Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sắc Đẹp Khó Cưỡng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 74: Tận Mắt Nhìn NgườI Yêu Kết Hôn
E
ditor: Yuè Yīng
***
Hứa Tình Thâm thu hồi ánh mắt, tình huống như vậy, cô được coi là gì chứ?
Hứa Minh Xuyên tìm được vị trí, kéo Hứa Tình Thâm qua đó.
"Góc như thế này, em cũng không thể xem."
"Dặn em như thế nào thì em cứ làm như thế đi, nói nhảm nhiều như vậy." Hứa Tình Thâm đặt túi lên trên bàn.
"Chị đi toilet, em đừng có chạy lung tung."
"Yên tâm đi."
Tưởng Tùy Vân đi tới phòng nghỉ, Vạn Dục Ninh đã trang điểm xinh đẹp ngồi ở trước gương, trên người mặc bộ áo cưới màu trắng thuần khiết. Thấy mấy người tiến vào, cô vội vàng đứng dậy.
"Dì nhỏ."
"Ngồi đi..." Một tay Tưởng Tùy Vân đè đầu vai Vạn Dục Ninh xuống.
"Ngày hôm nay con là cô dâu, không cần đa lễ như vậy."
Tưởng Viễn Chu đẩy cửa đi vào cũng không đóng cửa lại, ánh mắt Vạn Dục Ninh xuyên qua gương nhìn anh đang lững thững bước tới chằm chằm.
Tưởng Tùy Vân tặng một đôi vòng tay, là một món đồ quý giá lâu năm.
"Vạn nha đầu, chớp mắt một cái, con cũng sắp làm mẹ rồi."
Phương Thành đứng bên cạnh, vẻ mặt thờ ơ, nhưng dù sao thì hôm nay cũng là ngày kết hôn trọng đại, không thể không chú ý tới giao thiệp. Anh lấy ra một hộp thuốc lá tinh xảo, sau đó rút điếu thuốc ra đưa về phía Tưởng Viễn Chu.
Ánh mắt của người đàn ông dừng lại nơi hộp thuốc lá kia, khóe miệng mím chặt lại dâng lên một vẻ trào phúng, ngọn sóng trong lồng ngực đang cuộn trào mãnh liệt.
Trên hành lang, Hứa Tình Thâm đang bước qua nhanh, những tiếng nói chuyện lọt vào tai, hình như có chút quen thuộc. Cô không khỏi bước chậm lại, lúc đi ngang qua phòng nghỉ thì nhìn thấy mấy người đứng bên trong.
Tưởng Viễn Chu không đưa tay ra, chỉ cười cười: "Tôi không quen hút loại thuốc khác."
Phương Thành cũng không nói gì, thu điếu thuốc lại.
"Về phần hộp thuốc lá này của cậu, hai ngày trước tôi cũng có một cái, thật trùng hợp, giống với cái của cậu như đúc." Tưởng Viễn Chu nói xong, lấy từ trong túi ra chiếc khác đưa cho Phương Thành.
"Tôi thấy cậu cũng thích, tặng cho cậu."
Phương Thành liếc nhìn, chân mày nhướn lên lạnh lùng.
"Không cần, tôi có một cái là đủ rồi."
Tưởng Viễn Chu ném hộp thuốc lá lên trên bàn trang điểm.
"Hẳn là lần sau tôi nên nói rõ với cô ấy, tôi không thích loại này."
Người đàn ông bước tới bên cạnh Tưởng Tùy Vân, nói: "Dì nhỏ, chúng ta đi thôi."
Trong giây phút anh nghiêng người, Hứa Tình Thâm nhìn thấy hộp thuốc lá kia rõ ràng, giống y hệt như cái cô mua tặng Phương Thành.
Có tiếng bước chân đi ra phía ngoài, Hứa Tình Thâm không kịp suy nghĩ gì nữa, đi khỏi đó như chạy trốn.
