Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Trong Các Vị Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 79
Q
uán ăn này gồm 3 tầng lầu, được xây 1 cách xa hoa lộng lẫy, nội thất ở bên trong được bố trí theo phong cách quý tộc. ở chính giữa quán ăn còn có 1 cái bể phun nước trông rất trang hoàng rực rỡ, ngoài ra trong quán ăn này còn 1 sân khấu to lớn, trên sân khấu đang biểu diễn 1 vở kịch kinh điển của đại lục Aden. không chỉ những vật dụng trang trí, ngay cả phong cách phục vụ ở đây cũng thuộc tiêu chuẩn dành cho quý tộc. ngày thường thu hút không ít thương nhân giàu có và những con cháu quý tộc chọn nơi này làm điểm tụ họp.
Tiền Thế Kiệt và Isbel vừa bước vào. lập tức bị cảnh tượng xa hoa lộng lẫy ở trước mặt làm cho sửng sốt cả người. ngay cả Isbel dù sống trong thành phố này nhiều năm,nhưng cũng chưa từng bước vào những quán ăn sang trọng như thế này, ngày thường cũng chỉ nghe những người khác kể về sự lộng lẫy của quán ăn này mà thôi, giờ được tận mắt chứng kiến, quả thật những lời truyền miệng không thổi phồng tý nào,nơi này thậm chí còn vượt xa những gì mình từng nghe nói đến nữa.
Chỉ thấy khách ra vô nườm nượp, những vị khách bước vào đây đều ăn mặc rất sang trọng, nên khi nhìn thấy Tiền Thế Kiệt có cách ăn mặc đơn giản bước vào trong quán, tuy vẫn được đón tiếp, những thái độ của nhân viên phục vụ không mấy thân thiện và nhiệt tình như đón tiếp những vị khách quý khác.
Cả 2 được đưa tới ngồi ở 1 chiếc bàn vuông nhỏ trong góc tường, vị trí của chiếc bàn này nằm sát trong góc tường, nên không thể nhìn rõ lên sân khấu. Tiền Thế Kiệt có chút không hài lòng, định bảo nhân viên đổi tới chiếc bàn ở bên ngoài, nhưng chỉ nhận được 1 cái lắc đầu và 1 câu trả lời lạnh nhạt: “ xin lỗi, bàn ở bên ngoài đã có người đặt hết rồi,chỉ còn lại duy nhất mỗi chiếc bàn này thôi.”
mẹ kiếp! cái thái độ phục vụ gì thế này? ta bỏ tiền vào đây chứ có phải tới ăn nhờ đâu! nếu như ở thế giới của mình, nhà hàng mà dám có thái độ phục vụ như thế này, ta sẽ gởi đơn kiện cho tụi bây bể mặt.
Nghĩ thì nghĩ thế, nhưng dù sao cũng không phải là thế giới của mình, nên đành chấp nhận ngồi lại ở đây.
Bảo tên nhân viên đưa thực đơn tới, sau khi mở cuốn thực đơn ra xem, Isbel vừa đọc được 2 dòng, khuôn mặt đã hoàn toàn biến sắc. suýt chút nữa thì kềm chế không nổi kêu thét lên.
Trời đất quỷ thần ơi! 1 món điểm tâm rẻ nhất ở đây cũng phải 10 đồng vàng, 1 tô mì chay mà dám hét giá 12 đồng vàng sao??? đúng là cướp giật … thậm chí còn sướng hơn đi làm cướp nữa đấy!!!!
Khác với Isbel, vẻ mặt của Tiền Thế Kiệt vô cùng hăm hở, đôi mắt chỉ dính sát vào những món ăn đắt tiền nhất. khà khà, món bào ngư hấp gừng 45 đồng, cháo vây cá cũng phải 38 đồng …. Lần này con nhỏ tham tiền không phá sản với mình mới là lạ á!!!
Lỡ bước chân vào tới đây rồi, nếu không ăn rời khỏi thì mất mặt quá, nên Isbel chỉ định gọi vài món rẻ rẻ, nhưng không đợi cô ta kịp lên tiếng. chỉ thấy Tiền Thế Kiệt đã dùng lưỡi liếm liếm môi mình, từng món từng món ăn đắt tiền nhất được thót ra từ trong miệng của anh ta.
mỗi đọc 1 món ăn, trái tim của Isbel như bị con dao đâm thẳng vào. đợi tới khi Tiền Thế Kiệt gọi xong 4 món thức ăn gồm: bào ngư hấp gừng, 2 chén cháo vây cá, 1 đĩa hấp bàn chân gấu, 1 con tôm hùm cỡ bự, vài đĩa trái cây tráng miệng, cuối cùng là 1 chai rượu đặc sản của thành phố Katanga. Isbel đã hoàn toàn sụp đổ, suýt chút nữa thì ngồi không vững té ngã xuống đất. toàn thân run lên cầm cập. khuôn mặt giận tới nỗi mặt đỏ tía tai.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Trong Các Vị Thần
JunWei
Thần Trong Các Vị Thần - JunWei
https://isach.info/story.php?story=than_trong_cac_vi_than__junwei