Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cô Vợ Bỏ Trốn 15 Tuổi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 84
“Ồ!” Lâm Khả Nhi nhẹ ồ một tiếng, cô đáng thương nhìn mẹ hỏi: “mẹ, có thể không, con rất muốn đi gặp ông bà nội nha.”
“Tiểu Khả Nhi.” Nhìn ánh mắt chờ mong của con gái, tần Phong không đành lòng cự tuyệt, cô chỉ có thể trả lời qua loa chiếu lệ: “Hiện tại mẹ không rảnh, đợi khi nào rảnh rỗi, mẹ đi cùng với con được không?”
“Không được, mẹ, con muốn đi hôm nay.”Lâm Khả Nhi không thuận theo nói. Cô muốnlaapj túc gặp ông bà nội a!
“Tiểu Phong Nhi, em nhẫn tâm nhìn Khả Nhi đau lòng sao?” Lâm Vũ Mặc nhìn Tần Phong, thật giống như nếu Tần Phong cự tuyệt sẽ là chuyện tàn nhẫn cỡ nào.
“Sao anh không đưa một mình tiểu Khả Nhi đi a? Sao cứ nhất định phải mang theo tôi?” Tần Phong trợn mắt nhìn Lâm Vũ Mặc nói.
“Tiểu Phong Nhi, lần này, dù em có nói gì, anh cũng không rời khỏi em. Ngộ nhỡ anh vừa đi, em lại chạy mất thì anh biết làm sai? Muons đi, liền cùng đi.” Lâm Vũ Mặc kiên định nói.
Lần trước ở bệnh viện, hắn cũng chỉ đi ra ngoài mua thức ăn, Tiểu Phong Nhi liền đi khỏi,một lần đi chính là năm năm. Năm năm a, hại hắn tìm cô thật khổ. Lần này, hắn đã có kinh nghiệm, hắn nhất định sẽ một tấc không rời, sông bên cạnh tiểu Phong Nhi.
“Mẹ, mẹ đồng ý đi!” Lâm Khả Nhi lắc tay tần Phong, năm nỉ.
Nhìn khuôn mặt chờ mong của con gái, Tần Phong đành phải thỏa hiệp nói: “Được rồi.”
“Mẹ vạn tuế!” Lâm Khả Nhi hưng phấn in một nụ hôn lên gương mặt Tần Phong, lớn tiếng thét.
Lâm Vũ Mặc nghe thấy Tần Phong đồng ý, rốt cục cũng thở phào nhẹ nhõm.
Thẩm Kiệt nhìn một nhà ba người, cảm thấy mình trở thành người dư thừa, tim hắn không khỏi nhói lên.
*************
Công việc của Kiệt đã tạo thành thói quen nghĩ ngơi không theo quy luật của hắn, một khi đã làm việc liền quên cả ăn cơm và nghỉ ngơi. Nếu cứ tiếp tục như vậy, thân thể hắn sao chịu nổi a?
“Kiệt, về sau không cần làm việc vất vả như vậy. Em bây giờ cũng đau có thiếu tiền, nhận ít phim thôi, ít đi một bộ cũng được.” Tần Phong nhìn hắn, đau lòng nói.
“Ừm, chờ chụp xong bộ hình này, em liền xin nghỉ với đạo diễn, dẫn chị và Khả Nhi đi du lịch.” Thẩm Kiệt nắm tay tần Phong nói. “Phong Nhi tỷ, em đã nhìn trúng một ngôi biệt thự, hôm nào chị cùng đi xem với em đi, nếu như chị thấy thích, chúng ta liền mua lại.”
“Thẩm tiên sinh, anh mua nhà sao phải kêu Tiểu Phong Nhi đi cùng?” Lâm Vũ Mặc bất mãn, giễu cợt nói.
“Tại sao không thể mang Phong Nhi tỷ đi cùng? Sau này, Phong Nhi tỷ sẽ trở thành nữ chủ nhân của ngôi biệt thự, đương nhiên phải được chị ấy gật đầu mới được.” Thẩm Kiệt nhướn mày nhìn Lâm Vũ Mặc.
“Nữ chủ nhân? Tôi nghĩ anh đừng nằm mỡ giữa ban ngày nữa, Tiểu Phong Nhi là lão bà của tôi.” Lâm Vũ Mặc khí phách mười phần nói. Mặc kệ dùng thủ đoạn gì, hắn cũng muốn mang Tiểu Phong Nhi về nhà. Cô chỉ có thể là vợ của Lâm Vũ Mặc hắn. Những người khác, đứng sang một bên đi
“Lão bà của anh? Lâm Vũ Mặc, Tần Phong tôi tự do, khi nào thì trở thành lão bà của anh?” Tần Phong bất mãn nhìn chằm chằm Lâm Vũ Mặc.
“Em không phải đã sớm đồng ý sao? Nếu không phải em rời đi, chúng ta đã sớm trở thành vợ chồng rồi. Anh vẫn vì em mà cất giữ vị trí Lâm phu nhân đấy.” lâm Vũ Mặc tà mị dựa vào trước mặt Tần Phong nói.
