Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Niếp Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 75: Anh Em Chạm Mặt
N
iếp Tích tháo kính và mũ xuống.
Thấy hai khuôn mặt giống nhau như đúc, trong phòng trừ Niếp Ngân, tất cả mọi người đều ồ lên.
“Đây...... đây, đến tột cùng là ai làm?” Quản lí khách sạn ngẩng đầu nhìn Niếp Tích đang đứng trước mặt, lại quay đầu lại nhìn Niếp Ngân đang ngồi ghế so pha, mở to hai mắt nhìn, hắn không phải kinh ngạc vì đối song sinh này có ngoại hình giống nhau, mà hắn nhận thấy mọi chuyện không đơn giản như hắn nghĩ hắn lại càng thêm hoảng sợ.
“Vấn đề này cũng cần nói nhiều.” Niếp Tích nói một câu, cánh tay lạnh chợi giơ lên sau đó bàn tay to mở ra, giống như thiên la địa võng áp vào trên mặt quản lí khách sạn.
“Tôi đến đây là thật tâm xin lỗi mọi người, nhưng mà tôi cũng không nghĩ ra cách nào để chúng ta hòa giả mà khiến các người thả chúng tôi đi, chúng tôi thật sự có việc gấp.” Ánh mắt Niếp Tích nhìn quét mọi người, khuôn mặt cười xấu xa làm cho trong lòng người ta sợ hãi.
Mặt người quản lí khách sạn bị hắn áp vào, giãy giụa muốn ra, môi có chút run run:“Cái gì...... Cái gì......”
Nói còn chưa xong, chỉ thấy năm ngón tay Niếp Tích căng ra, trong nháy mắt cánh tay hắn ấn xuống phía dưới:“Câm miệng của ông lại đi, thật long bộ( chậm), người này nói thật nhiều!” Sau một âm thanh phát ra, đầu quản lí khách sạn ốp xuống sàn đất, rồi hôn mê.
Cảnh sát và tất cả cảnh vệ khách sạn trong phòng đều khẩn trương, lấy súng ra chĩa vào Niếp Tích.
“Pàng pàng pàng pàng......” Liên tục hơn mười âm thanh tiếng súng vang lên.
Niếp Tích tưởng rằng là bọn họ nổ súng, theo bản năng thân thể tránh sau cái bàn, nhưng lại thấy hơn mười phát súng bay loạn lên trên, lại chật vật rơi xuống đất.
Đấy là do Niếp Ngân nổ súng, bởi vì Niếp Ngân không muốn thương tổn bọn họ, mỗi một viên đạn bắn ra cũng không trúng ai, chính xác là bắn vào súng trên mỗi người bọn họ, không phát nào trượt, hơn mười khẩu súng nháy mắt bị hỏng, thân thể bọn họ run lên.
Niếp Tích nhìn anh trai, trong ánh mắt hiện ra một chút súng bái, còn Niếp Ngân liếc mắt nhìn hắn, cố ý cười nhạo “hừm” lạnh một tiếng.
Sau đó, Niếp Ngân nhảy lên, động tác cực kì lưu loát, bắt đầu từ bên trái một đường đánh sang bên phải, tất cả mọi người chỉ dùng một chiêu đánh vựng, lực dùng khá mạnh, dáng người chuẩn, đẹp, vượt qua cả bộ võ hiệp điện ảnh, Niếp Tích ngồi ở sau bàn xem đến choáng váng. (@@)
Trong nháy mắt tất cả mọi người đều ngã xuống mặt đất.
“Oa! Là vì nhìn thấy em nên anh trở nên hưng phấn sao? Anh nhìn thật giống superman!” Niếp Tích đứng lên, vỗ tay rồi đi về phía Niếp Ngân.
Niếp Ngân sửa sang lại quần áo một chút, bình tĩnh nói:“Chẳng phải như vừa em vừa nói sao, nên anh muốn làm việc quan trọng, nếu không chẳng phải anh cũng thực long bộ.”
Niếp Tích sửng sốt, hai tay mở ra, nhún vai, bất đắc dĩ cười cười.
Hai anh em đối diện với nhau, vỗ vỗ vai nhau chào hỏi một chút, không nói gì thêm, cũng không có hỏi gì, nhưng lần gặp mặt này đối với anh em họ như thế là quá đủ rồi, trong mắt hai người không có lo lắng, chỉ còn lại có một loại cảm giác sắc bén vui sướng đầm đìa, trong lòng tràn ngập sức mạnh.
“Nghe này, em hãy đem cô gái Tu Nguyệt đó tới một khách sạn an toàn, có chuyện gì xảy ra thì cũng để xuống đã, sau đó sẽ có trực thăng tới, trong thời gian ngắn nhất anh sẽ hội hợp mọi người.” Khuôn mặt Niếp Ngân ngưng trọng, bình tĩnh nói.
Niếp Tích lại cau mày nói:“Cô bạn Tu Nguyệt của em bị La Sâm bắt rồi, vừa mới ở khác sạn em đã nhìn thấy La Sâm.”
