Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tình yêu xứ Hàn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 68. Cô Luật Sư Trẻ Hàn Du
---T
ại Seoul. Tập đoàn Dae Yeon---
Shin Hyun Woo ngồi bên cửa sổ đang chăm chú xem tài liệu, thỉnh thoảng viết một hai dòng ghi chú lên, ánh mắt sáng như đuốc, bất kỳ việc nhỏ nhặt gì cũng không thể thoát khỏi ánh mắt của anh.
Vẻ mặt của anh tồn tại sự lãnh lẽo giống như bức tượng phương Tây được tạc khắc, đôi môi mỏng kiên nghị hấp dấn, chiếc cằm sắc sảo, dáng người trên dưới tương xứng, âu phục sang trọng quý phái, cả người tản ra một loại khí chất của vua chúa.
Ánh mắt của Shin Hyun Woo nhìn ra ngoài nơi xa xăm, hiện ra một khuôn mặt, mờ nhạt nở nụ cười với anh, vẫn đẹp như vậy quen thuộc như vậy. Nhưng lúc anh dõi theo thì đó chẳng qua chỉ là ảo giác của mình, không kìm được nỗi mất mác.
Năm năm rồi, rốt cuộc cô ở đâu? Cô có khỏe không? Sống có tốt không?
Khẽ cười nhạt, rời khỏi anh là điều cô mong muốn nhất, làm sao có thể không sống tốt, không khỏe mạnh được chứ?
Anh đã và đang tìm cách quên em, mà thật ra em có đến với anh đâu nhỉ? Anh mong em hãy rời xa trái tim anh ra nhưng mà anh biết đó là điều không thể, năm năm không phải là khoảng thời gian dài nhưng với anh là hàng ngàn thế kỉ, anh đã thử nhiều cách quên cô đi, ngày nào cũng uống rượu, anh cũng bắt đầu hút thuốc, quen nhiều cô gái nhưng mà hình bóng cô vẫn ngự trị trái tim anh, không phai mờ.
Gia đình cô, anh đã thay chăm sóc họ, đôi lần họ hỏi cô đâu, anh chỉ lãng tránh hoặc nói rằng cho cô ra nước ngoài du học, giá mà có thể thế thì hay biết bao. Nói dối riết cũng thành thói quen, mỗi lần gặp họ chỉ không dám nhắc đến chuyện cô thôi.
-Chủ tịch, chi nhánh tại Đài Bắc bị công ty Miany kiện, nói chúng ta cướp đoạt quyền sở hữu công ty Vouna. Chúng ta còn thua kiện nữa.-Rim Hee nói
-Ai tiếp quản chi nhánh tại Đài Bắc?-giọng anh sắc bén hỏi
-Là giám đốc Lee.
-Nói tóm tắt vấn đề đi.
-Công ty Miany có ý định mua lại công ty Vouna nhưng mà giám đốc Lee đã mua lại, trong cuộc kiện tụng, chúng ta vốn thắng nhưng mà bị 1 vị cố vấn luật của công ty Miany làm thua thiệt, cô cố vấn luật này nói rất có lí lẽ, làm cho chủ tòa...
-Sa thải ông ta.-anh cắt ngang lời Rim Hee, giọng lạnh băng nói
-Tôi biết rồi.
Rim Hee đáp, cô phải công nhận, trong khoảng thời gian năm năm qua, anh đã thay rất nhiều, làm việc quả quyết, ra tay tàn ác nhẫn tâm, tính khí ngày càng lạnh lùng, như tảng băng. Mặc dù cô rất muốn biết chuyện gì xảy ra trong khoảng thời gian năm năm đó nhưng mà không dám hỏi tới. Bởi cô biết, anh không thích bị ai khác hỏi về chuyện riêng tư của mình
-Đặt vé máy bay, ngày mai tôi muốn đến Đài Bắc.
-Chủ tịch không cần nhất thiết phải đến tận Đài Bắc đâu, có thể sai người...
-Không cần, sẵn tiện đi du lịch.
Anh cắt ngang lời Rim Hee, không hiểu sao việc đi Đài Bắc anh lại rất nôn nức, cứ như ở đó có người anh muốn gặp.
Park Je Jae khi nào anh mới gặp lại em...