“Hôn lễ của chúng ta đã sớm hủy bỏ rồi. Anh muốn cười người nào cung không kiên quan đến tôi. Lâm Vũ Mặc, vị trí Lâm phu nhân vẫn là lưu lại cho người khác đi? Tần Phong tôi không hiếm của lạ.” Tần Phong đẩy khuôn mặt của Lâm Vũ Mặc ra mà nói.
“Lâm Vũ Mặc, anh nghe rõ chưa! Tôi nghĩ người nên hết hi vọng phải là anh mới đúng.” Thẩm Kiệt đưa tay ôm lấy bả vai Tần Phong, hướng Lâm vũ Mặc thị uy nói.
“Nơi này không có chỗ cho anh nói chuyện!” Lâm Vũ Mặc trợn mắt nhìn Thẩm Kiệt một cái, cánh tay đặt trên bả vai Tiểu Phong Nhi kia, giống như cây gai đâm vào trong mắt hắn, thật khó chịu. Hắn hận không thể xông lên, đem tay của Thẩm Kiệt đẩy ra.
“Tiểu Phong Nhi, ba mẹ vẫn đợi em trở về, chẳng lẽ em không nhớ họ một chút nào sao?” Lâm Vũ Mặc sử dụng kế cầu tình, dùng tình cảm để làm Tần Phong cảm động.
Lời Lâm Vũ Mặc nói khiến Tần Phong nhớ lại Lâm mẫu mặc dù không thỏa thích nói cười nhưng cũng rất dễ gần, cùng Lâm phụ vô cùng yêu thương cô. Cô đã từng coi họ như ba mẹ ruột của mình mà yêu thương, nhưng bởi vì Lâm Vũ Mặc mà cùng họ chia lìa. Cô cũng rất nhớ bọn họ a, không hiện hai người hiện tại thế nào? Nhất định vẫn còn rất ân ái đi. Cô thật hâm mộ tình cảm vợ chồng giữa Lâm mẫu và Lâm phụ, tại sao cô không thể có được niềm hạnh phúc như vậy đây?
Tần Phong có chút ưu thương nghĩ.
“Lâm Vũ Mặc, đừng dùng trưởng bối đến nói chuyện. Hai chúng ta, bằng bản lĩnh của mình, xem ai có thể theo đuổi được Phong Nhi tỷ.” Thẩm Kiệt bất mãn kháng nghị. Hắn có chút khinh thường cách làm của Lâm Vũ Mặc. thế như muốn dựa vào cha mẹ để tranh thủ sự đồng tình của Phng Nhi tỷ.
“Hừ! Bằng bản lĩnh của mình? Tôi nghĩ cậu ngay cả tư cách cạnh tranh với tôi cũng không có chứ nói gì đến chuyện theo đuổi Tiểu Phong Nhi. Tiểu Phong Nhi căn bản không có yêu cậu, người cô ấy yêu là tôi. Cậu vẫn nên từ bỏ cái ý nghĩ đó đi, ngoài kia, có rát nhiều người phụ nữ yêu cậu, sao cậu không đi tìm các cô áy đi!”
Thẩm Kiệt là siêu sao thần tượng của tất cả phụ nữ Châu Á, không biết có bao nhiêu thiếu nữ điên cuồng yêu hắn. Hắn còn sợ không tìm được người yêu sao? Lại tới đây giành Tiểu Phong Nhi với hắn.
“Vườn hoa tươi mặc dù rất kiều diễm nhưng tôi chỉ muốn một mình Phong Nhi tỷ.” Thẩm Kiệt kiên định, nhàn nhã nói. Vẻ mặt hắn đối lập với mẻ mặt lo lắng của Lâm Vũ Mặc, khiến Lâm Vũ Măch càng trở nên nóng lòng.
Tiểu Phong Nhi của hắn sao mà mê người như vậy a?
Nếu cô bình thường hơn một chút, có lẽ sẽ không có nhiều tình địch tranh giành với hắn như vậy.
Đang lúc Lâm Vũ Mặc và Thẩm Kiệt giằng co, chuông cửa đột nhiên vang lên.
Sẽ là ai tới đây?
Tần Phong vừa mới mở cửa ra, liền bị một đôi tay cường tráng ôm vào ngực.
“Phong Nhi, anh rốt cuộc cũng tìm được em.” Đường Chá kích động nói.
“Đường Chá?” Thanh âm run rẩy của Tần Phong khẽ gọi tên hắn. Cô thật kông ngờ, cô còn có thể nhìn thấy Đường Chá. Không biết mấy năm nay hắn sống có tốt không, ba của hắn bởi vì nhiềut ội danh chồng chất đã bị xử tù chung thân. Không biết hắn co hận cô hay không?
Tần Phong cẩn thận nhìn khuôn mặt anh tuấn thêm phần thành thục của hắn, trong lòng tràn đầy chua xót. Đối với Đường Chá, mặc dù không có hận ý, nhưng cô vẫn không tránh khỏi đau lòng vì tội ác của Đường phụ.
