Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chuyện Tình Hoàng Gia
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 77: Người Không Nên Đắc Tội
D
ương Tử vẫn không nói gì, làm gì, chỉ đứng yên nhìn cô đang cắn tay mình, con gái thích cắn người lắm sao? Tại sao cô ấy cũng vậy, cô cũng vậy!?
Hạ Đồng cắn tay anh đến khi có một mùi tanh tanh sực vào cánh mũi cô, thứ chất lỏng tan vào khoang miệng mới làm cô kinh hoàng nhả tay anh ra.
Hạ Đồng lau miệng mình, nhìn tay anh bị mình cắn đến rỉ máu, cô thật hối hận vì hành động thiếu suy nghĩ như vậy.
-Xin lỗi, xin lỗi, tôi không phải... tôi...-Hạ Đồng lo sợ nói
Dương Tử vẫn không nói gì, ánh mắt vẫn nhìn cô, lại lạnh giá đến nhường nào. Mảng băng lạnh giá bên trong ánh mắt đen ấy vẫn không tan đi phần nào.
-Tôi... tôi...-Hạ Đồng sợ sệt ấp úng
Thà anh cứ tức giận, cứ mắng chửi cô, cô nghe, cô chịu nhưng anh cứ im lặng nhìn cô như thế, làm cô rất lo sợ.
Dương Tử cuối cùng cũng không nhìn cô nữa, quay người đi lại ngồi vào chiếc ghế hội trưởng.
Vết thương ở tay bị anh xem như không có gì!!!
-Ra ngoài.-Dương Tử thanh âm sắc lạnh
-Tôi...
Có thể lúc nãy cô rất muốn ra khỏi đây ngay nhưng mà bây giờ cô không muốn đi ra ngoài chút nào.
-Đừng để tôi lặp lại.-Dương Tử nói, ánh mắt chứa toàn lạnh lẽo.
-Tôi biết rồi.-Hạ Đồng nhẹ giọng đi
Hạ Đồng nhìn anh một lúc mới bước ra ngoài, cô không biết bản thân mình như thế nào nữa, cảm giác như vừa làm ra lỗi gì đó rất lớn vừa khó chịu vừa ân hận.
Hạ Đống đóng cửa phòng hội trưởng lại, khẽ thở dài.
Dương Tử ngồi bên trong, ánh mắt đen nhìn tay mình bị cắn đến chảy máu, đáng lí những kẻ hành động thiếu suy nghĩ như cô, anh đã sớm trừng trị thích đáng, vì sao lại chỉ kêu cô ra ngoài???
Càng ngày anh càng không ra gì rồi.
Cô và cô ấy quá khác biệt, ngay cả khuôn mặt cũng khác nhau hoàn toàn, vậy mà anh lại nhiều lần nhìn thấy những kỉ niệm của cô ấy trên người cô.
...
Hạ Đồng ân năn trong lòng đi về lớp, bản thân cô, vừa làm gì vậy? Sao lại cắn anh chứ? Đúng là hối hận quá đi!!!
Hạ Đồng vừa đi gõ gõ đầu mình, cô đúng là ngu ngốc mà.
Bước chân của cô sựng lại khi có người đứng trước mặt mình, khẽ ngước đầu lên nhìn, là ba người con gái, người đứng đầu là Nguyên Nhã. Đáng lẽ giờ này, cô ta đang trong lớp học chứ?
-Được tha nhanh vậy sao?-Nguyên Nhã khinh khỉnh nói
-Tránh đường.-Hạ Đồng nhạt giọng
Cô bị phạt là do ai chứ? Nếu không phải cô ta cố ý làm thì chắc là cô tự mình làm đó, vậy mà còn nói vậy với cô sao? Đúng là phát điên mà.
-Tao còn có chuyện muốn nói với mày. Lên sân thượng đi.-Nguyên Nhã hếch mặt nói, sau đó cùng hai đứa con gái còn lại bỏ đi
Hạ Đồng không phản kháng đi theo sau họ, cô không đi chắc chắn sẽ không yên với họ, cô không biết bản thân đã làm gì tại sao bây giờ hết người này đến người khác gây sự với cô chứ?
Hạ Đồng lên sân thượng với bọn họ, cô cũng muốn xem, bọn họ lại định làm gì cô?
-Có việc gì sao?-Hạ Đồng lạnh nhạt
-Việc gì hả? Vậy thì phải hỏi mày rồi.-Nguyên Nhã cay nghiệt nói
-Tôi không hiểu cô nói gì cả.