Trở lại nơi tổ chức hôn lễ, Hứa Tình Thâm ngồi vào bên cạnh Hứa Minh Xuyên, cô nhìn thấy Tưởng Viễn Chu cũng tới, người nhà họ Tưởng ngồi ngay vị trí thứ nhất, cạnh sát sân khấu.
Người đàn ông ngồi xuống, khí thế vững vàng.
Người dẫn chương trình cho hôn lễ là một MC nổi tiếng, tài ăn nói rất tốt, lại có sức ảnh hưởng lớn, đủ khiến nhà họ Vạn được nể mặt.
Hứa Tình Thâm đối với trường hợp như vậy còn vô thức trốn tránh, cô lấy điện thoại di động ra để lên bàn chơi game.
Người dẫn chương trình nói rất sinh động, còn dí dỏm khôi hài, chỉ có điều Hứa Tình Thâm chăm chú vào trò Tiêu Tiêu Lạc, một chữ cũng chưa nghe vào tai. Cho đến khi Hứa Minh Xuyên đụng mạnh vào cánh tay phải của cô.
"Làm gì?"
"Ngẩng đầu."
Hứa Tình Thâm vô thức ngẩng đầu một cái, thấy Tưởng Viễn Chu đang đi thẳng tới chỗ cô. Thân phận của anh ở đây, mỗi một động tác cử chỉ đều không tránh khỏi bị người ta để ý tới, từng ánh mắt tò mò nhìn người đàn ông chằm chằm, sau cùng tất cả dừng lại trên khuôn mặt Hứa Tình Thâm.
Tưởng Viễn Chu đi tới trước bàn của cô, coi như không có ai ở đó kéo chiếc ghế trống bên cạnh Hứa Tình Thâm ra, ngồi xuống.
Trên màn hình điện thoại di động của cô có mấy nhân vật hoạt hình nhí vẫn còn đang nhảy nhót, Hứa Tình Thâm liếc nhìn anh.
"Tưởng tiên sinh, anh đây là...?"
Tưởng Viễn Chu vẫn chưa trả lời, cho tới khi sự chú ý của mọi người lại tập trung lên người dẫn chương trình ở trên sân khấu một lần nữa, bỗng nhiên anh túm chặt tay của Hứa Tình Thâm.
Cô giật mình hoảng sợ, Tưởng Viễn Chu đứng dậy trước, Hứa Tình Thâm nhíu mi, thấp giọng nói: "Làm gì vậy?"
"Đi theo anh."
"Em không..."
"Em muốn ngày mai toàn bộ các trang nhất đều đăng tên của em?"
Hứa Minh Xuyên thấy thế, khẽ véo một cái vào chân cô.
"Lo lắng làm gì, mau đi đi!"
Hứa Tình Thâm nghĩ thầm anh ta có chuyện gì chứ.
Cô bị Tưởng Viễn Chu kéo đứng dậy, dưới sân khấu ngọn đèn mờ tối, Hứa Tình Thâm ngồi ở góc lệch, Tưởng Viễn Chu siết chặt tay cô đi về phía trước. Ánh đèn như ẩn như hiện lướt qua tay Hứa Tình Thâm rồi rơi xuống trên người cô, trái tim cô bắt đầu đập loạn nhịp.
Hai người đi tới nơi đứng gần người dẫn chương trình nhất, chỗ bên cánh gà, ngoại trừ người trên sân khấu ra thì không có ai phát hiện ra bọn họ đứng ở đó.
Tưởng Viễn Chu đẩy Hứa Tình Thâm đứng trước người mình, sau đó hai tay ôm chặt hông của cô.
"Nhìn cho thật kỹ."
Hứa Tình Thâm cố sức giãy dụa vài cái, hai cánh tay Tưởng Viễn Chu dứt khoát siết chặt hông của cô, để lưng cô áp ở trước ngực anh không thể nhúc nhích nổi.
