Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Liên Minh Chi Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 75: Thiên Hạ Đệ Nhất Xuân Dược
-H
ừ...
Nhìn thấy giao long đang uốn lơn bay đến phía nàng,mỹ phụ gương mặt hiện lên vẻ cười lạnh.
Lúc này nàng cũng đã là Thiên tôn cảnh sơ kỳ đỉnh phong rồi nên nàng lúc này cũng không sợ con giao long này lắm.Cho dù là yêu thú cùng với võ giảo tu vi ngang nhau thì yêu thú kiểu gì cũng mạnh hơn nhưng nàng lại khác.
-Thiên Niên Huyền Băng Chưởng!
Mỹ phụ thanh âm lạnh nhạt,trên tay nàng nguyên khí lạnh lẽo bắng đầu ngưng tụ thành 1 chưởng ảnh to lớn,như có thể che hết 1 góc trời vậy,gương mặt nàng lộ ra vẻ lạnh nhạt.
-Băng thuộc tính!
Giao long nhìn chưởng ảnh mà nữ nhân kia ngưng tụ,gương mặt của nó có chút ngoài ý muốn,nó không ngờ nàng lại là người có thuộc tính biến dị.
Tuy nó là Thủ thuộc tính,cũng gần với Băng thuộc tính nhưng tính ra thì Thủy thuộc tính của nó vẫn dưới Băng thuộc tính 1 ít.
Khẽ híp mắt nhìn chưởng ảnh trước mặt,giao long trong người nguyên khí điên cuồng vận chuyển,xung quanh nơi nó ở cũng có 1 cái hồ khá lớn,trên miệng há lớn,nó tham lam hút lây nước trong hồ,hồ nước trước sự hút đi của giao long nhanh chóng cạn dần.
Nguyên khí trong cơ thể điên cuồng vận chuyển,nước trong miệng nó nhanh chóng ngưng tụ thành 1 con thủy giao,há lớn miệng bay về phía mỹ phụ.
Mỹ phụ nhìn thủy giao đang tới,gương mặt lộ ra nụ cười lạnh,cánh tay đẩy ra phía trước,băng chuyển nhanh chóng lao về phía thủy giao đang tới.
Ầm....
Trên không trung vang lên 1 tiếng đụng chạm lớn,xung quanh như bị ảnh hưởng của 2 chiêu này,trên những tán cây đã xuất hiện những bông tuyết nhỏ rồi.
-Ngươi mạnh đấy!
Giao long thanh âm có chút biến đổi nhìn mỹ phụ nói.
Thủy giao của nó lúc chạm với băng chưởng của nàng,thị nhanh chóng bị băng thuộc tính trong băng chưởng của nàng đóng băng lại,khiến cho con thủy giao chưa kịp đụng vào nàng đã bị đóng băng giữa không trung.
Rắc....
Thủy long bị đóng băng nhanh chóng rạn nứt rồi vỡ nát,rơi xuống đất khiến cho con người cảm thấy như là tuyết rơi vậy.
-Chúng ta chỉ muốn xin 1 ít máu huyết của ngươi mà thôi.
Mỹ phụ nhìn về phía giao long lạnh nhạt nói.
Sau khi dùng viên bạo nguyên đan,cảnh giới của nàng có thể sánh ngang với giao long,công thêm nàng là người có thuộc tính biến dị băng thuộc tính,đẳng cấp cao hơn thủy thuộc tính của con giao long này nên giao thủ nàng cũng không yếu thế.
Tuy dược lực của bạo nguyên đan chỉ được có 15 phút,nhưng như vậy đối với nàng cũng đủ rồi.
-Hừ...đó là chuyện mơ tưởng!
Giao long thanh âm tức giận nói.
Lúc này,phía xa xa cuộc chiến,1 thân ảnh đang nhìn về phía cuộc chiến,gương mặt của hắn có chút ngoài ý muốn.