Đôi mày kiếm của Niếp Ngân nhíu lại, im lặng một chút rồi nói tiếp:“Yên tâm đi trước đi, tất cả mọi chuyện hãy để cho anh.”
Nói xong liền đi ra ngoài cửa, Niếp Tích lại kéo mạnh cánh tay hắn lại.
“Có chuyện gì xảy ra với hắn phải không?” Niếp Tích có chút nghi ngờ, hai anh em rất dễ nhận ra nội tâm của nhau, huống chi phương diện này Niếp Tích rất am hiểu.
Niếp Ngân quay đầu lại, nhìn vào mắt Niếp Tích, sau đó thản nhiên nói:“Ừ, kế hoạch có chút thay đổi, lần này cần phải xử lý La Sâm.”
Niếp Tích ngẩn ra, có chút nóng nảy:“Cái tên kia cho dù chúng ta hợp lại cũng không đối phó được hắn, chẳng lẽ anh còn muốn một mình hành động sao? Đừng nóng nảy nhất thời mà đi giết hắn, mai chính là ngày thẩm phán Niếp môn rồi, bây giờ đừng làm gì nữa?”
“Chuyện này anh đã quyết định rồi.” Niếp Ngân kiên quyết như cũ, sau đó muốn đi nhưng lại bị Niếp Tích cầm chặt tay hắn.
“Là ý cha sao?” Niếp Tích cũng bắt đầu ngưng trọng.
“Không phải, là ý của Niếp Hoán.” Niếp Ngân nói.
“Niếp Hoán? Vậy...... Vậy đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?” Niếp Tích mở to đôi mắt, hắn không rõ chân tướng giờ phút này đầu óc mờ mịt, hắn nằm mơ cũng sẽ không nghĩ có chuyện này xảy ra.
“Đúng vậy, chuyện này anh sẽ giải thích sau khi chúng ta gặp lại nhau, tóm lại thời cơ hiện tại để xử lý La Sâm là tốt nhất, lần trước chúng ta không giết được hắn vì hắn dùng một loại thuốc có cường độ kích thích cao, mà lần này đến Lạp Tư Duy Gia Tư, Niếp Hoán đã vụng trộm đem chai thuốc của hắn thay đổi nguyên liệu. Còn nữa, Niếp Nhân Thế thật sự đã chết.” Ngữ khí Niếp Ngân thong dong, từ từ nói từng tiếng.
Niếp Tích chậm rãi buông lỏng cánh tay Niếp Ngân ra, cúi đầu, thân thể hơi hơi run run, thấp giọng âm trầm nở nụ cười, sau đó cuồng ngạo cười to.
Sau đó hắn nhặt khẩu súng ở trên mặt đất lên:“Mọi chuyện phát triển thật hay, diễn biến tiếp theo cho em biểu diễn cùng đi. Huống chi chuyện cứu Tu Nguyệt vốn là trách nhiệm của em.”
Vừa dứt lời, Niếp Ngân lập tức túm lấy áo Niếp Tích, lộ vẻ huynh trưởng uy nghiêm:“ Em phải an toàn rời khỏi nơi này, nếu chúng ta có gì bất trắc, ngày thẩm phán Niếp môn chỉ còn một mình cha, anh không hy vọng như vậy!”
Niếp Tích cũng không chụi yếu thế, đẩy Niếp Ngân ra, kiên định nhìn anh trai mình:“Nếu anh có bất trắc gì, ngày thẩm phán sẽ biến thành thế chiến (chiến tranh).”
Niếp Ngân im lặng không nói gì.
Niếp Tích vỗ vỗ trên vai anh trai, có chút vui mừng nói:” Chúng ta sẽ giống như ngày trước vậy, cùng đánh nhau với người khác cùng nhau tiến, bị cha mẹ mắng liền cùng nhau chạy.”
Ánh mắt Niếp Ngân dần dần tản ra, chuyển thành hưng phấn và ý cười:“Hừ hừ, tên tiểu tử, đi theo anh.”
Niếp Ngân không chút chậm trễ, rất nhanh đi tới đại sảnh, bởi vì Lãnh Tang Thanh vẫn ở nơi đó, hắn phải đem Lãnh Tang Thanh đến chỗ an toàn, Niếp Tích theo sát ở phía sau hắn.
Nhưng khi đến đại sảnh, cảnh tượng lúc này hoàn toàn khác với lúc hắn rời đi, một người cũng không có, ngay cả nhân viên công tác cũng không có, bốn phía nơi nơi trống rỗng, mọi thứ đều yên tĩnh.
Niếp Ngân nhất thời hoảng, không ngừng nhìn đại sảnh như đang tìm cái gì.
“Không thấy Thanh Nhi!”
“Cái gì? Không thấy Thanh Nhi!!!” Niếp Tích so với Niếp Ngân còn khẩn trương hơn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Niếp Môn
Ân Tầm
Niếp Môn - Ân Tầm
https://isach.info/story.php?story=niep_mon__an_tam