Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Học Viện Của Các Thiên Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 74
L
ớp 11A hôm nay lại có học sinh mới...
" Xin chào, mình là Lạc Yến Nguyên, rất vui vì được gặp các bạn, còn đây là anh trai mình, Lạc Quân Huy, bọn mình là học viên mới, rất mong các bạn sẽ giúp đỡ bọn mình!" Cả lớp vỗ tay. Cô Phương xếp chỗ cho hai người mới này ngồi dưới bàn nó và Nastia. Yến Nguyên hướng nó bắt tay:" Xin chào, mình là Yến Nguyên, còn bạn?" Nó cũng bắt tay, nói:" Nguyễn Hoàng Thiên Băng, hân hạnh được làm quen!" Đối với Yến Nguyên, nó có một cảm giác rất quen thuộc, nhưng ở chỗ nào thì nó không thể nhớ ra. Còn đối với Quân Huy, nó lại không có cảm giác gì đặc biệt. Vậy là sao?
Đến lúc về rồi, nó vẫn còn bị mắc trong mớ khó hiểu, hắn gọi thế nào cũng không tỉnh. Bực mình, hắn hôn nó. Cảm giác khó thở kéo nó về với thực tại, nó vội đẩy hắn ra, thở nói:" Tên kia, làm gì vậy hả? Muốn tắt thở luôn rồi nè!" Hắn kí đầu nó:" Ai bảo anh gọi mãi không tỉnh, đang suy nghĩ gì mà trầm tư vậy?" Nó vò đầu, đáp:" Lúc nhìn vào mắt Lạc Yến Nguyên, em thấy có gì đó rất quen thuộc, giống như em đã từng gặp cô ấy ở đâu đó rồi, nhưng thế nào cũng nghĩ không ra!" Hắn ôm nó, sủng nịch nói:" Không nhớ thì bỏ đi, nghĩ nhiều chi cho đau đầu! Được rồi, bây giờ bọn mình đi chơi đi!" Nó cau mày:" Công viên đóng cửa rồi còn gì?" Hắn cười:" Không phải, đi, anh dẫn em đến một nơi!" Hắn nắm tay nó dắt đi.
Nastia ngồi vắt chân trên ghế sopha, thản nhiên ăn táo. Ngồi bên cạnh Kin rất chăm chỉ gọt trái cây cho cô ăn. Mia thấy vậy, bật cười:" Kin, đừng chiều Nastia quá, nó sẽ hư đi đấy!" Dania cũng xen vào:" Mia nói đúng đó, cậu cứ như vậy sẽ chiều hư con bé!" Nastia trề môi:" Mấy cậu nói năng giống hệt mẹ tớ vậy," Anh, đừng chiều Nastia quá, sẽ chiều hư con bé đấy!", lần nào lão phu nhân cũng nói bố tớ như vậy!" Nastia bắt chước giọng điệu của mẹ cô làm cả bọn phì cười. Reng... reng... Nastia mở máy, thốt lên:" Chết, lão phu nhân gọi!" Cô hít một hơi, ấn nút nghe:" Dạ, con nghe!" Tiếng mẹ nó vọng bên kia:" A lô, Nastia hả, mẹ nè, đám Sophia cũng ở đó chứ?" Nastia ngạc nhiên:" Ơ, vâng!"
[ Vậy được, con mở loa ngoài đi!]
Nastia làm theo:" Rồi, có việc gì vậy mẹ?"
[Sáng sớm ngày kia bọn ta sẽ bay về Việt Nam, mấy đứa ra sân bay đón nhé!]
" Bọn ta? Cả bố mẹ bọn cháu sao?"- Dania ngạc nhiên hỏi.
[ Ừ, nhớ nhé, bọn ta đi chuyến bay đêm, chắc tầm 5 giờ sáng là về tới]
" 5 giờ!"- Nastia đau khổ ôm mặt -" Ai mà dậy nổi chứ?"