Người này không ai khác chính là Huy,hắn lúc này đang quan sát cuộc chiến của các nàng,thấy mỹ phụ đó dĩ nhiên lại đánh ngang tay với giao long,tuy nàng có dùng đan dược để tăng lên cảnh giới,nhưng giao long muốn chiến thắng nàng cũng không dễ,chưa kể nàng còn là băng thuộc tính biến dị nữa.
-Có thể nàng cũng là băng thuộc tính!
Huy ánh mắt nhìn về phía nữ nhân váy trắng,trên mặt nàng lúc nào cũng mang 1 tầng sương lạnh,ánh mắt nàng lộ ra vẻ hưng phấn nhìn vị mỹ phụ kia,Huy có thể đoán được là nàng chắc cũng có Băng thuộc tính giống với sư phụ nàng.
Tuy nàng lúc này đang là Địa vương cảnh đỉnh phong,nhưng nếu như cả 2 nàng đều sử dụng ra Băng thuộc tính thì giao long muốn thắng cũng hơi khó,chưa kể bên cạnh còn 1 nữ nhân váy đỏ kia nữa.
-Bây giờ mà ló mặt ra thì kiểu gì cũng bị các nàng nghi ngờ,thôi đành đặt niềm tin vào con giao long kia vậy.
Huy mới đầu có chút suy nghĩ ra giúp con giao long đó,dù gì nó cũng là yêu thú của hắn,nhưng nếu như hắn lộ mặt thì kiểu gì cũng bị các nàng nghi ngờ,mà hắn ra thì cũng chả biết phải giúp kiểu gì.
Cuối cùng hắn chỉ đành ngồi 1 chỗ mà cổ vũ vậy,hắn cảm thấy như thế là hắn đã giúp đỡ con giao long kia quá nhiều rồi.
Bên kia mỹ phụ gương mặt lạnh nhạt nhìn giao long.
-Vậy chúng ta đành phải mạnh mẽ mà xin ngươi ít máu huyết vậy.
Mỹ phụ thanh âm âm trầm nói.
-Lên nào Lãnh Nhi,Diễm Nhi!
-Vâng sư phụ.
2 nữ nhân thấy vậy cũng bắt đầu xuất chiêu,váy trắng nữ tử trên mặt lộ ra nụ cười nhạt,trên tay nàng nguyên khí cũng nhanh chóng tụ tập,khí lạnh như bắt đầu bao trùm khắp nơi này vậy,cho dù lúc này đang là trời nắng.Trên tay nàng lúc này cũng xuất hiện 1 băng chưởng giống như băng chưởng của mỹ phụ lúc nãy.
Nhưng băng chưởng này khí tức so với băng chưởng lúc trước của mỹ phụ là yếu hơn nhưng sợ là cũng có thể đối phó với Thiên tôn cảnh sơ kỳ bình thường.
-Thiên Niên Huyền Băng Chưởng!
Trên mặt nàng lộ ra thanh âm băng lãnh,trên tay xuất hiện ra 1 chưởng như vữa nãy của mỹ phụ.
Bên cạnh váy đỏ nữ nhân,trên tay nàng lộ ra 1 thanh kiếm,kiếm lộ ra vẻ sắc lạnh khiến người khác nhìn vào cũng như là bị cắt qua da thịt vậy,thân kiếm lúc này lộ ra hỏa diễm bao phủ quanh thân kiếm,bên cạnh này khí tức nóng rực bắt đầu bao phủ.
-Thiên Hỏa Kiếm!
1 kiếm mang theo khí tức nóng rực lao về phái giao long,hỏa diễm nong rực như là đi qua chỗ nào thì chỗ đó bốc chay vậy.
Bên kia mỹ phụ nhìn 2 tên đệ tử của mình cười nhạt,trên tya nàng lại lộ 1 chưởng như vừa nãy.
-Thiên Niên Huyền Băng Chưởng!
1 chưởng giống như vừa nãy lại lao về phía giao long,khí tức của chưởng này có chút yếu hơn lần trước nhưng giao long muốn đỡ cũng không dễ.
