười Phi Có Độc
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 84: Chương 75
Ôn Noãn không đưa ra bất kỳ giải thích gì, lạnh nhạt đi theo hộ vệ đi Thiên lao, tình hình lúc này, ngay cả lão yêu bà Mộ Dung Tịnh không bắt nàng lại, nàng cũng có miệng khó cãi, thay vì làm phản kháng vô vị còn không bằng tiết kiệm chút hơi sức yên lặng theo dõi biến hóa, nhưng trong lòng nàng lại cảm thấy hơi kỳ quái, sao lão quỷ Vương công công kia vẫn chưa chết?
Ban đầu khi nàng hạ độc, ngay cả hắn che lại huyệt đạo của mình cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ được chút thời gian, nhưng sau khi bị nàng tự tay châm kim dẫn phát độc tới lục phủ ngũ tạng, chỉ cần nàng dừng châm kim, trong vòng năm ngày hắn sẽ mạch máu nổ tung, gân mạch đứt đoạn thất khiếu chảy máu mà chết, cho dù Hoa Đà trên đời này cũng khó mà cứu sống, nhưng bây giờ trừ thân hình hơi khô gầy sắc mặt hơi trầm ra, hình như hắn không có gì không ổn, chuyện này nàng phải tra kỹ một chút, nếu không, độc dược của nàng có phẩm chất không bảo đảm, phẩm chất hạ xuống, sẽ trực tiếp làm suy giảm sức cạnh tranh trên thị trường của độc dược Minh Nguyệt các, giảm bớt nguồn thu vào, chuyện này thật sự không phải là chuyện tốt.
Nhưng chuyện này không vội, muốn tra cũng phải đi từ trong Thiên lao ra ngoài rồi tra, bây giờ nàng phải nhìn xem thuốc độc trên móng vuốt con cọp con này là thuốc gì, Ôn Tinh này trước mặt người là đóa hoa sen trắng sau lưng lại là đóa mẫu đơn đen vẫn phải cứu, nếu như nàng ta chết rồi, cũng không phải là tin tức gì đối với nàng mà nói, ngược lại hợp với ý của lão yêu bà Thái hậu này.
Cầm móng vuốt con cọp nhỏ này đưa đến trước mắt cẩn thận nhìn một chút, lại hít hà mùi vị, vẻ mặt bắt đầu thay đổi thành nặng nề, thuốc độc này không phải loại muốn tính mạng người ta mà toan tính muốn hủy dung khiến cho da người thối rữa, nàng hôm nay mang con cọp nhỏ này vào trong cung thuần túy là nhất thời cao hứng, Ôn Tinh muốn ôm con cọp nhỏ này khiến cho nó tức giận cũng là tình cờ, nói cách khác, độc này die nda nle equ ydo nn nhằm vào nàng mà đến, Ôn Tinh đúng là giả vờ khờ khạo quá mức gặp phải ông trời báo ứng khiến xui xẻo, nhưng nàng từng nhận lấy thâm thù đại hận của người nào khiến cho muốn nàng bị hủy dung để hả giận?
Tiểu thư Nam Cung gia?
Phó cô nương ngực lớn?
Hình như hai người này rất không có khả năng, mặc dù tiểu thư nhà Nam Cung quá mức kiêu ngạo, nhưng suy nghĩ đơn thuần; mà Phó cô nương thì càng khỏi cần nói, tuy cô nương này có ý dò xét lòng của Quân Dập Hàn, nhưng sự can đảm đó cũng quá nhỏ, là hình tượng điển hình của ngực lớn nhưng không có đầu óc.
Chẳng lẽ là Bách Lý Tiếu, con cọp này do hắn đưa, hắn là hiềm nghi lớn nhất, nhưng hắn không có lý do để làm như vậy, hủy mặt của nàng có gì tốt cho hắn? Còn không nếu độc chết Quân Dập Hàn thật sự rõ hơn.
Ôn Noãn đảo qua một loạt người khả nghi nhất, rồi lại cảm giác không thể, mà giờ Bách Lý Tiếu đã chết, nàng cũng không thể chạy đến âm tào địa phủ hỏi hắn, bây giờ chỉ còn lại duy nhất lão Bạch là người Bách Lý Tiếu đưa cho nàng để chăm sóc con cọp nhỏ, có lẽ, chỉ có thể vặn hỏi từ chỗ lão mới tìm ra được manh mối.
Nàng chỉ nghĩ chốc lát, cảm thấy lúc này nghĩ cũng vô dụng, dứt khoát tìm chỗ sạch sẽ ôm con cọp nhỏ ngủ, trước đây khi mang con cọp nhỏ này thì lão Bạch còn không ngừng tỉ mỉ dặn dò, mặc dù nhìn con cọp trắng nhỏ này cực kỳ nhu thuận hợp lòng người, nhưng tính tình lại cực kỳ hung ác, bây giờ con cọp tuy nhỏ, nhưng cũng không thể khinh thường bị nó cào trầy cắn bị thương, nghĩ đến, người hạ độc nhất định lợi dụng điểm này, muốn lấy vẻ ngoài ngoan ngoãn của nó mê hoặc khiến cho nàng mất lòng đề phòng bị vật nhỏ này cào cho một phát, có ai nghĩ tới được con cọp nhỏ này cực kỳ hợp ý nàng, ở trong lòng nàng ngoan ngoãn giống như con mèo nhỏ hiền lành, nàng vuốt ve con cọp nhỏ co tròn hồn nhiên không biết mình gây ra họa lớn đang ngủ cực kỳ ngon lành trong lòng nàng, khóe môi nhàn nhạt dâng lên ý cười, véo chóp mũi khẽ rung động của nó nói: “Nhìn dáng vẻ mi thích ngủ như vậy, nhìn ra vẫn còn tương tự ta ba phần, mi và ta đã coi như có duyên như vậy, về sau ta chính là mẫu thân của mi, làm mẫu thân đương nhiên phải lấy một cái tên cho mi mới đúng.”
Nàng nhìn đống lông trắng như tuyết của nó, vuốt ve đầu nó nói: “Nhìn bộ lông của mi trắng như tuyết, về sau gọi
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Lười Phi Có Độc
Nhị Nguyệt Liễu
Lười Phi Có Độc - Nhị Nguyệt Liễu
https://isach.info/story.php?story=luoi_phi_co_doc__nhi_nguyet_lieu