Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thầy Giáo Hot Boy
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 81. 18+
C
hương 81. 18+
Bảo Khang đi theo sau Minh Huy, một niềm vui lan tỏa khắp người cậu. Yêu chính là như thế sao? Chỉ cần nhìn thấy người ấy trái tim liền mất hết phòng bị mà lệch nhịp. Cậu từng đọc được một câu nói trên mạng, chỉ cần rung động với người ta hơn bốn tháng, thì tình cảm đó đã chuyển sang tình yêu mất rồi. Cậu lẩm nhẩm trong đầu, mình và anh ấy quen nhau cũng sắp được một năm rồi. Thời gian đúng là trôi đi thật nhanh mà…
Cậu mở cửa: “Thật tốt, đêm nay lại được ngủ cùng anh.”
Cậu vừa nói hết câu cũng chính là lúc Minh Huy nhẹ nhàng đóng cánh cửa rồi khóa lại. Anh đi đến gần Bảo Khang. Khoảng cách giữa hai người cũng không có lớn lắm, có thể cảm nhận được hơi thở của nhau. Bảo Khang vì ánh nhìn không chớp mắt của Minh Huy mà nhất thời không cử động được. Cũng không hẳn là không cử động được, có lẽ bối rối thì đúng hơn, giọng cậu lắp bắp: “Anh, sao, lại nhìn em như thế?”
Minh Huy không nói gì, hơi cúi thấp người, trong một giây liền có thể nhẹ nhàng bế Bảo Khang lên, nhàn nhạt nói: “Em là của anh, không cho phép bất kì ai xâm chiếm.”
Bảo Khang còn chưa ổn định lại tâm trí. Anh ấy luôn là như thế, luôn nói những lời tình cảm, luôn khiến cậu không có cách nào từ chối.
“Chúng ta đi ngủ thôi.” Bảo Khang nằm trong vòng tay của Minh Huy, sau đó được đặt xuống giường. Cậu mỉm cười, nụ cười này luôn ngây thơ thuần khiết như đóa hoa mới bung nở: “Lần trước anh cũng không có bế em lên giường như vậy.”
Minh Huy hạ thấp người: “Em thấy lạ sao?” Bảo Khang đang chìm đắm trong hơi thở của Minh Huy đang phả vào mặt mình, thơm tho và mang đến sự hưng phấn cho người khác. Cậu mất ý thức mà gật đầu khe khẽ.
Minh Huy cười. Bảo Khang thích ngắm nụ cười ấy nhất. Anh khẽ chau mày, dùng tay nhẹ xoa chóp mũi của cậu: “Sau này, em sẽ luôn ở cạnh anh, được không?”
Cái gì thế này? Bảo Khang lần đầu thấy Minh Huy lo lắng như thế. Lần này cậu dùng sức gật đầu: “Em sẽ bám theo anh cả đời.”
“Dù bất cứ giá nào?”
Câu hỏi khiến Bảo Khang chùng lại. Nhất thời cậu không biết phải trả lời thế nào. Cậu thật muốn đồng ý ngay lập tức, cậu yêu anh ấy nhiều đến thế, nhưng mà có thật sự mình sẽ chọn ở cạnh anh ấy dù bất kì giá nào sao? Cậu ngập ngừng định lên tiếng nhưng bị Minh Huy ngăn cản lại: “Em không cần trả lời ngay lúc này đâu.”
“Em…”
Đột nhiên Minh Huy đưa môi của anh lên trên môi của Bảo Khang. Mặc dù cậu rất bất ngờ nhưng cũng không từ chối, từ từ chấp nhận và phối hợp. Hai khóe môi quấn quýt với nhau, triền miên, triền miên. Mãnh liệt kéo dài gần một phút, Minh Huy bắt đầu di chuyển đến những vùng khác, trước tiên là hai bên cổ, rồi đến ngực, rồi đến rốn. Anh khẽ hôn lên hai đầu ti nhỏ hồng của Bảo Khang, dùng đầu lưỡi chơi đùa với nó. Bảo Khang trong tình trạng không có áo, hai mắt nhắm lại, không ngừng cong người lên, cậu cảm thấy cơ thể đê mê không còn chút sức lực nào nữa, cứ như thế mà để Minh Huy đụng chạm thân thể.