Bên dưới,Huy gương mặt lộ rõ ra vẻ khó chịu,1 lúc thì nóng,1 lúc thì lạnh khiến cho cơ thể của hắn như là 1 nữa nóng 1 nửa lạnh vậy,trong người công pháp vận chuyển,lúc này gương mặt của hắn mới lộ ra vẻ dễ chịu,ánh mắt lại nhìn về phía cuộc chiến.
Lúc này giao long gương mặt đã có chút ngoài ý muốn rồi,1 mình mỹ phụ kia nó còn có thể đấu lại nhưng thêm 2 nữ nhân kia nữa,tuy chỉ là Địa vương cảnh đỉnh phong nhưng 2 chiêu của các nàng cũng không bình thường,nếu như nó bị trúng chiêu thì chắc cũng có thể bị thương ấy chứ.
Trong miệng,nguyên khí lúc này lại điên cuồng hội tụ tại đó,trong miệng hắn lúc này lại lộ ra 1 hư ảnh giao long,giống với lúc trước nhưng lần này không phải là nước ngưng tụ thành mà lần này là nguyên khí trong cơ thể của nó ngưng tụ thành.
Giao long rời miệng,há ra cái miệng rộng lớn bay về phá mỹ phụ đang tới,nó biết là chủ yếu cần phải đối phó tên mỹ phụ này,2 nàng kia tuy có chút phiền phức nhưng sơ với mỹ phụ thì vẫn thoải mái hơn nhiều.
Nguyên khí trong cơ thể điên cuồng vận chuyển khắp người,cơ thể của nó như hiện lên 1 vầng hào quang bao phủ,đưa có thể về phía kiếm chiêu mà váy đỏ nữ nhân đang đâm tới,đuôi thì đánh về phía váy trắng cùng với băng chưởng đang tới.
Gương mặt nó lộ ra vẻ ngoài ý muốn,nó biết như vậy chỉ sợ vẫn khiến cho nó bị 2 nàng đánh chúng,nhưng nó là Long tộc,mặc dù chỉ là giao long nhưng sự cường hãn của nhục thể chỉ sợ có rất ít yêu thú có thể sơ với nó,tuy bị 2 nàng đánh trúng nhưng chắc không có gây ra tổn thương gì lớn.
Bên kia.mỹ phụ nhìn hư ảnh giao long được ngưng tụ từ nguyên khí đang lao tới,gương mặt của nàng lộ ra vẻ dị sắc,băng chưởng của nàng lại 1 lần nữa đánh trúng giao long từ nguyên khí.
Ầm...
Lại 1 tiếng vang lớn vọng ra,mỹ phụ nhanh chóng tránh khỏi vùng ảnh hưởng,lùi về phía sau,gương mặt nàng có chút nhíu mày nhìn con giao long này.
Bên kia váy đỏ nữ tử 1 chiêu kiếm mạnh mẽ chém lên cơ thể của giao long,nhưng nàng như cảm thấy là mình chém vào 1 cục sắt vậy,môn võ kỹ này của nàng không yếu,đó là 1 bộ Thiên cấp võ kỹ mà dĩ nhiên lại không thể phá vỡ được phòng ngự của con giao long này.
Thân hình con giao long vân chưa có ngừng lại mà vẫn hướng phía nàng đánh tới,hỏa kiếm che trước ngực,nàng nhanh chóng tránh khỏi cái thân hình của giao long đanh đánh tới.
Bên kia không như 2 người kia,váy trắng nữ tử sau khi sử dụng bộ pháp của mình,nhanh chóng thoát khỏi đòn từ cái đuôi của giao long,băng chưởng của nàng đánh trúng vào luôn cái đuôi của giao long,1 tầng băng lạnh bắt đầu từ trên đuôi của giao long mà đóng băng lại.
Thấy vậy nàng nhanh chóng lùi lại,trên mặt lộ ra nụ cười lạnh nhìn giao long.
-Hừ....
Giao long trên miệng hừ lạnh,nó cảm thấy khá ngạc nhiên khi nàng dĩ nhiên có thể đóng băng nó,tuy chỉ là cái đuôi nhưng đó cũng chứng minh chưởng pháp của nàng có thể uy hiếp đến nó.