[ Đừng than vãn, bọn ta sẽ có quà, yên tâm!]
" Nhưng mọi người về có việc gì vậy ạ?" - Mia hỏi.
[ Ta chờ mỗi câu này! Về ấy đứa lấy chồng chứ làm gì nữa!]
" Hả?????" - Ba đứa nó cùng hét lên -" Lấy chồng? Đùa! Bọn con mới 16 tuổi thôi đó!"
[ Không vấn đề gì! Với lại, chuyện mấy đứa có bạn trai, đừng tưởng bọn ta ở bên Anh mà không biết!]
Ba đứa cùng đỏ mặt.
Kin đột nhiên xen vào:" Mẹ vợ, con chào mẹ, buổi tối tốt lành ạ!"
[ Ui, con rể ngoan, con rể ngoan, haha,...]
Hai người kia kẻ tung người hứng làm Nastia khóc không ra nước mắt. Kiểu này thì cuộc sống sau này đảm bảo mẹ cô sẽ chỉ chăm con rể mà vất đứa con gái ruột này vào xó mất!
[ Được rồi, sáng ngày kia nhớ ra sân bay đón bọn ta đấy nhá! Mấy đứa ngủ sớm đi! Con rể, đi nghỉ sớm đi nha! Bye bye, ta cúp máy đây ~~!]
" Dạ mẹ ~~ "
Kin quay qua nhìn Nastia cười đầy hi vọng. Thấy chưa, mẹ vợ cưng cậu thế cơ mà! Nastia đau khổ thở dài. Hết hi vọng, hết hi vọng rồi.
" Anh dẫn em đến đây làm gì vậy?"- Nó khó hiểu nhìn hắn. Khi không hắn dẫn nó ra bờ sông làm gì? Hắn kéo nó ngồi xuống bãi cỏ, mỉm cười nói:" Em cứ chờ đi rồi biết!" Hắn nhìn đồng hồ, đếm ngược:" 5...4...3...2...1... OK!" Hắn vừa đếm xong, trên bầu trời vang lên những tiếng nổ. Nó ngẩng lên, chứng kiến một cảnh tượng vô cùng đẹp. Vô số những chùm pháo hoa được bắn lên trên bầu trời đêm, bung tỏa thành vô số những chùm ánh sáng đủ màu tuyệt đẹp. Nó ngỡ ngàng nhìn cảnh tượng này. Hắn cười:" Đẹp không? Anh đã phát hiện ra đấy! Mỗi buổi tối, ở đây đều sẽ bắn pháo hoa, vào đúng 9 giờ tối! Nên anh muốn cho em xem." Nó nhìn lên trời, mỉm cười:" Đẹp, rất đẹp!" Rồi đột nhiên nó mở to đôi mắt, nhìn những chùm pháo hoa kết thành chữ: Sophia, anh yêu em! và một chùm khác là: Mãi mãi! Nó quay đầu kinh ngạc nhìn hắn:" Anh làm sao?" Hắn gật đầu, dưới ánh đèn, nụ cười của hắn vô cùng rực rỡ:" Em thích không, anh đã nhờ những người bắn pháo hoa bắn hộ đó!" Nó nhìn hắn, cảm động không nói lên lời, khẽ nói:" Kai, cảm ơn anh..." Hắn nhìn nó, cười xấu xa, nói:" Nếu vậy em nên đáp lại cho anh cái gì đó đi!" Nó ngây ra:" Hả?" Lời chưa kịp thốt ra, hắn đã chế trụ đôi môi của nó. Hắn thì thầm:" Em không cần nói gì cả, anh hiểu là được rồi,..." Nó nhắm mắt lại, nước mắt hạnh phúc trào ra...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Học Viện Của Các Thiên Thần
Sopharia
Học Viện Của Các Thiên Thần - Sopharia
https://isach.info/story.php?story=hoc_vien_cua_cac_thien_than__sopharia