Minh Huy tiếp tục tấn công, nhìn Bảo Khang một chút, rồi sau đó dùng hai tay cởi quần của Bảo Khang ra. Cái đó của Bảo Khang phút chốc bị phơi bày, cả cơ thể của cậu bi phơi bày trước tầm mắt Minh Huy. Anh cảm thấy vật phía dưới của mình đã cương cứng dưới lớp quần lót, không chờ đợi được nữa, nhưng anh vẫn là từ từ thưởng thức, không gấp gáp. Bảo Khang có chút xấu hổ, dùng tay che mặt lại, nhưng qua kẽ tay cậu thấy được Minh Huy đang dùng miệng để… Cậu không quan tâm đến cảm giác bị kích thích tột cùng hay đứa em trai của mình đang dựng đứng lên, cậu chỉ cảm thấy ngay cả lúc này mà Minh Huy vẫn đẹp trai, quyến rũ đến độ điên đảo như vậy. Rồi Minh Huy cởi đồ của anh ra, Bảo Khang có thể nhìn thấy rõ ràng cơ thể không có lớp vải bọc của Minh Huy, trái tim liền đập mạnh bạo hơn.
Chuyện gì đến rồi sẽ đến. Bảo Khang cũng không phải là đứa trẻ hoàn toàn ngây thơ, vẫn có chút tò mò của tuổi dậy thì mới lớn. Cậu đã từng tìm hiểu và xem qua một vài bộ phim gay video, nên biết được bước tiếp theo sẽ là gì. Cậu có chút sợ, hơi rúc người về. Minh Huy đưa tay khẽ chạm lên gương mặt của Bảo Khang, trấn an: “Em đừng sợ, sẽ không đau đâu.”
Bảo Khang cảm thấy lời Minh Huy là thật, không còn sợ nữa, nhưng lúc cái đó của Minh Huy đưa vào sâu bên trong, cậu thật muốn hét lớn lên cho vơi đi nỗi đau. Anh nói dối, anh là đồ nói dối! Cậu so sánh, đi tiêm thuốc cũng không đau thế này!
Nhưng cơn đau nhanh chóng mất đi. Minh Huy cũng tăng tốc độ và sức lực từng chút từng chút một. Cả hai người hiện tại đều chìm đắm với những tiếng thở gấp, những tiếng rên rỉ đê mê.
Một lúc sau hai người xuất … cùng lúc. Minh Huy khẽ hôn lên môi của Bảo Khang: “Vất vả cho em rồi.” Sau đó giữ nguyên tư thế người trên người dưới, thật ấm áp dùng vòng tay bao trọn lấy Bảo Khang.
Lần đầu tiên của Bảo Khang là thế đấy, cũng bình thường giống như bao cặp tình nhân khác. Cậu mặc dù có tìm hiểu và xem bao nhiêu bộ gay video, nhưng mãi đến bây giờ trải qua rồi cậu mới so sánh được điểm giống và khác giữa lí thuyết và thực tế.
Điểm giống: cảm giác.
Điểm khác: trong phim sau khi thỏa mãn thì không có làm gì khác, thực tế thì khác. Minh Huy có hôn mình, có ôm lấy mình, có vỗ về an ủi không để mình một mình mà đi ngủ.
Cậu không nghĩ đến lần đầu tiên của mình sẽ diễn ra như thế này, trong thời điểm này. Nhưng dù thế nào đi nữa, cậu cũng cảm thấy hạnh phúc và không chút hối tiếc.
Ánh trăng bên ngoài đi qua khung cửa sổ, chui vào bên trong căn phòng, dịu dàng ôm lấy hai cơ thể đang quấn lấy nhau trên giường. Nó cũng soi vào những bộ quần áo nằm ngổn ngang dưới nền nhà.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thầy Giáo Hot Boy
Liêu Phong
Thầy Giáo Hot Boy - Liêu Phong
https://isach.info/story.php?story=thay_giao_hot_boy__lieu_phong