***
Park Je Jae đi đến quán coffee Cầu Vồng, đi đến bàn mà Soo Jin ngồi sẵn đó
-Cho tôi ly cam vắt được rồi.-Je Jae ngồi xuống ghế nói với phục vụ
-Ji Ki mới điện thoại cho mình.-Soo Jin cầm ly dâu ép uống 1 miếng nói
-Ji Ki nói gì?
-Nó nói nhớ 2 tụi mình, nó cũng muốn qua đây.
-Vậy kêu Ji Ki qua đây.-cô cười
-Nhỏ nói cậu sướng, được tên Hyun Woo cho du lịch nước ngoài, tớ định nói là tên đó đâu có ý tốt vậy, hại cậu....
Nói đến đây, Soo Jin mới biết lỡ lời, vừa định xin lỗi cô phục vụ đã bừng ly nước ra cắt ngang lời cô
-Nước của cô.-phục vụ để ly cam vắt lên bàn rồi rời đi
-Je Jae, tớ...
-Tớ nhớ Ji Ki lắm, nói nhỏ nào rãnh qua đây chơi.-cô cắt ngang lời Soo Jin, tay khuấy đều ly nước
-Thế còn anh Dong Hwa?-mặc dù biết nhắc tới anh Dong Hwa, cô sẽ đau lòng nhưng mà Soo Jin cũng phải hỏi
Bàn tay vốn đang khuấy đều ly nước lại dừng lại hẳn.
Đối với Shin Hyun Woo, cô chỉ còn thù hận, vậy còn anh Dong Hwa?Đã quá lâu cô chưa gặp anh, cô đã gây cho anh vết thương quá lớn, đến nỗi, cô chẳng còn dám nhìn mặt anh.
-Với anh ấy, mình mãi như năm năm trước.-cô mở miệng sau 1 hồi im lặng
-Thôi thôi, nói chuyện khác, hôm nay làm có gì vui không?-Soo Jin đánh lãng qua chuyện khác
-Bình thường thôi. Làm cố vấn luật cho công ty Miany cũng không tệ.-cô nhún vai
-Ừ, có gì chiếu cô tớ nhé, đàn chị.
Soo Jin trêu, thật ra Soo Jin học ngành kinh doanh, đang làm ở phòng ma-két-ting của công ty ba nhỏ tại Đài Bắc, thỉnh thoảng cô có qua giúp công ty nhỏ vài vụ kiện, thành ra bị nhỏ chọc, kêu bằng đàn chị.
-Chọc tớ hoài đi, tớ trừng phạt bây giờ.-cô giơ nắm đấm đe dọa
-A, a, tha cho em đi, đàn chị.
-Xí, không thèm chơi với cậu nữa.-cô làm mặt hờn dỗi quay ra nhìn ngoài cửa kính
-Nè, giận à, đừng mà, chọc cho vui thôi.-Soo Jin khuề khuề hối lỗi
-Phì...-cô phì cười, đúng là hết cách nói
Nói vài câu chuyện phiếm xong thì cô và Soo Jin dẫn nhau đi mua sắm, rồi cùng về nhà cô nấu ăn, tắm rửa rồi đi ngủ. Ngày mai lại là 1 ngày mới.
***
Tại sân bay lớn nhất Đài Bắc, chuyến bay từ Seoul bay đến Đài Bắc hạ cánh, từ trong khoang hạng nhất, Shin Hyun Woo bước ra liền thu hút đám đông.
Anh mặc bộ âu phục đen, đeo chiếc mắt kính râm đen, hai tay đút vào túi quần, dõng dạc bước ra, tuy đeo kính nhưng cũng thấy anh là 1 mĩ nam, sóng mũi cao, đôi môi đỏ, từ anh tản ra 1 luồn khí lạnh và khí chất vương giả làm ai cũng tránh đường nhường cho anh đi.
Bên anh còn có cả thư kí xinh đẹp cùng 2 bảo vệ xách hành lí giùm, nhìn cũng biết là người quan trọng trong xã hội.
Anh lên chiếc Limborghini đen đã đợi sẵn, chiếc xe lăn bánh chạy đi
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tình yêu xứ Hàn
Mai Doanh Doanh
Tình yêu xứ Hàn - Mai Doanh Doanh
https://isach.info/story.php?story=tinh_yeu_xu_han__mai_doanh_doanh