Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vợ Ngốc À, Lấy Anh Nha
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 78
T
iếng nói phát ra khiến Gia Tuấn sửng người, quay qua thì thấy Diễm Thu đứng trớ mọc cả rễ phía sau mình nheo mắt đùa thì máu nóng của anh bốc hỏa.
-Biến thái sao? Trả tôi điện thoại đây?—Gia Tuấn chìa tay ra, vẻ mặt vẫn tức như vậy
-Anh trả điện thoại tôi đây… thấy đẹp quá tính lấy làm của riêng luôn à?—Diễu Thu ngốc nghếch trừng mắt.
Cái gì chứ? con nhỏ ăn gan hùm này đang nói cái gì? anh đây mà thèm cái điện thoại màu mè mất mặt này ư? Hừ.... tuy tức lắm nhưng anh không tài nào lên tiếng được.
Không nói thêm gì Gia Tuấn quăng trả lại một cách thô bạo, nếu Diễm Thu không nhanh tay chụp lấy thì không chừng thành hai mãnh rồi cũng nên.
-Chúng ta còn gặp nhau chứ?
Không trả lời câu nói của Diễm Thu, Gia Tuấn lấy lại được điện thoại thì làm ngơ như cô là không khí mới vừa đáp vào vũ trụ, được nguyên cái hờ hợt thì Diễm Thu chề môi.
Đang định kéo ghế ra về thì Gia Tuấn đơ toàn thân, Diễm Thu ôm lấy cổ anh chu mỏ hôn lên má, một hành động quá đột ngột kèm theo một tiếng” cắt” vang lên.
-Cô làm trò gì vậy?—Gia Tuấn đứng lên nhìn Diễm Thu chừng chừng, con nhỏ này ăn mật gấu hay chăng mà dám hôn anh còn chụp hình giữa vàng người nữa chứ, bộ tính lăng xê anh thành siêu sao à? Mà anh cũng nổi rồi nên chẳng cần người khác tốn công rước thêm scandan.
-Chụp Hình chứ chi? Ai kêu anh làm ngơ em, có cái này thì anh đừng hòng thoát.—Diễm Thu lém lĩnh quơ quơ chiếc điện thoại của mình cười chọc tức.
- Cô là “đầu heo” sao?Xóa ngay cho tôi?--- Gia Tuấn chạy đến chụp điện thoại từ tay Diễm Thu, mọi thứ lộn xộn hết cả lên ai cũng nhìn hai người đang vằng co với nhau.
Trong lúc dành giựt Diễm Thu không may trượt chân, Gia Tuấn theo bản năng đỡ lấy eo cô, nhìn hai người như một đôi đang múa bale với nhau, hai đôi mắt chớp chớp chạm nhau đôi chút, nghe được tiếng vỗ tay in ỏi của mọi người Gia Tuấn mới lấy lại hồn buông Diễm Thu ra, Diễm Thu đỏ mặt ngượng hết chỗ nói.
đành Dành một nụ cười trừ ọi người ở đó, Gia Tuấn lạnh lùng bước ra ngoài,Diễm Thu cũng chạy theo với đôi má đỏ đáng yêu.
-Cô đừng theo tôi có được không?
-Nhưng mà…
Chưa nói hết câu Gia Tuấn đã nhảy vào họng.
-Cái “đầu heo” như cô tránh xa tôi ra? Cấm cô đi theo tôi?—Gia Tuấn rằng giọng.
-Cái gì “đầu heo”… -- Diễm Thu ngớ ngớ hỏi lại.
-Tôi nói Tiếng Việt chớ không có nói Tiếng Anh You really annoying (cô thật phiền)—Cau mài hỏi Diễm Thu rồi Gia Tuấn lại tiếp tục gieo từng bước trên con đường mang đầy dấu ấn kĩ niệm khi một giây một phút của hai người được in dấu phía sau.
-Này..này..
Vẫn đi theo Gia tuấn nhưng không được câu nói nào của anh Diễm Thu tức giận, chưa bao giờ cô bị ăn bơ nhiều như thế này.
-Này…. Anh không dừng lại,, được thôi...tôi sẽ đưa bức ảnh này lên mạng.
Đúng là mềm mỏng không lại ai, chỉ đe dọa người ta mới biết sợ, đứng khoanh tay trước ngực Diễm Thu cười gian tà, đắt trí vô cùng
Ánh mắt dẫn đục của Gia Tuấn hiện lên.
- “đầu heo ” cô…cô…
Tức đến không nói được gì, lần đầu tiên trong đời anh bị một con nhỏ đe dọa trắng trợn như thế này, không bao giờ ai dám làm điều này với anh cả chỉ ngoài Bảo Ngọc mà thôi.
-“Đầu Tôm” anh biết sợ rồi sao?
-Cái gì mà “Đầu tôm” hả? cái con nhỏ này? cô ăn gan hùm sao dám nói chuyện với tôi thế.