-Mày làm gì trong dạ tiệc sinh nhật anh Dương Tử thì mày phải biết chứ?-Nguyên Nhã hung hăng nói
-Cô nói gì tôi thật sự không hiểu.-Hạ Đồng nghe Nguyên Nhã nói mà mơ hồ
-Còn giả ngây? Mày làm partner của anh Dương Tử lại đi hôn anh Lăng Hạo. Mày đang cố ý làm hai anh ấy càng ngày càng hiềm khích với nhau hay sao?-Nguyên Nhã đáy mắt hiện lên tia hung ác
Hạ Đồng cau mày thật chặt, chuyện cô và Lăng Hạo hôn nhau, chỉ có bốn người biết, Dương Tử chắc chắn sẽ không nói, Khiết Đạt cùng Đình Hiên gì đó chắc không phải người lắm chuyện, còn Sa Sa chắc sẽ không nói, dù sao chị ấy cũng không có lý gì nói ra với Nguyên Nhã.
-Sao cô biết?-Hạ Đồng chau mày nói
Điều cô cần biết nhất chính là lí do Nguyên Nhã biết? Là ai nói? Hay cô ta tự thấy?
-Mày thừa nhận chứ gì? Loại người mồi chài như mày đừng nghĩ được như vậy thì vui, hai anh ấy chỉ thương hại, chỉ lợi dụng mày thôi, mày nghĩ mày thay thế được chị ấy sao?-Nguyên Nhã khinh miệt nói
Chị ấy mà Nguyên Nhã nói, cô nghĩ là Ân Di, chị ấy rốt cục là cô gái thế nào, vì sao lại được hai anh yêu sâu đậm đến thế?
-Chuyện đó, không liên quan đến cô.-Hạ Đồng nhàn nhạt đáp lại
_Bốp
Lời nói vừa dứt Hạ Đồng liền ăn một cú tát đau điếng từ Nguyên Nhã, cô lúc đầu ngỡ ngàng nhưng sau đó lạnh nhạt cười, luôn luôn là như thế.
-Mày nghĩ mày là ai? Trong ngôi trường này mày chỉ là một đứa bần tiện, dám mơ mộng nghĩ đến anh Dương Tử, Lăng Hạo hay sao? Muốn làm lọ lem, mày nằm mơ đi.-Nguyên Nhã khoanh hai tay trước ngực khinh khỉnh nói
-Còn gì không?
Hạ Đồng cảm thấy rất nhạt nhẽo, chỉ vì những chuyện vớ vẫn, những người không quan trọng mà cô bị họ khinh miệt, ganh ghét hay sao?
-Vẫn còn rất nhiều trò chờ mày.
Nguyên Nhã nói xong liền ám chỉ với hai người con gái kia. Hạ Đồng còn chưa kịp hiểu chuyện gì đã bị hai cô gái xô ngã nhào lên đất.
Lại đánh cô nữa sao? Cuối cùng thì cũng chỉ vậy, mắng nhiết chửi cô sau cùng là đánh cô.
Cô cũng là con người, cô đâu phải bao cát.
-Mày đừng tưởng không ai dám làm gì mày, mày to gan lắm mới dám đắc tội với người không nên đắc tội.
Nguyên Nhã đứng nhìn cô bị hai người con gái đánh đá liên tục, khinh khỉnh nói.
Người không nên đắc tội? Nguyên Nhã nói là ai chứ? Cô lại đắc tội với ai chứ?
-Ồn ào quá!
Đột nhiên một giọng nói trầm ấm mang theo một chút khó chịu của một người con trai vang lên.
Theo quán tính, Hạ Đồng cùng ba người kia nhìn về phía phát ra giọng nói.
Lăng Hạo hai tay đút quần, tai đeo hai chiếc earphone, chiếc áo sơ mi trắng nằm bên trong chiếc áo khoác tay dài đen không gài hai khuy đầu, mát tóc loà xoà phất phơ trong gió.
Khí chất toả ra từ anh, càng tôn lên vẻ đẹp trời phú cùng nét lãng tử vốn có.
Trong nhất thời sắc mặt Nguyên Nhã cùng hai đứa con gái tái mét, không một huyết sắc.
Hạ Đồng nhìn Lăng Hạo, không phải "địa bàn" của anh là phòng nhạc hay sao? Sao anh lại ở sân thượng!??
Lăng Hạo khẽ nhếch môi mỏng, đúng là trường quý tộc, không biết ai lại xui xẻo bị bọn họ ăn hiếp đây?
-Đang đánh nhau sao?-Lăng Hạo vẫn đút hai tay vào túi quần, khẽ nhấc môi
-Anh Lăng Hạo... bọn em chỉ, chỉ đang nói chuyện thôi.
Nguyên Nhã nói, khuôn mặt trắng bệch, dù sao quan hệ giữa Lăng Hạo với Hạ Đồng cũng xem là tốt, cô ta làm sao không sợ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chuyện Tình Hoàng Gia
Du Huyễn
Chuyện Tình Hoàng Gia - Du Huyễn
https://isach.info/story.php?story=chuyen_tinh_hoang_gia__du_huyen