Người dẫn chương trình đang nói tới lời thề tốt đẹp nhất, bên tai Hứa Tình Thâm truyền đến tiếng hít thở vô cùng thân thiết, ánh mắt Tưởng Viễn Chu chăm chú nhìn ra sân khấu, cũng không cho cô cơ hội trốn tránh.
Anh và cô ở những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất, anh và cô – thanh mai trúc mã. Anh và cô tình sâu nghĩa nặng, bỗng nhiên, từng hình ảnh đều hiện lên trước mắt.
Khi đó cậu bé Phương Thành đưa cho cô một chiếc nhẫn nhựa, cũng tự tay đeo lên cho cô.
"Tình Thâm, chờ khi nào trưởng thành anh cưới em, có được hay không, có được hay không?"
Hứa Tình Thâm thấy có một cô gái gật đầu lia lịa, được, được.
Ở trước mặt Phương Thành cô không cần phải rụt rè, mà hôm nay, Hứa Tình Thâm lại tận mắt chứng kiến cậu bé ngày nào trở thành một người đàn ông đang cầm một chiếc nhẫn có viên kim cương cực lớn, đang từ từ đeo vào ngón tay của một người phụ nữ khác.
Cô dâu chú rể ôm hôn, Phương Thành nghiêng người, đưa ánh mắt nhìn xuống sân khấu, bắt gặp ánh mắt của Hứa Tình Thâm.
Một ánh mắt nghìn năm, vạn năm.
Hứa Tình Thâm miễn cưỡng nhếch môi, dùng khẩu hình nói với anh rằng: "Yên tâm, em sẽ hạnh phúc hơn anh."
Khóe miệng Tưởng Viễn Chu nhếch lên một nụ cười giễu cợt, hơi thở lành lạnh phả vào tai cô, kéo tâm trí Hứa Tình Thâm trở lại.
"Khóc hả."
Hứa Tình Thâm nhẹ nhàng nuốt cơn đau đớn nơi cổ họng xuống.
"Anh khóc sao, em có thể cho mượn bả vai để anh dựa vào."
"Hứa Tình Thâm, cố gắng tỏ ra mạnh mẽ làm gì? Anh không tin trong lòng em có thể thấy dễ chịu."
"Rõ ràng là ngài Tưởng đây thấy trong lòng mình khó chịu, đừng lôi kéo em vào..." Hứa Tình Thâm khẽ cong môi lên, nhìn ra hướng Vạn Dục Ninh ở trên sân khấu
"Cô Vạn xinh đẹp trang nhã, gia thế hiển hách, là một đóa hoa được Tưởng tiên sinh nâng niu trong lòng bàn tay từ nhỏ, sao lại để người ta hái mất chứ?"
"Hứa Tình Thâm, khiến em thừa nhận rằng em đang đau lòng khó khăn như vậy sao?" Tưởng Viễn Chu nhìn gò má cô chằm chằm, không biết là đang chế nhạo, hay là so đo với cô.
Hứa Tình Thâm bỗng nhiên vỗ vỗ mu bàn tay của Tưởng Viễn Chu, động tác dịu dàng như đang an ủi vậy.
"Tưởng tiên sinh, hiện tại em có thể hiểu được cảm giác trong lòng anh, đang sụp đổ ầm ầm, sau đó vỡ nát..."
Hai cánh tay Tưởng Viễn Chu càng siết chặt hơn, hận không thể vò nát cô ra.
***
^_^(Các bạn đang đọc truyện được edit bởi NCU Team)^_^
Không truyện đăng ở nơi khác. Nghiêm cấm chuyển ver sang bất cứ hình thức nào.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sắc Đẹp Khó Cưỡng
Thánh Yêu
Sắc Đẹp Khó Cưỡng - Thánh Yêu
https://isach.info/story.php?story=sac_dep_kho_cuong__thanh_yeu