Nguyên khí trong cơ thể vận chuyển xuống đuôi của mình,tầng băng đó nhanh chóng bị nó phá vỡ,nhưng chỗ đó vẫn hiện lên sự lạnh lẽo,nó cảm thấy đuôi của mình cử động có chút chậm chạp.
-Ngươi không suy nghĩ 1 chút sao,chúng ta chỉ cần 1 chút máu huyết mà thôi,sau khi lấy được chúng ta sẽ nhanh chóng rời khỏi nơi này.
Mỹ phụ thanh âm có chút khó chịu nhìn giao long nói.
Bên kia 2 nữ nhân đệ tử của nàng gương mặt cũng lộ ra vẻ mất kiên nhẫn rồi,trong tay 2 nàng lúc nào cũng có thể động thủ.
Bên kia giao long ánh mắt có chút dị sắc,nó biết là nếu như không giao ra máu huyết của mình thì chỉ sợ 3 nữ nhân này không có bỏ qua cho nó,nhưng nguyên khí trong cơ thể của nó đã hao đi vài phần rồi,chỉ sợ nếu như giao thủ tiếp với các nàng thì đến lúc nguyên khí của nó cạn kiệt thì chỉ sợ đó là ngày tàn của mình,trong đầu nó bắt đầu liên hệ với Huy.
-Chủ nhân,hay là ta giao máu huyết cho mấy nữ nhân này nhé.
Giao long là yêu thú của Huy,nó đã nhận chủ rồi nên muốn nói chuyện với Huy mà không để người khác biết thì nó có thể truyền âm.
-Ngươi nếu như đọng thủ tiếp chỉ sợ đến lúc đó các nàng còn lột sạch cả da của ngươi ý.
Huy thấy giao long truyền âm cho mình,gương mặt có chút hơi đổi nói.
-Nhưng để 3 nàng đi như vậy ta không cam lòng.
Đùa sao,hắn bị 3 nữ nhân này đưa vào chỗ nguy hiểm,may mà là giao long không mà là con yêu thú khác chỉ sợ lúc này hắn nằm trong bụng yêu thú rồi.
-Người đừng lo,ta có cách bắt họ phải ở lại cho ngươi sử lý.
Giao long thanh âm mang theo ẩn ý nói.
Huy thấy vậy có chút khó hiểu,nhưng hắn chỉ biết nhìn xem thôi,để xem con giao long làm kiểu gì mà bắt các nàng ở lại.
-Nếu như các ngươi muốn máu huyết của ta,vậy thì cho các ngươi.
Giao long trong cơ thể nguyên khí bắt đầu động,cơ thể của nó hơi có chút phồng ra,trên miệng 1 ít dịch đặc màu đỏ hội tụ lại trên miệng nó,nhìn 3 nữ nhân với ánh mắt mang hàn quang,nó nhanh chóng phun đống dịch màu đỏ trong miệng rồi nhanh chóng quay đầu chạy theo hướng ngược lại.
-Nếu như ngươi biết từ điều làm như vậy từ đầu thì đâu có khổ như vậy.
Nữ nhân gương mặt tươi cười nhìn dịch đỏ đang bay tới trước mặt nói.
Bên cạnh 2 nữ nhân đệ tử cũng lộ ra vẻ vui mừng,3 người nhanh chóng bay lên đón lấy thứ mà giao long phun ra.
-Hả...cẩn thận!
Mỹ phụ sau khi bắt được dịch đỏ của giao long vào trong tay,gương mặt đại biến quay sang nhìn 2 nữ đệ tử bên cạnh nhưng đã muôn rồi,2 người đó cũng đã bắt thứ đó vào trong tay rồi.
-Lần này xong rồi!
...........................................
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Liên Minh Chi Thần
Sắc Thánh
Liên Minh Chi Thần - Sắc Thánh
https://isach.info/story.php?story=lien_minh_chi_than__sac_thanh