Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quan Tiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 76: Làm Việc Không Nên Quảng Cáo
N
hìn thấy Ngô Ngôn, Trần Thái Trung có hơi thất vọng.
Thực ra nàng có dáng người khá là thon thả. Đôi mắt to cùng với cái mũi thẳng, hai hàng lông mi trông có vẻ giống nam nhân, đen và hơi thô so với người bình thường. Lông mi này nếu xuất hiện ở trên người nữ nhân, chẳng những một cá tính đặc biệt, mà còn có một hương vị khác thường.
Đáng chú ý chính là màu da của nàng, giống như một khối ngọc thạch trắng nhẵn nhụi, mơ hồ còn có một chút trong suốt. dường như nhìn không ra nếp nhăn nào. Trần Thái Trung không kìm được nhìn tới tay của nàng, tay cùng mặt màu da không sai khác nhau lắm, hẳn là không có đánh phấn gì. Cái làn da này rất khó có được, khó trách những người trong phòng quy hoạch đều nói nàng "Da mịn thịt mềm".
Đây chính là "đệ nhất mỹ nữ thành phố Phượng Hoàng đó" chỉ là cũng chỉ như vậy mà thôi, độ xinh đẹp cũng không thể so sánh với Nhâm Kiều hay Dương Thiến Thiến. Hai nàng chỉ khiếm khuyết ở chỗ, là không có thân phận cao như Ngô Ngôn mà thôi.
Đương nhiên, hắn cũng không biết, chính là bởi vì có thân phận này mà mị lực của Ngô Ngôn mới được tăng lên. Trong tay cầm quyền lực trong quan trường, khắp cả nước có mấy người xinh đẹp được như Ngô Ngôn?
Mắt của hắn đã sớm bị các vị tiên tử trên tiên giới bồi dưỡng trở nên vô cùng tinh tường. Mấy trăm năm qua, trong mắt hắn chỉ có những vị tiên tử đạo mạo, nữ nhân trên thế gian chẳng có mấy người hắn để mắt tới.
May mà hắn cũng không có ảo tưởng gì, cho nên chỉ có một chút thất vọng mà thôi. Cho nên biểu hiện của hắn cũng không ngây ngốc như người bình thường mà là rất thản nhiên nhìn thẳng vào hai mắt đối phương,
- Xin chào Ngô bí thư.
Đối với biểu hiện của hắn, Ngô Ngôn có hơi giật mình. Nói thật, từ lúc nàng trở thành bí thư Đoàn thanh niên cộng sản, có rất ít người có thể như vậy thản nhiên như vậy mà đối mặt với nàng. Phần lớn nếu không phải mất hồn mất vía như cóc thì chính là mê đắm như heo, còn... ánh mắt không dám nhìn thẳng nàng một cách bỉ ổ như tên tiểu tử này.
Người thanh niên này, hình như có ý gì đó. Ngô Ngôn cảm thấy dương dương tự đắc trong lòng.
- Tiểu Trần, những thứ này còn có người nào biết nữa không?
- Không có.
Trần Thái Trung lắc đầu, hắn đương nhiên không thể nhắc đển Cổ Hân ở đây.
- Chuyện này khá nghiêm trọng. Cho nên trước khi báo cho chính phủ tôi tuyệt đối giữ bí mật.
- Tốt lắm, thời điểm này ngoại trừ chính phủ thì tuyệt đối không thể tin tưởng người nào khác.
Ngô Ngôn gật gật đầu, lý luận của nàng trình độ không tệ, khó trách có thể trở thành bí thư khu ủy.
- Cậu có thể mang tài liệu này đi trước. Chúng tôi rất vui mừng, đúng rồi... Vì sao những tài liệu này lại xuất hiện ở cửa ra vào của cậu? Quảng Thư Thành ở Hồng Sơn Khu người đó chính là...
- Tôi rất chú ý đến việc duy trì mốt quan hệ tối với mọi người.
Trần Thái Trung dõng dạc trả lời.
Hơn nữa tôi cũn nguyện ý thay nhân dân làm chuyện này có lẽ... Là vì danh tiếng của tôi tương đối tốt nên bọn họ mới tin tưởng tôi. Ta cũng không chắc chắn lắm.
Lời này dường như khá khiêm tốn phải không? Trần Thái Trung đối với thủ pháp quảng cáo của mình khá là hài lòng.
- A, cậu mới đi làm không đầy một tháng mà đã được lòng quần chúng như vậy, tôi thật sự rất vui mừng. Ngô Ngôn vẻ mặt vẻ trịnh trọng, không biết nàng đang ca ngợi hay cả hai.
- Nói như vậy, cậu hoàn toàn không biết người báo chuyện này là ai sao?
- Trước mắt... ít nhất là trước mắt tôi không biết gì cả. Trần Thái Trung tiếc nuối gật gật đầu, hắn cao hứng bởi vì mình đã thốt ra được hai chữ "Trước mắt" hai chữ. Hai chữ này nếu như lúc cần, có thể tùy lúc mà biến đổi đi.