-“Đầu tôm, đầu tôm, đầu tôm" anh làm gì tôi nào?—Diễm thu đi vòng vòng nói mãi không ngừng hai chữ “Đầu tôm”
-“Heo” cái con ‘đầu heo” cô được lắm, xem như tôi đây không nói lại cái “đầu heo” cô?.--- Gia Tuấn cũng không vừa, đâu dễ chịu thua Diễm Thu hai người cứ lời qua tiếng lại, đấu khẩu với nhau giữa đường làm người khác nhầm tưởng hai người mới trong trại ra.
----------------------------------------
Mấy hôm sau khi đã lên kế hoạch đi du lịch thư giản nhưng chủ yếu là cho Thảo Anh và Minh Quân có cơ hội tình tứ để chọn nơi tổ chức tuần trăng mật sau khi bọn họ cưới nhau.
Khoảng 2 tiếng thì bọn nó có mặt tại đảo, ở đây đẹp hết chỗ chê, phong cảnh, đồ ăn và nơi nghĩ ngơi thì rất sang trọng đẹp mắt, tạo cho người khác cảm giác mê mẫm êm dịu.
Nơi nghĩ ngơi được bao quanh bởi một vườn cây xanh đẹp mắt, có cả hồ bơi, nơi tắm nắng, bải biển, sân bóng, và nhiều khu vui chơi khác, đặt biệt thứ thu hút nhất ở đảo này là một cây xanh ngàn năm tuổi, thân cây sần xùi, tán lá thì gâm gam, có những chai lọ thủy tinh lòng thòng đong đưa trong gió, lâu lâu lại phát ra nhiều tiếng len ken vui tai. nghe nói đây là cây cổ thụ tình yêu, ai đến đây cầu nguyện và viết lên giấy cho vào lọ thủy tinh treo lên sẽ được như ý nguyện.
Bọn nó vui vẻ cùng nhau đi thăm quan khắp nơi, mọi thứ đều rất bình dị nhưng không kém phần sắc nét, cộng thêm cái cô hướng dẫn viên xinh đẹp giọng nói ngọt ngào càng tạo cho người khác cảm giác tuyệt vời không chỗ chê.
Tụi nó dừng chân ở bên một cái hồ nhỏ, nơi này có rất nhiều loại cá đa sắc màu, nó và Thảo Anh hăng hái ngồi trực những con cá dính mồi.
-Lại hụt nữa rồi?—Thảo Anh bực mình xoắn tay áo, hình như nhỏ ngồi cả nữa tiếng rồi mà chưa có con cá nào cắn câu hết.
-Ăn mồi nào cá ơi?—Nó chán nản quơ quơ cần cầu, làm như bọn cá này không biết thưởng thức mồi ngon cộng với người đẹp như nó thì phải?( eo ơi? Chị tự sướng kinh khủng)
-Mặt mày cá nào thèm cắn câu?--- Cá không cắn câu nhưng Thảo Anh thì cắn.
- Haizzzz tao đẹp vậy mà tụi nó không biết thưởng thức,,, thật đáng tiếc..”chẹp chẹp”—Nó đưa tay lên ôm hai bên má làm kiểu đánh yêu vô cùng.
-Bảo..Ngọc…Bảo Ngọc… mày đâu rồi,, xuống....xuống cho tao nhờ.—Thảo Anh nhìn lên trên lấy tay vẫy vẫy.
-Mày không “phè” tao mày chết à?
Thảo Anh cười trừ, vỗ vai nó, ai biểu kiếp trước nó mắc nợ nhỏ làm chi nên kiếp này mới làm bạn thân với nhau, tối ngày không cắn nhau là chết ngay lập tức.
-Đánh tao đi rồi mày hạnh phúc.--- Nó chu mỏ
-Tao rất hạnh phúc đấy chứ… hahha…
Hai đứa nó lời qua tiếng lại là y như rằng không có cách nào làm ngưng cái điệu bà tám lắm chuyện.
Được một lúc lâu nó len lén không ai để ý liền chuồng đi, đi lòng vòng tham quan nơi này, tâm trạng của nó rất vui không vướng bận chút nào, nó dừng chân lại ở một cây cầu treo, mùi hương thơm của sen trên mặt hồ lan tỏa khắp nơi khiến người ta phải ấp ủ, đẹp hơn nữa là những đàn cá tinh nghịch vãy đuôi ngoi lên mặt nước kiếm ăn, trông chúng thật hạnh phúc không chút bận tâm đến cuộc sống này thì phải vô tư, đến người khác phải thầm ghen tị.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vợ Ngốc À, Lấy Anh Nha
Dolly Emily
Vợ Ngốc À, Lấy Anh Nha - Dolly Emily
https://isach.info/story.php?story=vo_ngoc_a_lay_anh_nha__dolly_emily