“Phong Nhi, là anh!” Đường Chá ôm thật chặt hông cô, kích động nói: “Phong Nhi, mấy năm nay anh tìm em thật cực khổ.”
“Đường Chá. Anh còn tìm em làm gì. Gặp nhau chi bằng không gặp, gặp mặt sẽ chỉ làm em nhớ đến hận ý đối với Đường phụm khiến hai người chúng ta đều khổ sở. Anh vì sao không thể buông tha cho cả hai chúng ta đây?” Tần Phong rơi nước mắt, thì thào.
“Phong Nhi, không nhìn thấy em, anh cồn khổ sở hơn.” Đường Chá đau lòng nhíu chặt hai hàng lông mày. “Phong Nhi, chẳng lẽ chúng ta không thể bỏ qua thù hận sao? Ba anh đã bị trừng phạt về những gì ông ấy làm, chuyện đã qua nên để cho nó trở thành quá khứ. Tương lai, chúng ta cũng nhau làm lại được không?”
“Đường Chá?” Tần Phong không ngừng lắc đầu, lệ rơi đầy mặt. Cô sao có thể quên chứ? Quên đi ba đã chết thảm thế nào, quên đi những vết thương khi mất người thân, quên đi cô cơ hồ đã không có chỗ nương tựa, cô sao có thể quên chứ!
Lâm Vũ Mặc đặt Tiểu Khả Nhi xuống, đi tới cửa, kéo Tần Phong vào trong ngực mình, mang theo địch ý hướng Đường Chá nói: “Đường tiên sinh, xin đừng chạm vào nỗi đau trong lòng Tiểu Phong Nhi!”
“Lâm Vũ Mặc, không ngờ động tác của anh thật mau a.” Đường Chá rất hối hận không thể chạy đến nơi này nhanh hơn một chút. Lần này, hắn lại chậm hơn Lâm Vũ Mặc một bước. Sao hắn luôn xui xẻo như vậy đây? Hắn muốn là người đầu tiên tìm thấy Phong Nhi, hắn muốn dùng tình cảm của mình ủ ấm trái tim lạnh lẽo của Phong Nhi, khiến hàn băng trong lòng cô tan chảy.
Hắn và Phong Nhi trở thành kẻ thù truyền kiếp đã dựng lên bức tường ngăn cách hai người, hắn muốn dùng tình yêu vĩnh cửu nàyddaayr ngã bức tường kia. Nếu như Phong Nhi là Juliet, vậy hắn phải sinh ra là Romeo.
“Đường tiên sinh cũng không chậm a!” Lâm Vũ Mặc nhướn mày nói.
“Lâm Vũ Mặc, Đường Chá, hai người không cần vừa thấy mặt đã cãi nhau.” Tần Phong bịt lỗ tai, bất mãn nói. Hiện tại lòng cô rất loạn, không ngờ ba người cô yêu, ba người yêu cô hiện tại đều tụ tập tại đây.
“Phong Nhi, bọn anh không cãi nhau, em đừng giận.” Lâm Vũ Mặc vỗ nhẹ sau lưng Tần Phong, an ủi cô.
Vẫn đứng một bên xem trò vui, Lâm Khả Nhi mở to đôi mắt ngây thơ nhìn người đàn ông mới tới. Dáng dấp người đang ông này thật có sức quyến rũ a! Mặc dù không đẹp trai bằng cha Thẩm, nhưng so với cha Thẩm đẹp trai, chắc chắn là rất tài giỏi.
Cô nhìn Đường Chá không chớp mắt, tràn đầy tò mò ôm chân hắn hỏi: “Chú, chú tên là gì a?”
Đường Chá lúc này mới chú ý tới trong nhà còn có một cô bé, đôi mắt nhanh như chớp lưu chuyển, thật đáng yêu. Hắn bế Tiểu Khả Nhi lên, dịu dàng nói: “Chú tên là Đường Chá, là bạn của mẹ cháu. Cháu có thể gọi chú là chú Đường.”
“Chú Đường? Đừng, anh Chá dễ nghe hơn, cháu gọi chú là anh Chá tốt lắn. Anh Chá, em tên là Lâm Khả Nhi, anh có thể gọi em là Tiểu Khả Nhi.” Lâm Khả Nhi lắc cái đầu nhỏ, cười nói.
“Ha ha ha! Đường Chá, anh so ra kém tôi một bậc rồi.” Thẩm Kiệt cười ha ha nói. “Tiểu Khả Nhi gọi tôi là ch Thẩm, lại gọi anh là Chú Chá, thật là thú vị a. Xem ra trước mặt Tiểu Khả Nhi anh cũng mất đi ưu thế, Cô bé không nhớ anh từng làm cha nó a!"
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cô Vợ Bỏ Trốn 15 Tuổi
Mộc Yêu
Cô Vợ Bỏ Trốn 15 Tuổi - Mộc Yêu
https://isach.info/story.php?story=co_vo_bo_tron_15_tuoi__moc_yeu