Ngô Ngôn thật sự hơi nghi ngờ. Người trước mặt mình rốt cục là giả ngốc giả hay ngốc thật đây? Nói thật, nàng đối với hành động báo cáo này không có hứng thú quá lớn. Điều nàng kỳ quái chính là, tên Trần Thái Trung này sao có lá gan mang thứ này tới đây.
Chắc chắn rằng, cán bộ bình thường chỉ cần có đủ sự nhạy cảm về chính trị thì chuyện liên quan đến đại sự trong tỉnh ủy, tuyệt đối không thể xử lý như bình thường. Tối thiểu trước hết cũng phải báo cáo cho chỗ dựa của mình rồi mới có hành động quyết định.
Nếu không làm vậy, hắn khẳng định sẽ dữ nhiều lành ít. Đừng nói Quảng Thư Thành sẽ căm hận hắn, mà ngay cả những thế lực bị ảnh hưởng đến quyền lợi, cũng chưa chắc chịu buông tha hắn. Đúng vậy, quan trường cho tới bây giờ chính là tàn khốc ở đây, người thắng cuộc chưa hẳn đã có kết cục tốt đẹp.
Cho nên, Ngô bí thư phi thường kỳ quái. Nàng nói ra một lời nói rất quen với Trần Thái Trung:
- Tiểu Trần, chuyện này nên xử lý như thế nào? Tôi muốn nghe ý kiến của cậu.
Bởi vì nàng trong giây lát đã ý thức được, tên Trần Thái Trung này chưa hẳn q thật sự không có gì thế lực gì.
Đối với vấn đề này do Ngô Ngôn đặt ra, Trần Thái Trung có thể có ý kiến gì được đây? Hắn nghiêm trang trả lời:
- Ừm, tôi cảm thấy rằng cứ theo trình tự mà xử lý được không? Chuyện này tôi cảm thấy không thể bỏ qua được. Đây là chuyện tôi phải làm, về phần sự tình từ nay về sau, đương nhiên là do chính phủ quyết định.
Hắn tự cảm thấy lời nói này khá ổn. Vừa ẩn dấu lại vừa làm hiện lên thành tích của mình. Hắn nào đoán được, điều vị nữ bí thư tuổi trẻ xinh đẹp đang nghĩ hoàn toàn không phải điều này.
Lời nói này của hắn, dường như đang ám chỉ điều gì thì phải? Ngô Ngôn hơi đứng ngồi không yên, nàng không thiếu kinh nghiệm đấu tranh, nhưng hiển nhiên, chuyện này, nàng phải bàn với bí thư Chương Nghiêu Đông một chút.
Suy nghĩ một lúc, nàng cầm điện thoại gọi cho Chương bí thư.
- Chương bí thư, tôi là Ngô Ngôn, hiện tại ông có rảnh không? Có một vấn đề quan trọng, tôi muốn bàn bạc với ông một chút.
Chương bí thư nghe vậy thì, ở trong điện thoại trầm mặc nửa ngày sau đó mới nhẹ giọng hỏi
- Cái tên Trần Thái Trung kia, hiện tại, có phải là vẫn còn đang ở trong phòng làm việc của cô không?
Ngữ khí trong lời nói này không rõ ràng, nhưng Ngô Ngôn đã hiểu, Chương bí thư nhất định không muốn Trần Thái Trung tiếp tục gây rắc rối về chuyện này, nếu không ông tuyệt đối sẽ không nói như vậy, vì vậy nàng chỉ hàm hồ đáp.
- Vâng.
Cô giải hết xong tình huống rồi để cho hắn đi trước. Chyện này bàn bạc với hắn ở đây không tốt, cô hiểu rõ ý của tôi không? Quả nhiên, Chương Nghiêu Đông tiếp tục nói:
- Bây giờ, tôi sẽ lập tức bàn bạc., Nửa giờ sau cô tới phòng làm việc của tôi tìm tôi, mang theo những thứ kia đến đây.
Chương Nghiêu Đông năm nay mới năm mươi hai tuổi, dáng người khá gầy. Sau khi nhìn thấy Ngô Ngôn, ông đi thẳng vào vấn đề.
- Cái tên gọi là Trần Thái Trung kia, sẽ gây ra một ít chuyện xấu. Cho nên, không cần phải làm cho hắn làm bậy.
- Tuy nhiên, toi thật không biết người này là ngốc thật hay giả ngốc nữa.
Ông dùng tay chỉ những tài liệu trên bàn.
- Hắn cùng với Sầm Nghiễm Đồ và cô, hoàn toàn không có quan hệ gì, tại sao lại vui vẻ giao chứng cớ cho chúng ta? Không sợ bị hủy những chứng cớ này hay sao?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quan Tiên
Trần Phong Tiếu
Quan Tiên - Trần Phong Tiếu
https://isach.info/story.php?story=quan_tien__tran_phong_tieu